Thường nhật những chương trình nhân văn ý nghĩa trên sóng truyền hình tháng Năm 2023
25728 Views
06-05-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trên sóng truyền hình, nhiều chương trình nhân văn, ý nghĩa sẽ mang đến cho bạn những phút giây cảm xúc về những câu chuyện cuộc sống đầy cảm động như: Tỏa Sáng Ước Mơ, Thần Tài Gõ Cửa, Mái Ấm Gia Đình Việt, Chuyến Xe Nhân Ái, Gõ Cửa Thăm Nhà…

Mái Ấm Gia Đình Việt: Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi hợp sức mang về tổng giải thưởng 95 triệu đồng, còn bỏ tiền túi tặng các em nhỏ mồ côi

Tập 31 chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Vợ chồng diễn viên Văn Anh và Tú Vi đã vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn là em Lê Thị Thu Hiền (2010), em Nguyễn Thị Bích Trâm (2009) và em Nguyễn Minh Thành (2009). Tham gia Mái Ấm Gia Đình Việt, vợ chồng diễn viên Văn Anh và Tú Vi đã “lăn xả” hết mình đem về tổng giải thưởng là 95 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Thần Tài Gõ Cửa: “Thần tài” Đình Toàn trao 42 triệu đồng cho đôi vợ chồng khuyết tật ở Trà Vinh, vợ bị khuyết tật chân, chồng bị liệt nửa người và hành trình vươn lên số phận

Mở đầu chương trình Thần Tài Gõ Cửa tuần này là chuyến vi hành của Thần tài Đình Toàn đến với tỉnh Trà Vinh để tìm hiểu hoàn cảnh của nhân vật Phạm Thị Kim Thoa. Thần Tài đến nơi nhưng vợ Thổ địa tỉnh Trà Vinh (do diễn viên Hồng Trang thủ vai) vẫn chưa hoàn thành công vụ mà loay hoay chế tác chiếc xe tập đi cho em bé. Sau nhiều lần chọc ghẹo Thần tài cũng hiểu được tấm lòng của vợ Thổ địa khi muốn giúp nhân vật Kim Thoa đỡ cực nhọc trong việc chăm con nên đã tìm hiểu hoàn cảnh. Mang trong mình nhiều khiếm khuyết vì căn bệnh sốt bại liệt nhưng đôi vợ chồng tại Trà Vinh đã vượt lên tất cả những bất hạnh và khát vọng vượt lên số phận khiến người xem cảm phục.

Mái Ấm Gia Đình Việt: Khánh Phương, Quỳnh Trang hợp sức đem về tổng giải thưởng 135 triệu cho các em nhỏ mồ côi

Khánh Phương, Quỳnh Trang lăn xả, đem về tổng giá trị giải thưởng 135 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi trong chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt. Trong tập 32 chương trình Mái ấm gia đình Việt, ca sĩ Khánh Phương và ca sĩ Quỳnh Trang đã cùng vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn là em Nguyễn Thị Ngọc Yến (2008), em Lưu Kim Ngân (2011) đều đến từ Cai Lậy, Tiền Giang và em Đỗ Hoài Phương Uyên (2009) ở Long Thành, Đồng Nai. Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của các em, Khánh Phương và Quỳnh Trang liên tục rơi nước mắt xúc động.

Chuyến Xe Nhân Ái: Đôi vợ chồng nghèo mong ước có một ngôi nhà lành lặn để con yên giấc khi mùa mưa về

Tập 615 chương trình Chuyến Xe Nhân Ái sẽ tìm đến hai hoàn cảnh gia đình của anh anh Võ Văn Thống ngụ tại (1985) - ấp Bình Phụng, xã Trung Hiệp, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, và gia đình chị Nguyễn Thị Bích Phượng (1981) - ấp Số 1, Xã Đại Hải, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Hai gia đình trong hành trình Chuyến Xe Nhân Ái tuần này đều mang ước vọng có một nơi an cư lạc nghiệp. Thế nhưng, bệnh tật ập đến khiến mơ ước về một ngôi nhà vững chắc bao năm qua họ vẫn chưa có được.

Mái Ấm Gia Đình Việt: Don Nguyễn, Thảo Trang lăn xả hết mình mang về tổng giải thưởng 95 triệu cho các bé mồ côi

Tập 33 chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh cùng hai khách mời là diễn viên Don Nguyễn và ca sĩ Thảo Trang. Tham gia chương trình, hai nghệ sĩ sẽ cùng vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh khó khăn là Trần Hoàng Đức Anh (2010), Cao Thị Thúy Vi (2011), Ngô Hoàng Gia Hưng (2011) đều đến từ Long Thành, Đồng Nai. Tham gia Mái Ấm Gia Đình Việt, Don Nguyễn và Thảo Trang đã “lăn xả” hết mình, cả người lấm bột đem về tổng giải thưởng là 95 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Mái Ấm Gia Đình Việt: Võ Tấn Phát, Kim Tuyến hợp sức đem về tổng giải thưởng 90 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi

Tập 34 chương trình Mái Ấm Gia Đình Việt có sự tham gia của diễn viên Võ Tấn Phát và diễn viên Kim Tuyến. Hai nghệ sĩ đã cùng hợp sức vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn là em Dương Thị Ngọc Nữ (2009) ở Long Thành, Đồng Nai, em Phan Trường Thành (2009) và Hà Anh Thư (2011) đều đến từ Cai Lậy, Tiền Giang.

Thần Tài Gõ Cửa:  Tấm lòng hiếu thảo hiếm có của người thợ mát – xa khiếm thị ở Sóc Trăng

Tập 679 chương trình Thần Tài Gõ Cửa khán giả vô cùng cảm động bởi tấm lòng hiếu thảo hiếm có của người thợ mát- xa khiếm thị vẫn miệt mài lao động để phụng dưỡng cha mẹ già. Vượt qua 3 thử thách của chương trình, anh Dương Phô đã mang về cho mình 42 triệu đồng để trang trải chi phí, sửa sang cửa tiệm mát-xa để mưu sinh.

Chuyến Xe Nhân Ái trao tặng 77 triệu đồng cho hai hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vươn lên nghịch cảnh

Hành trình Chuyến Xe Nhân Ái tập 617 tiếp tục chia sẻ những câu chuyện nghị lực vươn lên thoát nghèo, mong muốn đổi đời bằng việc bắt tay khởi nghiệp. Và điểm đến đầu tiên ekip của chương trình đến thăm là xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long để gặp gỡ gia đình chị Nguyễn Thị Huyền Ngân. Hai người phụ nữ nỗ lực đi tìm hướng đi mới tạo thu nhập ổn định để có thể vượt qua những khó khăn của gia đình

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: General

RELATED NEWS

Việt Max và Viết Thành tiếp tục ngồi ghế giám khảo Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

22269 Views
21-02-2024
Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup chính thức quay trở lại với 2 bảng thi Phong trào mở rộng và Quốc tế đầy sôi động vào dịp lễ 30/4 và 1/5 tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Việt Hương ra mắt chương trình ấp ủ 2 năm mang tên Khi danh hài hát

35450 Views
01-02-2024
"Khi danh hài hát" chủ đề chương trình giải trí do nghệ sĩ hài Việt Hương cầm trịch, vừa ra mắt sau 2 năm ấp ủ.

Tiến Luật bất ngờ công bố dự án webdrama Người trời - Truy tìm Táo Quân, Lê Khánh nữ chính

23854 Views
30-01-2024
Ngoài Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 7, trước thềm năm mới, vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật còn rục rịch sản xuất web-drama Người Trời - Truy Tìm Táo Quân. Ngoài Tiến Luật, dàn cast còn có sự góp mặt của: Lê Khánh, Huỳnh Phương, Vinh Râu, Tân Chề, Phát La, Lê Quốc Nam, Ngọc Phước... Tiến Luật đã có những chia sẻ đáng chú ý về ý tưởng 'thai nghén' nên dự án mới, lần này, Thu Trang lui về ghế sản xuất.

Tết đến rồi về nhà thôi 7: Thu Trang nói về lý do hay mời Puka và Gin Tuấn Kiệt đóng webdrama đặc sản chiếu Tết của mình

54563 Views
21-01-2024
Đến hẹn lại lên, năm nay, Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục làm "Tết đến rồi về nhà thôi 7" và công bố lịch phát sóng vào tối 25/1. Ngoài Thu Trang - Tiến Luật, "Tết đến rồi về nhà thôi 7" còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ Phi Phụng, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Phát La và SuSu Trần Gia Huy. Đây là thương hiệu web drama làm nên thương hiệu mỗi khi Tết đến xuân về của cặp đôi vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật.

Đầu năm rộn ràng cùng tuần lễ trao giải Ngôi Sao Xanh - Asian Television Awards quy tụ dàn sao hàng đầu Châu Á

16974 Views
08-01-2024
Kiều Minh Tuấn, Ngọc Thanh Tâm, Đoàn Thiên Ân, Bảo Ngọc, Mai Phương, Lương Thùy Linh, Nguyễn Quốc Trường Thịnh cùng dàn sao hàng đầu châu Á: Film Thanapat, Jam Rachata, TonTawan, Ohm Pawat, First Jakapan, Khaotung Thanawat, Kayla Rivera, Alvin Jo,... dự kiến sẽ đổ bộ lộng lẫy tại thảm đỏ tuần lễ trao giải Ngôi Sao Xanh - Asian Television Awards quy mô hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương từ ngày 10-13/01/2024.