Lý Nhã Kỳ mặc sơ mi trắng, đeo khăn quàng đỏ về thăm trường cũ trao học bổng
27083 Views
30-05-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Diễn viên Lý Nhã Kỳ mặc trang phục giản dị, về thăm và tặng học bổng cho học sinh trường cũ ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lần thứ 3 có mặt tại lễ tổng kết năm học trường THCS Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu, Lý Nhã Kỳ diện quần âu tối màu phối cùng sơ mi trắng và đeo khăn quàng đỏ như một học sinh. (Ảnh; Mon)

Lần thứ 3 có mặt tại lễ tổng kết năm học trường THCS Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu, Lý Nhã Kỳ diện quần âu tối màu phối cùng sơ mi trắng và đeo khăn quàng đỏ như một học sinh.

​​​​​Lý Nhã Kỳ về thăm trường cũ, tặng học bổng cho các em học sinh

Nữ diễn viên trao tặng 20 suất học bổng thuộc chương trình "Thắp sáng ước mơ" cho học sinh của trường

Lý Nhã Kỳ về thăm trường cũ, tặng học bổng cho các em học sinh

Cô cùng các thầy cô vinh danh những học sinh xuất sắc của trường.

Lý Nhã Kỳ về thăm trường cũ, tặng học bổng cho các em học sinh

Lý Nhã Kỳ bày tỏ mong muốn học bổng là động lực để các em học sinh cố gắng vươn lên, học tập thật tốt, có kiến thức và trở thành người có ích cho xã hội. Cô cũng mong các em sau khi trưởng thành sẽ tiếp tục trở về trường, giúp đỡ các đàn em có hoàn cảnh khó khăn.

Lý Nhã Kỳ về thăm trường cũ, tặng học bổng cho các em học sinh

Nữ diễn viên nói: "Nhìn các em, tôi nhớ về thời áo trắng của mình. Tôi biết ơn thầy cô rất nhiều. Họ giống như ba mẹ thứ 2 của tôi, không chỉ dạy kiến thức mà còn giúp tôi nên người".

Lý Nhã Kỳ về thăm trường cũ, tặng học bổng cho các em học sinh

Cô xúc động khi gặp lại thầy cô giáo cũ, ôn chuyện xưa. Cô đã tốt nghiệp THCS Nguyễn An Ninh gần 20 năm nhưng vẫn luôn nhớ đến những ngày tháng ngồi trên ghế nhà trường.

Lý Nhã Kỳ về thăm trường cũ, tặng học bổng cho các em học sinh

Lý Nhã Kỳ nói, cô có tuổi thơ khó khăn, nếu không có các thầy cô yêu thương, dạy dỗ thì chưa chắc có ngày hôm nay. Vì thế, cô luôn tự nhủ khi có điều kiện sẽ trở về trả nghĩa nơi mình được sinh ra.

Lý Nhã Kỳ về thăm trường cũ, tặng học bổng cho các em học sinh

Nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" được nhiều học sinh vây quanh, xin chữ ký.

Lý Nhã Kỳ về thăm trường cũ, tặng học bổng cho các em học sinh

Một học sinh cuối cấp còn đề nghị Lý Nhã kỳ ký vào áo làm kỷ niệm.

Lý Nhã Kỳ về thăm trường cũ, tặng học bổng cho các em học sinh

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982, trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Lớn lên, cô theo nghề diễn viên và từng ghi dấu ấn với các phim "Kiều nữ và đại gia", "Mùa Hè lạnh", "Gió nghịch mùa"... Năm 2011, cô trở thành Đại sứ du lịch đầu tiên của Việt Nam. Cô hiện đảm nhận cương vị Đại sứ du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Từ năm 2018 đến nay, Lý Nhã Kỳ được bổ nhiệm Lãnh sự danh dự Romania tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Báo Quốc Tế

RELATED NEWS

Kim Duyên trở thành giám khảo chính thức của Miss Supranational và Mister Supranational 2024 tại Ba Lan

15128 Views
17-06-2024
Á hậu Siêu quốc gia 2022 - Kim Duyên xác nhận cô sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra vào tháng Bảy tới là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Maggie Quỳnh Nguyễn, con đường từ sự sống đếm từng ngày đến tân Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2024

26928 Views
14-06-2024
Sau cuộc chiến với bệnh ung thư, Maggie Quỳnh Nguyễn chứng tỏ bản năng sống mạnh mẽ và sự kỳ diệu của y học khi cô đã có thể chạy được half marathon, đạp xe 500km mỗi tháng. Trải qua hàng chục cuộc hóa trị, cơ hội sống chỉ còn tính bằng tháng, Như Quỳnh đã chứng minh chỉ cần bạn không từ bỏ, cuộc sống sẽ gửi điều diệu kỳ đến bạn. Mới đây, doanh nhân Maggie Quỳnh Nguyễn trở thành tân hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2024, diễn ra tối 8/6/2024 tại Singapore.

Mẹ Lý Nhã Kỳ tặng con gái siêu xe 15 tỷ đồng

27609 Views
13-06-2024
Mẹ của Lý Nhã Kỳ và người thân vô cùng hào hứng khi đến lễ nhận xe Land Rover trị giá lên đến 15 tỷ đồng.

Ca sĩ Đình Nguyễn bức xúc ca khúc triệu view bị xâm phạm bản quyền

47729 Views
20-05-2024
Bức xúc vì một đơn vị dùng bài hát 'Mối tình không tên' vào gameshow nhưng không xin phép, cũng không phản hồi khi nhận được nhắc nhở, ca sĩ Đình Nguyễn quyết định khởi kiện.

Hòa mình vào những làn hương da thuộc cùng tiệc kỷ niệm MEMO paris và dàn KOLs đỉnh cao

43673 Views
20-05-2024
Dấu ấn da thuộc luôn mang lại một cảm giác mạnh mẽ nhưng quyến rũ đến lạ thường. Với MEMO Paris cũng thế, mỗi sáng tao được lấy cảm hứng từ nguyên liệu này luôn đưa người thưởng vào những chuyến hành trình hương vô cùng độc đáo và lôi cuốn.