Gameshow vận động liên hoàn tạo ra sân chơi giúp trẻ phát triển toàn diện
3934 Views
29-04-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Nhiều phụ huynh tri ân gameshow vận động liên hoàn Ngại Gì Thử Thách vì đã tạo ra sân chơi giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trẻ đã học thêm được các kỹ năng sống

Một trong điều khiến phụ huynh vô cùng tâm đắt đó là sau chương trình, trẻ đã học được vô số bài học về kỹ năng sống. Với sự hỗ trợ của MC Ngọc Trai và hai đội trưởng là Puka, Duy Khánh, các bài học củng cố tinh thần ngại gì thử thách, nâng cao ý chí quyết tâm, không bỏ cuộc, tinh thần đồng đội, tinh thần “thắng không kêu, bại không nản”,... được ê-kíp chương trình lồng ghép qua từng thử thách. Thấy được sự thay đổi của con sau các trò chơi, rất nhiều bố mẹ cảm thấy rất hài lòng khi để con đến với chương trình.

Ý thức được việc rèn luyện sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng

Thông qua Ngại Gì Thử Thách, phụ huynh sẽ có nhận thức hơn về việc rèn luyện sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng để có được một nền tảng vững vàng cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi trước đó, rất nhiều phụ huynh không hề xem trọng đến việc để con tham gia các hoạt động thể dục, thể thao. Vận động góp phần rất quan trọng vào việc phát triển nhận thức, hình thành kỹ năng nhận thức, phát triển thể chất, và hình thành các tương tác xã hội ở trẻ.

Bên cạnh vận động, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc phát triển thể chất lẫn nhận thức của trẻ ở giai đoạn đầu đời. Mặc dù ở độ tuổi ngang nhau nhưng khi đến với chương trình, nhiều trẻ lại có thể trạng khác nhau. Không chỉ thế, chế độ dinh dưỡng hợp lý còn giúp trẻ phát triển trí não, tăng các chỉ số IQ và EQ. Qua chương trình, lẫn phụ huynh và trẻ có thêm cơ hội để phổ cập lại các kiến thức từ đó bổ sung đầy đủ dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện, khỏe mạnh và có khả năng học hỏi tốt hơn

Ngại Gì Thử Thách | Tập 7

Lồng ghép khéo léo các bài học từ kỹ năng sống đến dinh dưỡng thông qua gameshow Ngại Gì Thử Thách, chương trình đang ngày càng nhận được sự ủng hộ của rất nhiều hộ gia đình cả nước. Bên cạnh các thông điệp ý nghĩa, Ngại Gì Thử Thách còn là chương trình tiên phong về tư tưởng giúp trẻ chấp nhận thất bại. Thất bại là một phần của sự thành công. Vì khi thất bại trẻ sẽ nhận ra những sai lầm và từ đó trẻ sẽ học hỏi được nhiều điều để có sự chuẩn bị tốt hơn. Mỗi lần đứng dậy sau những thất bại là mỗi lần trẻ trưởng thành hơn. Một phụ huynh chia sẻ sau khi cho con đến tham gia chương trình: “Mặc dù con của tôi đã không giành được chiến thắng nhưng con đã giành được chiến thắng khi vượt qua các giới hạn bản thân. Con cũng đã có sự thay đổi rất nhiều trong hành động theo hướng tích cực hơn. Nếu năm sau, chương trình vẫn tổ chức, tôi sẽ tiếp tục cho con tham gia”.

Gameshow Ngại Gì Thử Thách được phát sóng định kỳ vào thứ Hai hàng tuần vào lúc 20 giờ 30 trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube POPS Kids vào lúc 21 giờ cùng ngày.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Dàn người đẹp Miss Tourism World 2022 đến tham quan Vĩnh Phúc, được người dân đón chào nồng nhiệt

5829 Views
08-12-2022
Mới đây, tại Vĩnh Phúc, đoàn hoa hậu các nước tham gia vòng chung kết Miss Tourism World 2022 - Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 đã đến tham quan đền đá Phú Đa, làng nghề rèn Lý Nhân và Thanh Lanh Golf Resort. Đây là những hoạt động của các thí sinh trong hành trình khám phá vẻ đẹp của tỉnh Vĩnh Phúc, nơi diễn ra vòng chung kết cuộc thi Miss Tourism World lần thứ 31.

Chinh Phục Thần Tượng: Lâm Vũ, Lâm Hùng, Quách Tuấn Du nghẹn ngào tái hợp sau nhiều năm, tưởng nhớ một người ra đi

5792 Views
08-12-2022
Ba ca sĩ chủ đề Lâm Hùng, Lâm Vũ và Quách Tuấn Du vừa cùng với ba học trò Liêu Kỳ, Thy Lư và Đào Trung Tín bước vào vòng song ca đầy bùng nổ tại Chinh Phục Thần Tượng.

Miss Tourism World 2022: Hành trình 20 ngày khám phá di sản văn hóa Việt, công bố vương miện The Power Of Life

6443 Views
07-12-2022
Vừa qua, các hoa hậu tham gia cuộc thi đã có hành trình trải nghiệm qua các miền di sản và văn hóa đi qua các tỉnh thành Ninh Bình, Phú Thọ, thủ đô Hà Nội, Sơn La và đến tỉnh Vĩnh Phúc để chuẩn bị bước vào vòng chung kết. Tại Vĩnh Phúc cũng đã diễn ra buổi lễ công bố Vương miện The Power Of Life By IJC của cuộc thi Miss Tourism World 2022 – Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022.

Sâu lắng cuối năm với loạt chương trình tình yêu, gia đình ý nghĩa

5970 Views
07-12-2022
Trên sóng truyền hình HTV9, nhiều chương trình trò chuyện truyền hình về tình yêu, hôn nhân và gia đình mang đến cho bạn những cảm xúc đong đầy và những bài học kinh nghiệm sâu sắc như: Thuận Vợ Thuận Chồng, Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Người Thứ 3 …

Bài Hát Hay Nhất - Big Song Big Deal: Đông Nhi - Hoàng Thùy quyết tâm bắt tay chốt deal tạo hit

5901 Views
05-12-2022
Là một tập hội tụ rất nhiều cảm xúc và ước mơ gửi gắm trong những bài hát, dàn Giám khảo và Nhà đầu tư cũng phải ‘trăn trở’ rất nhiều trong việc ‘giành deal’ với các thí sinh đầy tài năng.