Tinder ra mắt tính năng Ông Mai Bà Mối giúp đối tượng tương hợp vượt ải kiểm duyệt từ hội bạn thân
92838 Views
24-10-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Tính năng mới cho phép hội bạn thân và người thân trở thành “vị thần cupid” mai mối đối tượng phù hợp cho bạn ngay trên ứng dụng Tinder. Dự kiến tính năng sẽ được giới thiệu tới người dùng toàn cầu trong vài tháng tới.

Những buổi tâm sự tỉ tê về chuyện tình cảm với bạn bè là một hoạt động gắn kết không thể thiếu của những nhóm bạn thân. Trên thực tế,  hơn 75% bạn trẻ độc thân cho biết họ thường xuyên thảo luận về quá trình hẹn hò với bạn bè nhiều lần trong một tháng1. Để họ và những “chiến thần mai mối” của họ xác định được đối tượng phù hợp, Tinder, ứng dụng hẹn hò nổi tiếng toàn cầu, đã ra mắt tính năng Ông Mai Bà Mối. Tính năng này cho phép bạn bè và gia đình của người dùng truy cập vào Tinder và đề xuất cho họ những đối tượng tiềm năng.

Gần 45% người trẻ độc thân tại Việt Nam tiết lộ họ thường chia sẻ Bio các đối tượng họ thấy thú vị trên Tinder cho bạn bè2. Tích hợp tính năng bạn bè lựa chọn đối tượng tương hợp vào Tinder giúp việc hẹn hò thời nay trở thành một hoạt động mang tính đồng đội. Người dùng có thể mời bất kỳ ai, dù họ đã có tài khoản Tinder hay chưa, để vào xem và đề xuất những đối tượng phù hợp. Với tính năng này, người dùng Tinder có thể tham khảo những hồ sơ mà bạn bè họ đã “mai mối” cho họ khi tìm kiếm đối tượng tương hợp, giống như việc hỏi ý kiến của hội bạn thân ở ngoài đời trước khi quyết định “thả tim”.

Bà Melissa Hobley, Giám Đốc Marketing của Tinder cho biết: “Những người độc thân vẫn thường nhờ bạn bè tư vấn khi lựa chọn đối tượng tương hợp trên Tinder. Giờ đây, Tinder ra mắt tính năng Ông Mai Bà Mối nhằm giúp quá trình này trở nên thuận tiện hơn.  Tính năng này giúp những người bạn đáng tin cậy nhất đồng hành cùng hành trình hẹn hò của bạn và giúp bạn không bỏ lỡ những góc nhìn thú vị từ họ, những người hiểu bạn nhất.”

Cách sử dụng tính năng “Ông Mai Bà Mối” trên Tinder

  • Tạo phiên Mai Mối ngay trên một hồ sơ đối tượng bất kỳ, hoặc ở mục Cài đặt của ứng dụng. Người dùng có thể chia sẻ đường dẫn cá nhân vừa tạo cho tối đa 15 người bạn trong vòng 24 giờ.
  • Sau khi truy cập đường dẫn, người mai mối có thể đăng nhập vào Tinder hoặc tiếp tục chế độ ẩn danh. Họ cũng cần hoàn thành một câu hỏi xác nhận độ tuổi và đồng ý với các quy định của Tinder trước khi bắt đầu “mai mối”.
  • Các “ông mai bà mối” có tối đa 24 giờ để “se duyên”: họ có thể đề xuất những đối tượng phù hợp cho bạn mình nhưng không thể nhắn tin trực tiếp với đối tượng đó.
  • Sau khi phiên Mai Mối kết thúc, người dùng Tinder có thể xem được những đối tượng mà bạn bè đã “thả tim cho họ. Hồ sơ của đối tượng nhận được lượt “Yêu thích” từ một người mai mối sẽ hiển thị “được đề xuất” (và những hồ sơ không được chọn sẽ không có thay đổi gì).
  • Người dùng Tinder vẫn là người cuối cùng đưa ra quyết định sẽ “duyệt” đối tượng nào, nhưng giờ đây họ biết được rằng bạn bè muốn “ghép đôi” họ với ai.

Tính năng Ông Mai Bà Mối hiện đã có mặt tại Hoa Kỳ, Úc, Brazil, Canada, Pháp, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Mexico, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan, Vương Quốc Anh và Việt Nam. Dự kiến tính năng sẽ được giới thiệu tới người dùng toàn cầu trong vài tháng tới.

1 Kết quả khảo sát trên 2500 thanh niên 18-25 tuổi độc thân (1000 ở Anh, 1000 ở Mỹ và 500 ở Úc) do OnePoll thay mặt cho Tinder thực hiện từ ngày 10/6/2023 đến ngày 10/12/2023.
2 Kết quả khảo sát trên 500 người độc thân từ 18-25 tuổi tại Việt Nam do Tinder ủy quyền và One Poll thực hiện từ ngày 26/04/2022 đến ngày 08/06/2022.
Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Tinder 
RELATED NEWS

Bật mí mẹo yêu mở lời cuốn hút cho bạn giúp ghi điểm với đối phương trên Tinder

33911 Views
29-03-2024
Trong vô vàn những cách giao tiếp đầy sáng tạo của giới trẻ Việt ngày nay, tiếng lóng được xem là từ ‘vũ khí bí mật’ giúp Gen Z diễn đạt cảm xúc nhằm tăng phần thú vị cho các cuộc trò chuyện trên các ứng dụng hẹn hò.

Tinder ra mắt Hướng dẫn Hẹn hò An toàn ở Đông Nam Á, tăng tính an toàn hẹn hò từ trực tuyến đến trực tiếp

44529 Views
05-03-2024
Hướng dẫn Hẹn hò An toàn ở Đông Nam Á của Tinder vừa mới ra mắt được kỳ vọng sẽ mang đến cho giới trẻ thành thị độc thân trải nghiệm hẹn hò an toàn từ trực tuyến đến trực tiếp. Bộ Hướng dẫn Hẹn hò An toàn của Tinder gồm nhiều chủ đề khác nhau, đóng vai trò là nguồn tài nguyên giáo dục toàn diện cho người trẻ độc thân.

Trong hôn nhân, giận dữ là thứ vô ích nhất, phụ nữ thành thị thông minh mới làm được 2 điều này

51270 Views
19-02-2024
Hai từ quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là tình yêu, tình cảm, sự quan tâm hay thay đổi mà là “tôn trọng”.

Tinder giới thiệu tính năng cảnh báo mới giúp bạn trải nghiệm hẹn hò an toàn hơn

68082 Views
06-02-2024
Các cảnh báo mới nâng cao tính minh bạch để cải thiện hành vi của người dùng và tiếp tục giúp Tinder trở thành nền tảng dẫn đầu trong việc thúc đẩy các kết nối chân thực giữa con người với nhau. Các cảnh báo tập trung nâng cao tính chân thực, sự tôn trọng và hòa nhập.

Chiến dịch Mọi khởi đầu đều đến từ lần quẹt Tinder lần đầu tại Đông Nam Á khởi động cho mùa yêu 2024

54843 Views
05-02-2024
Loạt video ngắn đặc biệt dành riêng cho Việt Nam sẽ được ra mắt vào mùa hẹn hò “cao điểm” được mong chờ nhất năm, tiết lộ cách giới trẻ thành thị độc thân mở lòng đón nhận mọi kết nối.