Tiger Gallery lần thứ 6 - S.H. KIM: A Force Of Color, mang đến hình tượng loài hổ nhằm tri ân thương hiệu Onitsuka Tiger
61839 Views
18-10-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Là thương hiệu thời trang không ngừng kết hợp và tôn vinh các giá trị di sản cùng sự đổi mới, kể từ mùa hè năm 2022, Onitsuka Tiger đã bắt đầu thực hiện Tiger Gallery™, dự án trưng bày nghệ thuật hỗ trợ các nghệ sĩ đương đại ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp tạo ra những cuộc đối thoại về nghệ thuật, phong cách và sự đổi mới trong không gian cửa hàng flagship London của Onitsuka Tiger trên phố Regent, một trong những con phố mua sắm danh giá nhất thế giới. 

Onitsuka Tiger, thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản, luôn không ngừng giới thiệu đến công chúng những bộ sưu tập (BST) đương đại, kết hợp giữa thời trang và thể thao, pha trộn di sản văn hóa cùng yếu tố đổi mới. Tiger Gallery™, dự án triển lãm nghệ thuật của Onitsuka Tiger, giới thiệu S.H. KIM: A Force of Color, triển lãm cá nhân trưng bày các tác phẩm mới của S.H. Kim, họa sĩ Hàn Quốc hiện đang sống và làm việc tại New York, mở cửa từ Thứ Tư, ngày 11 tháng 10 đến Thứ Bảy, ngày 9 tháng 12 năm 2023. Triển lãm trưng bày 12 tác phẩm mới từ loạt tác phẩm Explosion của Kim, tái hiện những cảnh cháy nổ trong các bộ phim hoạt hình Nhật Bản và Mỹ từ thập niên 1970 đến đầu thập niên 2000, bằng chất liệu sáp dầu trên canvas. Trong đó, triển lãm còn mang tới 3 tác phẩm phác họa hình ảnh những chú hổ, thể hiện sự tri ân với thương hiệu Onitsuka Tiger.

image.png

Là thương hiệu thời trang không ngừng kết hợp và tôn vinh các giá trị di sản cùng sự đổi mới, kể từ mùa hè năm 2022, Onitsuka Tiger đã bắt đầu thực hiện Tiger Gallery™, dự án trưng bày nghệ thuật hỗ trợ các nghệ sĩ đương đại ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp tạo ra những cuộc đối thoại về nghệ thuật, phong cách và sự đổi mới trong không gian cửa hàng flagship London của Onitsuka Tiger trên phố Regent, một trong những con phố mua sắm danh giá nhất thế giới. 

Mới đây, Onitsuka Tiger vui mừng giới thiệu triển lãm cá nhân của họa sĩ người Hàn Quốc S.H. KIM với tên gọi A Force of Color. Sử dụng chất liệu sáp dầu và canvas, Kim thành công tái hiện những cảnh cháy nổ kinh điển trong các tác phẩm phim hoạt hình của Nhật Bản và Mỹ trong giai đoạn từ thập niên 1970 đến đầu thập niên 2000. Trong đó, triển lãm cũng mang đến hình tượng loài hổ, nhằm bày tỏ sự tri ân dành cho thương hiệu Onitsuka Tiger.

image.png

S.H. Kim sinh năm 1992 tại Seoul, Hàn Quốc. Ngay từ khi còn nhỏ, Kim đã tiếp xúc với các bộ phim hoạt hình của Nhật Bản và Mỹ. Loạt tác phẩm Explosion của anh thể hiện sự va chạm đa tầng giữa cảm xúc và câu chuyện, gợi nhắc đến ký ức tuổi thơ đầy hoài niệm về những bộ phim hoạt hình yêu thích của anh, cũng như các câu hỏi nhiều sắc thái về cái tôi xoay quanh những trải nghiệm cá nhân của một người châu Á sống tại Mỹ. Anh sử dụng điêu luyện các loại bút sáp dầu để vẽ trực tiếp bằng tay và cả ngón tay, mà không cần phác thảo, xây dựng những khung cảnh thô sơ, dựa vào trực giác nhưng vẫn đầy sức thuyết phục. Kim từng tuyên bố: "Tất cả mọi người đều trải nghiệm những xung đột, dù là bên trong hay bên ngoài. Mặc dù các vụ nổ truyền tải xung đột, nhưng theo một cách nào đó, chúng cũng xóa bỏ xung đột. Có lẽ, tôi đang cố gắng cung cấp manh mối để giải quyết các xung đột khác nhau trong xã hội đương đại, thông qua năng lượng của những vụ nổ."

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: Onitsuka Tiger Viet Nam
RELATED NEWS

UNIQLO Vincom Grand Park sẽ chính thức khai trương vào ngày 20/7 tới

22191 Views
09-07-2024
UNIQLO sẽ khai trương cửa hàng tiếp theo tại Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Grand Park, TP Thủ Đức. Cửa hàng mới sẽ chính thức mở cửa ngày 20/7, mang đến nhiều chương trình mua sắm ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn.

Trải nghiệm sống động với cửa hàng pop-up dioriviera tại Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An

33099 Views
22-06-2024
Dior đưa bộ sưu tập mùa hè Dioriviera 2024 đến Four Seasons Resort The Nam Hai, Hoi An, Quảng Nam qua không gian pop-up mang tinh thần dolce vita. Bộ sưu tập Dioriviera là lời ca ngợi cho tinh thần phiêu lưu và du lịch bất tận, vốn được nuôi dưỡng bởi Christian Dior, mang cảm hứng từ mặt trời rực rỡ và ngập tràn sắc màu mùa hè.

Mở gần 10.000 cửa hàng chỉ riêng châu Á, thương hiệu thời trang được yêu thích bậc nhất Trung Quốc khai trương cửa hàng mới tại TP.HCM

48331 Views
01-06-2024
Trong chặng đường 20 năm phát triển, HLA là thương hiệu thời trang quốc dân được đông đảo giới trẻ cũng như nam giới lứa tuổi trung niên tin yêu và lựa chọn tại Trung Quốc. Hiện hãng đã có gần 10.000 cửa hàng trên toàn châu Á – một con số có thể nói là không tưởng. Mới đây, hãng thời trang của Running Man phiên bản Trung khai trương cửa hàng mới tại Vincom Đồng Khởi, loạt KOL cũng phải đến tận nơi “săn đồ”.

K&K Fashion lấy cảm hứng từ câu chuyện vượt qua khủng hoảng của Phương Vy cho bộ sưu tập mới tại Celebrating Local Pride 7

53003 Views
21-05-2024
Trong hành trình tái định vị thương hiệu, K&K Fashion đã chuyển đổi hình tượng nàng thơ thường thấy trong giới thời trang qua thông điệp của bộ sưu tập “Body Same Me” kết hợp cùng Phương Vy Idol. K&K Fashion kết hợp cùng Phương Vy Idol cho thấy sự phá vỡ định kiến về nàng thơ kiểu mẫu với tuyên ngôn tuổi tác hay cân nặng không phải là rào cản!

UNIQLO khởi động Tuần Lễ Cảm Ơn tại 23 cửa hàng với điểm nhấn bộ sưu tập UTme! mang đến 8 họa tiết Việt Nam

50889 Views
21-05-2024
Kỷ niệm hành trình 40 năm trên toàn cầu, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, chính thức công bố kế hoạch khởi động Tuần Lễ Cảm Ơn (Kanshasai) trên khắp hệ thống 23 cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến từ ngày 24/5 đến ngày 02/6/2024, mang đến chương trình mua sắm và quà tặng hấp dẫn, áp dụng cho loạt sản phẩm lifewear được yêu thích nhất mùa xuân hè 2024.