Bài Hát Hay Nhất – Big Song Big Deal: ST. Sơn Thạch mua bài hát trăm triệu về cho Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Mai đầu tư trăm triệu cho ca khúc chữa lành tâm hồn
4925 Views
19-12-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Tập 12 Bài Hát Hay Nhất - Big Song Big Deal đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc và cả những giây phút thư giãn bởi màn tranh giành deal từ các giám khảo và nhà đầu tư.

Là một trong những thí sinh đang giữ điểm số cao nhất, Trid Minh có cả thế mạnh về sáng tác, giọng hát lẫn ngoại hình sáng sân khấu. Tiếp tục với sở trường ballad, Trid Minh mang đến ca khúc Vòng Quanh Mặt Trời khiến tất cả Giám khảo và Nhà đầu tư phải sững sờ ngay từ khi nghe đoạn teaser đầu tiên: Một Vòng Quanh Mặt Trời, 12 Tháng Chơi Vơi… Ngay lập tức, ST. Sơn Thạch đã ‘đặt gạch’ trước 60 triệu nhằm thu hút sự chú ý của nam thí sinh. Tuy vậy, tới khi Trid Minh hát đoạn hay nhất, Sara Lưu đã khẳng định cô phải giành bài hát này bằng mọi giá. Tiếp sức cho vợ, nhạc sĩ Dương Khắc Linh mạnh tay đầu tư 100 triệu kèm theo bản phối do chính tay anh thực hiện. Không chịu lùi bước, ST. Sơn Thạch lại đưa ra con số 110 triệu làm Trid Minh phải ‘đau đầu’.

Là người đưa ra deal cuối cùng, bằng sự điềm tĩnh nhẹ nhàng và không nhiều lời, nhạc sĩ Huy Tuấn ‘chốt nhẹ deal’ 150 triệu và nhận được sự đồng ý của Trid Minh. Vòng Quanh Mặt Trời là một ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đơn giản nhưng cảm xúc và ý nghĩa đối với những người đang yêu, đã yêu. Trid Minh chia sẻ rằng anh cố ý để dành bài này cho mùa đông bởi cái lạnh của mùa đông sẽ đồng điệu với tâm trạng của bản ballad này hơn. Bên cạnh đó, Trid Minh cũng hứa hẹn rằng ngoài ‘ballad this, ballad thas’, sắp tới anh chàng sẽ tung nhiều ca khúc với nhiều màu sắc âm nhạc hơn nữa.

Tự nhận là bạn thân của Ninh Dương Lan Ngọc nhưng chưa bao giờ tặng cô nàng nhiều hơn… một chén chè, ST. Sơn Thạch quyết tâm chơi lớn lần này với ca khúc Thích Em Chưa của Di Di. Đây là bài hát nói về một cô nàng tự tin, trong sáng, hơi có chút trẻ con trong tình yêu. Deal của ST. Sơn Thạch từ 70 triệu lên 100 triệu vì có sự cạnh tranh với Sara Lưu. Về phía Sara Lưu, nữ ca sĩ đề nghị sẽ song ca cùng Di Di khiến cô nàng cảm thấy hơi xao động.

Để kéo thêm đồng minh, ST. Sơn Thạch đã cậy nhờ tới ‘anh hàng xóm’ Hồ Quang Hiếu tuy vậy sự tin tưởng này của ST. đã trao lầm người. Hồ Quang Hiếu xuất hiện trong chương trình chỉ với vai trò ‘xem, tận hưởng’, thậm chí anh còn hiểu lầm ý đàn em và phản biện ngược lại ST. Sơn Thạch khiến tất cả mọi người cười không ngớt. Hồ Quang Hiếu cho rằng ca khúc này chỉ có Di Di hát hợp, bên cạnh đó nam ca sĩ cũng khẳng định rằng bản hit Không Cảm Xúc đã ‘vận vào người’ nên đã lâu rồi anh không có cảm xúc với tình yêu. Sau một hồi giành giật, cuối cùng Di Di chọn trao bài hát Thích Em Chưa cho ST. Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc với lý do “crush của Di Di cũng thích hai anh chị”. Đây là ca khúc tỏ tình của Di Di dành tặng một nam thí sinh trong chương trình Bài Hát Hay Nhất - Big Song Big Deal. Mặc dù không nói rõ tên anh chàng đó là ai nhưng phía dưới hang ghế khán giả, camera man đã bắt trọn khoảnh khắc Minh Đinh dõi theo chăm chú phần trình diễn của Di Di và mỉm cười.

Xuất hiện trong chương trình với vai trò ca sĩ hỗ trợ trình diễn ca khúc Lời Ru Ánh Sáng của Lucas Luân Nguyễn, giọng hát của Ngọc Mai đã khiến cả khán phòng lặng thinh. Không chỉ hát bằng nội lực, nữ ca sĩ còn dốc hết tâm tư tình cảm của một người mẹ thả vào những lời ru dịu dàng. Đây là một sáng tác có ý nghĩa đối với cuộc đời của Lucas Luân Nguyễn, nhờ có Lời Ru Ánh Sáng mà anh đã trở về Việt Nam sau một thời gian dài du học Úc vì bản thân đã tìm được nơi trái tim và tâm hồn thuộc về. Ngọc Mai hi vọng rằng bài hát này có thể chữa lành tâm hồn cho nhiều người khác, bởi vậy cô quyết định đầu tư 100 triệu cho Lucas Luân Nguyễn.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Chiến sĩ quả cảm: Dàn sao choáng trước buổi diễn tập có trực thăng, dàn khí tài hùng hậu

11696 Views
12-10-2025
“Vững vàng trước lằn ranh sinh tử” không chỉ là chủ đề của tập 12 "Chiến sĩ quả cảm", mà còn là lý lẽ sống của những người chiến sĩ Cảnh sát cơ động. Khi xung quanh là bom mìn, lựu đạn, súng ống; khi một sợi dây, một nhịp tay, một nút chốt sai có thể đổi bằng hàng ngàn sinh mạng thì các anh không được phép run sợ.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2025: Chung kết tại Khánh Hoà với vẻ đẹp nhân hiệu, giá trị thương hiệu

13784 Views
08-10-2025
Bước sang năm thứ 4, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2025 chính thức khởi động tại Khánh Hòa, vùng đất được mệnh danh là “Hòn ngọc Biển Đông”. Ở mùa giải năm nay, cuộc thi tiếp tục khẳng định vị thế của một sân chơi sắc đẹp – trí tuệ – nhân văn, nơi người phụ nữ Việt hiện đại được tôn vinh bởi bản lĩnh, tài năng và trái tim cống hiến.

Chiến sĩ quả cảm: Tái hiện cuộc đối đầu với nhóm tội phạm buôn người

13617 Views
05-10-2025
Tập 11 “Chiến sĩ quả cảm” vào tối Chủ nhật 5/10 trên kênh VTV3 với chủ đề “Tinh thần chỉ tiến không lùi” đưa khán giả bước vào chặng đường mới đầy thách thức, nơi kỷ luật thép, ý chí sắt đá và lòng quả cảm được đặt lên hàng đầu khi gia nhập Đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 1, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.

Chiến sĩ quả cảm: Đối đầu khủng bố, giữ trọn bình yên tôn vinh tinh thần quả cảm của chiến sĩ Cảnh sát cơ động Phòng, chống khủng bố

13640 Views
28-09-2025
Từ cú trượt chân thót tim đến những pha hành động nghẹt thở, hành trình của các “Chiến sĩ quả cảm” tại “Lò luyện thép” Cảnh sát cơ động Phòng, chống khủng bố đã khép lại bằng lời chia tay đẫm nước mắt.

Chiến sĩ quả cảm: Kỳ Duyên gây ấn tượng khi nhập vai lực lượng Cảnh sát cơ động

13639 Views
21-09-2025
Khói lửa, bùn lầy và những cú ra đòn bất ngờ từ dàn nữ khách mời đã biến tập 9 "Chiến sĩ quả cảm" thành cuộc giao chiến nghẹt thở. Liệu các chiến sĩ nhập vai sẽ đứng vững trước những thử thách khắc nghiệt?