Tinder giới thiệu tính năng cảnh báo mới giúp bạn trải nghiệm hẹn hò an toàn hơn
40140 Views
06-02-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

 (Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Các cảnh báo mới nâng cao tính minh bạch để cải thiện hành vi của người dùng và tiếp tục giúp Tinder trở thành nền tảng dẫn đầu trong việc thúc đẩy các kết nối chân thực giữa con người với nhau. Các cảnh báo tập trung nâng cao tính chân thực, sự tôn trọng và hòa nhập.

Tinder, ứng dụng hẹn hò phổ biến hàng đầu thế giới, vừa ra mắt những cải tiến liên quan đến cảnh báo người dùng. Đây là một phần trong nỗ lực không ngừng của ứng dụng này nhằm xây dựng trải nghiệm kết nối vui vẻ, an toàn và tôn trọng cho tất cả mọi người. Các cảnh báo mới nâng cao tính minh bạch để cải thiện hành vi của người dùng và tiếp tục giúp Tinder trở thành nền tảng dẫn đầu trong việc thúc đẩy các kết nối chân thực giữa con người với nhau. Các cảnh báo mới hiện đang được triển khai và sẽ có mặt trên toàn cầu trong vài tuần tới.

Đa số người dùng Tinder trên toàn cầu là những người trẻ từ 18-25 tuổi và đây là nơi họ bắt đầu hành trình hẹn hò. Những cảnh báo mới của Tinder cung cấp thêm những hướng dẫn giúp người dùng nhận ra những hành vi không phù hợp trên ứng dụng và cách thay đổi để có trải nghiệm hẹn hò tốt nhất.

Bà Nicole Blumenfeld, Phó Giám đốc Điều hành về Tin cậy & An toàn tại Tinder nói: “Trên toàn cầu, hẹn hò trực tuyến là phương thức phổ biến nhất để những người độc thân gặp gỡ người mới, với 53% người dưới 30 tuổi sử dụng các ứng dụng hẹn hò1. Là ứng dụng hẹn hò hàng đầu, Tinder muốn mang lại cho người dùng những trải nghiệm và cơ hội tốt nhất để xây dựng những kết nối chân thực trong một môi trường an toàn, thú vị và tôn trọng. Đây là điều rất quan trọng, đặc biệt là đối với những người dùng trẻ tuổi mới bắt đầu hẹn hò trực tuyến.”

Quy Tắc Cộng Đồng của chúng tôi là nền tảng cho một hệ sinh thái hoạt động dựa trên sự tôn trọng. Chúng tôi giới thiệu các cảnh báo này để đảm bảo tính minh bạch và gửi đi các cảnh báo kịp thời để người dùng tuân thủ các hành vi được chấp nhận và tôn trọng. Để tăng cường tính minh bạch, chúng tôi không chỉ giúp người dùng sửa lỗi ngay lập tức mà còn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho cả cộng đồng người dùng Tinder.”

Tinder ra mắt tính năng cảnh báo mới cho hẹn hò

Khi tạo hồ sơ, tất cả người dùng đều được thông báo về Quy Tắc Cộng Đồng mà Tinder đã cập nhật gần đây. Đây là cơ sở để hướng dẫn hành vi và xây dựng một cộng đồng hoạt động dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau. Bất kỳ tài khoản nào bị báo cáo vi phạm các quy tắc này đều có thể bị xóa khỏi ứng dụng.

Các cảnh báo mới được chia thành ba nhóm: tính xác thực, sự tôn trọng và tính hòa nhập. Các cảnh báo này giúp ngăn chặn những hành vi quấy rối, bảo vệ người dùng khỏi quảng cáo và mạo danh khi giám sát những hành vi tương tác giữa người dùng trên ứng dụng.

Để phát hiện hành vi vi phạm Quy Tắc Cộng Đồng, Tinder sử dụng một hệ thống các tính năng máy học theo thời gian thực bao gồm nhiều câu hỏi như Có tin nhắn nào làm phiền bạn không? và Bạn có chắc chắn không?, các công nghệ tiên tiến cho phép theo dõi và xác thực người dùng. Cảnh báo sẽ được gửi tới người dùng trên ứng dụng trong mục tin nhắn từ đội ngũ Tinder kèm theo lời giải thích về hành vi vi phạm đã xảy ra cũng như hướng dẫn về hành động phù hợp. Người dùng sẽ nhận được cảnh báo ở dạng thông báo không thể xóa được. Hồ sơ cá nhân có thể bị xóa khỏi ứng dụng nếu người dùng tiếp tục tái phạm.

Việc giới thiệu các cảnh báo tiếp tục khẳng định cam kết về độ tin cậy và an toàn của Tinder và sẽ có hiệu lực trên toàn cầu trong vài tuần tới.

1 Nghiên cứu được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Pew vào tháng 2 năm 2023 và được hỗ trợ bởi dữ liệu nội bộ của Tinder từ tháng 1 năm 2023.

Text: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội

RELATED NEWS

Trong hôn nhân, giận dữ là thứ vô ích nhất, phụ nữ thành thị thông minh mới làm được 2 điều này

23166 Views
19-02-2024
Hai từ quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là tình yêu, tình cảm, sự quan tâm hay thay đổi mà là “tôn trọng”.

Chiến dịch Mọi khởi đầu đều đến từ lần quẹt Tinder lần đầu tại Đông Nam Á khởi động cho mùa yêu 2024

26806 Views
05-02-2024
Loạt video ngắn đặc biệt dành riêng cho Việt Nam sẽ được ra mắt vào mùa hẹn hò “cao điểm” được mong chờ nhất năm, tiết lộ cách giới trẻ thành thị độc thân mở lòng đón nhận mọi kết nối.

Mẹo yêu tô đỏ vận may tình duyên nhân ngày Chủ nhật Hẹn hò sôi động nhất trong năm trên Tinder

49895 Views
05-01-2024
Tinder hợp tác cùng chuyên gia hé lộ bí quyết hàng đầu giúp hội độc thân tỏa sáng trong mùa hẹn hò 2024 năm nay. Để giúp hội độc thân tận hưởng và tỏa sáng với năng lượng nhân vật chính của bản thân trong chuyện hẹn hò, Tinder đã hợp tác với chuyên gia về xây dựng quan hệ Sera Bozza nhằm bật mí bí quyết duy trì độ ăn ý với đối phương mà những người hẹn hò trẻ cần thử cho những buổi hẹn hò trực tiếp trong năm mới.

4 điều này trong hôn nhân tưởng chừng hợp lý nhưng lại gây sát thương cực lớn cho cả hai

48802 Views
28-12-2023
Trong hôn nhân, có những điều tưởng chừng như hợp lý nhưng lại gây sát thương cực lớn cho mối quan hệ vợ chồng, nếu biết mà tránh được thì hôn nhân có thể sẽ bền vững, hạnh phúc.

Tinder Year In Swipe 2023: Năm của năng lượng nhân vật chính trong chuyện hẹn hò, giới trẻ thành thị làm chủ kịch bản đời mình

100051 Views
07-12-2023
Hành trình cá nhân, năng lượng tích cực và đón nhận mọi cơ hội là những nguyên tắc chính của người trẻ thành thị độc thân năm 2023. Tinder Year in Swipe đã trở lại với những chia sẻ thú vị về chuyện hẹn hò năm 2023 của giới trẻ thành thị, từ những xu hướng và thuật ngữ thịnh hành đến các giai điệu mà hội độc thân yêu thích khi đang tìm kiếm nửa kia.