Taiwan Excellence khám phá cuộc sống thời trượng với loạt sản phẩm công nghệ và phong cách sống
14182 Views
28-07-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Taiwan Excellence sẽ tổ chức hoạt động tương tác trực tiếp tại Việt Nam. Sự kiện đặc biệt này sẽ diễn ra trong 3 ngày liên tiếp, từ 18 đến 20 tháng 08 năm 2023 tại Trung tâm Thương mại Vạn Hạnh (11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh). Với chủ đề “Khám phá cuộc sống thời thượng”, hoạt động mới nhất của Taiwan Excellence hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều giải pháp thiết thực để xây dựng một cuộc sống tối ưu và thời thượng. 

Khám phá những hoạt động chính tại sự kiện Taiwan Excellence

Sản phẩm hiện đại: 23 thương hiệu hàng đầu Đài Loan được trao giải thưởng Taiwan Excellence sẽ trình làng 58 sản phẩm xuất sắc, đáp ứng những chuẩn mực của giải thưởng trong các khía cạnh Nghiên cứu và Phát triển, Thiết kế, Chất lượng và Tiếp thị. Những sản phẩm này là những giải pháp hỗ trợ đắc lực cho người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình xây dựng một cuộc sống thoải mái, thời thượng, khẳng định được phong cách sống và mong muốn riêng của từng cá nhân.

23 thương hiệu tham gia sự kiện được chia thành hai nhóm:

  • Nhóm sản phẩm Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông: Acer; Acerpure; BenQ; GIGABYTE; InWin; IPEVO; Maktar; MSI; Transcend; Zyxel.
  • Nhóm sản phẩm Tiện Ích Đời Sống: AROMASE; ATUNAS; Derma Angle; FECA; Gigo Toys; Hopax; Ible; Johnson; Oh-care; O'right;  SAKURA; Tokuyo; SAEKO.

Với nhóm Công nghệ thông tin và truyền thông, các sản phẩm máy tính, thiết bị điện tử sở hữu tính năng vượt trội sẽ được giới thiệu đến với người tiêu dùng, giúp họ cải thiện chất lượng công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, từ nhóm Tiện ích đời sống, người tiêu dùng sẽ tìm thấy các sản phẩm gia dụng hỗ trợ đắc lực cho hoạt động sinh hoạt gia đình và chăm sóc sức khỏe thường ngày.

Khu vực trưng bày tương tác trực tiếp: Sự kiện “Khám phá cuộc sống thời thượng” mang đến nhiều bất ngờ nhờ hệ sản phẩm độc đáo và không gian triển lãm thời thượng với khu vực trưng bày sáng tạo, sử dụng hiệu ứng ánh sáng nổi bật. Khách tham quan còn được tham gia các trò chơi tương tác cùng bạn bè và gia đình. Thông qua những trải nghiệm này, người Việt Nam được trực tiếp cảm nhận sự đa năng và những công dụng vượt trội của các sản phẩm hàng đầu Đài Loan.

Trò chuyện cùng khách mời nổi tiếng: Bên cạnh khám phá những giải pháp công nghệ tiên tiến, trải nghiệm hơi thở cuộc sống thời thượng, trong khuôn khổ của sự kiện, khách tham quan có cơ hội gặp gỡ Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân, Chuyên gia review công nghệ Vinh Vật Vờ, MC Khánh Vy và MC Đan Anh trong hai buổi trò chuyện để lắng nghe dàn khách mời nổi tiếng chia sẻ những bí quyết giúp họ xây dựng một cuộc sống thời thượng. Ngoài ra, sự kiện cũng có nhiều hoạt động thú vị khác như: chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, chương trình rút thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị, đảm bảo 3 ngày tham quan của người tiêu dùng Việt Nam sẽ là 3 ngày trọn vẹn những cảm xúc phấn khởi, tươi vui.

Trưởng văn phòng đại diện Taiwan Trade Center, Inc. tại thành phố Hồ Chí Minh, Bà Karen Yu chia sẻ: “Sự kiện ‘Khám phá cuộc sống thời thượng’ đánh dấu lần trở lại của chuỗi chương trình trải nghiệm thực tế của Taiwan Excellence tại Việt Nam sau 3 năm đại dịch. Đối với người tiêu dùng, sự kiện chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và đặc sắc để khám phá cuộc sống thời thượng từ hệ sản phẩm công nghệ đỉnh cao đến từ Đài Loan. Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng, lần trở lại này sẽ tiếp tục kết nối các sự hợp tác song phương trong hành trình phát triển chung của các doanh nghiệp Đài Loan và Việt Nam, nhằm thúc đẩy lợi ích kinh tế và nâng cao giá trị cuộc sống. Taiwan Excellence sở hữu giá trị vượt xa bất kỳ một giải thưởng thông thường nào. Giải thưởng này đại diện cho tinh thần đổi mới và cải tiến không ngừng của các thương hiệu Đài Loan. Tất cả tâm huyết ấy hướng đến mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng toàn cầu. Mời bạn hãy đến tham gia sự kiện ‘Taiwan Excellence - Khám phá cuộc sống thời thượng’, được tổ chức từ 18-20/08/2023 tại Trung tâm Thương mại Vạn Hạnh. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin về chương trình tại địa chỉ ‘facebook.com/taiwanexcellence.vn'”.

  • Taiwan Excellence là giải thưởng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội với giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu. Các sản phẩm được dán biểu tượng này đều đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên các lĩnh vực Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D), Thiết kế, Chất lượng, Tiếp thị và Sản xuất. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1993 bởi Cục Thương mại Quốc tế (BOFT) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA); giải thưởng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới.
  • Cục Thương mại Quốc tế (BOFT), được thành lập bởi Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) vào năm 1969, phụ trách việc thi hành các chính sách và quy định liên quan đến ngoại thương và hợp tác kinh tế. Trong những thập kỷ gần đây, vai trò và trách nhiệm của Cục Thương mại Quốc tế (BOFT) được điều chỉnh thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh tế thương mại.
  • Sáng lập vào năm 1970, Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) là tổ chức xúc tiến thương mại phi lợi nhuận đứng đầu Đài Loan. Được tài trợ bởi chính phủ cùng các tổ chức doanh nghiệp, TAITRA hỗ trợ các doanh nghiệp và nhà sản xuất Đài Loan vươn tầm trên thị trường quốc tế. Với trụ sở đặt tại Đài Loan, TAITRA sở hữu đội ngũ 1300 chuyên gia, làm việc tại 5 văn phòng đại diện và 62 chi nhánh trên khắp thế giới. Cùng với Trung tâm Thương mại Đài Loan (TTC) và Trung tâm Thương mại Thế giới Đài Bắc (TWTC), TAITRA đã xây dựng một mạng lưới phủ rộng nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương trên toàn cầu.
Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Taiwan Excellence - MOEA - TAITRA
RELATED NEWS

Từ Nông Trại tới Bàn Ăn: Mr Trí Phan - Influencer lý giải vì sao nên sử dụng sản phẩm hữu cơ EU

32127 Views
08-04-2024
Hội thảo báo chí “Từ Nông Trại tới Bàn Ăn: Tương lai bền vững với Nông nghiệp Hữu cơ theo tiêu chuẩn của Châu Âu” cung cấp những hiểu biết thêm về các sản phẩm hữu cơ của Liên minh châu Âu và vai trò quan trọng của nông nghiệp hữu cơ trong việc đối phó với những thách thức đáng lo ngại nhất đang đối mặt với ngành này, bao gồm mất mùa, sự tăng giá và áp lực trên chuỗi cung ứng do biến đổi khí hậu, sâu bệnh, các bệnh thực vật, được chia sẻ bởi diễn giả ông Albin Deforges, Đại diện Naturland tại Việt Nam và Mr. Trí Phan – Influencer.

Quảng bá, xúc tiến du lịch Nghệ An chủ đề Hành trình về Nguồn, Xứ Nghệ ân tình đến với TP. HCM

25713 Views
04-04-2024
Trong chuỗi sự kiện tham gia Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2024, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch Nghệ An với chủ đề “Hành trình về nguồn - Xứ Nghệ ân tình”. Hội nghị là bước triển khai thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa TP.HCM với một số địa phương phía Bắc và Bắc Trung Bộ, cũng như mở rộng thị trường thu hút khách du lịch tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam đến với Nghệ An trong thời gian tới.

HB Wellness mang nhân sâm Hàn Quốc đến Việt Nam qua mô hình nhượng quyền

128490 Views
29-03-2024
HB Wellness đã chọn lọc và ký kết hợp tác với hơn 20 đối tác cung cấp nhân sâm chất lượng tại Việt Nam, giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận và sử dụng sâm đúng chuẩn, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Khán giả thích thú với những ví đựng thẻ tái chế từ màn chiếu cũ tiêu chí ESG của doanh nghiệp

17338 Views
28-03-2024
Chỉ trong thời gian ngắn, ví đựng thẻ tái chế từ màn chiếu cũ của CGV Việt Nam đã thu hút sự chú ý của giới trẻ vì ý tưởng tận dụng các vật liệu cũ từ rạp phim vô cùng độc đáo.

Haidilao Việt Nam tổ chức giao lưu cùng Kung Fu Po Chủ nhật tuần này 24/3/2024

21466 Views
22-03-2024
Kung Fu Panda 4 và Universal mang đến niềm vui và bất ngờ lớn khi công bố hợp tác cùng Haidilao tại Việt Nam. Một trong các điểm nổi bật của lần kết hợp này là sự kiện chú gấu Kung Fu Po tới Haidilao Việt Nam. Tại sự kiện đặc biệt diễn ra tại Haidilao Bitexco, Kung Fu Po và Haidilao hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn cho người hâm mộ.