Tiger Gallery lần thứ 6 - S.H. KIM: A Force Of Color, mang đến hình tượng loài hổ nhằm tri ân thương hiệu Onitsuka Tiger
48005 Views
18-10-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Là thương hiệu thời trang không ngừng kết hợp và tôn vinh các giá trị di sản cùng sự đổi mới, kể từ mùa hè năm 2022, Onitsuka Tiger đã bắt đầu thực hiện Tiger Gallery™, dự án trưng bày nghệ thuật hỗ trợ các nghệ sĩ đương đại ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp tạo ra những cuộc đối thoại về nghệ thuật, phong cách và sự đổi mới trong không gian cửa hàng flagship London của Onitsuka Tiger trên phố Regent, một trong những con phố mua sắm danh giá nhất thế giới. 

Onitsuka Tiger, thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản, luôn không ngừng giới thiệu đến công chúng những bộ sưu tập (BST) đương đại, kết hợp giữa thời trang và thể thao, pha trộn di sản văn hóa cùng yếu tố đổi mới. Tiger Gallery™, dự án triển lãm nghệ thuật của Onitsuka Tiger, giới thiệu S.H. KIM: A Force of Color, triển lãm cá nhân trưng bày các tác phẩm mới của S.H. Kim, họa sĩ Hàn Quốc hiện đang sống và làm việc tại New York, mở cửa từ Thứ Tư, ngày 11 tháng 10 đến Thứ Bảy, ngày 9 tháng 12 năm 2023. Triển lãm trưng bày 12 tác phẩm mới từ loạt tác phẩm Explosion của Kim, tái hiện những cảnh cháy nổ trong các bộ phim hoạt hình Nhật Bản và Mỹ từ thập niên 1970 đến đầu thập niên 2000, bằng chất liệu sáp dầu trên canvas. Trong đó, triển lãm còn mang tới 3 tác phẩm phác họa hình ảnh những chú hổ, thể hiện sự tri ân với thương hiệu Onitsuka Tiger.

image.png

Là thương hiệu thời trang không ngừng kết hợp và tôn vinh các giá trị di sản cùng sự đổi mới, kể từ mùa hè năm 2022, Onitsuka Tiger đã bắt đầu thực hiện Tiger Gallery™, dự án trưng bày nghệ thuật hỗ trợ các nghệ sĩ đương đại ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp tạo ra những cuộc đối thoại về nghệ thuật, phong cách và sự đổi mới trong không gian cửa hàng flagship London của Onitsuka Tiger trên phố Regent, một trong những con phố mua sắm danh giá nhất thế giới. 

Mới đây, Onitsuka Tiger vui mừng giới thiệu triển lãm cá nhân của họa sĩ người Hàn Quốc S.H. KIM với tên gọi A Force of Color. Sử dụng chất liệu sáp dầu và canvas, Kim thành công tái hiện những cảnh cháy nổ kinh điển trong các tác phẩm phim hoạt hình của Nhật Bản và Mỹ trong giai đoạn từ thập niên 1970 đến đầu thập niên 2000. Trong đó, triển lãm cũng mang đến hình tượng loài hổ, nhằm bày tỏ sự tri ân dành cho thương hiệu Onitsuka Tiger.

image.png

S.H. Kim sinh năm 1992 tại Seoul, Hàn Quốc. Ngay từ khi còn nhỏ, Kim đã tiếp xúc với các bộ phim hoạt hình của Nhật Bản và Mỹ. Loạt tác phẩm Explosion của anh thể hiện sự va chạm đa tầng giữa cảm xúc và câu chuyện, gợi nhắc đến ký ức tuổi thơ đầy hoài niệm về những bộ phim hoạt hình yêu thích của anh, cũng như các câu hỏi nhiều sắc thái về cái tôi xoay quanh những trải nghiệm cá nhân của một người châu Á sống tại Mỹ. Anh sử dụng điêu luyện các loại bút sáp dầu để vẽ trực tiếp bằng tay và cả ngón tay, mà không cần phác thảo, xây dựng những khung cảnh thô sơ, dựa vào trực giác nhưng vẫn đầy sức thuyết phục. Kim từng tuyên bố: "Tất cả mọi người đều trải nghiệm những xung đột, dù là bên trong hay bên ngoài. Mặc dù các vụ nổ truyền tải xung đột, nhưng theo một cách nào đó, chúng cũng xóa bỏ xung đột. Có lẽ, tôi đang cố gắng cung cấp manh mối để giải quyết các xung đột khác nhau trong xã hội đương đại, thông qua năng lượng của những vụ nổ."

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: Onitsuka Tiger Viet Nam
RELATED NEWS

UNIQLO khởi động Tuần Lễ Cảm Ơn đầu tháng 12, kỷ niệm hành trình 4 năm được tin dùng tại Việt Nam

20002 Views
20-11-2023
UNIQLO khởi động Tuần Lễ Cảm Ơn từ ngày 01 - 07/12, kỷ niệm hành trình 4 năm trọn vẹn tin yêu tại Việt Nam với loạt khuyến mãi giới hạn và quà tặng ý nghĩa gửi đến khách hàng. Bên cạnh loạt ưu đãi đặc biệt áp dụng cho các sản phẩm LifeWear được yêu thích mùa Thu Đông 2023, Tuần Lễ Cảm Ơn còn mang đến nhiều quà tặng ý nghĩa, thay lời cảm ơn từ UNIQLO gửi đến hàng triệu khách hàng Việt Nam.

Khai trương cửa hàng UNIQLO Hoàn Kiếm, Hà Nội, thương hiệu cam kết đóng góp phát triển dài hạn tại Việt Nam

105299 Views
10-11-2023
Vào lúc 10 giờ sáng ngày 10/11, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, chính thức khai trương cửa hàng UNIQLO Hoàn Kiếm, đánh dấu cửa hàng UNIQLO thứ 10 tại Thủ đô Hà Nội, và cửa hàng UNIQLO thứ 22 tại Việt Nam, hoạt động song song cùng cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com. Cũng trong dịp này, đại diện UNIQLO khẳng định sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ; cam kết hỗ trợ và đóng góp cho sự phát triển dài hạn về kinh tế, xã hội của Việt Nam.

Trước thềm mùa cưới 2023, PNJ ra mắt bộ sưu tập trang sức cưới Trầu Cau PNJ tôn vinh giá trị truyền thống

57558 Views
13-09-2023
Kết hợp từ cả hai lễ vật quan trọng văn hóa cưới hỏi của người Á Đông, bộ sưu tập trang sức cưới Trầu Cau PNJ ra mắt với hình tượng chủ đạo là hình ảnh trầu têm cánh phượng – nét đặc trưng của văn hóa trầu cau Việt Nam. Bộ sưu tập trang sức cưới Trầu Cau PNJ ra mắt ấn tượng với 2 tạo tác chính: Bộ trang sức vàng 24K phiên bản đặc biệt và bộ trang sức kim cương phiên bản giới hạn.

4 cặp chất liệu giúp phong cách thời trang mùa thu của cô gái thành thị thêm ấn tượng

63572 Views
13-09-2023
Phối trang sức với trang phục phù hợp là cách giúp diện mạo của bạn thêm ấn tượng và cuốn hút. Tuy nhiên, cần lưu ý trong việc chọn chất liệu sao cho hài hòa, tránh trường hợp phối đồ “lạc quẻ”, thiếu sự kết nối giữa các item.

Loạt deal thương hiệu nửa giá đổ bộ sóng livestream Shopee trước thềm 9.9

69636 Views
07-09-2023
Loạt sản phẩm chính hãng từ thời trang, làm đẹp đến điện tử được ưu đãi độc quyền đến 50% trong livestream ngày hôm nay thuộc sự kiện “9.9 Shopee Live Thời Trang & Mỹ Phẩm”.