Trải nghiệm dịch vụ cho thuê truyện độc quyền chỉ có tại ứng dụng giải trí POPS
28453 Views
19-01-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Ứng dụng giải trí POPS mang đến trải nghiệm đọc tiện lợi và tính năng mới cho thuê truyện độc đáo. Trong đợt này, POPS giới thiệu đến người dùng hai gói thuê căn bản: Gói đầu tiên chỉ với chi phí 9k, cho phép thuê 10 chương truyện để đọc trong vòng 3 ngày. Gói thuê thứ hai cho phép người thuê mở 30 chương truyện để đọc trong 30 ngày với mức giá thuê chỉ 1k/chương. 

Đầu tháng 12/2023 vừa qua, cùng với sự ra mắt của loạt truyện tranh Doraemon bản màu, POPS chính thức ra mắt tính năng cho thuê truyện chỉ có trên Ứng dụng POPS. Nội dung bản truyện màu kỹ thuật số với hình ảnh chất lượng cao cùng với chi phí phải chăng khi độc giả có thể thêm lựa chọn thuê truyện thay vì chỉ có thể mua truyện trên app như trước đây. Dịch vụ này mang trải nghiệm của các bạn hay thuê truyện giấy ở các thư viện, nhà sách thành thuê truyện online. Chi phí đọc truyện theo hình thức thuê truyện rẻ hơn so với mua từng chap. Với mô hình thuê truyện tranh này, khi đăng ký sử dụng dịch vụ thuê truyện, người dùng sẽ được cung cấp “Phiếu Thuê” trên ứng dụng POPS. Phiếu Thuê với các gói chi phí khác nhau cung cấp các gói đọc truyện các chương truyện có giới hạn thời gian khác nhau.

Trong đợt này, POPS giới thiệu đến người dùng hai gói thuê căn bản: Gói đầu tiên chỉ với chi phí 9k, cho phép thuê 10 chương truyện để đọc trong vòng 3 ngày. Gói thuê thứ hai cho phép người thuê mở 30 chương truyện để đọc trong 30 ngày với mức giá thuê chỉ 1k/chương. Đây chắc hẳn sẽ là lựa chọn phù hợp cho mọi độc giả, giúp người đọc tiết kiệm chi phí và tận hưởng trải nghiệm đọc truyện một cách linh hoạt. 

Không chỉ triển khai mô hình cho thuê truyện tranh, POPS còn cải tiến hệ thống ứng dụng nhằm duy trì tối đa cách thức đọc truyện từ nguyên tác. Độc giả yêu truyện tranh trên app nay có thể quẹt từ trái sang phải để đọc khung thoại từ phải sang trái (thay vì chỉ vuốt dọc màn hình như trước đó) như chính trải nghiệm lật từ trang truyện giấy. Cải tiến này nhằm mang đến độc giả sự thoải mái tối ưu nhất, đặc biệt đối với những bộ truyện tranh màu của Nhật Bản như Doraemon vừa ra mắt vào đầu tháng 12 này. 

Nhân sự kiện hơn 800 chương truyện phiên bản truyện tranh màu của Doraemon lần đầu tiên được phát hành trên ứng dụng POPS, bạn độc sẽ được tặng miễn phí 10 chương đầu tiên của bộ truyện tranh. Bạn độc có thể lựa chọn thuê hoặc mua các chương còn lại trên ứng dụng POPS để tiếp tục phiêu lưu cùng chú mèo máy đến từ tương lai Doraemon. 

Với sự ra mắt dịch vụ thuê truyện và trải nghiệm đọc mới, POPS không chỉ mở rộng tiềm năng của mình trong thị trường giải trí trực tuyến tại Việt Nam mà còn tạo ra một tiêu chuẩn mới về sự thuận tiện và độc đáo trong việc tiếp cận với nội dung giải trí yêu thích dành cho người xem.

Text: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Hannah Olala cam kết quyên góp 25 tỷ đồng cho UNICEF để hỗ trợ trẻ em Việt Nam, đã chuyển 10 tỷ vào ngày sinh nhật của cô

24843 Views
17-05-2024
Nữ CEO kiêm KOL - beauty blogger gia nhập Hội đồng Nhà tài trợ toàn cầu của UNICEF đúng vào ngày sinh nhật: Chuyển khoản trước 10 tỷ đồng, tổng số tiền quyên góp lên đến 1 triệu USD. Cô khui quà sinh nhật, tưởng khoe đồ xa xỉ nhưng hoá ra lại quyên góp 10 tỷ cho UNICEF Việt Nam.

Leader TikTok Vietnam Gavin Nguyễn: “Làm Talent đã khó, làm Leader còn khó hơn”

26021 Views
15-04-2024
Leader 9X của TikTok Vietnam là gương mặt quen thuộc, truyền nhiều thông điệp tích cực cho giới trẻ.

Tân binh A1J sáng tác rap lời Việt thắng giải quán quân tại Đài Loan, được nhận xét là truyền nhân của Suboi

26913 Views
05-03-2024
Netizen Đài Loan đang xôn xao với sự xuất hiện của một nữ rapper xinh đẹp, cá tính bắn rap mượt từ tiếng Đài, tiếng Anh đến tiếng Việt.

Công nghệ IMAX Laser và Ultra 4DX tại CGV có gì khiến giới trẻ thành thị mê mẩn?

47081 Views
02-02-2024
Những năm gần đây, sự bùng nổ của các rạp IMAX và 4DX tại Việt Nam là không thể bàn cãi. Chính vì thế, việc 2 siêu công nghệ IMAX Laser và Ultra 4DX mới ra mắt tại Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong cộng đồng khán giả yêu điện ảnh.

WeChoice Awards 2023 chính thức công bố các hạng mục bình chọn sau hơn 10.000 đề cử từ cộng đồng

29004 Views
19-01-2024
Quay trở lại với chủ đề Dám đam mê Dám rực rỡ, WeChoice Awards 2023 mang đến cộng đồng những hạng mục giải thưởng chính thức phong phú ở nhiều lĩnh vực. Riêng hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng, với 23 con người, 23 câu chuyện chính là 23 mảnh ghép đầy màu sắc trong năm 2023.