Chiến dịch Mọi khởi đầu đều đến từ lần quẹt Tinder lần đầu tại Đông Nam Á khởi động cho mùa yêu 2024
26808 Views
05-02-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

 (Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Loạt video ngắn đặc biệt dành riêng cho Việt Nam sẽ được ra mắt vào mùa hẹn hò “cao điểm” được mong chờ nhất năm, tiết lộ cách giới trẻ thành thị độc thân mở lòng đón nhận mọi kết nối.

Tết đến, xuân về không chỉ là dịp để đoàn viên cùng gia đình, bạn bè mà còn là mùa yêu thương. Đây cũng là thời điểm mà giới trẻ độc thân Việt Nam háo hức cập nhật mục tiêu hẹn hò, tìm kiếm “nửa kia” như ý. Dữ liệu từ Tinder cho thấy có thêm 58,7 triệu lượt thích được gửi đi trên toàn cầu vào mùa hẹn hò “cao điểm” của năm trước so với những thời điểm khác trong năm1.

Nhân dịp này, Tinder, ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất thế giới đã ra mắt một loạt video ngắn tiếp thành công của chiến dịch Mọi khởi đầu đều đến từ lần quẹt Tinder, kể câu chuyện thương hiệu của Tinder trên toàn cầu theo phong cách gần gũi hơn, dành riêng cho thị trường Việt Nam nhằm tôn vinh những tiềm năng kết nối đa dạng mà Tinder có thể mang đến cho người dùng.

Một cuộc khảo sát do Tinder thực hiện với những người trẻ độc thân tại Việt Nam cho thấy 73% cho rằng ứng dụng hẹn hò giúp họ gặp gỡ người mới và 58% tin rằng những kết nối mới sẽ mang đến tiềm năng cho một mối quan hệ lãng mạn2

'mọi khởi đầu đều đến từ lần quẹt tinder' ra mắt loạt video ngắn

Cùng khám phá văn hóa tình yêu đa sắc màu của giới trẻ Việt và bỏ túi ngay những bí kíp mới toanh để bắt đầu hành trình tìm kiếm người ấy của riêng mình nhé.

Từ “nụ hôn một đêm” đến “bạc đầu” bên nhau: giới trẻ đang tái định nghĩa về mối quan hệ không ràng buộc

Khảo sát của Tinder cho thấy khoảng 56% những người độc thân trẻ cho biết, khái niệm “mối quan hệ không ràng buộc” đã lỗi thời hay mang một ý nghĩa khác biệt so với những thế hệ trước3. Trên Tinder, giới trẻ ngày nay có góc nhìn toàn diện và thấy được nhiều khía cạnh hữu ích của những mối quan hệ ngắn hạn. Theo đó, các mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu” không chỉ đáp ứng nhu cầu “tiếp xúc thân mật” mà còn giúp người trẻ hòa mình vào những trải nghiệm sống đa sắc màu của “mối quan hệ cùng tiến”, hỗ trợ tinh thần cho nhau, luôn có mặt bên nhau trong mọi khoảnh khắc đời thường. 

Để gặp được người ấy có “cùng gu”, giới trẻ hiện hiểu rằng việc xác định và bày tỏ mục đích hẹn hò của bản thân là điều không thể thiếu (đó có thể là tìm người yêu, bạn hẹn hò lâu dài, những người bạn mới, mối quan hệ không ràng buộc hay bất kì điều gì có thể). Nhờ đó, người trẻ có thể chủ động kiểm soát hành trình hẹn hò, đồng thời thu hút những đối tượng hợp cạ và có những trải nghiệm hẹn hò thú vị và ý nghĩa.

Hành trình hẹn hò bắt đầu từ tìm kiếm người bạn đồng hành

Hẹn hò không chỉ là để tìm kiếm tình yêu, người trẻ ngày nay sử dụng các ứng dụng hẹn hò để mở rộng các mối quan hệ xã hội. Thông qua việc trò chuyện và cùng nhau trải nghiệm cuộc sống, họ hướng tới mục tiêu chính là xây dựng những tình bạn tốt đẹp và cùng nhau phát triển, bên cạnh theo đuổi những mối quan hệ lãng mạn.

Tinder Year In Swipe 2023 tiết lộ rằng trong năm vừa qua, hội độc thân đã hoàn toàn đón nhận và tỏa sáng với “năng lượng nhân vật chính”. Họ tận dụng khoảng thời gian hẹn hò để tích lũy những trải nghiệm mới. Việc nhìn nhận quá trình hẹn hò như một động lực phát triển bản thân đã tạo nên xu hướng hẹn hò hàng đầu trong năm 2023: Hẹn hò không áp lực kết quả, trong đó hội độc thân tập trung tận hưởng quá trình tìm hiểu và kết bạn mới.

Để gặp được hội bạn cùng tần số, các thành viên nên xây dựng hồ sơ Tinder thể hiện bản thân một cách chân thực, đặc biệt là sở thích cá nhân. Cho dù đó là niềm đam mê với các hoạt động ngoài trời như du lịch, leo núi, hay các hoạt động trong nhà như xem phim hay cà phê, hãy để cá tính độc đáo của bạn tỏa sáng trên hồ sơ Tinder! 

'mọi khởi đầu đều đến từ lần quẹt tinder' ra mắt loạt video ngắn

Hội độc thân trẻ mở lòng đón nhận mọi trải nghiệm hẹn hò

Tiếp tục là người mở đường trong hành trình hẹn hò, mỗi lượt vuốt trên Tinder có thể bắt đầu một hành trình kết nối đầy hứa hẹn. Các thành viên LGBTQIA+ hiện là nhóm phát triển nhanh nhất trên Tinder, với số lượng người dùng trong độ tuổi từ 18-25 tăng hơn gấp đôi trong vòng 2 năm qua4. Trên thực tế, 33% khẳng định rằng xu hướng tính dục của họ đang trở nên linh hoạt hơn và 29% cho biết bản dạng giới của họ đã trở nên đa dạng hơn trong 3 năm qua5. Thế hệ trẻ tuổi đang dần định nghĩa lại khái niệm hẹn hò nhằm xây dựng những tiềm năng kết nối đa dạng, phá vỡ những chuẩn mực hẹn hò truyền thống, đồng thời tự mình làm chủ câu chuyện cuộc đời.

GenZ cũng cởi mở và sẵn sàng thể hiện con người thực thông qua các thông tin cá nhân như xu hướng tính dục, chòm sao, sở thích hay lý tưởng sống. Họ cũng cực kỳ rõ ràng về những kỳ vọng của bản thân khi xây dựng hồ sơ hẹn hò. Với đa dạng tùy chọn Giới tính và Khuynh hướng tính dục trên Tinder, người dùng có thể xác định cho mình tối đa ba khuynh hướng tính dục để thể hiện bản sắc cá nhân một cách chân thực nhất và mở rộng tiềm năng kết nối với những đối tượng hợp gu.

Ông Daniel Kim, Phó Giám đốc Marketing khu vực châu Á Thái Bình Dương của Tinder chia sẻ: “Giới trẻ Việt Nam ngày nay nhìn nhận việc hẹn hò như một hành trình mở. Trong khi đa số người dùng trên toàn thế giới tìm kiếm mối quan hệ lâu dài 6, hội độc thân Việt xem quá trình hẹn hò như một cách tự khám phá và phát triển bản thân. Tại Tinder, chúng tôi hoan nghênh tất cả mọi người và mọi mối quan hệ cho dù liên hệ đó kéo dài trong một vài tin nhắn trên ứng dụng, một ngày, một đêm hay cả cuộc đời. Bất kể bạn đang tìm kiếm mối quan hệ như thế nào, mọi khởi đầu đều đến từ lần quẹt Tinder” ông chia sẻ.

Tinder lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2012 và hiện nay đã trở thành ứng dụng làm quen và gặp gỡ bạn mới phổ biến nhất trên toàn thế giới với hơn 530 triệu lượt tải về. Có mặt tại 190 quốc gia với hơn 45 ngôn ngữ. Hơn một nửa số thành viên Tinder thuộc độ tuổi 18-25 tuổi. Năm 2022, Tinder được Fast Company vinh danh là một trong những Công ty sáng tạo nhất thế giới.

Dữ liệu so sánh của Tinder từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 14 tháng 2 năm 2023 với mức trung bình hàng năm.
Khảo sát do Khoa PR và Quảng Cáo, Học viện Báo chí & Tuyên truyền tại Việt Nam phối hợp cùng Tinder thực hiện với 400 người tham gia trong độ tuổi 18-26 vào tháng 1, 2022.
3 Báo cáo Tinder Year in Swipe 2023
Dữ liệu đăng ký thành viên Tinder 2022.
Khảo sát do OnePoll thay mặt Tinder thực hiện với 4.000 thanh niên độc thân từ 18-25 tuổi ở Mỹ, Anh, Úc và Canada trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 1 năm 2023 đến ngày 7 tháng 2 năm 2023.
40% thành viên Tinder sử dụng tính năng Mục đích hẹn hò chọn tìm bạn hẹn lâu dài là ý định hẹn hò của bản thân trên ứng dụng

Text: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội

RELATED NEWS

Trong hôn nhân, giận dữ là thứ vô ích nhất, phụ nữ thành thị thông minh mới làm được 2 điều này

23168 Views
19-02-2024
Hai từ quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là tình yêu, tình cảm, sự quan tâm hay thay đổi mà là “tôn trọng”.

Tinder giới thiệu tính năng cảnh báo mới giúp bạn trải nghiệm hẹn hò an toàn hơn

40143 Views
06-02-2024
Các cảnh báo mới nâng cao tính minh bạch để cải thiện hành vi của người dùng và tiếp tục giúp Tinder trở thành nền tảng dẫn đầu trong việc thúc đẩy các kết nối chân thực giữa con người với nhau. Các cảnh báo tập trung nâng cao tính chân thực, sự tôn trọng và hòa nhập.

Mẹo yêu tô đỏ vận may tình duyên nhân ngày Chủ nhật Hẹn hò sôi động nhất trong năm trên Tinder

49897 Views
05-01-2024
Tinder hợp tác cùng chuyên gia hé lộ bí quyết hàng đầu giúp hội độc thân tỏa sáng trong mùa hẹn hò 2024 năm nay. Để giúp hội độc thân tận hưởng và tỏa sáng với năng lượng nhân vật chính của bản thân trong chuyện hẹn hò, Tinder đã hợp tác với chuyên gia về xây dựng quan hệ Sera Bozza nhằm bật mí bí quyết duy trì độ ăn ý với đối phương mà những người hẹn hò trẻ cần thử cho những buổi hẹn hò trực tiếp trong năm mới.

4 điều này trong hôn nhân tưởng chừng hợp lý nhưng lại gây sát thương cực lớn cho cả hai

48804 Views
28-12-2023
Trong hôn nhân, có những điều tưởng chừng như hợp lý nhưng lại gây sát thương cực lớn cho mối quan hệ vợ chồng, nếu biết mà tránh được thì hôn nhân có thể sẽ bền vững, hạnh phúc.

Tinder Year In Swipe 2023: Năm của năng lượng nhân vật chính trong chuyện hẹn hò, giới trẻ thành thị làm chủ kịch bản đời mình

100054 Views
07-12-2023
Hành trình cá nhân, năng lượng tích cực và đón nhận mọi cơ hội là những nguyên tắc chính của người trẻ thành thị độc thân năm 2023. Tinder Year in Swipe đã trở lại với những chia sẻ thú vị về chuyện hẹn hò năm 2023 của giới trẻ thành thị, từ những xu hướng và thuật ngữ thịnh hành đến các giai điệu mà hội độc thân yêu thích khi đang tìm kiếm nửa kia.