Thời Vàng Son: Vì cứu chị gái, Thiên Bảo chấp nhận đánh mất cả tương lai
8236 Views
22-09-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Nghe lời A Dũng ám sát Cao Thiệu Vĩ, Thiên Bảo có mang tội danh giết người và đánh mất tương lai?

Ở những diễn biến tiếp theo, số nợ khổng lồ của Khuôn Sinh gây ra đã khiến Khải Linh bị vạ lây khi A Dũng bắt cô để uy hiếp gia đình. Dù đã cố gắng nài nỉ nhưng họ vô cùng lo lắng vì chỉ nhận lấy sự lạnh lùng của A Dũng.

Cuối cùng, A Dũng ép cha mẹ Khải Linh phải lấy cho được cuộn băng ghi lại những tình tiết bất lợi của mình mà chủ nhà hàng Tây Thế Giới đang giữ. Song Tinh Báo Hỷ vội tìm đến nhà hàng Tây Thế Giới.

Khá bất ngờ khi nhìn thấy ba mẹ Khải Linh, tuy nhiên cuộc gặp gỡ này đã giúp Mỹ Uyên nhanh chóng hiểu ra mọi chuyện. Vốn có nhiều thiện cảm với Khải Linh, Mỹ Uyên lấy vội 1 triệu đồng để Song Tinh Báo Hỷ trả nợ cho Dũng ca. Lúc này Khuôn Sinh mới cho biết điều mà A Dũng muốn trao đổi chính là cuộn băng mà A Đạt đang giữ.

Vì hiện giờ đây là vật duy nhất có thể dùng để khống chế A Dũng, ép ông ta phải nói ra tung tích của Nghi Phương. Trong khi Mỹ Uyên lại đang từng ngày mong chờ gặp được Nghi Phương nên A Đạt kiên quyết ko trao trả cuộn băng này cho Dũng ca. Sùng Uy và Gia Hào hết lời năn nỉ thuyết phục A Đạt nhưng ông vẫn không mảy may xiêu lòng. Bởi vì A Đạt sợ rằng giao ra cuộn băng sẽ mất đi cơ hội tìm lại Nghi Phương cho Mỹ Uyên.

Khi mọi nỗ lực của cha mẹ vẫn không mang lại kết quả, Thiên Bảo không khỏi lo lắng cho sự an toàn của chị gái. Vốn dĩ từ nhỏ Thiên Bảo đã gắn bó với chị hơn cả với cha mẹ. Những buổi biểu diễn triền miên của cha mẹ đã biến Khải Linh trở thành người mẹ thứ hai của em trai, vi cô tận tình chăm sóc từng bữa ăn và dỗ dành cho em từng giấc ngủ.

Khi trưởng thành, Khải Linh đã từ bỏ cơ hội học tập, nhường hết cơ hội và tiền bạc để cho em trai ôn thi vào ngành Y. Bao nhiêu ân tình của cô đã khiến Thiên Bảo càng nhớ đến lại càng đau lòng. Vì thế, Thiên Bảo quyết định dò hỏi địa chỉ nhà hàng Tây Hoàn Cầu để đi cứu chị mình.

Khi đối mặt A Dũng, Thiên bảo đã quyết liệt yêu cầu thả chị gái ra để cho mình thế chỗ. A Dũng khá thích thú trước quyết tâm của chàng trai trẻ. Mỹ Uyên cũng không ngớt lời trầm trồ trước ngoại hình điển trai, thư sinh của Thiên Bảo. Lúc này, Thiên Bảo cố thuyết phục A Dũng thu nạp mình vì anh quyết tâm không đi học nữa, mà chỉ cống hiến cho A Dũng.

Dũng ca bật cười thích thú và yêu cầu Thiên Bảo làm cho mình một việc. Công việc mà A Dũng giao cho Thiên Bảo chính là ám sát Cao Thiệu Vĩ. Vì cứu chị, Thiên Bảo bất chấp hậu quả, anh cầm dao lao thẳng đến Thiệu Vĩ. Liệu cứu Khải Linh có khiến Thiên Bảo mang tội danh giết người hay không?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Thời Vàng Son được phát sóng vào lúc 17 giờ 30 từ thứ Hai đến thứ Sáu và 17 giờ từ thứ Bảy đến Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Mondo - A.I. Yêu Ai?: Sự kết hợp giữa tình yêu, áp lực thời đại và trí tuệ nhân tạo

11695 Views
21-09-2023
Vị đạo diễn, biên kịch tài năng Chookiat Sakveerakul của The Love of Siam đã quay trở lại với một tác phẩm kết hợp đa chất liệu, từ tình yêu, tình cảm gia đình, đến trí tuệ nhân tạo A.I. và bài học vượt qua áp lực thời đại. Chuyện phim kể về một Youtuber khi đứng giữa tình yêu và sự nghiệp đã quyết định giao bài toán khó cho trí tuệ nhân tạo [A.I.] dẫn lối cuộc đời mình. Cũng từ đây, cuộc sống của cô nàng hoàn toàn điên đảo, sự nghiệp gian nan còn tình trường lại đầy "cờ đỏ".

Shero - Nữ Vệ Sĩ: Phim hành động Singapore đề cao giá trị nữ quyền lên sóng VTV9

14431 Views
11-09-2023
Phim Nữ Vệ Sĩ thuộc thể loại hành động, nội dung chính xoay quanh cuộc sống của hai chị em ruột rất thân thiết là Doãn Thần và Doãn Tịch sau khi cha mẹ của họ qua đời 7 năm trước. Doãn Thần là một nhiếp ảnh gia tài năng. Trong khi đó, Doãn Tịch lại đang điều hành công ty vệ sĩ có tên Shero, chuyên bảo vệ cho các doanh nhân và những ngôi sao nổi tiếng.

Don't Buy The Seller: “Chàng Hậu” Shin Hae Sun đụng độ kẻ giết người hàng loạt

13164 Views
11-09-2023
Như bao cô gái chốn công sở, Soo-hyun dù luôn quay cuồng với deadline nhưng vẫn không quên đam mê shopping online của mình. Sau khi mua nhầm một đơn hàng "chất lượng kém, xứng đáng 1 sao", Soo-hyun không ngờ rằng đánh giá chân thật của mình đã làm một tên sát nhân máu lạnh nổi điên!

Trọn bộ phim Lật Mặt của Lý Hải đưa lát cắt văn hóa Việt Nam đến khán giả toàn cầu trên Netflix

15757 Views
26-08-2023
Sáu phần series phim Lật mặt, bao gồm phần phim mới nhất Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh sẽ có mặt trên Netflix toàn cầu từ ngày 28/8/2023.

Kẻ Ẩn Danh: Kiều Minh Tuấn hóa thân vào nhân vật nặng tâm lý

16281 Views
21-08-2023
Kẻ Ẩn Danh, phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Dan Trần, với dự án này, anh đã chọn thể loại hành động - gia đình cộng hưởng các yếu tố đậm văn hoá Việt. Với ý tưởng này, anh chia sẻ: “Tôi luôn ấp ủ đưa những nét đẹp văn hoá Việt Nam vào phim đầu tay của mình, để khán giả luôn có cảm giác thân thuộc khi xem Kẻ Ẩn Danh".