Tinder ra mắt tính năng Ông Mai Bà Mối giúp đối tượng tương hợp vượt ải kiểm duyệt từ hội bạn thân
50951 Views
24-10-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Tính năng mới cho phép hội bạn thân và người thân trở thành “vị thần cupid” mai mối đối tượng phù hợp cho bạn ngay trên ứng dụng Tinder. Dự kiến tính năng sẽ được giới thiệu tới người dùng toàn cầu trong vài tháng tới.

Những buổi tâm sự tỉ tê về chuyện tình cảm với bạn bè là một hoạt động gắn kết không thể thiếu của những nhóm bạn thân. Trên thực tế,  hơn 75% bạn trẻ độc thân cho biết họ thường xuyên thảo luận về quá trình hẹn hò với bạn bè nhiều lần trong một tháng1. Để họ và những “chiến thần mai mối” của họ xác định được đối tượng phù hợp, Tinder, ứng dụng hẹn hò nổi tiếng toàn cầu, đã ra mắt tính năng Ông Mai Bà Mối. Tính năng này cho phép bạn bè và gia đình của người dùng truy cập vào Tinder và đề xuất cho họ những đối tượng tiềm năng.

Gần 45% người trẻ độc thân tại Việt Nam tiết lộ họ thường chia sẻ Bio các đối tượng họ thấy thú vị trên Tinder cho bạn bè2. Tích hợp tính năng bạn bè lựa chọn đối tượng tương hợp vào Tinder giúp việc hẹn hò thời nay trở thành một hoạt động mang tính đồng đội. Người dùng có thể mời bất kỳ ai, dù họ đã có tài khoản Tinder hay chưa, để vào xem và đề xuất những đối tượng phù hợp. Với tính năng này, người dùng Tinder có thể tham khảo những hồ sơ mà bạn bè họ đã “mai mối” cho họ khi tìm kiếm đối tượng tương hợp, giống như việc hỏi ý kiến của hội bạn thân ở ngoài đời trước khi quyết định “thả tim”.

Bà Melissa Hobley, Giám Đốc Marketing của Tinder cho biết: “Những người độc thân vẫn thường nhờ bạn bè tư vấn khi lựa chọn đối tượng tương hợp trên Tinder. Giờ đây, Tinder ra mắt tính năng Ông Mai Bà Mối nhằm giúp quá trình này trở nên thuận tiện hơn.  Tính năng này giúp những người bạn đáng tin cậy nhất đồng hành cùng hành trình hẹn hò của bạn và giúp bạn không bỏ lỡ những góc nhìn thú vị từ họ, những người hiểu bạn nhất.”

Cách sử dụng tính năng “Ông Mai Bà Mối” trên Tinder

  • Tạo phiên Mai Mối ngay trên một hồ sơ đối tượng bất kỳ, hoặc ở mục Cài đặt của ứng dụng. Người dùng có thể chia sẻ đường dẫn cá nhân vừa tạo cho tối đa 15 người bạn trong vòng 24 giờ.
  • Sau khi truy cập đường dẫn, người mai mối có thể đăng nhập vào Tinder hoặc tiếp tục chế độ ẩn danh. Họ cũng cần hoàn thành một câu hỏi xác nhận độ tuổi và đồng ý với các quy định của Tinder trước khi bắt đầu “mai mối”.
  • Các “ông mai bà mối” có tối đa 24 giờ để “se duyên”: họ có thể đề xuất những đối tượng phù hợp cho bạn mình nhưng không thể nhắn tin trực tiếp với đối tượng đó.
  • Sau khi phiên Mai Mối kết thúc, người dùng Tinder có thể xem được những đối tượng mà bạn bè đã “thả tim cho họ. Hồ sơ của đối tượng nhận được lượt “Yêu thích” từ một người mai mối sẽ hiển thị “được đề xuất” (và những hồ sơ không được chọn sẽ không có thay đổi gì).
  • Người dùng Tinder vẫn là người cuối cùng đưa ra quyết định sẽ “duyệt” đối tượng nào, nhưng giờ đây họ biết được rằng bạn bè muốn “ghép đôi” họ với ai.

Tính năng Ông Mai Bà Mối hiện đã có mặt tại Hoa Kỳ, Úc, Brazil, Canada, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Mexico, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan, Vương Quốc Anh và Việt Nam. Dự kiến tính năng sẽ được giới thiệu tới người dùng toàn cầu trong vài tháng tới.

1 Kết quả khảo sát trên 2500 thanh niên 18-25 tuổi độc thân (1000 ở Anh, 1000 ở Mỹ và 500 ở Úc) do OnePoll thay mặt cho Tinder thực hiện từ ngày 10/6/2023 đến ngày 10/12/2023.
2 Kết quả khảo sát trên 500 người độc thân từ 18-25 tuổi tại Việt Nam do Tinder ủy quyền và One Poll thực hiện từ ngày 26/04/2022 đến ngày 08/06/2022.
Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Tinder 
RELATED NEWS

Trước thềm mùa lễ hội, Tinder ra mắt 6 tính năng mới giúp bạn nâng cấp hành trình hẹn hò không chỉ giới hạn hình ảnh

29522 Views
21-11-2023
Tinder giới thiệu bộ tính năng mới giúp bạn nâng cấp hành trình hẹn hò không chỉ giới hạn ở hình ảnh. Ngoài thư viện ảnh cá nhân, Tinder hiện nay còn nhiều cách thức giúp bạn hẹn hò thêm chân thật.

Song Luân bật mí tiêu chí chọn bạn hẹn, công khai tìm đối tượng trên Tinder

74909 Views
16-10-2023
Sau một khoảng thời gian ở trạng thái độc thân, soái ca vạn người mê Song Luân bất ngờ công khai tìm kiếm đối tượng hẹn hò trên Tinder, khiến cộng đồng mạng một phen dậy sóng.

Tháng Mười sao Thủy tiến vào Thiên Bình, nắm ngay bí kíp trò chuyện chiếm trọn trái tim 12 cung hoàng đạo trên Tinder

62471 Views
11-10-2023
Dữ liệu từ Tinder hé lộ loạt bí quyết trò chuyện “bách phát bách trúng” cùng 12 cung hoàng đạo trong dịp sao Thủy, hành tinh của giao tiếp tiến vào chòm sao Thiên Bình tháng 10 này

Tinder hợp tác cùng diễn viên Jonathan Bennett phim Những cô nàng lắm chiêu giúp người dùng tránh lừa đảo trực tuyến

60716 Views
03-10-2023
Hợp tác cùng Tổ chức Vận động Phòng chống lừa đảo tình cảm, thông qua công bố hợp tác cùng Jonathan Bennett, nam diễn viên chính trong bộ phim Những cô nàng lắm chiêu (Mean Girls), Tinder chỉ ra muôn kiểu người với chiêu trò xấu xa như thao túng tâm lý tình cảm, mượn tiền mà người dùng trực tuyến có thể gặp phải.

4 bước nâng cấp trải nghiệm hẹn hò Tinder quá hợp và an toàn mùa Trung thu 2023

49920 Views
25-09-2023
Dịp Trung thu này, Tinder biết rằng hội độc thân chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội để tìm nửa kia hợp gu. Hãy cùng khám phá 4 bước không thể thiếu từ các thành viên Tinder để trải nghiệm hẹn hò trực tuyến thêm phần thú vị và an toàn trong dịp này nhé!