Không Gian Cảm Xúc: Ali Hoàng Dương chia sẻ thần tượng Hồ Ngọc Hà, Hoàng Yến Chibi mê tít Khổng Tú Quỳnh
6040 Views
01-06-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Hoàng Yến Chibi hát hit Mỹ Tâm nhưng tự thừa nhận không hay. Bên cạnh đó, Ali Hoàng Dương tiết lộ điều này của ca sĩ Phương Thanh ở ngoài đời tại Không Gian Cảm Xúc.

Tập 16 Không Gian Cảm Xúc với chủ đề Thần tượng của tôi. Sau khi vắng bóng tại chương trình một khoảng thời gian khá dài cho có chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại Mỹ, Ali Hoàng Dương háo hức trở lại chương trình Không Gian Cảm Xúc. Với chủ đề đặc biệt tuần này, nam giọng ca Điều Cha Chưa Nói bất ngờ chia sẻ thần tượng của mình là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và sẽ hát các ca khúc của chị. Hoàng Yến Chibi thì tiết lộ rất thích Khổng Tú Quỳnh. “Khi gặp chị ở Tháng năm rực rỡ lần đầu tiên em rất thích. Ngày trước khi thấy chị ấy hát Xe buýt hai tầng, em cũng một lần mong muốn được như chị ấy” - Giọng ca Nụ Hôn Đánh Rơi chia sẻ.

Bài đầu tiên Khi Giấc Mơ Về được ca sĩ Ali Hoàng Dương thể hiện. Đây là bài hát từng được nữ ca sĩ Phương Thanh trình bày khá thành công. Nhưng với “chiếc áo mới” được Ali Hoàng Dương thể hiện lại, Khi Giấc Mơ Về mang đến cho khán giả một cảm xúc rất khác và thú vị. Đặc biệt, Nguyễn Trần Trung Quân dành lời khen cho Ali Hoàng Dương khi thể hiện lại ca khúc này quá hay, quá đặc biệt. Chia sẻ kỷ niệm với đàn chị Phương Thanh, Ali Hoàng Dương cho biết: “Khi xem chị Chanh trên truyền hình em cứ ngỡ chị khó gần nhưng gần đây có chuyến công tác cùng chị, em thấy chị ấy rất gần gũi và quan tâm mọi người. Điều này khiến em rất quý chị ấy”.

Hát Với Dòng Sông là ca khúc tiếp theo trong chương trình được Hoàng Yến Chibi thể hiện lại. Đây là bài hát quá nổi tiếng được ca sĩ Mỹ Trâm trình bày. Với phiên bản của Hoàng Yến Chibi, Hát Với Dòng Sông được làm mới lại trẻ trung hơn, trong trẻo hơn nhưng trước cái bóng quá lớn của đàn chị, nữ diễn viên Thất Sơn tâm linh tự thừa nhận mình hát không hay bài này nhưng vì quá yêu thích nên đã chọn để thể hiện đúng với chủ đề Thần Tượng Của Tôi tại Không Gian Cảm Xúc. Bên cạnh đó, Hoàng Yến Chibi còn chia sẻ kỷ niệm vui khi gặp ca sĩ Mỹ Tâm đó là trong một lần đi diễn, Mỹ Tâm đã nhận ra Hoàng Yến ở ngoài đời và hai chị em đã trò chuyện với nhau vui vẻ.

Nguyễn Trần Trung Quân, Ali Hoàng Dương có màn “battle”, đọ giọng qua ca khúc nổi tiếng của nữ ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà Đã Sai Ngay Từ Lúc Đầu. Nếu như Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện giọng hát đầy nội lực qua những nốt cao thì Ali Hoàng Dương lại luyến láy khá tình cảm những câu hát đắt giá. Dù vậy, cả hai đã mang đến mang song ca đầy cảm xúc cho khán giả tại chương trình.

Một Ngày Tôi Quên Hết là ca khúc khép lại chương trình Không Gian Cảm Xúc tuần này. Bài hát này từng làm mưa làm gió các bảng xếp hạng trên mạng xã hội được nữ danh ca Cẩm Vân kết hợp với hit-maker Hứa Kim Tuyền phối hợp thực hiện. Không quá áp lực với phiên bản gốc, màn trình diễn của nam giọng ca Tự tâm nhận được nhiều lời khen của khán giả với những tâm tư, tình cảm của anh gửi vào từng ca từ trong bài hát. Chia sẻ khi hát ca khúc này, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết danh ca Cẩm Vân là ca sĩ anh nghe từ thuở thơ bé, may mắn trong hành trình làm nghề, anh từng đứng chung sân khấu với tiền bối. Đây là điều may mắn và hạnh phúc anh được trải nghiệm. Thông qua chương trình Không Gian Cảm Xúc, Nguyễn Trần Trung Quân xin được hát lại để tri ân đàn chị. Màn thể hiện của Trung Quân đã khép lại đêm nhạc đầy cảm xúc.

Không Gian Cảm Xúc | Tập 16 Full HD

Đón xem Không Gian Cảm Xúc vào lúc 20 giờ 30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube BEE MUSIC vào 21 giờ cùng ngày. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Chủ tịch Đặng Gia Bena công bố lịch trình 4 cuộc thi Hoa hậu quý IV/2025: Mùa giải mới, vẻ đẹp Việt vươn tầm thế giới

13404 Views
17-07-2025
Trung tuần tháng 7/2025, buổi họp báo công bố lịch trình bốn cuộc thi hoa hậu lớn do Hãng truyền thông Topstar Entertainment cùng Hãng Truyền hình Trực tuyến Việt Nam và Tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam thực hiện đã diễn ra trang trọng, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trên hành trình tôn vinh nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh của nữ doanh nhân Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp quốc tế.

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025: Nữ tướng ngành xây dựng về đích với danh vị Á hậu 3

13780 Views
07-07-2025
Tối 06/7, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Ninh Bình, đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025 khép lại mùa giải thứ hai bằng những khoảnh khắc ngập tràn cảm xúc. Trong khung cảnh rực rỡ ánh đèn, phông nền được dàn dựng như một Tràng An thu nhỏ – nơi non nước hữu tình giao hòa cùng tiếng vỗ tay vang dội của hơn một nghìn khán giả, nữ doanh nhân Trương Thị Lệ, SBD 099, đại diện đến từ Thủ đô Hà Nội đã được xướng tên danh hiệu Á hậu 3 – Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025, đồng thời được vinh danh với giải thưởng phụ Người đẹp Công sở, như một minh chứng cho phong thái thanh lịch, trí tuệ và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại.

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025: Cô chủ nhà hàng Bê thui cầu Mống đạt danh hiệu Á hậu 3

14803 Views
07-07-2025
Tối 06/7, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Ninh Bình, đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025 khép lại mùa giải thứ hai bằng những giây phút lắng đọng và thăng hoa cảm xúc. Trong không gian lung linh được tái hiện như một Tràng An thu nhỏ, nơi non nước hữu tình hòa cùng âm thanh hân hoan của hơn một nghìn khán giả, nữ doanh nhân Huỳnh Thị Châu (SBD 399), đến từ Bình Thuận (cũ, nay là Lâm Đồng), đã về đích với danh hiệu Á hậu 3 và giành thêm giải thưởng phụ Người đẹp Dạ hội.

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025: Hoàng Thị Ánh từ cô chủ spa đến Á hậu 3

14600 Views
07-07-2025
Tối 06/7, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Ninh Bình, đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025 khép lại với những khoảnh khắc lắng đọng và thăng hoa. Giữa ánh đèn sân khấu rực rỡ mô phỏng hình ảnh non nước Tràng An và tiếng vỗ tay không ngớt của hơn 1.000 khán giả, nữ doanh nhân Hoàng Thị Ánh - đại diện đến từ thành phố Cảng Hải Phòng đã xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 3. Thành tích này là dấu mốc đầy tự hào cho hành trình sống nhân ái, bản lĩnh và truyền cảm hứng của một người phụ nữ hiện đại.

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025: Hà thành bản lĩnh, khi vẻ đẹp kinh kỳ chạm ngõ Á hậu 2

13752 Views
07-07-2025
Tối 06/7, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Ninh Bình, đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025 khép lại mùa giải thứ hai đầy cảm xúc trong tiếng vỗ tay cuồng nhiệt của hơn 1.000 khán giả. Giữa ánh đèn sân khấu lung linh và không khí hân hoan, nữ doanh nhân Phùng Thị Bích Điệp – đại diện đến từ Thủ đô Hà Nội đã được xướng tên cho ngôi vị Á hậu 2, một dấu ấn đẹp cho hành trình bản lĩnh và nhân ái của một người phụ nữ hiện đại.