Từ khoa học trường thọ của làn da, Estée Lauder ra mắt Kem Dưỡng Sáng & Căng Mịn Re-Nutriv Ultimate Diamond Brilliance Soft Creme
38829 Views
16-01-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Để củng cố uy tín của thương hiệu trong lĩnh vực khoa học kéo dài tuổi thọ cho làn da, Estée Lauder cũng công bố hai sáng kiến mới: thành lập Hội đồng Trường Thọ Estée Lauder gồm các chuyên gia về sự trường thọ từ đa dạng lĩnh vực, và sự hỗ trợ đối với Trung tâm Nghiên cứu về Trường Thọ của Stanford - một trung tâm nghiên cứu liên ngành của Đại học Standford danh giá. Thuộc dòng sản phẩm dưỡng cao cấp Re-Nutriv Ultimate Diamond được mệnh danh là ”viên kim cương” của tượng đài mỹ phẩm Estée Lauder, kem dưỡng sáng & căng mịn Re-Nutriv Ultimate Diamond Soft Creme mang đến khả năng duy trì làn da rạng rỡ bất chấp thời gian nhờ thành phần quý giá: nấm truffle Kim Cương đen và công nghệ SIRTIVITY-LPTM từ sáng kiến, nghiên cứu trên. 

Estée Lauder đã chính thức công bố về nền tảng sự Trường Thọ Làn Da vào chiều ngày 12/02/2024 vừa qua. Đây là kết quả của 15 năm tiên phong trong việc nghiên cứu chuyên sâu về tuổi thọ của làn da. Sự kiện vinh dự được chào đón các đại diện từ báo giới, các bác sĩ hàng đầu các ngành thẩm mỹ và da liễu, cùng những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới beauty Việt Nam. Với những cải tiến vượt bậc trong từng sản phẩm, được hỗ trợ bởi công nghệ đảo ngược dấu hiệu lão hoá tiên tiến, Estée Lauder đang dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc da cao cấp dựa trên cơ sở khoa học.

Hợp Tác Với Trung Tâm Stanford Về Khoa Học Trường Thọ

Để củng cố uy tín của thương hiệu trong lĩnh vực khoa học kéo dài tuổi thọ cho làn da, Estée Lauder cũng công bố hai (02) sáng kiến mới: thành lập Hội đồng Trường Thọ Estée Lauder gồm các chuyên gia về sự trường thọ từ đa dạng lĩnh vực, và sự hỗ trợ đối với Trung tâm Nghiên cứu về Trường Thọ của Stanford - một trung tâm nghiên cứu liên ngành của Đại học Standford danh giá, và chương trình mới của họ về Thẩm Mỹ & Văn hóa.

Thông qua sự liên kết chiến lược này, thương hiệu sẽ giới thiệu kiến thức và thúc đẩy người tiêu dùng để tái định nghĩa cách tiếp cận các vấn đề chăm sóc da và lối sống, tái định hình góc nhìn từ chống lão hóa sang đảo ngược lão hóa toàn diện.

“Thương hiệu Estée Lauder đã luôn dẫn đầu trong sự phát triển vượt bậc của khoa học về làn da”, Justin Boxford, Chủ tịch toàn cầu của nhãn hàng Estée Lauder cho biết. “Trường thọ là một trong những xu hướng phát triển nhanh nhất trong ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, với sự quan tâm của người tiêu dùng ở nhiều thế hệ đối với các phương pháp bẻ khóa sinh học và đảo ngược lão hóa ở mức cao nhất mọi thời đại. Estée Lauder đã đi tiên phong trong nghiên cứu về tuổi thọ của làn da trong hơn 15 năm và chúng tôi sở hữu công nghệ đã được chứng minh có thể giúp đảo ngược tuổi xuân một cách rõ rệt. Chúng tôi coi đây là thời điểm thực sự quan trọng để thương hiệu mang đến bước tiến đột phá trong ngành, thay đổi những gì chúng ta biết về lão hóa và hình dung lại cách chăm sóc da của tương lai.”

people person adult male man tie crowd computer hardware glasses business card

Công nghệ độc quyền và được cấp bằng sáng chế SIRTIVITY-LPTM với khả năng đảo ngược lão hoá

Sirtuins (Sirts), hay còn được biết tới với tên gọi “protein trường thọ”, là những phân tử đóng vai trò quan trọng trong nhiều con đường trao đổi chất và biểu sinh. Sirtuins là một họ các phân tử truyền tín hiệu được bảo tồn trong quá trình tiến hóa. Trong các tế bào động vật có vú, bảy đồng vị đã được xác định. Sirts có mặt trong mọi tế bào trong cơ thể, bao gồm cả tế bào da. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong đa dạng quá trình ở tầng tế bào bao gồm trao đổi chất, kiểm soát viêm, phản ứng với căng thẳng, sức khỏe ty thể và ổn định gen. Do đó, chúng rất quan trọng đối với sức khỏe tế bào và sự cân bằng nội môi để chống lại quá trình lão hóa.

Trong gần hai thập kỷ, Estée Lauder đã nghiên cứu vai trò của Sirtuins đối với làn da, nhận được 29 bằng sáng chế trên toàn thế giới và trình bày tại hơn 20 hội nghị khoa học cho đến nay. Gần đây nhất, Estée Lauder đã công bố nghiên cứu mới nhất về khoa học tuổi thọ làn da tới khán giả trên toàn cầu tại Hội nghị Da liễu Thế giới, một trong những hội nghị da liễu quốc tế lớn nhất và uy tín nhất, được tổ chức bốn năm một lần. Thông qua nghiên cứu đột phá này, Estée Lauder đã có thể nâng cao hiểu biết về sinh học của lão hoá da, phát triển công nghệ SIRTIVITY-LPTM độc quyền và được cấp bằng sáng chế, được chứng minh là không chỉ làm chậm mà còn giúp đẩy lùi lão hoá da rõ rệt.

adult female person woman male man indoors people face bride

Sự Kiện Ngược Về Thanh Xuân Chỉ Sau 14 Ngày

Được diễn ra vào ngày 12 tháng 1 vừa qua, sự kiện Ngược Về Thanh Xuân Chỉ Sau 14 Ngày diễn ra ấm cúng nhưng không kém phần xa hoa. Bên cạnh sự tham gia của những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới beauty Việt Nam, Estée Lauder còn được vinh hạnh đón tiếp các bác sĩ hàng đầu về khoa học thẩm mỹ và da liễu, cùng nhau tìm hiểu và chia sẻ kiến thức về khoa học về lối sống trường thọ.

dress formal wear adult female person woman photography lighting interior design urban

dress adult female person woman skirt urban city face standing

adult female person woman face happy head smile formal wear dress

flower arrangement adult female person woman dress potted plant flower bouquet ikebana formal wear

person dating romantic adult female woman cosmetics perfume dining table table

adult female person woman advertisement standing bag handbag clothing coat

Ra Mắt Kem Dưỡng Sáng & Căng Mịn - Re-Nutriv Ultimate Diamond Brilliance Soft Creme

Thuộc dòng sản phẩm dưỡng cao cấp Re-Nutriv Ultimate Diamond được mệnh danh là ”viên kim cương” của tượng đài mỹ phẩm Estée Lauder, kem dưỡng sáng & căng mịn Re-Nutriv Ultimate Diamond Soft Creme mang đến khả năng duy trì làn da rạng rỡ bất chấp thời gian nhờ thành phần quý giá: nấm truffle Kim Cương đen và công nghệ SIRTIVITY-LPTM

Loại Nấm truffle Kim Cương đen được sử dụng cho dòng Re-Nutriv Ultimate Diamond là một trong những nguyên liệu quý hiếm và xa xỉ nhất trên thế giới, được thu hoạch từ Tây Nam nước Pháp. Loại nấm này chứa rất nhiều dược chất với các chất dinh dưỡng phong phú và mạnh mẽ có thể tái tạo & trẻ hóa da rạng rỡ, lung linh. Thông qua một quy trình chiết xuất phức tạp do Estée Lauder sáng chế kéo dài gần 10.000 giờ, nấm truffle Kim Cương đen được chiết xuất trong vòng vài ngày sau khi thu hoạch để giữ nguyên hiệu lực, được nghiền mịn và tinh lọc để sử dụng trong dòng sản phẩm Re-Nutriv Ultimate Diamond.

Kết hợp công nghệ đột phá SIRTIVITY-LPTM cùng với nguồn năng lượng từ chiết xuất nấm Truffle Kim Cương Đen quý giá, Kem dưỡng Brilliance Soft Creme cải thiện rõ rệt 6 khía cạnh trẻ trung của làn da, duy trì trạng thái hoạt động tối ưu của làn da và kích hoạt sự đảo ngược của quá trình lão hóa một cách rõ rệt.

advertisement poster bottle cosmetics perfume

Cùng quyền năng của khoa học trường thọ từ công nghệ SIRTIVITY-LPTM, kem dưỡng Brilliance Soft Creme sẽ “tái kích hoạt" mạng lưới protein bao gồm các loại sirtuins như:

  • SIRT-1: Thúc đẩy sản sinh Fibrillin tự nhiên sau 11 ngày - yếu tố tiên quyết để làn da hồi phục sự săn chắc và tươi trẻ của da
  • SIRT-3: Tăng khả năng sản sinh Elastin tự nhiên sau 4 ngày - thành phần "cầu nối" giúp da đạt được sự đàn hồi, căng bóng khi có khả năng hấp thụ nước & giữ nước hiệu quả
  • SIRT-6: Giúp cải thiện rõ rệt 6 vùng khía cạnh trẻ trung gồm sự rạng rỡ, sự trong trẻo, giảm đốm nâu, giảm sạm da, sự săn chắc, sự đàn hồi bằng cách kích hoạt tăng sinh Collagen rõ rệt

Mang đến sự tái tạo và hồi phục tối ưu của tế bào và trả lại thanh xuân cho làn da. Mở ra kỷ nguyên trường thọ của sắc đẹp.

flower flower arrangement plant bottle cosmetics perfume lipstick person

Cảm nhận “phép màu” của khoa học trường thọ rõ nét nhất và nhận tư vấn về sản phẩm kem dưỡng Re-Nutriv Ultimate Diamond Brilliance Soft Creme, và các sản phẩm dưỡng da thuộc dòng Re-Nutriv Ultimate Diamond. Chạm đến đỉnh cao của sự xa hoa cùng dòng kem dưỡng cao cấp Re-Nutriv Ultimate Diamond cùng các dịch vụ khác ngay hôm nay tại các cửa hàng Estée Lauder chính hãng tại TP.HCM.

Text: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội 
RELATED NEWS

Mang chất hương MEMO PARIS vào xe hơi của bạn với nến thơm và máy khuếch tán hương

16230 Views
18-07-2024
Phát triển dựa trên việc xây dựng nền tảng vững chắc với các chế tác hương nổi tiếng, MEMO PARIS dần trở thành một biểu tượng phong cách sống khi khai thác sức cuốn hút từ các phụ kiện tinh tế cho không gian và làm đẹp, trong đó, phải kể đến hai sản phẩm nổi bật nhất - nến thơm và máy khuếch tán hương dành cho ô tô.

Công bố Street Woman Fighter Việt Nam - Nữ hoàng vũ đạo đường phố: Giám khảo Hari Won nói gì khi bị phản ứng trái chiều?

16236 Views
17-07-2024
Tại buổi lễ công bố, Hari Won thắng thắn nói về những tranh cãi xung quanh việc cô ngồi ghế giám khảo Nữ hoàng vũ đạo đường phố. Nữ nghệ sĩ thừa nhận vũ đạo của bản thân không thể ngang tầm với các giám khảo khác như Diệp Lâm Anh hay nghệ sĩ Wootae. Cô cho biết, ban tổ chức mong muốn cô sẽ tìm kiếm các tố chất ngôi sao, các khía cạnh khác ở các đội thi bên cạnh chuyên môn nhảy múa.

Điểm lại sự kiện sắc đẹp hoành tráng Prada Beauty gây tiếng vang khu vực Đông Nam Á

16445 Views
17-07-2024
Vừa qua Prada Beauty đã tổ chức lễ ra mắt bộ sưu tập trang điểm mới Prada Skin & Color tại tòa tháp Ilham Tower biểu tượng tại Malaysia.

Xuân Phước công bố dự án phim truyền hình Miền ảo vọng, tâm huyết và kỳ công với 84 bối cảnh

28824 Views
09-07-2024
Dự án phim truyền hình Miền ảo vọng của đạo diễn Xuân Phước do đài THVL đặt hàng, đầu tư vừa chính thức khai máy và công bố dàn diễn viên sau thời gian dài ấp ủ. Miền ảo vọng dự kiến dài 50 tập, khai thác câu chuyện diễn ra trong bối cảnh Nam Bộ xưa từ những năm 1930 – 1950 của thế kỷ trước với dàn diễn viên thực lực NSND Trịnh Kim Chi, NSND Mỹ Uyên, NSƯT Công Ninh, NSƯT Nguyễn Sanh, NSƯT Kim Tuyến, Lương Thế Thành, Thúy Diễn, Dương Cẩm Lynh, Tim, Thanh Duy...

Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo trong hành trình khám phá vũ trụ hương sắc tại đêm tiệc Mugler

19577 Views
08-07-2024
Mugler - thương hiệu thời trang tiên phong đã mang đến một đêm tiệc bùng nổ tại Singapore, một bản diễn giải hiện đại về tinh thần Mugler, nơi sức hút truyền thống hòa quyện cùng hơi thở thời đại.