Ma Thuật Của Tiền: Học cách quản lý tài chính theo nguyên tắc của chuyên gia đại học Harvard

12232 Views
27-04-2023
Quản lý tài chính cá nhân đúng cách là chìa khóa giúp bạn đạt được tự do tài chính sau này. Nhưng với người mới bắt đầu tạo ra thu nhập, làm sao để biết cách quản lý tài chính hiệu quả, nhất là trong thời kỳ nền kinh tế thị trường khó khăn và có nhiều những biến động mạnh như ngày nay. Là 1 trong 25 nhà kinh tế học có ảnh hưởng nhất thế giới Laurence J. Kotlikoff đã khẳng định thay vì kiếm tiền và tiêu xài một cách hoang phí hãy tính toán chi tiêu để cải thiện cuộc sống trong tương lai.

Những dấu hiệu hiệu cho thấy bạn đang bị thao túng tâm lý trong tình yêu

5064 Views
26-12-2022
Người bạn yêu đã bao giờ khiến bạn cảm thấy mình là một kẻ yếu kém, không xứng đáng được hưởng hạnh phúc chưa? Ngay cả khi mối quan hệ rất tốt đẹp bạn có thường xuyên cảm thấy tự ti, nghĩ rằng bản thân chưa đủ tốt đẹp và giỏi giang? Nếu bạn đã từng có một suy nghĩ như vậy, có thể bạn đang bị thao túng tâm lý trong chính tình yêu của mình.

Nhà thiết kế gốc Việt đầu tiên được nhà xuất bản nổi tiếng thế giới xuất bản sách nghệ thuật và phát hành trên 70 nước

14819 Views
30-11-2022
Quyển sách nghệ thuật hơn 350 trang được in tại Florence (Ý), dự kiến chính thức phát hành trên 70 quốc gia trên. Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Văn hoá Phương Nam là đơn vị phân phối sách độc quyền, thông qua hệ thống 51 nhà sách Phương Nam trên toàn quốc.

Những đầu sách trinh thám kinh điển cùng các hình tượng thám tử để đời

11682 Views
30-11-2022
Cảm giác tò mò, gay cấn và đầy tính bất ngờ chính là những yếu tố khiến nhiều bạn đọc say mê thể loại trinh thám. Nhiều tác giả đã thành công xây dựng “tượng đài” thám tử trong tim người hâm mộ với những tính cách độc đáo, song tất cả đều có một mục đích chung là tìm ra thủ phạm.

Khai phá điểm yếu của bản thân bằng bộ sách triết lý ngược đời

8663 Views
29-11-2022
Khi nhắc đến triết lý, chúng ta hay nghĩ về những điều lớn lao, được quy tụ lại bởi một người nào đó có “tầm ảnh hưởng”, thường hướng theo một lối sống tích cực. Vậy bạn có bao giờ nghe thấy một “triết lí ngược đời”? Hãy cùng tìm hiểu bộ sách này để xem rằng bạn có thể học được gì từ những triết lí ngược nhé!

Mách nước 3 khoản đầu tư cho bản thân càng chi càng có lợi

10501 Views
04-11-2022
Đầu tư vào bản thân luôn luôn là khoản đầu tư an toàn và dễ “sinh lãi”. Cùng xem qua những gợi ý bổ sung kiến thức, chăm sóc sức khỏe cũng như vẻ ngoài của mình để bắt tay thay đổi từ hôm nay bạn nhé!

Chào chớm thu với đa dạng những tác phẩm hay khai thác nhiều đề tài phong phú

10686 Views
31-08-2022
Tháng Chín này, Cosmolife Vietnam sẽ giới thiệu với bạn đọc những cuốn sách hay và ý nghĩa với nhiều nội dung khác nhau đến từ các công ty phát hành sách tên tuổi.