Sao nhập ngũ 2024: Liz Kim Cương, Pháo bị thương, xây xẩm mặt mày khi tay không chặt gạch
14929 Views
05-11-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Dù bị thương ở tay tuy nhiên Liz Kim Cương và Pháo đều không bỏ cuộc mà quyết tâm thực hiện nhiệm vụ.

Mở đầu tập 14 Sao Nhập Ngũ 2024, các chiến sĩ nữ bước vào buổi tập luyện vận khí công dùng tay công phá gạch. Nội dung tập luyện không chỉ đòi hỏi về thể lực mà còn cần nhiều kỹ năng khác, phải trải qua quá trình huấn luyện sức bền, thực hiện vận khí đúng theo hướng dẫn của giáo viên.

Trong phần kiểm tra nhận thức, đồng chí giáo viên lấy tinh thần xung phong. Mie là người đầu tiên tiên phong thực hiện khiến MisThy lo lắng. Tuy nhiên, bằng việc quan sát, lắng nghe kỹ hướng dẫn của giáo viên, Mie đã thành công chặt vỡ viên ngói đầu tiên. 

Nội dung chú thích ảnh

Dàn cast Sao Nhập Ngũ 2024 tập luyện vận khí công dùng tay công phá gạch

Jun Vũ dù từng bị thương trong thử thách chặt gạch ở tập 5, tuy nhiên cô vẫn mạnh dạn lên thực hiện. Trải qua quá trình huấn luyện cả về thể chất lẫn tinh thần trong quân ngũ, lần này, Jun Vũ đã có thể thực hiện thành công. Cô chia sẻ: 'Dù ban đầu có phần lo sợ tuy nhiên tôi đã vượt qua thử thách an toàn và tay không bị gì hết'.

Trong khi đó, Liz Kim Cương sau cú chặt mạnh tay đã không may bị thương. Xây xẩm mặt mày vì đau nhưng nữ ca sĩ vẫn không bỏ cuộc. Sau khi được quân y khử trùng, băng bó vết thương, cô tiếp tục tham gia tập luyện.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liz Kim Cương xây xẩm mặt mày vì bị thương ở tay sau màn công phá gạch

Kết thúc nội dung huấn luyện, dàn cast bước vào hội thao khí công chặt ngói để kiểm tra khả năng thực hành, trình độ nhận thức của các chiến sĩ. Ở nội dung hội thao, số lượng ngói sẽ tăng lên thay vì chặt 1 viên như lúc huấn luyện thì lần này, mỗi người sẽ tự lượng sức để chọn số lượng viên gạch ngói mình sẽ chặt.

Dựa theo chỉ số sức mạnh được đo trong nội dung đấu võ boxing ở tập 7, nhằm tạo ra sự cân bằng lực lượng giữa 2 bên, đội hình hội thao chia thành 2 nhóm: Đội 1 gồm Liz Kim Cương, MisThy, Mie, Jun Vũ và đội 2 gồm Thùy Tiên, Uyển Ân, Phương Anh Đào, Pháo. 

Pháo và Liz Kim Cương là 2 chiến sĩ nữ đầu tiên bước vào hội thao. Dù bị thương ở tay tuy nhiên cả hai đều không bỏ cuộc mà quyết tâm thực hiện nhiệm vụ. Kết quả, Pháo thành công chặt vỡ 3 viên ngói, Liz Kim Cương chặt vỡ thành công 2 viên ngói.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Pháo và Liz Kim Cương dù bị thương ở tay nhưng đều không bỏ cuộc

Các thành viên còn lại đều thực hiện tốt với kết quả: Uyển Ân chặt vỡ 3 viên ngói; Thùy Tiên chặt vỡ 4 viên ngói còn Phương Anh Đào, Jun Vũ, Mie, MisThy cùng chung kết quả chặt vỡ thành công 5 viên ngói.

Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Viettel Media
RELATED NEWS

Việt Hương trong phiên bản kịch nói của vở cải lương kinh điển Con gái chị Hằng: Trở về để lắng sâu

13661 Views
24-01-2026
Sau những dấu ấn điện ảnh, Việt Hương trở về với sân khấu trong “Con gái chị Hằng”, mang theo trải nghiệm sống và chiều sâu diễn xuất chín muồi. Phiên bản dàn dựng mới từ tác phẩm cải lương nổi tiếng cùng tên của 2 cố soạn giả Hà Triều - Hoa Phượng giữ tinh thần nguyên tác nhưng mở rộng biên độ cảm xúc cho khán giả hôm nay. Trở lại sân khấu với một vai diễn gai góc, Việt Hương góp phần thổi sinh khí mới vào “Con gái chị Hằng”, ngôn ngữ sân khấu hiện đại mở ra một không gian cảm xúc vừa quen, vừa mới. Một hành trình nghệ thuật chạm đến thân phận và phẩm giá con người. Một cuộc tái ngộ giàu chiều sâu với di sản sân khấu Việt.

Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2025: Phan Trâm Anh giành ngôi vị Hoa khôi

14237 Views
19-01-2026
Tối 18/1/2026, tại Trường Đại học Ngoại thương (Hà Nội), đêm Chung kết Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm đã khép lại với danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương thuộc về thí sinh Phan Trâm Anh. Cũng trong đêm thi, Ban Tổ chức đã trao danh hiệu Nam vương Ngoại thương 2025 cho sinh viên Nguyễn Cao Thiên Bảo với sự đồng thuận cao từ Ban giám khảo.

Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2025: Nữ sinh thể hiện tài sắc qua vòng thi tài năng

14241 Views
11-01-2026
Vào ngày 09/01, Top 12 thí sinh Miss và Manhunt đã bước vào vòng thi Hoa khôi Tài năng của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2025. Vòng thi được diễn ra tại hội trường D201 trường Đại học Ngoại thương. Với các phần trình diễn đặc sắc và được chuẩn bị công phu, các thí sinh đã thể hiện vẻ đẹp và bản lĩnh của sinh viên Ngoại thương.

Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025: Dấu ấn Á hậu Đặng Thị Tân trong vai trò Cố vấn Cấp cao

14594 Views
06-01-2026
Vừa qua tại Thủ đô Hà Nội, Chuỗi sự kiện Gala dành cho cộng đồng Yoga & Những người kiến tạo giá trị sống đẹp” đã diễn ra trang trọng, thu hút sự quan tâm đông đảo của giới chuyên môn và công chúng. Tâm điểm của chương trình là chung kết cuộc thi “Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025”. Tại đây, Á hậu Đặng Thị Tân xuất hiện với vai trò Cố vấn Cấp cao kiêm Ban tổ chức, khẳng định vị thế và tâm huyết của một người đẹp hành động vì cộng đồng.

Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025: CEO Ula Namaste Yoga – Trần Thị Lan: Viết tiếp chương mới cho Yoga nghệ thuật quốc gia

14751 Views
06-01-2026
Cuộc thi Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025 vừa diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 03/1 tại Thủ đô Hà Nội. Không chỉ là một sân chơi kỹ thuật, sự kiện còn là hành trình tôn vinh vẻ đẹp hài hòa giữa sức khỏe, thần thái và bản lĩnh của con người Việt Nam hiện đại.