Lật mặt 8: Vòng tay nắng: Lý Hải tri ân 1000 khán giả đã cùng đồng hành và góp phần tạo nên đại cảnh concert hoành tráng
13693 Views
22-04-2025
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Tối ngày 18/4, AEON Mall Tân Phú Celadon rực rỡ ánh đèn và ngập tràn cảm xúc với sự kiện chiếu phim đầu tiên của Lật Mặt 8: Vòng Tay Nắng. Đây là buổi công chiếu đặc biệt mà Lý Hải - Minh Hà và ekip dành riêng cho 1000 diễn viên đã góp phần tạo nên đại cảnh concert HI IDOLS hoành tráng trong phim, như một lời tri ân chân thành nhất.

Sự kiện mở đầu bằng buổi giao lưu sôi động tại Sảnh Đông AEON Mall Tân Phú Celadon, quy tụ Lý Hải, Minh Hà cùng dàn diễn viên đình đám của Lật Mặt 8 như NSƯT Tuyết Thu, Long Đẹp Trai, Kiều Trinh, Quách Ngọc Tuyên, Ammy Minh Khuê, Thùy Anh, Tín Nguyễn, Đoàn Thế Vinh, Anh Tú Wilson, Yuno BigBoi, Bảo Ngọc, Hồng Thu, Rio Hạo Nhiên, Cherry Hải My,…  và các con của bộ đôi đạo diễn - NSX. Không khí trở nên gần gũi và ấm áp khi Lý Hải nhiệt tình ký tặng, chụp ảnh cùng người hâm mộ. Dàn diễn viên cũng không kém phần “xôm tụ”, hòa mình cùng khán giả để thưởng thức các tiết mục biểu diễn đầy ấn tượng.

Lý Hải cũng đã có những chia sẻ xúc động về đại cảnh concert trong Lật Mặt 8, qua đó xem tất cả 1000 diễn viên như đại gia đình của anh. “Khi các bạn tham gia đóng những cảnh đầu tiên tại nhà thi đấu Phú Thọ, tôi có nhờ các bạn khoan đăng những tấm ảnh này lên cho đến khi phim chiếu. Và cho đến giờ này tôi hoàn toàn không thấy một bức ảnh nào bị lan truyền, suốt 3 tháng trời. Khi các bạn trở thành một phần của Lật Mặt thì tôi cũng xem các bạn như gia đình, và gia đình thì luôn yêu thương và bảo vệ nhau”, Lý Hải cảm động nói.

Anh cũng có một bức tâm thư dành cho 1000 khán giả đặc biệt này, cũng như dặn dò mọi người review nhưng “không spoil” để không làm mất trải nghiệm xem phim của khán giả sắp tới. Thêm vào đó, Lý Hải và Minh Hà cũng nhắc lại phim đã chính thức mở đặt vé trên toàn quốc.

Điểm nhấn đặc biệt của buổi giao lưu còn có khoảnh khắc 2 bé Rio và Cherry – con của Lý Hải và Minh Hà – trình diễn lại bài OST của Lật Mặt 8. Với năng lượng trẻ trung và vẻ ngoài tỏa sáng, hai bé đã khiến khán giả không khỏi trầm trồ và thích thú. Sự hồn nhiên và tài năng của Rio và Cherry chính là minh chứng cho tinh thần sáng tạo và cảm hứng mà ekip Lật Mặt 8 muốn lan tỏa.

Ngay sau những chia sẻ, Lý Hải - Minh Hà có một hoạt động bất ngờ cho khán giả. Đó là những bức tranh vẽ do Lý Hải và dàn cast ngồi lại thực hiện và ký tặng tại chỗ, kèm theo đó là những thông điệp, lời nhắn ý nghĩa dành cho các khán giả may mắn. Cũng tiếp theo đó, ekip có tổ chức mini game dành cho khán giả, như một cách điểm lại những thông tin gây sốt một thời của franchise Lật Mặt.

Kết thúc phần giao lưu, Lý Hải, Minh Hà cùng dàn diễn viên đã cùng 1000 khán giả đặc biệt bước vào rạp CGV AEON Tân Phú để thưởng thức Lật Mặt 8: Vòng Tay Nắng. Buổi chiếu phim không chỉ là cơ hội để khán giả trải nghiệm tác phẩm mới nhất của Lý Hải mà còn là một truyền thống đẹp mà ekip nỗ lực duy trì. Tương tự như Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh với buổi chiếu miễn phí dành cho bà con tại Đình Thần Định Yên, sự kiện lần này tiếp tục thể hiện tấm lòng tri ân của Lý Hải dành cho những người đã đồng hành và ủng hộ dự án.

Với Lật Mặt 8: Vòng Tay Nắng, Lý Hải không chỉ mang đến một tác phẩm chất lượng, mà còn tạo nên một không gian kết nối đầy ý nghĩa giữa đoàn phim và khán giả, nhân dịp franchise điện ảnh này tròn 10 tuổi. Lật Mặt 8: Vòng Tay Nắng mở bán vé trước từ ngày 18/4 và sẽ có suất chiếu đặc biệt cả ngày 27, 28, 29/4 và chính thức công chiếu vào ngày đại lễ 30/4/2025.

Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: CJ CGV Vietnam
RELATED NEWS

Năm mười: “Dung dăng dung dẻ, có kẻ ham chơi...” câu đồng dao mở đầu cơn ác mộng

13502 Views
09-05-2025
Phim kinh dị 'Năm mười' với sự tham gia của Trần Phong - từng hóa thân vai Dũng trong 'Mắt biếc', tung hình ảnh, clip quảng bá.

The Conjuring: Last Rites - Nghi lễ cuối cùng: Hồi kết cho vũ trụ kinh dị ăn khách nhất mọi thời đại, gia đình Warren hé lộ vụ án khủng khiếp

13440 Views
09-05-2025
12 năm trôi qua kể từ phần phim đầu tiên theo chân bộ đôi ngoại cảm Ed và Lorraine Warren, Vũ trụ kinh dị The Conjuring đã trải qua rất nhiều bộ phim, mang đến cho khán giả hàng loạt những tác phẩm điện ảnh xuất sắc cùng nhiều nhân vật đã trở thành biểu tượng. Tháng 9 tới đây, Vũ trụ kinh dị ăn khách nhất mọi thời đại sẽ đi đến hồi kết với bộ phim cuối cùng của loạt phim mang tên The Conjuring: Last Rites (tựa Việt: The Conjuring: Nghi Lễ Cuối Cùng).

Út Lan: Oán linh giữ của: Tung teaser trailer rùng rợn, hé lộ Mạc Văn Khoa vào vai phản diện

13390 Views
08-05-2025
Sau khi hé lộ hình ảnh đầu tiên đầy ấn tượng và thu hút sự quan tâm lớn của khán giả, bom tấn kinh dị Việt mùa hè năm nay "Út Lan: Oán linh giữ của" tiếp tục ra mắt teaser trailer đầy ám ảnh.

Holy night - Đội săn quỷ: Neko Lê gây náo loạn buổi premiere cùng Thái Hoà, Kỳ Duyên, Misthy

13565 Views
06-05-2025
Vừa qua, tại Lotte Cinema Nam Sài Gòn đã diễn ra sự kiện họp báo ra mắt phim điện ảnh bom tấn Hàn Quốc Holy night: Đội săn quỷ, rất đông nghệ sĩ nổi tiếng cùng khán giả đã đến tham dự.

Lật mặt 8: Vòng tay nắng: Long Đẹp Trai lấy nước mắt khán giả với vai ông bố tảo tần nhưng nong nảy

13689 Views
06-05-2025
Nếu người bà, người mẹ là hình ảnh chính trong Lật Mặt 7 thì sang Lật mặt 8: Vòng Tay Nắng, Lý Hải dành trọn tâm huyết để tôn vinh người cha. Nhân vật ông Phước (do Long Đẹp Trai đóng) là hiện thân của người cha lam lũ, tần tảo, đôi lúc nóng nảy, áp đặt, nhưng sâu thẳm trong trái tim ông là tình yêu cháy bỏng dành cho vợ con.