Bộ đôi đồng hồ chạy bộ GPS Forerunner 165 Series với màn hình AMOLED dành riêng cho phụ nữ chính thức ra mắt
50368 Views
25-03-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Nổi bật với mức giá hấp dẫn, dòng Forerunner mới nhất của Garmin hướng đến đối tượng “runner” mới bắt đầu chạy với mục tiêu cải thiện sức khỏe. Bên cạnh đó, hãng còn giới thiệu thêm dây đeo theo dõi nhịp tim không dây HRM – Fit dành riêng cho phụ nữ, giúp người dùng theo dõi tập luyện chính xác và thoải mái nhất.

Hôm nay 25/3/2024, Garmin Việt Nam chính thức ra mắt Forerunner 165 Series, dòng đồng hồ chạy bộ GPS chuyên dụng với mức giá hợp lí dành cho người mới bắt đầu chạy bộ, muốn cải thiện sức khỏe và dây đeo theo dõi nhịp tim không dây HRM-Fit với thiết kế kẹp dành riêng cho phụ nữ.

garmin-1-1711356012.jpg

Trong đó, Forerunner 165 Series bao gồm hai phiên bản Forerunner 165 và Forerunner 165 Music ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ trang bị màn hình AMOLED có chất lượng hiển thị sắc nét, kết hợp giữa cảm ứng và nút bấm tiện lợi, đi kèm thời lượng pin ấn tượng. Giữ vững phong độ là thương hiệu đồng hồ chạy bộ tiên phong trên thế giới, dòng Forerunner 165 được sở hữu các tính năng thể thao tiên tiến giúp người dùng bắt đầu xây dựng thói quen chạy bộ một cách hiệu quả, khoa học nhưng vẫn dễ dàng, dễ hiểu.

garmin-4-1711356018.jpg

Thiết bị còn là trợ thủ đắc lực khi người dùng tham gia các giải chạy nhờ vào khả năng đánh giá thành tích, đưa ra chiến lược đua, đóng vai trò như một huấn luyện viên chạy bộ thực thụ. Đồng thời, Forerunner 165 Series nổi bật giữa các đối thủ đồng hồ chạy bộ trên thị trường nhờ vào các tính năng theo dõi sức khỏe chuyên sâu 24/7 như đưa ra lời khuyên chi tiết, biểu đồ theo dõi sức khỏe.

garmin-3-1711356018.jpg

Forerunner 165 Series: Đồng hồ chạy bộ GPS dành cho người mới chạy bộ

Kết nối & Công năng chung: 

 • Màn hình AMOLED cảm ứng: Dễ dàng xem các thông số, thông báo thông minh trên màn hình AMOLED 1,2 inch sống , vừa vặn với cổ tay
 • Tương thích với điện thoại thông minh Android & iOS: nhận thông báo thông minh, báo cuộc gọi đến.
 • Âm nhạc: Phiên bản Forerunner 165 Music có khả năng lưu trữ trực tiếp trên đồng hồ để kết nối với tai nghe bluetooth nghe nhạc mà không cần mang theo điện thoại. Hoặc đồng bộ với danh sách phát trên ứng dụng Spotify dễ dàng. 
 • Thanh toán một chạm Garmin Pay: Thanh toán dễ dàng tại một số cửa hàng thông qua các đối tác.
 • Thời lượng pin: sử dụng 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh hoặc 19 giờ hoạt động liên tục với GPS.

garmin-5-1711356018.jpg

Tính năng thể thao & thể chất nổi bật: 

 • Đề xuất giáo án tập luyện: Dựa trên mục tiêu, tình trạng sức khỏe của người dùng để dòng Forerunner 165 đưa ra giáo án bài tập hằng ngày một cách dễ hiểu. Đồng thời dự đoán thời gian hoàn thành 5km, 10km, 21km, 42km của người dùng. 
 • Động lực học chạy bộ ngay trên cổ tay: Xem thông số quan trọng liên quan đến kĩ thuật chạy như nhịp độ (pace), chiều dài sải chân, thời gian tiếp đất được đo trực tiếp trên cổ tay, giúp người dùng cải thiện dáng chạy. 
 • Hiệu quả luyện tập: Xem hiệu quả bài tập về khía cạnh sức bền, tốc độ.
 • Tạo lộ trình: Tạo cung đường trong ứng dụng Garmin Connect, hoặc lập kế hoạch trên các nền tảng khác thứ ba, sau đó động đồng bộ hóa trực tiếp lên đồng hồ.
 • Chế độ thể thao tích hợp: Ngoài 25 bộ môn thể thao, Forerunner 165 Series còn được tích hợp các bài tập về sức mạnh, HIIT, yoga, pilates, v.v. để đa dạng hóa việc tập luyện.
 • Báo cáo buổi sáng: Cung cấp thông tin tổng quan đầu ngày về giấc ngủ, phân tích các giai đoạn ngủ, cũng như đề xuất cách cải thiện chất lượng giấc ngủ, cung cấp tổng quan về khả năng tập luyện trong ngày, trạng thái HRV (biến thiên nhịp tim) và thông tin thời tiết ngay sau khi người dùng thức dậy.
 • PacePro: dựa trên yêu cầu cá nhân của người dùng, dòng đồng hồ Forerunner 165 đưa ra chiến lược phân phối tốc độ giúp hoàn thành đường đua đúng mục tiêu. 

garmin-2-1711356012.jpg

Tính năng sức khỏe nổi bật: 

 • Cảm biến độ bão hòa độ oxy trong máu: Theo dõi mức độ bão hòa oxy trong máu 24/7.
 • Chấm điểm giấc ngủ và đưa ra lời khuyên: Mỗi buổi sáng, người dùng sẽ được chấm điểm giấc ngủ và đưa ra lời khuyên cải thiện giấc ngủ tốt hơn vô cùng dễ hiểu.
 • Phát hiện giấc ngủ ngắn: Tự động theo dõi và ghi chép giấc ngủ ngắn (ngủ trưa) để đánh giá lợi ích của chúng đối với cơ thể, sau đó đề xuất thời điểm và thời lượng ngủ thích hợp. 
 • Thống kê sức khỏe: Trong vòng 2 phút, đồng hồ ghi nhận chỉ số nhịp tim, nhịp thở, mức stress, Spo2 như một bài kiểm tra sức khỏe định kì hằng ngày
 • Tuổi thể chất: Dựa trên tình trạng sức khỏe và cường độ luyện tập thực tế, Forerunner 165 chấm điểm độ tuổi thể chất của bạn và đưa ra các lời khuyên cải thiện. 

HRM-Fit: Dây đeo tim dành riêng cho phụ nữ

Đây là sản phẩm mới trong hệ sinh thái thể thao của Garmin, HRM-Fit - dây đeo theo dõi nhịp tim không dây dành riêng cho phái nữ. Được thiết kế để mang đến những thông số kĩ thuật chạy bộ nâng cao và cải thiện mức độ chính xác của việc ghi nhận chỉ số nhịp, HRM-Fit sở hữu một loạt các tính năng nổi bật và độc đáo như: 

 • Thiết kế chuyên biệt dành riêng cho người dùng nữ: Người dùng có thể kẹp thẳng vào áo bra thể thao, mang lại sự thoải mái tối đa.
 • Theo dõi nhịp tim đa môn thể thao: dù bạn chơi môn thể thao trong nhà hay ngoài trời, từ chạy bộ, đạp xe, chạy bộ trên máy chạy, tập gym cho đến tập cường độ cao HIIT…HRM-Fit đều có thể phát huy hết công năng.
 • Phân tích chuyên sâu kĩ thuật chạy bộ: Khi kết nối với đồng hồ thông minh Garmin tương thích, HRM-Fit cung cấp các phân tích chuyên sâu về chạy bộ, bao gồm thời gian tiếp đất cân bằng, nhịp độ (pace), chiều dài sải chân,… góp phần cải thiện kĩ thuật chạy.
 • Lưu trữ dữ liệu: Ngay cả khi bạn tháo đồng hồ thông minh và ở ngoài phạm vi kết nối, cảm biến HRM-Fit vẫn ghi lại dữ liệu tập luyện và tự động đồng bộ hóa một khi bạn đeo đồng hồ trở lại, ngay cả dữ liệu về bước chân, lượng calo tiêu thụ, thời gian tập luyện cường độ cao. Dữ liệu sẽ được đồng bộ lên ứng dụng Garmin Connect từ dây tim.
 • Kết nối hệ sinh thái: Truyền dữ liệu hiệu suất và nhịp tim chính xác theo thời gian thực đến đồng hồ Garmin, thiết bị máy tính xe đạp Edge tương thích, ứng dụng Tacx Training,..

garmin-7-1711356022.jpg

Đồng hồ Forerunner 165 đã có mặt trên thị trường với với mức giá 6,690,000 VNĐ cho bản tiêu chuẩn và 7,990,000 VNĐ cho phiên bản Music. Bên cạnh đó, thiết bị cảm biến HRM-Fit hiện đang được bán với giá 4,090,000 VNĐ. Sản phẩm sẽ được mở bán chính thức vào ngày 25/03/2024 trên Cửa hàng trực tuyến Garmin.com.vn, Cửa hàng Thương hiệu Garmin tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, Nghệ An cũng như các chuỗi bán lẻ và đại lý ủy quyền của Garmin trên toàn quốc.

garmin-8-1711356027.jpg

Bên cạnh đó, với định hướng mở rộng thị trường đến những đồng run mới bắt đầu chạy, năm nay Garmin Run Asia Series sẽ chính thức được giới thiệu tại Việt Nam thông qua sự kiện Longbien Garmin Run, nơi Garmin trở thành nhà tài trợ chính thương hiệu cự li 5KM, 10KM  của giải chạy lớn nhất Việt Nam với tổng hơn 16,000 runners vào năm 2023.

garmin-6-1711355841.jpg

 

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 27/10/2024 tại quận Long Biên, Hà Nội với cung đường bằng phẳng, lí tưởng cho các runners chinh phục mục tiêu cá nhân, trong khí hậu mát mẻ, dễ chịu. Longbien Garmin Run 2024 tôn vinh tinh thần thể thao lành mạnh, đồng hành cùng bạn chiến thắng chính bản thân mình. 

Tự hào là giải đấu với đường chạy thẳng, ít khúc cua, phẳng, đẹp, đạt chuẩn IAAF-AIMS, thuận lợi để lập kỉ lục cá nhân mới. Longbien Garmin Run 2024 thuộc khuôn khổ giải chạy Longbien Marathon, thành viên chính thức của Hiệp hội Marathon Quốc Tế (AIMS). Các cung đường đều được đo đạc và chứng nhận theo IAAF-AIMS.

Thiết kế hoàn hảo từ bên trong cho cuộc sống tròn đầy, các sản phẩm của Garmin đã tạo nên một cuộc cách mạng cho nền công nghiệp sức khỏe. Cam kết phát triển các thiết bị đeo và các công cụ đo lường sức khỏe để giúp mọi người với mọi mức độ hoạt động khác nhau có cuộc sống khỏe mạnh hơn, Garmin tin rằng mỗi ngày là một cơ hội để đổi mới và để đánh bại ngày hôm qua.

Text: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Garmin

RELATED NEWS

K&K Fashion lấy cảm hứng từ câu chuyện vượt qua khủng hoảng của Phương Vy cho bộ sưu tập mới tại Celebrating Local Pride 7

21540 Views
21-05-2024
Trong hành trình tái định vị thương hiệu, K&K Fashion đã chuyển đổi hình tượng nàng thơ thường thấy trong giới thời trang qua thông điệp của bộ sưu tập “Body Same Me” kết hợp cùng Phương Vy Idol. K&K Fashion kết hợp cùng Phương Vy Idol cho thấy sự phá vỡ định kiến về nàng thơ kiểu mẫu với tuyên ngôn tuổi tác hay cân nặng không phải là rào cản!

UNIQLO khởi động Tuần Lễ Cảm Ơn tại 23 cửa hàng với điểm nhấn bộ sưu tập UTme! mang đến 8 họa tiết Việt Nam

21472 Views
21-05-2024
Kỷ niệm hành trình 40 năm trên toàn cầu, UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, chính thức công bố kế hoạch khởi động Tuần Lễ Cảm Ơn (Kanshasai) trên khắp hệ thống 23 cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến từ ngày 24/5 đến ngày 02/6/2024, mang đến chương trình mua sắm và quà tặng hấp dẫn, áp dụng cho loạt sản phẩm lifewear được yêu thích nhất mùa xuân hè 2024.

Onitsuka Tiger x Doi Tung: Giới thiệu bộ 3 mẫu giày thổ cẩm thủ công cảm hứng Thái Lan thân thiện với môi trường

25022 Views
14-05-2024
Nối tiếp thành công từ mùa Xuân Hè 2021, năm nay, Onitsuka Tiger một lần nữa kết hợp cùng Doi Tung, dự án xã hội của Quỹ Mae Fah Luang dưới sự bảo trợ của Hoàng gia Thái Lan, mang đến những mẫu giày độc đáo. Dự án lần này nêu bật cam kết của cả hai thương hiệu về quá trình phát triển bền vững, đặc biệt là những nỗ lực của Doi Tung trong việc bảo tồn thiên nhiên và văn hóa Thái Lan.

Bồng bềnh lãng mạn với mùa hè nước Ý trong bộ sưu tập H&M Studio Resort 2024

32526 Views
09-05-2024
Khi những bữa tiệc của kỳ nghỉ Hè đang đến gần, hãy đón đầu xu hướng với các thiết kế nữ tính lãng mạn, họa tiết vui tươi trong BST H&M Studio Resort. Lấy cảm hứng từ cung điện Ý thơ mộng, nghệ thuật chế tác thủy tinh kỳ ảo xứ Venice và những hang động nạm vỏ sò huyền diệu, BST tái hiện trọn vẹn tinh thần của một kỳ nghỉ đầy mơ mộng tại nước Ý xa xôi.

SR Celebrating Local Pride 7: Cảm hứng Olympic Paris, chủ đề The Movement of Fashion với sự tham gia của 16 local brand

34728 Views
09-05-2024
Nối tiếp thành công của show diễn thu đông 2023, sự kiện Tôn vinh Giá trị Việt SR Celebrating Local Pride mùa thứ 7 đồng hành cùng BIDU chính thức quay trở lại với chủ đề "The Movement of Fashion" sẽ giới thiệu bộ sưu tập của 16 thương hiệu thời trang local brand Việt bao gồm: Dottie, K&K, JIRENE, Vera by Chi Pu, OnOn MADE, The Soul, SAMSTAG studio, DVRK Clothing, EMCHIC, Hangsilk x FACE talent, ESTHER Studio, De Juniel x Ther Gab, PHI by Phi Phạm, Menimal, More Than Blue và Cs En.