Tập 3 Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Chiến thắng dù đội hình tập luyện thiếu leader, Hoàng Thị Nhung được giám khảo khen ngợi
30176 Views
13-11-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Đối diện với một trong những thử thách có độ khó cao nhất trong hành trình Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Catwalk, Posing trên bàn xoay 360 độ, Top 57 không hề chùn bước mà ngược lại, còn trở nên mạnh mẽ, trưởng thành hơn với bài học kinh nghiệm đáng quý. 10 cô gái xuất sắc nhất Tập 3 cũng thử sức ở một lĩnh vực mới mẻ - quay chụp bìa tạp chí động với dòng xe siêu cấp sang trọng Volkswagen Touareg. Cách tư duy tốt, biểu hiện tự tin và tính toán thời gian hợp lý đã giúp thí sinh Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579) trở thành người chiến thắng Tập 3. Trong tập Cosmo Look này, 2 thí sinh cũng đã nói lời chia tay với hành trình chinh phục vương miện. 

Những hành trình đầu tiên của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đi qua, các thí sinh ngày càng nhận được nhiều tình yêu thương và sự ủng hộ của khán giả. Bởi khi theo dõi từng tập thử thách, quan sát các thí sinh qua kỹ năng ứng xử, thể hiện bản thân trước ống kính, chinh phục các thử thách bằng chính sự nghiêm túc và thái độ tích cực, khán giả có được cái nhìn bao quát hơn về hành trình “Made, Not Born - Tôi Luyện Nên Tôi” của chính các cô gái. Trong tuần vừa qua, không chỉ bản lĩnh vượt qua thử thách tranh biện, ứng xử ở Tập 2 Cosmo Space - Trạm Tôi Luyện, Top 57 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 còn xuất sắc chinh phục khán giả trên sàn diễn thời trang Into The Cosmo Fashion Show. Nhưng để có được phần trình diễn hút hồn và phong thái tự tin ấy, các thí sinh đã phải trải qua thời gian đào tạo, huấn luyện trau dồi bản thân cực gắt gao trong thời gian tham gia truyền hình thực tế.

Trình diễm chính là một trong những kỹ năng quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ở bất kỳ thời điểm nào, vì nó không chỉ giúp thí sinh tỏa sáng trên sân khấu mà còn tự tin làm chủ hình thể khi đứng trước công chúng. Hiểu được điểm mạnh, điểm yếu về các kỹ năng của mình từ đó hoàn thiện bản thân. Để giúp thí sinh phát triển, Tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Cosmo Look đã xây dựng nên các thử thách chính xoay quanh chủ đề Kỹ năng trình diễn với hai thử thách: Thử thách Xếp hạng ở Cosmo Space - Trạm Tôi luyện: Catwalk - Posing trên bàn xoay 360 độ theo đội nhóm và Thử thách cho nhóm chiến thắng ở Infinity Challenge: Quay - Chụp Bìa tạp chí động với thương hiệu xe sang trọng Volkswagen Touareg.

Xuất hiện trong tập 3 với vai trò Giám khảo gồm có: Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương - Thành viên Hội đồng Giám khảo, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Á hậu Thủy Tiên. Hoa hậu Ngọc Châu đồng hành với vai trò Host của Truyền hình thực tế và đồng hành cùng các thí sinh trong xuyên suốt chặng đường. Trước khi chính thức bước vào thử thách chính của mỗi tập, Ban tổ chức cùng với UniForce Academy - Học viện đào tạo kỹ năng và Tư duy tổ chức các lớp học với giáo trình tập luyện chất lượng cùng đội ngũ trainer chuyên nghiệp, giàu tâm huyết. Trong tập 3 này, để các thí sinh trau dồi kiến thức, kỹ năng trình diễn đặc biệt là Catwalk và Posing, UniForce Academy đã mang đến hai vị Mentor đặc biệt: Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương và Á hậu Thủy Tiên. “Là giám khảo đã đồng hành với 3 mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mong muốn lớn nhất của Vũ Thu Phương là được cống hiến và chia sẻ. Đồng hành để dùng chính những kinh nghiệm, bài học từ vấp ngã để truyền đạt cho các thí sinh, góp một phần nào đó cho sự thành công trong hành trình tôi luyện nên phiên bản hoàn hảo nhất của thí sinh” - Giám khảo Vũ Thu Phương chia sẻ. Bên cạnh màn “thị phạm” cuốn hút, Á hậu Thủy Tiên cũng nghiêm túc nhắc nhở thí sinh về yếu tố kết hợp đồng đội trong thử thách này. Bởi không chỉ đối diện với một sàn runway đặc biệt - xoay 360 độ, mà các thí sinh còn phải có sự đồng đều khi đồng diễn. Cả hai cũng cho thí sinh thực hành, dù là thí sinh có kinh nghiệm hay là “mầm non” trong lĩnh vực trình diễn vẫn nhận được những góp ý hữu ích.

Luật chơi trong Tập 3 tại Cosmo Space - Trạm Tôi luyện như sau: Catwalk - Posing trên bàn xoay 360 độ theo đội nhóm với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Đặc biệt, khi trình diễn cá nhân, các thí sinh sẽ tương tác với flycam FPV. 4 thí sinh có số điểm cao nhất trong Tập 2 (Phan Lê Hoàng An SBD 382, Cao Thị Thiên Trang SBD 789, Nguyễn Thị Thanh Thùy SBD 195 và Huỳnh Thị Cẩm Tiên SBD 793) sẽ đảm nhận vị trí đội trưởng của 4 đội và được chọn thành viên cho đội. Bên cạnh đó, hai thí sinh chiến thắng vòng Thách đấu được quyền chọn đội trưởng cho bản thân. Về các phong cách thời trang, 4 đội trưởng lần lượt bốc thăm và kết quả như sau: Phan Lê Hoàng An dẫn dắt đội trình diễn trang phục Girl Boss (NTK Châu Phạm), Cao Thị Thiên Trang dẫn dắt đội trình diễn trang phục Dạ hội, Nguyễn Thị Thanh Thùy dẫn dắt đội trình diễn trang phục lấy cảm hứng dân tộc (BST Thị của NTK Nguyễn Thanh Trúc), Huỳnh Thị Cẩm Tiên dẫn dắt đội trình diễn trang phục swimsuit (trang phục áo tắm). 

Trong lần chạy sân khấu và tổng duyệt với sự giám sát của các Ban Giám khảo: Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Thủy Tiên, các đội trưởng và các nhóm thí sinh đã có những biểu hiện khác biệt nhau. Trong khi Phan Lê Hoàng An gặp nhiều bối rối khi lần đầu dẫn dắt đội trình diễn catwalk thì Nguyễn Thị Bích Thủy lại tràn đầy sự tự tin. Vốn là gương mặt giàu kinh nghiệm trên sàn diễn nên Cao Thị Thiên Trang cũng vô cùng thoải mái, tuy nhiên, khi sở hữu quá nhiều cá tính nổi trội trong đội cũng gây nên nhiều vấn đề bất đồng. Đặc biệt, đội hình của nhóm trình diễn swimsuit đã thiếu vắng đội trưởng - Huỳnh Thị Cẩm Tiên và được thay thế điều phối bởi đội phó Hoàng Thị Nhung SBD 676. Trước sự hướng dẫn cụ thể cùng tinh thần đoàn kết, nhóm vẫn tổng duyệt tốt trước áp lực từ phía Giám khảo trước vấn đề của nhóm. Đội nhóm trình diễn phong cách Girl Boss được dẫn dắt bởi Hoàng An chinh phục Ban giám khảo với sự chuyển mình hiệu quả. Dù có chút lộn xộn trong ngày tập luyện nhưng khi bước vào thi, các thí sinh đã cho thấy sự tiến bộ, nghiêm túc và chỉn chu. Hoàng An cũng thể hiện được bản lĩnh dẫn dắt trên vị trí là một nhóm trưởng. Dù vậy, Giám khảo Vũ Thu Phương vẫn đưa ra những góp ý về sự ăn ý, về phong thái trang điểm, cũng như cách “lia cam” chưa được tốt của một số thành viên trong nhóm. Đặc biệt, lỗi sai của “học trò cũ” Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579) cũng được cô thẳng thắn chia sẻ. Đối với đội hình trình diễn trang phục dân tộc, cách dàn dựng mở đầu và âm nhạc cho phần trình diễn Giám khảo dành lời khen. Vì đặc thù trang phục nặng và đối diện với bậc thang cùng thử thách với bàn xoay 360 độ khiến các thí sinh gặp nhiều khó khăn. Do sắp xếp thời gian chưa hợp lý cùng phong cách biểu diễn có phần “rườm rà” nên chưa nhận về số điểm cao. Các giám khảo cũng nhắc nhở về tiến độ, phong thái trình diễn, góc máy, tìm hiểu bộ trang phục, xử lý độ dài váy để các thí sinh đội Nguyễn Thị Thanh Thùy cải thiện hơn trong những lần thi sau. Không khả quan hơn khi đội thi của Cao Thị Thiên Trang cũng gặp không ít khó khăn trước độ khó. Cô cũng chia sẻ bản thân có chút “lúng túng” khi phải tương tác với flycam và dành sự ngưỡng mộ cho người đồng đội - thí sinh Ngô Bảo Ngọc (SBD 678) khi chủ động tốt trong thử thách này. “Khi trình diễn hay posing cần tập trung vào tinh thần của trang phục để truyền năng lượng cho người xem, người theo dõi” - Á hậu Thủy Tiên góp ý cho đội trình diễn Dạ hội. Đặc biệt, sự tiến bộ của thí sinh Thomas Iris Thanh (SBD 090) cũng khiến cô bất ngờ.

Ngay khi xuất hiện trong phần thi chính, nhóm trình diễn Swimsuit như “lột xác” khi mang đến khí thế hừng hực và tinh thần “teamwork” chặt chẽ. Kết cấu, nội dung phần thi hoàn chỉnh ngay lập tức nhận được “mưa” lời khen từ phía các giám khảo: Á hậu Thủy Tiên dành lời khen “Siêu đã, chuẩn thần thái trình diễn áo tắm của một “Beauty Queen!””, “Các em thể hiện rất tuyệt vời, ở đây như một sân khấu chung kết.” - Á hậu Mâu Thủy chia sẻ. Sự thông minh cùng khí thế hừng hực, cách tương tác, kết nối giữa các phần trình diễn đôi, đơn cũng khiến cho phần thi của nhóm trở nên cuốn hút và hấp dẫn hơn.

Đương nhiên, team trình diễn trang phục swimsuit đã mang về chiến thắng thuyết phục với hoàn toàn sự đồng ý từ phía Ban giám khảo. Do đó, mỗi thí sinh trong đội cũng được cộng 0.5 điểm vào thử thách cá nhân. 10 thí sinh xuất sắc nhất cũng tiến vào thử thách dành cho người chiến thắng - Infinity Challenge (thứ tự tăng dần): Huỳnh Đào Diễm Trinh SBD 086, Trương Thanh Diễm SBD 080, Kiều Thị Thúy Hằng SBD 575, Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579, Bùi Thị Thanh Thủy SBD 288, Ngô Bảo Ngọc SBD 678, Đỗ Thị Minh Tâm SBD 099, Vũ Thúy Quỳnh SBD 696, Huỳnh Thị Cẩm Tiên SBD 793. Xếp hạng cao nhất là Hoàng Thị Nhung SBD 676 với thể hiện xuất sắc khi hỗ trợ dẫn dắt team và trình diễn tốt.

10 thí sinh có số điểm thấp nhất bước vào vòng loại trừ là Hồ Nguyễn Ngọc Như SBD 092, Nguyễn Thị Thanh Thủy SBD 591, Lương Thị Trúc Hà SBD 700, Lê Thị Yến Ngọc SBD 079, Đàng Thị Kim Lệ SBD 293, Lê Đàm Hồng Thọ SBD 777, Trần Nhật Vy SBD 185, Lê Thị Thanh Ngân SBD 287, Lê Huỳnh Ni SBD 487. Người cuối cùng có điểm số thấp nhất là Nguyễn Thị Thanh Vân SBD 783 có quyền thách đấu để lội ngược dòng bất kỳ thí sinh nào trong nhóm B. Thanh Vân không thách đấu vì muốn thể hiện quyết tâm đi tiếp với chương trình. 10 cái tên xuất sắc nhất đã tiến vào thử thách quay - chụp bìa tạp chí động cùng với “bạn diễn” - siêu xe thuộc dòng xe Volkswagen Touareg được sản xuất bởi thương hiệu Volkswagen Việt Nam. Mỗi thí sinh sẽ có 5 phút cho thử thách thực hiện một Clip quảng bá cho dòng xe này cùng các tính năng nổi trội như: Dàn đèn và nội thất xịn sò cùng logo Volkswagen Touareg, Khoang xe với thiết kế sang trọng, Kỹ thuật số màn hình, Bánh lái, chân đèn cao cấp,.... Tất cả sẽ được thí sinh ứng dụng linh động cùng thông điệp  “Trải nghiệm chất Đức -  Khẳng định chất Riêng”. Mỗi thành phẩm bao gồm: 7 giây giới thiệu tính năng của dòng xe, 3 giây để quay bìa động tôn vinh lên bản thân mình và thông điệp nhãn hàng muốn truyền tải. 540G là đội ngũ quay hình đồng hành để hỗ trợ các thí sinh thực hiện thử thách.

Là những gương mặt xuất sắc nhất ở thử thách trước đó nên 10 thí sinh cũng giữ tinh thần thoải mái cùng phong thái tự tin. Đối diện với thử thách thú vị và lần đầu tiên trải nghiệm, các thí sinh vô cùng hào hứng. Thí sinh đầu tiên dự thi là Huỳnh Thị Cẩm Tiên SBD 793, dù có chút bối rối nhưng cô đã hoàn thành tốt cùng nỗ lực vượt trội. Hoàng Thị Nhung dù biểu hiện tốt ở thử thách trước nhưng khi vào Infinity Challenge lần này, cô liên tục sử dụng hiệu lên “dừng thời gian” để nhận hỗ trợ từ đơn vị kỹ thuật về các thông số của xe khiến Ban Giám khảo bối rối. Siêu mẫu Vũ Thu Phương cho rằng Hoàng Nhung đang lách luật trong và cần điều chỉnh cách quản lý thời gian.

Thí sinh Bùi Thị Thanh Thủy SBD 288 là ca sĩ và hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên khi đối diện với thử thách này, cô khá tự tin và còn thể hiện được thế mạnh khi làm chủ góc máy, khai thác đường dây kịch bản cho sản phẩm thành thạo. Hay đối với Vũ Thúy Quỳnh - một thí sinh dày dặn kinh nghiệm và cũng từng có cơ hội hợp tác với các thương hiệu xe, cũng thể hiện tốt và chinh phục ban giám khảo. Dù vậy, Bùi Thị Xuân Hạnh vẫn “nhỉnh” hơn 9 thí sinh còn lại khi biết tận dụng lợi thế về gương mặt và tìm hiểu kỹ càng tinh thần của nhãn hàng. Thành phẩm độc đáo, ấn tượng nhanh chóng ghi điểm và đạt được vị trí cao nhất của Tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

 

Kết thúc phần thi, 4 thí sinh cao điểm nhất (theo thứ tự tăng dần) là: Hoàng Thị Nhung, Bùi Thị Thanh Thủy, Vũ Thúy Quỳnh, Bùi Thị Xuân Hạnh. Các thí sinh sẽ trở thành đội trưởng cho Tập 4 với các thử thách cộng đồng.  Bùi Thị Xuân Hạnh sẽ nhận được đặc quyền của người chiến thẳng bao gồm: Nhân ba điểm bình chọn trong 48 giờ trên cổng bình chọn của Eventista; Trang cá nhân trên cổng bình chọn của Eventista có huy hiệu riêng dành cho người chiến thắng tập.Đối với 10 thí sinh có điểm số thấp nhất ở thử thách xếp hạng, các bạn sẽ bước vào vòng Thử thách loại trừ và trực tiếp ứng xử với Giám khảo để thể hiện góc nhìn, quan điểm.Từ đó, thuyết phục Ban giám khảo trao tấm vé bước vào vòng trong. Xoay quay chủ đề tinh thần lãnh đạo, các thí sinh hầu như đưa ra được nhiều ý kiến thú vị, khiến Ban giám khảo “đắn đo”. Dù vậy, tình huống vắng mặt của thí sinh Lê Thị Yến Ngọc SBD 079 vì bận lịch trình cá nhân và không tham gia thử thách đã khiến giám khảo phải lên tiếng. Hội đồng Giám khảo đưa ra lời khuyên khi cho các thí sinh về thái độ khi tham gia bất cứ một cuộc thi nào. Trước trường hợp của Yến Ngọc, cô đã bị loại trực tiếp. Thí sinh còn lại phải nói lời chia tay chương trình là Lê Huỳnh Ni (SBD 487). Từ kết quả này, Top 57 đã chia tay 2 thành viên, còn lại 55 thí sinh tiếp tục chinh phục chặng hành trình đầy cam go phía trước. Thông tin này cũng chính thức khép lại Tập 3 Cosmo Look.

Text: Người Thành Thị  – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Thế vận hội sắc đẹp Miss Cosmo 2024 chính thức khởi động tại Việt Nam với hơn 70 quốc gia tham dự

24567 Views
11-06-2024
Miss Cosmo 2024 vừa tổ chức buổi Họp báo chính thức công bố khởi động cuộc thi cùng các hoạt động đa dạng, hấp dẫn được tổ chức tại TP. HCM và các thành phố du lịch lớn của Việt Nam. Miss Cosmo 2024 có sự tham gia của hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đại diện của các quốc gia sẽ bắt đầu đến Việt Nam vào giữa tháng 9/2024 để cùng tham gia lịch trình, đặc biệt là Festival gồm chuỗi hoạt động đậm chất lễ hội kết hợp thời trang - di sản và giao lưu văn hóa từ Bắc vào Nam. Bán kết, chung kết cuộc thi diễn ra vào đầu tháng 10/2024.

Ngọc Châu chính thức đảm nhận vai trò Giám đốc quốc gia của Miss Cosmo Vietnam

24929 Views
10-06-2024
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu chính thức đảm nhận vai trò Giám đốc quốc gia của Miss Cosmo Vietnam. Cô sẽ đồng hành cùng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam Bùi Xuân Hạnh trong hành trình chinh phục vương miện quốc tế tại Miss Cosmo 2024.

Let’s Feast Vietnam - Hành Trình Kỳ Thú 2024, reality show dành cho các nhà sáng tạo nội dung và người ảnh hưởng trên mạng xã hội tuyển sinh mùa 2

28895 Views
28-05-2024
Nhiều cơ hội hơn cho các nhà sáng tạo nội dung và người ảnh hưởng trên mạng xã hội người Việt trong một Hành Trình Kỳ Thú tại Việt Nam & Hàn Quốc. Tìm kiếm 10 nhà sáng tạo nội dung và người ảnh hưởng trên mạng xã hội để cùng nhau truyền cảm hứng và các thông điệp tích cực tới cộng đồng.

Ma. Ahtisa Manalo sẽ đại diện Philippines tham gia Miss Cosmo 2024

19086 Views
25-05-2024
Sau Việt Nam, Honduras, Indonesia và Australia, Philippines là quốc gia tiếp theo công bố đại diện đến với Miss Cosmo 2024, người được chọn chính là Ma. Ahtisa Manalo. Cô là gương mặt quen thuộc với các fan sắc đẹp của Philippines cũng như quốc tế khi từng đạt danh hiệu cao ở đấu trường nhan sắc thế giới. Việc Ahtisa Manalo tiếp tục nhận sash và vương miện Miss Cosmo Philippines - Hoa Hậu Hoàn Vũ Philippines 2024 hiện đang trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn sắc đẹp ở trong và ngoài nước.

Dự án phim ngắn CJ 2024: Cơ hội tiếp cận nguồn vốn lên đên 1,5 tỷ đồng cho các nhà làm phim trẻ

37116 Views
09-05-2024
Lễ công bố "Dự án phim ngắn CJ" 2024 vừa diễn ra tại CGV Sư Vạn Hạnh, TP. HCM chiều 8/5/2024, với sự tham gia của nhiều đạo diễn, nhà sản xuất điện ảnh hàng đầu cùng hàng trăm bạn trẻ yêu điện ảnh."Dự án phim ngắn CJ" có sự phối hợp chỉ đạo từ phía Cục Điện ảnh và Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Bộ VH,TT, DL), được đánh giá là một sự kiện có ý nghĩa thiết thực để ươm mầm tài năng điện ảnh trẻ.