Halloween 2023 hãy khám phá kỳ án ám ảnh tại Singapore cùng những câu chuyện kinh dị địa phương
20495 Views
16-10-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Tuy là một quốc gia nổi tiếng về sự an toàn, vụ án Ritual Killings diễn ra vào năm 1981 đã gây chấn động toàn Singapore. Hành trình này sẽ đưa du khách trở lại hiện trường để lần theo dấu vết của nạn nhân và thủ phạm.

Halloween năm nay tại Singapore, du khách sẽ được khám phá một sự kiện “đầy ám ảnh” trong quá khứ của Singapore khi đăng ký tour tham quan hiện trường vụ án năm xưa, cùng các địa điểm xuất hiện các hiện tượng siêu nhiên. Tuy là một quốc gia nổi tiếng về sự an toàn, vụ án Ritual Killings diễn ra vào năm 1981 đã gây chấn động toàn Singapore. Hành trình này sẽ đưa du khách trở lại hiện trường để lần theo dấu vết của nạn nhân và thủ phạm.

Hành trình về đêm sẽ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi người tham gia trở thành các Paranormal Investigators (Thám tử điều tra các hiện tượng siêu nhiên). Bạn sẽ được trang bị Ghost Detectors (Máy dò các hiện tượng siêu nhiên) và đến thăm các địa điểm ma ám nổi tiếng như Bệnh viện Old Changi Hospital. Người tham gia sẽ sử dụng thiết bị của mình để nhận biết sự hiện diện của các linh hồn và tự đánh giá tính chân thực của những câu chuyện kinh dị truyền miệng. Cuộc phiêu lưu này sẽ kéo dài xuyên suốt tại 4 địa điểm: 1 hiện trường án mạng và 3 địa điểm ma ám. Đây hứa hẹn là một trải nghiệm không thể bỏ qua đối với những người yêu thích chuyện trinh thám và hiện tượng siêu nhiên.  

Giá tour: $160/ người. Thời lượng: 3 giờ. Nhà tổ chức: Oriental Travel and Tours
Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Bản đồ thưởng ngoạn không gian nghệ thuật dọc cảng Victoria tại Hồng Kông mùa Xuân 2024

23241 Views
29-02-2024
Nếu bạn đang mong chờ các sự kiện mới hay sự trở lại của các triển lãm hàng đầu, hãy trải nghiệm không gian nghệ thuật độc đáo ở hai phía của cảng Victoria (Hồng Kông) trong tháng Ba 2024 này và cùng đón chờ một loạt các hoạt động khác trong năm nay.

Họp báo công bố Giải chạy BritCham Fun Run 2024 của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc với cung đường đẹp TP Thủ Đức

36599 Views
26-02-2024
Tại họp báo, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc công bố sẽ tổ chức Giải chạy BritCham Hồ Chí Minh 2024, đồng hành bởi KPMG Việt Nam, vào Chủ Nhật, 17/3/2024 tại Sala, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Khoảng cách đường chạy của Giải BritCham Fun Run 2024 là 5km. Giá vé tham gia sự kiện dành cho người lớn là 350.000 đồng/người và cho trẻ em (từ 6 - 12 tuổi) là 200.000 đồng/người.

Công bố danh sách Những Điểm Đến Thân Thiện Nhất Việt Nam năm 2024

24978 Views
21-02-2024
Những điểm đến thân thiện nhất Việt Nam: Hội An, Quảng Nam; Phong Nha, Quảng Bình và Ninh Binh là 3 điểm đến đứng đầu về độ hiếu khách tại Việt Nam trong năm 2024. Hà Nội là thành phố có nhiều cơ sở lưu trú được trao chứng nhận nhất Việt Nam, theo sau đó là Thành Phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt, Lâm Đồng. Khách sạn là loại hình cơ sở lưu trú dẫn đầu về tính thân thiện với du khách tại Việt Nam, vị trị thứ hai và thứ 3 thuộc về mô hình căn hộ và homestay.

Singapore tiếp tục và sẽ bổ sung thêm hàng loạt tiện ích và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới

25207 Views
20-02-2024
Singapore tiếp tục bổ sung thêm một loạt tiện ích và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, cùng với nhiều dự án nâng cấp và phát triển để tiếp nâng tục nâng cao vị thế là một điểm đến hàng đầu về cả giải trí và kinh doanh. Ngay trong quý I/2024, Singapore đã được công nhận trên toàn thế giới như một điểm đến du lịch hàng đầu, và được vinh danh trong nhiều hạng mục của các bảng xếp hạng khác nhau.

Thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên khai trương 1 phần công viên chuyên đề Sơn Tiên Amazing World và nhận thêm 6 kỷ lục Việt Nam

35396 Views
10-02-2024
Tập đoàn Suối Tiên ra mắt siêu công viên chuyên đề Sơn Tiên Amazing World; đồng thời, công bố Thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên đạt thêm 6 kỷ lục Việt Nam mới, nâng số kỷ lục lên tổng số 11 chỉ trong hai năm hoạt động.