2 mỹ nhân Hollywood toả sáng trên thảm đỏ khi diện đầm cao cấp của Cong Tri tại Tony Awards
13793 Views
14-06-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Tại lễ trao giải Tony Awards 2022 vào tối 12/6 tại New York, Lea Michele và Uzo Aduba cùng gây ấn tượng mạnh mẽ trong hai thiết kế của thương hiệu Cong Tri.

Lea Michele khoe vóc dáng thanh mảnh với đầm cut-out nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022. Thiết kế làm từ lụa cao cấp, nhấn vào đường cắt xẻ ở chân ngực và eo. Kiểu tay phồng giúp người đẹp toát lên vẻ cổ điển, nữ tính, trong khi phom dáng cột giúp ngôi sao tôn chiều cao triệt để.

Sinh năm 1986 tại Mỹ, Lea Michele nổi tiếng với vai Rachel Berry trong series phim truyền hình Glee của FOX. Vai diễn giúp cô nhận được hai đề cử giải Quả Cầu Vàng và một đề cử cho giải Emmy.

Trong khi Lea Michele khoe hình thể với đầm đen, diễn viên Uzo Aduba tỏa sáng với đầm vàng ánh kim kết hợp giày cao gót cùng tông. Người đẹp chọn tông trang điểm nude tối giản, tập trung khoe trọn thiết kế. Thiết kế được lấy từ bộ sưu tập Cong Tri Xuân Hè 2022, nhưng được nhà thiết kế Công Trí biến đổi để trở thành “đo ni đóng giày” cho riêng Uzo, tạo điểm nhấn vào đường viền cổ trễ vai, giúp che cánh tay lớn của cô, đồng thời tạo vẻ mềm mại. Phần chiết eo khéo léo khiến đường cong của Uzo được cân bằng hiệu quả. Đường xẻ tà bên dưới được cắt cúp chừng mực, giúp thiết kế trở nên thanh thoát hơn, vừa quyến rũ vừa thanh lịch.

Hơn một tuần trước khi sự kiện diễn ra, phía nữ diễn viên Uzo đã liên hệ với Công Trí. Cô bày tỏ muốn có riêng một bộ đầm cho sự kiện. Nhà thiết kế Đà Nẵng đã nhanh chóng lên ý tưởng, bắt tay các nghệ nhân điêu luyện, gấp rút thực hiện bộ đầm cho người đẹp. Đẳng cấp của thiết kế không chỉ ở đường cắt tôn dáng, che khuyết điểm mà còn nằm ở chất liệu. Công Trí đã sử dụng chất liệu taffetatrên nền vải lưới, lót silk crepe, với hoạ tiết sọc nhỏ chạy dọc cơ thể, tạo hiệu ứng giúp người mặc thon gọn và tôn chiều cao.

Uzo Aduba sinh năm 1981 tại Mỹ, được biết đến với vai Suzanne Crazy Eyes Warren trong loạt phim Orange Is the New Black (2013 - 2019). Diễn xuất từ năm 2003 tới nay, Uzo đã giành được giải hai giải Emmy, một giải Primetime Emmy và hai giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh cho Nữ diễn viên xuất sắc. Các phim cô đóng gồm: American Pastoral, Show Roots, My Little Pony: The Movie, Candy Jar, Miss Virginia...

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025: Hoa hậu Đại sứ vinh quy bái tổ, trao gửi yêu thương

14062 Views
19-09-2025
Chiều ngày 17/9, thôn Văn Lâm – xã Ninh Hải – tỉnh Ninh Bình ngập tràn trong niềm hân hoan khi đón bước chân trở về của Tân Hoa hậu Đại sứ – Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025 Chu Thị Hồng Hoa. Cuộc thi là sân chơi đặc biệt dành cho những nữ doanh nhân bản lĩnh, tài sắc và giàu lòng nhân ái, khác biệt hoàn toàn với các cuộc thi hoa hậu trẻ vốn hướng tới vẻ đẹp thanh xuân và sự tỏa sáng trên sàn diễn. Trong tà áo dài in họa tiết non nước Tam Cốc – Bích Động, chị trở về như một người con hiếu thảo “vinh quy bái tổ” trước quê hương, mang theo cả niềm tự hào của dòng họ, của làng nghề thêu ren truyền thống hơn 700 năm tuổi và cả mảnh đất Ninh Bình giàu ân tình. Bên cạnh đó, Tân Hoa hậu Đại sứ còn trao yêu thương đến các em có hoàn cảnh khó khăn trường tiểu học Ninh Hải – ngôi trường đã “ươm mầm” tri thức những năm tháng đầu đời của chị.

Võ Đình Hiếu nên duyên cùng hot girl Kiều Trinh Xíu trong Duyên

13853 Views
19-09-2025
Gây ấn tượng với vai Dũng duyên dáng trong phim "Duyên", Võ Đình Hiếu hé lộ những câu chuyện hậu trường thú vị và cuộc sống hôn nhân viên mãn, được anh hạnh phúc gói gọn trong hai chữ "tuyệt vời".

Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025: Tiệc tri ân của Tân Hoa hậu Đại sứ Chu Thị Hồng Hoa

14280 Views
18-09-2025
Trong không khí chan chứa nghĩa tình tại vùng đất cố đô Hoa Lư – Ninh Bình, Tân Hoa hậu Đại sứ – Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025 Chu Thị Hồng Hoa đã tổ chức một buổi Thanks Party thân mật “Dấu ấn đăng quang” để tri ân gia đình, dòng tộc, quê hương cùng các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và bạn bè đã đồng hành cùng chị trong hành trình vừa qua. Buổi tiệc không chỉ là dịp vinh danh một danh hiệu cao quý, mà còn khẳng định sứ mệnh nhân văn và khát vọng quảng bá di sản quê hương Ninh Bình ra bạn bè quốc tế của Tân Hoa hậu.

Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025: Vinh quang ngày trở về của tân Hoa hậu Đoàn Thị Minh Toán

14240 Views
18-09-2025
Sau hành trình đăng quang rực rỡ tại Khánh Hòa, tân Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025 – Đoàn Thị Minh Toán đã trở về quê nhà Hoa Lư, Ninh Bình, trong vòng tay yêu thương của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Buổi tiệc tri ân “Vinh quang ngày trở về” không chỉ là lời cảm ơn gửi đến những người đã đồng hành và quê hương Hoa Lư thân thương, mà còn là cột mốc đánh dấu chặng đường bắt đầu thực hiện sứ mệnh của “người con gái thành Nam”.

Chủ tịch Đặng Gia Bena & hành trình kiến tạo sân khấu nhan sắc doanh nhân tiệm cận công nghiệp văn hoá

14573 Views
14-09-2025
Trong bức tranh muôn sắc của các sân khấu sắc đẹp doanh nhân, hình ảnh Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Business World tại Mỹ – nổi bật như một biểu tượng tiên phong. Chị không chỉ bền bỉ kiến tạo giá trị, mà còn tinh tế nâng tầm các cuộc thi hoa hậu doanh nhân thành một triết lý văn hoá. Không dừng lại ở vai trò nhà sản xuất, chị còn là người thắp lửa cho cộng đồng, dệt nên những giá trị nhân văn, kết nối doanh nhân và mở ra khát vọng hội nhập quốc tế.