Street Woman Fighter Việt Nam - Nữ Hoàng Vũ Đạo Đường Phố: Diệp Lâm Anh bị thí sinh “không phục” với kết quả
26798 Views
03-08-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Tập 2 vừa qua, chương trình tập trung vào các phần thi đấu của từng thànhviên trong 6 nhóm nhảy. Đáng chú ý là màn so kè căng thẳng giữa thành viên của F.E.D và HANOI X GIRLS. Bên cạnh đó, MAYonair cũng gây bất ngờ bởi khoảnh khắc thể hiện các vũ đạo chuyên nghiệp.

Với màn ra mắt của 6 nhóm nhảy cực chất tham gia trong show gồm: F.E.D, HANOI X GIRLS, OOPS!, SALAD, SO FIRE, SS WARRIORZ cùng những câu chuyện thú vị đã tạo nên sự chú ý đối với công chúng.

Tập 2 của Nữ Hoàng Vũ Đạo Đường Phố tiếp nối “Trận đấu không phục” ở tập 1. Trận đấu không phục – Chỉ điểm kẻ yếu là nhiệm vụ đầu tiên tại chương trình mà các bạn cần phải chinh phục. Phần thi giúp các thí sinh thể hiện phong cách và bản sắc riêng của mình, đồng thời tạo dấu ấn cá nhân trong lòng khán giả và ban giám khảo.  Cụ thể, các thí sinh sẽ chỉ điểm 1 đối thủ mà bản thân họ cho rằng người đó mình có thể đánh bại trong trận đấu. Kết quả trận đấu sẽ do các giám khảo nhận xét và đánh giá ngay sau khi kết thúc trận battle. Trường hợp hòa hoặc giám khảo chưa thể ra kết quả thì 2 thí sinh sẽ phải có trận tái đấu. Tuy nhiên, phần tái đấu sẽ chỉ diễn ra 1 lần trong trận thi.

Mở màn ở trận đấu không phục là Cặp đôi Anh Mỹ thuộc nhóm SO FIRE vàBalienzz thuộc nhóm SS WARRIORZ, cả 2 đều tham gia nhảy mảng Hip Hop và có cơ duyên gặp nhau khi Anh Mỹ vào Nam sinh sống và làm việc.  Tại chương trình, 2 cô nàng mong muốn có một trận battle mang chất hip hop đường phố thật sự trên sàn đấu này. Tuy nhiên, cả 2 đã có những phần “đụng chạm” hơi quá đà khiến giám khảo Hàn Quốc Wootae phải lắc đầu nhắc nhở: “Đây phải là cạnh tranh nhau bằng vũ đạo chứ không được đụng chạm nhau. Nếu nhảy mà cứ đụng chạm nhau nhiều quá thì không nhìn rõ được động tác của chính bạn. Nên so với việc đụng chạm nhau thì tập trung vào bài nhảy của mình sẽ ổn hơn!”.

Phần thi đấu của Anh Mỹ và Balienzz đã khiến chương trình lần đầu tiên phải “phá lệ” cho cả 2 được tái đấu thêm lần nữa. Tuy vậy, Anh Mỹ dường như không thể giữ được bình tĩnh khi đấu với một đối thủ đáng gờm đến từ SS WARRIORZ, vì thế, Anh Mỹ đã không thể dành chiến thắng ở trận đấu này.

Cặp đôi Lu – nhóm F.E.D và Kyy nhóm HANOI X GIRLS, cả 2 đều từng là thành viên của nhóm HANOI X GIRLS, trải qua nhiều biến động thì họ lại được gặp nhau tại chương trình.  Thể hiện trong phần thi đấu, cả 2 đã có phần đối đầu gay cấn bởi những đường nét vũ đạo độc đáo. Lu được đánh giá cao khi sở hữu một thân hình bốc lửa cùng vòng 3 quyến rũ được mọi người gọi là “cái lồng bàn” của F.E.D. Cô nàng cũng đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình khi liên tục tung skill lấn át đối thủ.

Về phần Kyy của HANOI X GIRLS, cô nàng đã tung đòn chí mạng khi sử dụng các động tác Waacking trên sàn đấu khiến khán giả lẫn ban giám khảo ấn tượng với phần trình diễn này. Chính điều đó đã đem về phần thắng cho HANOI X GIRLS.

Bên cạnh đó, trận battle tìm kiếm “bông hồng của MONO” giữa Linh PC nhóm F.E.D và Rosie nhóm SALAD cũng khiến khán giả thích thú bởi cả 2 đều là gương mặt dancer quen thuộc của MONO. Phân đoạn nhảy gây bão một thời trong ca khúc Waiting For You của MONO. Linh PC được biết đến như “thống trị” khu vực Miền Bắc thì Rosie lại khuấy đảo khán
giả miền Nam. Dù Rosie là chủ nhân đoạn nhảy viral trong Waiting For You nhưng cô nàng vẫn phải thua trận trước khả năng đáng gờm của Linh PC thuộc nhóm F.E.D.

Cũng trong chương trình, MAYonair cũng đã gây tranh cãi về khả năng vũ đạo tại chương trình. Khán giả mong ngóng sự thể hiện thực sự về nhảy múa của cô trên sàn đấu tập này. Và ngay trong tập 2 này, MAYonair đã gây bất ngờ khi thể hiện các động tác chuyên nghiệp trước người thầy Song Linh – nickname Cộ thuộc F.E.D. Trước đó, MAYonair đã có những lời chia sẻ khiến Cô phải rơi nước mắt cảm động. Và cũng chính từ đây, lần đầu khán giả nhìn thấy những bước nhảy chuyên nghiệp của MAYonair ngay trong chương trình này.

Đặc biệt sau trận battle, MAYonair đã khiến người xem há hốc bởi hành động “hôn” MAYonair dành cho Cộ. Tuy nhiên, dù phần trình diễn khá nghiêm túc và bài bản nhưng MAYonair vẫn không thể dành chiến thắng cho đội SALAD ở phần battle này. Khán giả đã rất mong chờ vào một cú thay đổi ngoạn mục của MAYonair tại chương trình. Tuy nhiên, cô nàng dường như trở thành một “quả tạ” của đội khi tham gia Nữ Hoàng Vũ Đạo Đường Phố.

Cụ thể, MAYonair đã mang về nhiều phiếu thua cho nhóm, điều này đã khiến cho Shin – trưởng nhóm SALAD đã bật khóc ngay trong căn cứ và cô nàng cũng bày tỏ rằng: “Ngay từ đầu thành viên của mình (MAYonair) không tập trung, không cố gắng. Trong khi mình phải gồng gánh rất nặng trên vai mà phải gánh thêm 1 người, các thành viên khác cũng gánh thêm 1 người”. Bởi thế, MAYonair đã có một màn chất vấn với các thành viên trong nhóm và cô nàng cũng hứa sẽ cố gắng thay đổi trong các phần thi tới.

Tiếp nối những tranh cãi ở tập trước, Chéc thuộc nhóm F.E.D và Env thuộc nhóm HANOI X GIRLS đã có một phần battle hết sức kịch tính khi Env liên tục có những hành động khiêu khích đàn chị. Căng thẳng tột độ khi Env liên tục chỉ vào hình xăm “HANOI X GIRLS”.

Tuy vậy, vợ anh tài Hà Lê là Chéc vẫn cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình trước đàn em. Chính vì từng chung mái nhà nên cả 2 đã có một trận battle chưa thể phân định thắng thua.

Ngay tại tập 1, Hari Won đã phải đối mặt với rất nhiều làn sóng chỉ trích về vị trí giám khảo trong chương trình. Tuy vậy trong tập này, các thí sinh đều cho rằng Diệp Lâm Anh mới là giám khảo đã khiến họ “không phục” khi cho điểm số chưa công tâm.  Cụ thể, trong trận battle giữa Lu thuộc F.E.D và Kyy thuộc nhóm HANOI X GIRLS, Diệp Lâm Anh cho rằng phần thi của Kyy như thay đổi không khí cho chương trình từ đầu buổi đến giờ. Ở một trận đấu khác giữa Linh PC và Rosie, Diệp Lâm Anh lại khiến Rosie thuộc nhóm SALAD không phục vì “chị cảm thấy Linh PC nhỉnh hơn Rosie”.

Kết thúc tập 2 với nhiều cảm xúc khán nhau khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi những tài năng và câu chuyện của các vũ công trong chương trình. Tập 3 chương trình Nữ Hoàng Vũ Đạo Đường Phố – Street Woman Fighter Vietnam sẽ được phát sóng lúc 20h trên HTV7, lúc 21h trên kênh YouTube Madison Media Group vào này 10/8/2024.

Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Miss Cosmo 2026: Hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, hành trình kéo dài 23 ngày xuyên Việt

13486 Views
18-08-2026
Miss Cosmo 2026 được đăng cai tại Việt Nam với chuỗi hoạt động đậm chất lễ hội kết hợp thời trang - di sản và giao lưu văn hoá tại nhiều tỉnh, thành. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 16/1/2027 tại Khánh Hòa.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á sẽ trở lại mùa V tại Pleiku, Gia Lai vào cuối tháng 11/2026

14116 Views
11-08-2026
Vòng khởi động Hoa hậu Doanh nhân Châu Á – Miss Asian mùa thứ 5 chính thức bắt đầu, kéo theo sự chú ý dành cho những gương mặt nữ doanh nhân đang sẵn sàng bước vào cuộc đua vương miện. Một năm sau mùa giải thứ 4 tại Quy Nhơn – Gia Lai, sân chơi tiếp tục trở lại vùng đất này, lần đầu đưa hành trình lên phố núi Pleiku vào cuối tháng 11/2026 với chủ đề “Doanh nhân Việt tỏa sáng, từ đại ngàn vươn mình chạm biển xanh”, góp phần quảng bá hình ảnh vùng đất đại ngàn trong những ngày cuối của Năm Du lịch Quốc gia – Gia Lai 2026.

Tinh hà say hi: Quang Hùng MasterD dẫn dắt đội với quyết định trao quyền táo bạo

14031 Views
08-08-2026
Đổi tới tám bản demo, tranh luận suốt nhiều giờ để chốt đội hình, lần đầu làm đội trưởng rồi bật khóc vì áp lực - những diễn biến tưởng chỉ có trong hậu trường lại trở thành tâm điểm của tập 6 Tinh Hà “Say Hi”. Live Stage 3 mở ra thử thách "Đấu EP" khắc nghiệt nhất từ đầu mùa, nơi tài năng thôi chưa đủ, mà bản lĩnh và tinh thần đồng đội mới là yếu tố quyết định. EP TRẠM ĐẾN EM của Liên quân Quang Hùng MasterD chạm đến từng ngách trái tim các khán giả yêu nhạc.

Tinh hà say hi: Cuộc chiến kịch tính giữa hai gia tộc tại Dạ tiệc hài nhập vai

14784 Views
01-08-2026
Sau hai vòng Livestage đầy bùng nổ, Tinh hà “Say Hi” chính thức bước vào chương mới với màn thành lập hai liên quân. Không chỉ mang đến bầu không khí hài hước qua concept Dạ tiệc Hoàng cung, tập 5 còn đánh dấu bước ngoặt của cuộc thi khi thử thách được nâng lên một tầm cao mới. Xen giữa những màn đấu trí và chọn đội là những khoảnh khắc tình anh em đầy cảm xúc, cho thấy sự gắn kết giữa các Anh trai vẫn là điểm tựa quan trọng trước khi bước vào cuộc đua khốc liệt của Livestage 3.

Tinh hà say hi: Pháp Kiều lần đầu làm đội trưởng, Dương Domic mở thế giới nội tâm tại Livestage 2

15314 Views
25-07-2026
Mang nhạc cụ đậm âm hưởng dân tộc Việt Nam giao thoa nghệ sĩ và nhạc công quốc tế, Livestage 2 Tinh Hà "Say Hi" vừa thiết lập một chuẩn mực mới cho âm nhạc đương đại tại Vũ Trụ “Say Hi”: Nơi đàn tranh, đàn nguyệt bắt tay cùng Hip-hop, nơi những nỗi niềm nghệ sĩ được hóa giải bằng âm nhạc bùng nổ của 24 Anh Trai bên dàn các nghệ sĩ khách mời tầm cỡ quốc tế tại Tập 4 - phát sóng tối 25.07 vừa qua.