Trấn Thành bật khóc khi xem GAIA - We Are One của John Huy Trần, một dance show ý nghĩa và đầy tính nhân văn

2482 Views
29-11-2019
Như một bản tuyên ngôn cho môi trường đầy tích cực. Buổi biểu diễn GAIA - We Are One của John Huy Trần không chỉ là một sân khấu mang tính giải trí, và chắc chắn không chỉ đơn giản để biểu diễn ở Việt Nam mà GAIA mang tầm quốc tế, giá trị nhân văn sâu sắc.

Lê Ngọc đánh dấu sự trở lại ngoạn mục với MV Đến Một Ngày Anh Chẳng Còn Yêu Em

2487 Views
27-10-2019
Với chất giọng đầy truyền cảm và nội lực cùng với thông điệp của bài hát Đến Một Ngày Anh Chẳng Còn Yêu Em, Lê Ngọc muốn gửi đến những người phụ nữ hiện đại hãy luôn yêu hết mình nhưng không ủy mị nếu tình yêu có tan vỡ.

Sáu tác giả thuộc gia đình đa văn hoá Việt Nam – Hàn Quốc cùng chia sẻ về Hàn Quốc qua sách cẩm nang

2400 Views
25-10-2019
Sáng nay, buổi ra mắt dự án và ấn phẩm cùng tên Thẳng tiến Korea đã diễn ra thành công tại khách sạn Rex Saigon. Quyển sách được dịch thuật bởi sáu tác giả là những người Việt Nam sống tại những gia đình đa văn hoá ở Hàn Quốc, giúp người Việt hiểu rõ hơn về sự giao thương cả hai nền văn hoá đầy bản sắc phương Đông.

Hé lộ các màn song ca ấn tượng trong liveshow Chẳng Phải Tình Cờ của Uyên Linh - Lân Nhã

2556 Views
21-10-2019
Liveshow Chẳng Phải Tình Cờ sẽ mang đến 25 màn biểu diễn ấn tượng, trong đó có các ca khúc đã làm nên tên tuổi của Uyên Linh và Lân Nhã. Người nghe nhạc sẽ lần lượt bước qua các cung bậc cảm xúc của cuộc sống, được kể lại bằng những nốt nhạc trữ tình.

Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp: Phiên bản lỗi của Along with the Gods, kịch bản phi lý, diễn viên mờ nhạt

2461 Views
08-10-2019
Có ý tưởng và nội dung na ná “Along with the Gods”, nhưng tác phẩm của Luk Vân lại gây thất vọng bởi kịch bản nhạt nhẽo và phi lý.

Trường Giang lần thứ 5 liên tiếp cầm trịch Thiên Đường Ẩm Thực cùng dàn khách mời lầy lội nhất showbiz

2488 Views
08-10-2019
Sau bốn mùa phát sóng đạt tỉ suất người xem ấn tượng cũng như tạo được hiệu ứng tốt trên mạng xã hội, Thiên Đường Ẩm Thực mùa năm đã chính thức quay trở lại bằng buổi lễ công bố phát sóng hoành tráng quy tụ nhiều nghệ sĩ được yêu thích hiện nay.

Mùa hè thảm hoạ của điện ảnh Việt: 13 phim ra mắt nhưng doanh thu gộp lại không bằng 1 tuần chiếu Cua Lại Vợ Bầu

2485 Views
06-10-2019
Mùa hè vừa qua là một quãng thời gian vô cùng đáng quên đối với điện ảnh Việt Nam. Những tưởng đã được chiêu đãi một bữa tiệc điện ảnh hoành tráng "made in Vietnam" với 13 phim Việt ra rạp. Nhưng cuối cùng lại kết thúc bằng một lời cầu cứu trong vô vọng, kết thúc một mùa hè không lợi nhuận.

Nhanh Như Chớp gây tranh cãi khi từ chối đáp án đội Lê Dương Bảo Lâm

2479 Views
06-10-2019
Cả Trường Giang và Hari Won đều từ chối câu trả lời "Disney" của Linh Ngọc Đàm sau câu hỏi: "Chuột Mickey là biểu tượng của hãng phim nào".