UPM Raflatac ra mắt vật liệu nhãn dán đầu tiên trên thế giới được chứng nhận giúp giảm ô nhiễm nhựa đại dương

4269 Views
30-06-2022
UPM Raflatac là công ty đầu tiên trên thế giới đầu tư vào quy trình tái chế chất thải nhựa đại dương (Ocean Bound Plastics - OBP) thành chất liệu nhãn dán hoàn toàn mới Ocean Action. Nhãn dán Ocean Action được làm hoàn toàn từ rác thải nhựa trôi ở đại dương bằng cách sử dụng phương pháp cân bằng khối lượng.

Match đúng gu, phiêu đúng điệu cùng Tinder Khám Phá vào mùa hè năm nay 2022

7353 Views
29-06-2022
Mùa hè này, hãy cùng Tạ Quốc Kỳ Nam và các thành viên Tinder đi qua những điểm hẹn hò “hot” nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và trò chuyện về chuyện hẹn hò trực tuyến ở giới trẻ thành thị gen Z. 

Manulife Việt Nam cùng khách hàng trồng rừng hướng tới một tương lai bền vững

10499 Views
27-06-2022
Thực hiện cam kết tham gia chống biến đổi khí hậu, Manulife Việt Nam đã phối hợp cùng Trung tâm bảo tồn thiên nhiên GAIA, tiếp tục mang đến những chiến dịch sáng tạo đồng hành cùng khách hàng nhằm thúc đẩy một tương lai bền vững cho người dân Việt Nam.

Khai trương trung tâm kinh doanh và trải nghiệm Amway Cần Thơ với không gian hiện đại, sang trọng

9678 Views
24-06-2022
Trung tâm ra mắt với một diện mạo mới sau hơn 10 năm có mặt tại Cần Thơ, gia tăng dịch vụ và trải nghiệm để phục vụ tốt nhất nhà phân phối và khách hàng trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Việt Nam là điểm dừng chân mới của Tàu quan sát Năng lượng Energy Observer tại châu Á

10001 Views
22-06-2022
Energy Observer vốn là tên của con tàu hydrogen đầu tiên tự hành và không phát thải, vừa là phương tiện vận động vừa là phòng thí nghiệm cho quá trình chuyển đổi sinh thái. Energy Observer tiếp tục hành trình tại Đông Nam Á, với điểm dừng chân thứ 73 tại Việt Nam. trong chuyến Du hành vòng quanh thế giới, sẽ diễn ra tại Việt Nam

Holiday Inn Hotels & Resorts mang niềm vui du lịch đến cho mọi người tại Lễ Hội Cười Vang

9058 Views
20-06-2022
Chương trình Lễ Hội Cười Vang được tổ chức tại công viên Tao Đàn, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 25/6 và công viên Thống Nhất, Hà Nội vào ngày 2/7 sẽ mang bầu không khí sôi động và đầy năng lượng của thương hiệu Holiday Inn thuộc tập đoàn IHG vào đời thực với rất nhiều hoạt động vui chơi dành cho mọi lứa tuổi.

Thương hiệu khách sạn quốc tế hợp tác với phim hoạt hình Lightyear của Disney và Pixar, bản anh hùng ca về nguồn gốc của nhân vật Buzz Lightyear

6009 Views
20-06-2022
Thương hiệu khách sạn Novotel vừa công bố sự kiện hợp tác với Disney và Pixar để kỷ niệm sự ra mắt của bộ phim Lightyear, bắt đầu vào ngày 16/6 và diễn ra trong suốt mùa hè này. Lightyear là bộ phim hoạt hình cho gia đình, kể về nguồn gốc chuyến phiêu lưu của cảnh sát vũ trụ - Buzz Lightyear.