Ra mắt dòng sản phẩm PNJ x HELLO KITTY với phong cách dễ thương mà vẫn sang trọng
16725 Views
14-04-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Để đánh dấu cột mốc đầu tiên, PNJ x HELLO KITTY giới thiệu bộ sưu tập đặc biệt mang tên Sweet-y Hello Kitty. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những điểm đặc trưng và dễ nhận biết của nhân vật cô mèo Hello Kitty với gương mặt đáng yêu, chiếc nơ dễ thương và vườn hoa đầy màu sắc của cô ấy. Bộ sưu tập thể hiện một làn gió mới trong thiết kế trang sức, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. 

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên PNJ x HELLO KITTY. Hiện PNJ là thương hiệu trang sức duy nhất tại Việt Nam được nhượng quyền sử dụng hình ảnh thương hiệu hàng đầu thế giới - Hello Kitty. Đây là sự kiện có ý nghĩa chiến lược, khẳng định vị thế dẫn đầu và tinh thần hội nhập quốc tế trước thềm sinh nhật lần thứ 35 của PNJ.

Sự ra mắt trang sức PNJ x HELLO KITTY thể hiện một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao vị thế của công ty trên thị trường toàn cầu. Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành kim hoàn, PNJ đã khẳng định vị thế là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Bà Trương Hoài Anh - Giám đốc Cao Cấp Phát triển Kinh doanh Quốc tế PNJ khẳng định: “Sự kết hợp này có ý nghĩa quyết định để khẳng định vị thế thương hiệu PNJ sau nhiều năm hình thành và phát triển, khi không chỉ khai thác được các thế mạnh chế tác trong thị trường nội địa, mà còn nhấn mạnh chiến lược phát triển sâu rộng thông qua việc cập nhật các xu hướng quốc tế cùng các thương hiệu uy tín toàn cầu”.

Để đánh dấu cột mốc đầu tiên, PNJ x HELLO KITTY giới thiệu bộ sưu tập đặc biệt mang tên Sweet-y Hello Kitty. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những điểm đặc trưng và dễ nhận biết của nhân vật cô mèo Hello Kitty với gương mặt đáng yêu, chiếc nơ dễ thương và vườn hoa đầy màu sắc của cô ấy. Bộ sưu tập thể hiện một làn gió mới trong thiết kế trang sức, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Theo đại diện thương hiệu: “Bất kể phong cách cá nhân hay độ tuổi, thì trong mỗi chúng ta đều có một phần dễ thương và tươi mới, đồng điệu với hình ảnh Hello Kitty. PNJ x HELLO KITTY mong muốn thể hiện sự dễ thương đó một cách hiện đại và tinh tế”.

Tiếp nối giá trị cốt lõi “Chính trực để trường tồn” của PNJ, trong tình trạng hàng giả - hàng nhái - hàng trái phép đang diễn ra khá nhiều tại thị trường Việt Nam, PNJ thể hiện sự tôn trọng và tuân thủ các quyền sở hữu trí tuệ quốc tế bằng việc đầu tư giấy phép chính thức cho dòng hàng Hello Kitty. Thiết kế và sản xuất với sự hợp tác của Hello Kitty không chỉ củng cố thế mạnh của PNJ trong lĩnh vực trang sức chế tác, mà còn mang đến cơ hội cho người tiêu dùng sở hữu những sản phẩm chính hãng với chất lượng uy tín.

Có thể thấy, chiến lược bắt tay với những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu ra mắt các nhãn hiệu mới như PNJ x HELLO KITTY hay trước đó là Disney | PNJ, không chỉ gia tăng lợi thế cạnh tranh mà còn khởi tạo con đường mới trên tiến trình hội nhập và mở rộng tầm ảnh hưởng trên thị trường trang sức quốc tế của PNJ. Với kinh nghiệm dẫn dắt thị trường cùng trình độ thiết kế chế tác đẳng cấp và tinh thần không ngừng đổi mới sáng tạo trong suốt 35 năm qua, trong thời gian tới PNJ sẽ tiếp tục mang đến những dòng trang sức tôn vinh vẻ đẹp cá nhân và truyền cảm hứng tích cực đến với khách hàng, trở thành sự lựa chọn thú vị trong nhiều hình thái đa dạng của cuộc sống.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: PNJ
RELATED NEWS

K&K Fashion lấy cảm hứng từ câu chuyện vượt qua khủng hoảng của Phương Vy cho bộ sưu tập mới tại Celebrating Local Pride 7

28912 Views
21-05-2024
Trong hành trình tái định vị thương hiệu, K&K Fashion đã chuyển đổi hình tượng nàng thơ thường thấy trong giới thời trang qua thông điệp của bộ sưu tập “Body Same Me” kết hợp cùng Phương Vy Idol. K&K Fashion kết hợp cùng Phương Vy Idol cho thấy sự phá vỡ định kiến về nàng thơ kiểu mẫu với tuyên ngôn tuổi tác hay cân nặng không phải là rào cản!

UNIQLO khởi động Tuần Lễ Cảm Ơn tại 23 cửa hàng với điểm nhấn bộ sưu tập UTme! mang đến 8 họa tiết Việt Nam

28827 Views
21-05-2024
Kỷ niệm hành trình 40 năm trên toàn cầu, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, chính thức công bố kế hoạch khởi động Tuần Lễ Cảm Ơn (Kanshasai) trên khắp hệ thống 23 cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến từ ngày 24/5 đến ngày 02/6/2024, mang đến chương trình mua sắm và quà tặng hấp dẫn, áp dụng cho loạt sản phẩm lifewear được yêu thích nhất mùa xuân hè 2024.

Onitsuka Tiger x Doi Tung: Giới thiệu bộ 3 mẫu giày thổ cẩm thủ công cảm hứng Thái Lan thân thiện với môi trường

28012 Views
14-05-2024
Nối tiếp thành công từ mùa Xuân Hè 2021, năm nay, Onitsuka Tiger một lần nữa kết hợp cùng Doi Tung, dự án xã hội của Quỹ Mae Fah Luang dưới sự bảo trợ của Hoàng gia Thái Lan, mang đến những mẫu giày độc đáo. Dự án lần này nêu bật cam kết của cả hai thương hiệu về quá trình phát triển bền vững, đặc biệt là những nỗ lực của Doi Tung trong việc bảo tồn thiên nhiên và văn hóa Thái Lan.

Bồng bềnh lãng mạn với mùa hè nước Ý trong bộ sưu tập H&M Studio Resort 2024

35454 Views
09-05-2024
Khi những bữa tiệc của kỳ nghỉ Hè đang đến gần, hãy đón đầu xu hướng với các thiết kế nữ tính lãng mạn, họa tiết vui tươi trong BST H&M Studio Resort. Lấy cảm hứng từ cung điện Ý thơ mộng, nghệ thuật chế tác thủy tinh kỳ ảo xứ Venice và những hang động nạm vỏ sò huyền diệu, BST tái hiện trọn vẹn tinh thần của một kỳ nghỉ đầy mơ mộng tại nước Ý xa xôi.

SR Celebrating Local Pride 7: Cảm hứng Olympic Paris, chủ đề The Movement of Fashion với sự tham gia của 16 local brand

36846 Views
09-05-2024
Nối tiếp thành công của show diễn thu đông 2023, sự kiện Tôn vinh Giá trị Việt SR Celebrating Local Pride mùa thứ 7 đồng hành cùng BIDU chính thức quay trở lại với chủ đề "The Movement of Fashion" sẽ giới thiệu bộ sưu tập của 16 thương hiệu thời trang local brand Việt bao gồm: Dottie, K&K, JIRENE, Vera by Chi Pu, OnOn MADE, The Soul, SAMSTAG studio, DVRK Clothing, EMCHIC, Hangsilk x FACE talent, ESTHER Studio, De Juniel x Ther Gab, PHI by Phi Phạm, Menimal, More Than Blue và Cs En.