Tinder giới thiệu tính năng cảnh báo mới giúp bạn trải nghiệm hẹn hò an toàn hơn
82295 Views
06-02-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

 (Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Các cảnh báo mới nâng cao tính minh bạch để cải thiện hành vi của người dùng và tiếp tục giúp Tinder trở thành nền tảng dẫn đầu trong việc thúc đẩy các kết nối chân thực giữa con người với nhau. Các cảnh báo tập trung nâng cao tính chân thực, sự tôn trọng và hòa nhập.

Tinder, ứng dụng hẹn hò phổ biến hàng đầu thế giới, vừa ra mắt những cải tiến liên quan đến cảnh báo người dùng. Đây là một phần trong nỗ lực không ngừng của ứng dụng này nhằm xây dựng trải nghiệm kết nối vui vẻ, an toàn và tôn trọng cho tất cả mọi người. Các cảnh báo mới nâng cao tính minh bạch để cải thiện hành vi của người dùng và tiếp tục giúp Tinder trở thành nền tảng dẫn đầu trong việc thúc đẩy các kết nối chân thực giữa con người với nhau. Các cảnh báo mới hiện đang được triển khai và sẽ có mặt trên toàn cầu trong vài tuần tới.

Đa số người dùng Tinder trên toàn cầu là những người trẻ từ 18-25 tuổi và đây là nơi họ bắt đầu hành trình hẹn hò. Những cảnh báo mới của Tinder cung cấp thêm những hướng dẫn giúp người dùng nhận ra những hành vi không phù hợp trên ứng dụng và cách thay đổi để có trải nghiệm hẹn hò tốt nhất.

Bà Nicole Blumenfeld, Phó Giám đốc Điều hành về Tin cậy & An toàn tại Tinder nói: “Trên toàn cầu, hẹn hò trực tuyến là phương thức phổ biến nhất để những người độc thân gặp gỡ người mới, với 53% người dưới 30 tuổi sử dụng các ứng dụng hẹn hò1. Là ứng dụng hẹn hò hàng đầu, Tinder muốn mang lại cho người dùng những trải nghiệm và cơ hội tốt nhất để xây dựng những kết nối chân thực trong một môi trường an toàn, thú vị và tôn trọng. Đây là điều rất quan trọng, đặc biệt là đối với những người dùng trẻ tuổi mới bắt đầu hẹn hò trực tuyến.”

Quy Tắc Cộng Đồng của chúng tôi là nền tảng cho một hệ sinh thái hoạt động dựa trên sự tôn trọng. Chúng tôi giới thiệu các cảnh báo này để đảm bảo tính minh bạch và gửi đi các cảnh báo kịp thời để người dùng tuân thủ các hành vi được chấp nhận và tôn trọng. Để tăng cường tính minh bạch, chúng tôi không chỉ giúp người dùng sửa lỗi ngay lập tức mà còn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho cả cộng đồng người dùng Tinder.”

Tinder ra mắt tính năng cảnh báo mới cho hẹn hò

Khi tạo hồ sơ, tất cả người dùng đều được thông báo về Quy Tắc Cộng Đồng mà Tinder đã cập nhật gần đây. Đây là cơ sở để hướng dẫn hành vi và xây dựng một cộng đồng hoạt động dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Bất kỳ tài khoản nào bị báo cáo vi phạm các quy tắc này đều có thể bị xóa khỏi ứng dụng.

Các cảnh báo mới được chia thành ba nhóm: tính xác thực, sự tôn trọng và tính hòa nhập. Các cảnh báo này giúp ngăn chặn những hành vi quấy rối, bảo vệ người dùng khỏi quảng cáo và mạo danh khi giám sát những hành vi tương tác giữa người dùng trên ứng dụng.

Để phát hiện hành vi vi phạm Quy Tắc Cộng Đồng, Tinder sử dụng một hệ thống các tính năng máy học theo thời gian thực bao gồm nhiều câu hỏi như Có tin nhắn nào làm phiền bạn không? và Bạn có chắc chắn không?, các công nghệ tiên tiến cho phép theo dõi và xác thực người dùng. Cảnh báo sẽ được gửi tới người dùng trên ứng dụng trong mục tin nhắn từ đội ngũ Tinder kèm theo lời giải thích về hành vi vi phạm đã xảy ra cũng như hướng dẫn về hành động phù hợp. Người dùng sẽ nhận được cảnh báo ở dạng thông báo không thể xóa được. Hồ sơ cá nhân có thể bị xóa khỏi ứng dụng nếu người dùng tiếp tục tái phạm.

Việc giới thiệu các cảnh báo tiếp tục khẳng định cam kết về độ tin cậy và an toàn của Tinder và sẽ có hiệu lực trên toàn cầu trong vài tuần tới.

1 Nghiên cứu được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Pew vào tháng 2 năm 2023 và được hỗ trợ bởi dữ liệu nội bộ của Tinder từ tháng 1 năm 2023.

Text: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội

RELATED NEWS

Cặp đôi trai Nhật gái Việt bật mí bí quyết quẹt Tinder đi đến cái kết hôn nhân viên mãn

47806 Views
08-05-2024
Từ một lần Quẹt phải đến cuộc hôn nhân viên mãn: Cặp đôi Việt - Nhật mới cưới bật mí bí quyết giúp hội độc thân tìm kiếm 'nửa kia’ phù hợp mà các thành viên Tinder không nên bỏ lỡ!

Tinder tối ưu hóa trải nghiệm với tính năng chia sẻ kế hoạch hẹn hò cho giới trẻ thành thị

52480 Views
22-04-2024
Giờ đây, thành viên Tinder có thể dễ dàng chia sẻ mọi thông tin về buổi hẹn hò trực tiếp của mình cho hội bạn bè và người thân chỉ với một đường dẫn.

Bật mí mẹo yêu mở lời cuốn hút cho bạn giúp ghi điểm với đối phương trên Tinder

69368 Views
29-03-2024
Trong vô vàn những cách giao tiếp đầy sáng tạo của giới trẻ Việt ngày nay, tiếng lóng được xem là từ ‘vũ khí bí mật’ giúp Gen Z diễn đạt cảm xúc nhằm tăng phần thú vị cho các cuộc trò chuyện trên các ứng dụng hẹn hò.

Tinder ra mắt Hướng dẫn Hẹn hò An toàn ở Đông Nam Á, tăng tính an toàn hẹn hò từ trực tuyến đến trực tiếp

79984 Views
05-03-2024
Hướng dẫn Hẹn hò An toàn ở Đông Nam Á của Tinder vừa mới ra mắt được kỳ vọng sẽ mang đến cho giới trẻ thành thị độc thân trải nghiệm hẹn hò an toàn từ trực tuyến đến trực tiếp. Bộ Hướng dẫn Hẹn hò An toàn của Tinder gồm nhiều chủ đề khác nhau, đóng vai trò là nguồn tài nguyên giáo dục toàn diện cho người trẻ độc thân.

Trong hôn nhân, giận dữ là thứ vô ích nhất, phụ nữ thành thị thông minh mới làm được 2 điều này

86691 Views
19-02-2024
Hai từ quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là tình yêu, tình cảm, sự quan tâm hay thay đổi mà là “tôn trọng”.