Gameshow vận động liên hoàn tạo ra sân chơi giúp trẻ phát triển toàn diện
4584 Views
29-04-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Nhiều phụ huynh tri ân gameshow vận động liên hoàn Ngại Gì Thử Thách vì đã tạo ra sân chơi giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trẻ đã học thêm được các kỹ năng sống

Một trong điều khiến phụ huynh vô cùng tâm đắt đó là sau chương trình, trẻ đã học được vô số bài học về kỹ năng sống. Với sự hỗ trợ của MC Ngọc Trai và hai đội trưởng là Puka, Duy Khánh, các bài học củng cố tinh thần ngại gì thử thách, nâng cao ý chí quyết tâm, không bỏ cuộc, tinh thần đồng đội, tinh thần “thắng không kêu, bại không nản”,... được ê-kíp chương trình lồng ghép qua từng thử thách. Thấy được sự thay đổi của con sau các trò chơi, rất nhiều bố mẹ cảm thấy rất hài lòng khi để con đến với chương trình.

Ý thức được việc rèn luyện sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng

Thông qua Ngại Gì Thử Thách, phụ huynh sẽ có nhận thức hơn về việc rèn luyện sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng để có được một nền tảng vững vàng cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi trước đó, rất nhiều phụ huynh không hề xem trọng đến việc để con tham gia các hoạt động thể dục, thể thao. Vận động góp phần rất quan trọng vào việc phát triển nhận thức, hình thành kỹ năng nhận thức, phát triển thể chất, và hình thành các tương tác xã hội ở trẻ.

Bên cạnh vận động, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc phát triển thể chất lẫn nhận thức của trẻ ở giai đoạn đầu đời. Mặc dù ở độ tuổi ngang nhau nhưng khi đến với chương trình, nhiều trẻ lại có thể trạng khác nhau. Không chỉ thế, chế độ dinh dưỡng hợp lý còn giúp trẻ phát triển trí não, tăng các chỉ số IQ và EQ. Qua chương trình, lẫn phụ huynh và trẻ có thêm cơ hội để phổ cập lại các kiến thức từ đó bổ sung đầy đủ dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện, khỏe mạnh và có khả năng học hỏi tốt hơn

Ngại Gì Thử Thách | Tập 7

Lồng ghép khéo léo các bài học từ kỹ năng sống đến dinh dưỡng thông qua gameshow Ngại Gì Thử Thách, chương trình đang ngày càng nhận được sự ủng hộ của rất nhiều hộ gia đình cả nước. Bên cạnh các thông điệp ý nghĩa, Ngại Gì Thử Thách còn là chương trình tiên phong về tư tưởng giúp trẻ chấp nhận thất bại. Thất bại là một phần của sự thành công. Vì khi thất bại trẻ sẽ nhận ra những sai lầm và từ đó trẻ sẽ học hỏi được nhiều điều để có sự chuẩn bị tốt hơn. Mỗi lần đứng dậy sau những thất bại là mỗi lần trẻ trưởng thành hơn. Một phụ huynh chia sẻ sau khi cho con đến tham gia chương trình: “Mặc dù con của tôi đã không giành được chiến thắng nhưng con đã giành được chiến thắng khi vượt qua các giới hạn bản thân. Con cũng đã có sự thay đổi rất nhiều trong hành động theo hướng tích cực hơn. Nếu năm sau, chương trình vẫn tổ chức, tôi sẽ tiếp tục cho con tham gia”.

Gameshow Ngại Gì Thử Thách được phát sóng định kỳ vào thứ Hai hàng tuần vào lúc 20 giờ 30 trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube POPS Kids vào lúc 21 giờ cùng ngày.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Đón chờ đêm thời trang Hello Cosmo From Vietnam kết hợp với Lê Thanh Hòa, Long Kan tổ chức tại Tràng An, Ninh Bình

21966 Views
09-07-2024
Tổ chức Miss Cosmo sẽ kết hợp với NTK Lê Thanh Hoà và đạo diễn Long Kan gửi lời chào đầu tiên của nước chủ nhà Việt Nam đến bạn bè quốc tế thông qua Fashion Show “Hello Cosmo From Vietnam” dự kiến diễn ra vào giữa tháng 9/2024 tại khu Quần thể Di sản Thế giới Tràng An, Ninh Bình. NTK Lê Thanh Hoà sẽ mang đến bộ sưu tập LE THANH HOA FALL - WINTER 24, tạo ra dòng chảy văn hóa giao hòa quyện cùng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ dưới bàn tay đạo diễn tài hoa Long Kan.

Đảo Thiên Đường: Hà An Huy được khen tinh tế vì hành động đặc biệt

24227 Views
06-07-2024
Tập 1 chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức lên sóng tối 6/7, mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Dàn nghệ sĩ bình luận như đạo diễn Lê Hoàng, Hari Won,… đã dành những lời khen ngợi cho tập đầu tiên của Đảo Thiên Đường.

Đảo Thiên Đường - Paradise Island: Reality show hợp tác Việt - Hàn tôn trọng chân thật nhưng cũng kiểm duyệt chặt chẽ

28859 Views
03-07-2024
Tại buổi họp báo Đảo Thiên Đường - Paradise Island, bà Huỳnh Thành Tuyền - Giám đốc điều hành công ty Cát Tiên Sa cho biết dù chú trọng yếu tố chân thật, tự nhiên của người chơi nhưng để nhằm tránh những ồn ào, nhà sản xuất ràng buộc người chơi bằng các hợp đồng và sẽ có hướng xử lý phù hợp nếu sự cố xảy ra.

Xuân Hạnh cùng dàn thí sinh Miss Cosmo 2024 diện áo dài, đội nón lá truyền thống Việt Nam

34306 Views
19-06-2024
Các đại diện đến từ Indonesia, Philippines, Malaysia và South Africa đã có những trải nghiệm thú vị đáng nhớ cùng đại diện Việt Nam - Hoa hậu Xuân Hạnh.

Thế vận hội sắc đẹp Miss Cosmo 2024 chính thức khởi động tại Việt Nam với hơn 70 quốc gia tham dự

43311 Views
11-06-2024
Miss Cosmo 2024 vừa tổ chức buổi Họp báo chính thức công bố khởi động cuộc thi cùng các hoạt động đa dạng, hấp dẫn được tổ chức tại TP. HCM và các thành phố du lịch lớn của Việt Nam. Miss Cosmo 2024 có sự tham gia của hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đại diện của các quốc gia sẽ bắt đầu đến Việt Nam vào giữa tháng 9/2024 để cùng tham gia lịch trình, đặc biệt là Festival gồm chuỗi hoạt động đậm chất lễ hội kết hợp thời trang - di sản và giao lưu văn hóa từ Bắc vào Nam. Bán kết, chung kết cuộc thi diễn ra vào đầu tháng 10/2024.