Trao giải chung cuộc Hội thi tay nghề Thanh niên Công nhân Thành phố năm 2023 – chủ đề Người bán hàng giỏi
19388 Views
13-11-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị - Cosmolife.vn) Thí sinh Đoàn Mỹ Tuyên – SBD 175, Đơn vị Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để đạt giải nhất cuộc thi “Người bán hàng giỏi”. Hội thi do Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM tổ chức nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ và ứng dụng kiến thức vào công việc thực tiễn.

Sáng 11/11, Hội thi tay nghề Thanh niên Công nhân TP.HCM năm 2023 với chủ đề “Người bán hàng giỏi” do Thành Đoàn TP.HCM tổ chức đã diễn ra vòng thi chung kết và trao giải tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM. Hội thi quy tụ hơn 200 thí sinh tham gia, đến từ các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM với các vòng thi sôi nổi và các hoạt động diễn ra từ ngày 21/10 đến ngày 11/11/2023.

Được biết, Ban tổ chức mong muốn mang đến sân chơi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; góp phần nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng bán hàng cho đoàn viên, thanh niên công nhân, người lao động yêu thích và đang làm nghề tại TP.HCM. Cuộc thi này được tổ chức với mong muốn tạo mối liên hệ mật thiết giữa tổ chức Đoàn với các doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho Thành phố.

Ở vòng chung kết, , 21 thí sinh thực hiện bài thi gồm 2 phần thi: Phần thi Trưng bày và giới thiệu sản phẩm: Mỗi thí sinh thực hiện trưng bày một số sản phẩm, sau đó thí sinh sẽ sử dụng kỹ năng bán hàng để giới thiệu, thuyết phục Ban tổ chức mua sản phẩm dự thi.
Đặc biệt, phần thi xử lý tình huống được đánh giá là hấp dẫn nhất vì: Thí sinh sử dụng các kỹ năng và nghiệp vụ bán hàng để thực hiện xử lý các tình huống liên quan đến công việc bán hàng do Ban tổ chức đặt ra.

Sau vòng chung kết sôi nổi, gay cấn, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích. Theo đó, thí sinh Đoàn Mỹ Tuyên, đơn vị Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận đã xuất sắc dành được Giải nhất cuộc thi này.

Text: Người Thành Thị  – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Bản đồ thưởng ngoạn không gian nghệ thuật dọc cảng Victoria tại Hồng Kông mùa Xuân 2024

19963 Views
29-02-2024
Nếu bạn đang mong chờ các sự kiện mới hay sự trở lại của các triển lãm hàng đầu, hãy trải nghiệm không gian nghệ thuật độc đáo ở hai phía của cảng Victoria (Hồng Kông) trong tháng Ba 2024 này và cùng đón chờ một loạt các hoạt động khác trong năm nay.

Họp báo công bố Giải chạy BritCham Fun Run 2024 của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc với cung đường đẹp TP Thủ Đức

34561 Views
26-02-2024
Tại họp báo, Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc công bố sẽ tổ chức Giải chạy BritCham Hồ Chí Minh 2024, đồng hành bởi KPMG Việt Nam, vào Chủ Nhật, 17/3/2024 tại Sala, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Khoảng cách đường chạy của Giải BritCham Fun Run 2024 là 5km. Giá vé tham gia sự kiện dành cho người lớn là 350.000 đồng/người và cho trẻ em (từ 6 - 12 tuổi) là 200.000 đồng/người.

Công bố danh sách Những Điểm Đến Thân Thiện Nhất Việt Nam năm 2024

24787 Views
21-02-2024
Những điểm đến thân thiện nhất Việt Nam: Hội An, Quảng Nam; Phong Nha, Quảng Bình và Ninh Binh là 3 điểm đến đứng đầu về độ hiếu khách tại Việt Nam trong năm 2024. Hà Nội là thành phố có nhiều cơ sở lưu trú được trao chứng nhận nhất Việt Nam, theo sau đó là Thành Phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt, Lâm Đồng. Khách sạn là loại hình cơ sở lưu trú dẫn đầu về tính thân thiện với du khách tại Việt Nam, vị trị thứ hai và thứ 3 thuộc về mô hình căn hộ và homestay.

Singapore tiếp tục và sẽ bổ sung thêm hàng loạt tiện ích và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới

25002 Views
20-02-2024
Singapore tiếp tục bổ sung thêm một loạt tiện ích và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, cùng với nhiều dự án nâng cấp và phát triển để tiếp nâng tục nâng cao vị thế là một điểm đến hàng đầu về cả giải trí và kinh doanh. Ngay trong quý I/2024, Singapore đã được công nhận trên toàn thế giới như một điểm đến du lịch hàng đầu, và được vinh danh trong nhiều hạng mục của các bảng xếp hạng khác nhau.

Thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên khai trương 1 phần công viên chuyên đề Sơn Tiên Amazing World và nhận thêm 6 kỷ lục Việt Nam

35221 Views
10-02-2024
Tập đoàn Suối Tiên ra mắt siêu công viên chuyên đề Sơn Tiên Amazing World; đồng thời, công bố Thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên đạt thêm 6 kỷ lục Việt Nam mới, nâng số kỷ lục lên tổng số 11 chỉ trong hai năm hoạt động.