Thời Vàng Son: Vì cứu chị gái, Thiên Bảo chấp nhận đánh mất cả tương lai
7799 Views
22-09-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Nghe lời A Dũng ám sát Cao Thiệu Vĩ, Thiên Bảo có mang tội danh giết người và đánh mất tương lai?

Ở những diễn biến tiếp theo, số nợ khổng lồ của Khuôn Sinh gây ra đã khiến Khải Linh bị vạ lây khi A Dũng bắt cô để uy hiếp gia đình. Dù đã cố gắng nài nỉ nhưng họ vô cùng lo lắng vì chỉ nhận lấy sự lạnh lùng của A Dũng.

Cuối cùng, A Dũng ép cha mẹ Khải Linh phải lấy cho được cuộn băng ghi lại những tình tiết bất lợi của mình mà chủ nhà hàng Tây Thế Giới đang giữ. Song Tinh Báo Hỷ vội tìm đến nhà hàng Tây Thế Giới.

Khá bất ngờ khi nhìn thấy ba mẹ Khải Linh, tuy nhiên cuộc gặp gỡ này đã giúp Mỹ Uyên nhanh chóng hiểu ra mọi chuyện. Vốn có nhiều thiện cảm với Khải Linh, Mỹ Uyên lấy vội 1 triệu đồng để Song Tinh Báo Hỷ trả nợ cho Dũng ca. Lúc này Khuôn Sinh mới cho biết điều mà A Dũng muốn trao đổi chính là cuộn băng mà A Đạt đang giữ.

Vì hiện giờ đây là vật duy nhất có thể dùng để khống chế A Dũng, ép ông ta phải nói ra tung tích của Nghi Phương. Trong khi Mỹ Uyên lại đang từng ngày mong chờ gặp được Nghi Phương nên A Đạt kiên quyết ko trao trả cuộn băng này cho Dũng ca. Sùng Uy và Gia Hào hết lời năn nỉ thuyết phục A Đạt nhưng ông vẫn không mảy may xiêu lòng. Bởi vì A Đạt sợ rằng giao ra cuộn băng sẽ mất đi cơ hội tìm lại Nghi Phương cho Mỹ Uyên.

Khi mọi nỗ lực của cha mẹ vẫn không mang lại kết quả, Thiên Bảo không khỏi lo lắng cho sự an toàn của chị gái. Vốn dĩ từ nhỏ Thiên Bảo đã gắn bó với chị hơn cả với cha mẹ. Những buổi biểu diễn triền miên của cha mẹ đã biến Khải Linh trở thành người mẹ thứ hai của em trai, vi cô tận tình chăm sóc từng bữa ăn và dỗ dành cho em từng giấc ngủ.

Khi trưởng thành, Khải Linh đã từ bỏ cơ hội học tập, nhường hết cơ hội và tiền bạc để cho em trai ôn thi vào ngành Y. Bao nhiêu ân tình của cô đã khiến Thiên Bảo càng nhớ đến lại càng đau lòng. Vì thế, Thiên Bảo quyết định dò hỏi địa chỉ nhà hàng Tây Hoàn Cầu để đi cứu chị mình.

Khi đối mặt A Dũng, Thiên bảo đã quyết liệt yêu cầu thả chị gái ra để cho mình thế chỗ. A Dũng khá thích thú trước quyết tâm của chàng trai trẻ. Mỹ Uyên cũng không ngớt lời trầm trồ trước ngoại hình điển trai, thư sinh của Thiên Bảo. Lúc này, Thiên Bảo cố thuyết phục A Dũng thu nạp mình vì anh quyết tâm không đi học nữa, mà chỉ cống hiến cho A Dũng.

Dũng ca bật cười thích thú và yêu cầu Thiên Bảo làm cho mình một việc. Công việc mà A Dũng giao cho Thiên Bảo chính là ám sát Cao Thiệu Vĩ. Vì cứu chị, Thiên Bảo bất chấp hậu quả, anh cầm dao lao thẳng đến Thiệu Vĩ. Liệu cứu Khải Linh có khiến Thiên Bảo mang tội danh giết người hay không?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Thời Vàng Son được phát sóng vào lúc 17 giờ 30 từ thứ Hai đến thứ Sáu và 17 giờ từ thứ Bảy đến Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Mười: Lời Nguyền Trở Lại: Đạo diễn chọn bối cảnh độc lạ, đậm chất tâm linh và… phá hủy luôn sau khi quay phim

6960 Views
28-09-2022
Chơi lớn như đoàn làm phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại khi phục dựng cả biệt thự ma ám bỏ hoang ở Đồng Nai để làm bối cảnh. Đạo diễn - nhà sản xuất Hằng Trịnh hé lộ những cài cắm ẩn ý vào các bức tranh trong phim.

Thời Vàng Son: Cố gắng khống chế tình cảm nhưng A Kiều không điều khiển được trái tim

4684 Views
27-09-2022
Bị những tên giang hồ tấn công, A Kiều bất ngờ và cảm động khi được Thiên Bảo giải cứu kịp thời.

Mười: Lời Nguyền Trở Lại hé lộ cảnh trục vong căng thẳng của Chi Pu và Rima Thanh Vy

5236 Views
27-09-2022
Mười: Lời Nguyền Trở Lại hé lộ tạo hình các nhân vật. Chi Pu hoảng hốt, Rima Thanh Vy bị trói chặt trong cảnh trục vong của Mười: Lời Nguyền Trở Lại. Rima Thanh Vy diễn cảnh bị nguyền trong ra sao?

Lưới Trời: Đóng kịch hời hợt, ai nấy cũng nghi ngờ thân phận thật sự của Mỹ Tú

3556 Views
27-09-2022
Dù là con ruột của bà Tím, nhưng Mỹ Tú lại kém hẳn mẹ về khoản “diễn xuất”. Vào vai đứa con gái thất lạc mẹ, nhưng Mỹ Tú chỉ có được lòng tin của “người mẹ mù quáng” Út Hạnh, còn lại tất cả mọi người đều nghi ngờ thân phận thật sự của cô.

Ninh Dương Lan Ngọc phải nuôi tâm lý 3 tháng trước khi quay phim, vai ác nữ khiến Kaity Nguyễn bị thu hút

6838 Views
25-09-2022
Poster mới của Cô Gái Từ Quá Khứ với hình ảnh đỏ rực cuốn hút với tông màu đỏ bí ẩn mang hình ảnh về màn đối đầu của hai mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Việt trong vai diễn Hoàng Quyên/Ms. Q và Quỳnh Yên.