Quà Tết Xanh Ikachi tung ra thị trường 14 mẫu hộp Tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn 2024
22812 Views
05-01-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn 2024, Quà Tết Xanh Ikachi mang đến thị trường hơn 14 mẫu hộp Quà Tết Xanh, điểm độc đáo của Quà Tết Xanh Ikachi không chỉ dừng lại ở ý nghĩa sản phẩm, mà còn ở khả năng tái sử dụng thành nhiều công năng khác nhau như: hộp đựng đồ đa năng, hộp đựng khăn giấy, trò chơi “Kể chuyện chiếu bóng”, trò chơi “Ném Banh Trúng Quà”, đế lịch lốc,... nhằm hạn chế rác thải, bảo vệ môi trường xanh.

Hằng năm, chứng kiến lượng lớn hộp quà Tết cồng kềnh phải vứt đi, gây gánh nặng cho môi trường, Ikachi đã tiên phong phát triển bộ Quà Tết Xanh có thể tái sử dụng với công năng mới. Không chỉ là một giải pháp tiêu dùng bền vững, bộ Quà Tết Xanh Ikachi còn nổi bật với thiết kế sáng tạo và đầy ý nghĩa với chủ đề "Về nhà là Tết, gia đình hơn hết", tái hiện ký ức Tết xưa, khơi gợi về giá trị gia đình và những điều tốt đẹp đáng được trân trọng.

Đánh dấu cột mốc 5 năm trên thị trường quà tặng Tết, Quà Tết Xanh Ikachi tiếp tục khẳng định uy tín và sức hút của mình đối với khách hàng và doanh nghiệp nhờ vào cách làm sáng tạo, câu chuyện khác biệt và đa công năng. Mỗi hộp Quà Tết Xanh Ikachi 2024 là sự tái hiện sống động của Tết cổ truyền Việt Nam, đi cùng thông điệp bảo vệ  môi trường.

Quà Tết Xanh Ikachi “Sắm Tết” tái hiện lại hình ảnh các sạp bánh kẹo mứt ngày Tết xưa

Được biết, năm ngoái, bộ quà “Về nhà là Tết” nhận được hưởng ứng rất tốt từ phía khách hàng. Tiếp nối thành công đó, năm nay Ikachi vẫn giữ nguyên cảm xúc đó, phát triển thêm ý “gia đình hơn hết”. Bộ quà là hành trình của những sinh viên, những người công nhân đi học, đi làm xa nhà bắt đầu gói ghém hành lý, đón xe mang những món quà yêu thương về nhà ăn Tết. Sau đó sẽ trang trí nhà cửa, đi chợ sắm Tết cùng mẹ hay xem truyền hình Tết với nhau, đón giao thừa, đón chào năm Giáp Thìn, rồi rước lân về và cả hàng xóm cùng vui đón Tết,... Ngoài việc lưu giữ giá trị văn hóa của ngày Tết cổ truyền, Ikachi muốn gửi gắm thông điệp yêu thương, ai ai cũng nên dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn và quan trọng là biết ơn những gì mình đang có.

Khoác lên mình họa tiết gạch bông cổ điển, điểm xuyến thêm dải ruy băng điệu đà, “Hành Lý Yêu Thương” là hộp quà mở đầu Hành trình về Tết đầy đong đầy nỗi nhớ, đồng hành cùng chuyến đi xa của những người con trở về nhà.


Quà Tết Xanh Ikachi “Hành Lý Yêu Thương” đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng.

Hình ảnh những chuyến xe đò nhộn nhịp dịp Tết luôn gợi lên những ký ức đáng nhớ, khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy hồi hộp và mong chờ. Ikachi đã tái hiện những khoảnh khắc này một cách sống động qua hộp Quà Tết Xanh “Chuyến Xe Hạnh Phúc” và “Đón Xe Về Tết”.

Quà Tết Xanh Ikachi “Đón Xe Về Tết” nhỏ gọn nhưng đong đầy ý nghĩa đối với những người con xa xứ.

Không thể thiếu trong ký ức Tết xưa là hình ảnh những ngôi nhà truyền thống, nơi gìn giữ bao kỉ niệm và tình cảm gia đình ấm áp. Ikachi đã tinh tế tái hiện những hình ảnh này qua năm bộ Quà Tết Xanh đặc sắc: "Tết Về Nhà", "Nhà Sài Gòn Xưa", "Nhà Tết Cổ Truyền", "Sắm Tết" và "Đón Tết". Nếu “Sắm Tết” tái hiện một cách sáng tạo và sinh động hình ảnh sạp bánh kẹo, mứt Tết cùng với những chậu hoa cúc vàng đua nở, đầy đủ hương vị ngày xuân thì “Đón Tết” hay “Nhà Tết Cổ Truyền” mang lại không khí nhộn nhịp của những ngôi nhà được trang hoàng lộng lẫy, sẵn sàng chào đón những ngày lễ hội lớn nhất trong năm.

Quà Tết Xanh Ikachi “Nhà Tết Cổ Truyền” được tái sử dụng thành trò chơi “Ném banh nhận lì xì”.

Hình ảnh chiếc giỏ nặng trĩu của mẹ sau mỗi buổi chợ sớm, luôn đầy ắp bánh mứt và hoa xuân được Ikachi tinh tế tái hiện qua Quà Tết Xanh "Chợ Tết", gợi nhớ những ký ức xưa trong lòng mỗi người con xa quê, nhất là khi Tết đang về.

Quà Tết Xanh Ikachi “Chợ Tết” được lòng phái đẹp khi có công năng tái sử dụng thành chiếc túi thời trang.

“Truyền Hình Tết”, “Khoảnh Khắc Giao Thừa” gợi nhớ về những giây phút quây quần, cùng nhau xem các chương trình truyền hình đặc sắc và chia sẻ niềm vui, hy vọng trong những khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Quà Tết Xanh Ikachi “Truyền Hình Tết” được tái sử dụng thành trò chơi “Kể chuyện chiếu bóng”.

Quà Tết Xanh Ikachi “Khoảnh Khắc Giao Thừa” trở thành xu hướng trong năm nay.

Năm mới cùng nhau rước lộc vào nhà “Giáp Thìn Rước Lộc” và “Đón Lân Vào Nhà” cầu mong một năm ấm no, đủ đầy, trọn vẹn bên gia đình và người thân.

đón lân về nhà

Quà Tết Xanh Ikachi “Đón lân về nhà” thiết kế sáng tạo với các hình ảnh 3D tinh tế.

Khép lại hành trình về nhà, hình ảnh “Khu phố Tết” nhộn nhịp, nơi thấm đượm tình làng, nghĩa xóm được Ikachi tái hiện một cách đặc sắc qua từng chi tiết đặc sắc như: hình ảnh cột điện, sạp tạp hóa, không khí nhà nhà đón Tết, mai vàng, én về , xe chở hoa… một chút gì đó thân quen của tuổi thơ hiện về với hình ảnh hàng xóm cùng nhau chúc Tết. 

Quà Tết Xanh “Khu Phố Tết” hoành tráng cùng với công năng tái sử dụng thành trò chơi “Ném banh trúng quà”.

Năm nay, Quà Tết Xanh Ikachi mang đến thị trường hơn 14 mẫu hộp Quà Tết Xanh, điểm độc đáo của Quà Tết Xanh Ikachi không chỉ dừng lại ở ý nghĩa sản phẩm, mà còn ở khả năng tái sử dụng thành nhiều công năng khác nhau như: hộp đựng đồ đa năng, hộp đựng khăn giấy, trò chơi “Kể chuyện chiếu bóng”, trò chơi “Ném Banh Trúng Quà”, đế lịch lốc,... nhằm hạn chế rác thải, bảo vệ môi trường xanh.

Quà Tết Xanh Ikachi “Truyền Hình Tết” cực kì độc đáo với công năng tái sử dụng thành trò chơi “Kể chuyện chiếu bóng” và Lịch để bàn 2024.

Bà Lâm Thụy Nguyên Hồng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần mỹ thuật Gia Long cho biết: “Lúc trước giá trị cốt lõi của công ty tôi là wellbeing và innovated (sự hạnh phúc, cân bằng và đổi mới). Trong 8 tiêu chí của wellbeing có trách nhiệm với môi trường, nghĩa là phải sống xanh thì chúng tôi mới có thể kinh doanh trong sự hạnh phúc và cân bằng. Với tôi, kinh doanh không chỉ có lợi nhuận mà còn phải đem lại giá trị cho xã hội và cộng đồng. Khi theo đuổi giá trị này, tôi phải mất thời gian để truyền thông và xây dựng thói quen cho cộng đồng. Tuy nhiên, tôi tự tin lối sống đó giúp mình bình an, khỏe mạnh, được sáng tạo, làm công việc mình thích, có tài chính, có trách nhiệm với môi trường, xã hội và cộng đồng… Và tôi đã xây dựng nó thành văn hóa doanh nghiệp mình.”

Bà Lâm Thụy Nguyên Hồng - Tổng giám đốc Công ty cổ phần mỹ thuật Gia Long.

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và xu hướng “sống xanh”, Quà Tết Xanh Ikachi 2024 mong muốn tạo ra một Tết ý nghĩa và góp phần vào một tương lai bền vững. Sự sáng tạo và chuyên nghiệp của Ikachi đã được đánh giá cao từ nhiều đối tác và doanh nghiệp.

Xưởng sản xuất Quà Tết Xanh Ikachi vẫn đang hoạt động hết năng suất đảm bảo tiến độ giao hàng.

Tết này, hãy cùng Ikachi “sống xanh” đón Tết.

Text: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

LocknLock tưng bừng khai trương cửa hàng nhượng quyền thứ 12 tại Hà Tĩnh, phủ rộng miền Bắc

31741 Views
05-04-2024
Mới đây ngày 05/4/2024, LocknLock - thương hiệu gia dụng hàng đầu đến từ Hàn Quốc chính thức tổ chức lễ khai trương cửa hàng nhượng quyền mới tại thành phố Hà Tĩnh, nâng số lượng cửa hàng nhượng quyền của thương hiệu lên con số 12.

HB Wellness mang nhân sâm Hàn Quốc đến Việt Nam qua mô hình nhượng quyền

129253 Views
29-03-2024
HB Wellness đã chọn lọc và ký kết hợp tác với hơn 20 đối tác cung cấp nhân sâm chất lượng tại Việt Nam, giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận và sử dụng sâm đúng chuẩn, tiết kiệm được thời gian và chi phí.

InterContinental Saigon Hotel giới thiệu Bộ sưu tập Quà tết Xuân Hoa, Tết Rồng với 2 mẫu thiết kế

30078 Views
15-01-2024
Là con giáp duy nhất trong 12 con giáp chỉ có trong truyền thuyết, Rồng luôn được ngợi ca với khí chất cao sang, vương giả và sự uy dũng. Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, InterContinental Saigon hân hạnh giới thiệu Bộ sưu tập Quà tết “Xuân Hoa, Tết Rồng” với hai thiết kế cao cấp để tôn vinh con giáp này.

Ngày Thương Hiệu Brand Day, LocknLock giảm đến 70% cho đồ gia dụng chuẩn Hàn tại F2C Bắc Ninh

19287 Views
13-12-2023
Brand Day - ngày hội mua sắm lớn nhất năm của LocknLock sẽ diễn ra chỉ trong ba ngày từ 15, 16 và 17/12/2023 tại gian hàng F2C Bắc Ninh, KCN Yên Phong, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Xuyên suốt sự kiện, khách hàng sẽ có rất nhiều cơ hội tận hưởng đại tiệc đồ gia dụng với giá ưu đãi đến 70%+, mua hàng đồng giá và nhận thêm vô vàn quà tặng hấp dẫn khác.

Cuộc hẹn với sự kiện thường niên LocknLock Brand Day - Ngày Thương Hiệu giảm giá hơn 50% tại F2C Long Hậu, Long An

25722 Views
13-12-2023
Trong ba ngày 15, 16 và 17/12, ngày hội mua sắm lớn nhất năm thường niên của LocknLock chính thức đón khách tại Cửa hàng LocknLock F2C Long Hậu - KCN Long Hậu mở rộng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. LocknLock xả hàng cuối năm, giá rẻ vô địch lên đến 50%++ và nhiều phần quà giá trị khác. Thời gian diễn ra sự kiện từ 09:00 – 18:00.