Bi Rain đón Giáng sinh tại Hong Kong nhân dịp thành phố mở cửa chào mừng khách du lịch
4796 Views
26-12-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trở lại Hồng Kông lần này, Bi Rain đã trải nghiệm những dịch vụ độc đáo nhất từ mọi góc độ, từ ẩm thực địa phương khó quên cho đến đường chân trời tuyệt đẹp và phong cảnh choáng ngợp của xứ sở Cảng Thơm.

Sau những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, vào tháng 11 vừa qua, Hồng Kông đã chính thức dỡ bỏ những hạn chế và cấp phép du lịch cho những du khách đã tiêm chủng và xét nghiệm COVID-19. Thông báo này sẽ có hiệu lực trước mùa lễ Giáng sinh và dịp Tết Nguyên Đán. Vì vậy, để chào mừng mùa lễ hội vào cuối năm này, Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB) đã mời siêu sao Hàn Quốc Bi Rain (Jung Ji-hoon) đến nghỉ lễ Giáng sinh tại Hồng Kông và là khách mời danh dự cho lễ hội ánh sáng hoành tráng tại Xứ sở Giáng sinh thần kỳ của “Lễ hội mùa đông Hồng Kông”.

Hồng Kông đã sẵn sàng chào đón du khách toàn cầu trở lại thành phố và HKTB rất vui khi có Bi Rain tham gia cùng vào thời điểm đặc biệt này trong năm. Ngoài sự nhớ nhung đối với người hâm mộ tại đất nước này, Rain còn nhớ đến nền ẩm thực đa dạng của Hồng Kông, điều mà không bao giờ khỏi làm anh ngạc nhiên.

“Tôi rất vui vì được chào đón cũng như là trở lại Hồng Kông sau lần cuối vào năm 2019. Tôi mong chờ được thưởng thức những đặc sản địa phương và những khung cảnh tuyệt vời của Hồng Kông, đồng thời hòa mình vào không khí và niềm vui của Giáng sinh.” - Bi Rain nói.

Tại đây, Rain đã trải nghiệm những dịch vụ độc đáo của Hồng Kông từ mọi góc độ, từ ẩm thực địa phương khó quên cho đến đường chân trời tuyệt đẹp và phong cảnh choáng ngợp của xứ sở Cảng Thơm.

Ẩm thực địa phương khó quên

Rain có chia sẻ rằng Hồng Kông là một trong những thiên đường ẩm thực bậc nhất Châu Á và sẽ thật đáng tiếc nếu như không một lần nếm thử món Dimsum tại đây. Chính vì thế, điểm đến đầu tiên mà Rain đặt chân trong hành trình trải nghiệm chính là thưởng thức ngay món Dimsum ngon lành tại một nhà hàng Quảng Đông nổi tiếng đạt sao Michelin. Bên cạnh đó, anh ấy cũng có ghé qua khu phố Tây Cửu Long để thưởng thức món "Cua Cay Gầm Cầu" tại một quán ăn nổi tiếng tại địa phương. 
Ngắm cảnh trên xe điện Peak Tram thế hệ mới

Khi Hồng Kông ra mắt xe điện Peak Tram thế hệ thứ 6 gần đây, Rain đã có cơ hội đi xe điện thế hệ mới của Peak Tram [PP1]. anh ấy không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ngồi trên chiếc xe, dạo quanh các địa điểm tham quan lân cận và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của Cảng Victoria.

Trong chuyến đi lần này, Rain cũng có cơ hội trải nghiệm xe điện Peak Tram thế hệ 6 với những trải nghiệm thú vị khi được dạo quanh các địa điểm lân cận cũng như ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của cảng Victoria
Rain tham gia Lễ hội ánh sáng Thị trấn Giáng sinh

Vào ngày 23/12 vừa rồi, Rain đã có chuyến thăm đặc biệt tới lễ hội ánh sáng tại Xứ sở Giáng sinh thần kỳ của “Lễ hội mùa đông Hồng Kông” với tư cách là khách mời danh dự và rung chuông đón Giáng sinh cùng người dân Hồng Kông. Là một du khách, Rain bày tỏ cảm xúc nồng nhiệt về chuyến đi và gửi một lời chúc phúc chân thành đến người dân Hồng Kông.

Rain (Jung ji-hoon) trở lại Hồng Kông kể từ lần cuối vào năm 2019 và cùng với ông Dane Cheng, Giám đốc điều hành của Tổng Cục Du lịch Hồng Kông, trong lễ hội ánh sáng thuộc khuôn khổ Lễ hội mùa đông Hồng Kông để cùng đánh chuông Giáng sinh với thành phố.

Điểm đến đầu tiên của chuyến đi, Rain thưởng thức món dimsum một cách ngon lành cùng với quang cảnh ngoạn mục của Hồng Kông tại một nhà hàng Quảng Đông đạt sao Michelin.

Với sự ra mắt của xe điện Peak Tram thế hệ thứ 6, Rain đã có một chuyến đi ngắm cảnh lên Đỉnh và thu vào tầm mắt khung cảnh đầy mê hoặc.

Là một người đam mê ẩm thực, Rain thưởng thức món “Cua cay gầm cầu” tại một quán ăn địa phương và chia sẻ trải nghiệm ẩm thực của mình với người hâm mộ trên story của Instagram.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Lý giải cú đúp giải thưởng của LocknLock tại Korea First Brand Awards 2026

13833 Views
08-01-2026
Tối 06/01/2026, LocknLock ghi dấu ấn với năm thứ 10 liên tiếp đạt giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc, một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu lĩnh vực gia dụng và phong cách sống bằng chất lượng và sự đổi mới sáng tạo.

Khai mạc trưng bày chuyên đề Thời thanh xuân trên tuyến đường 1C huyền thoại

13809 Views
07-01-2026
Sáng 07/01/2025, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh (TP.HCM) phối hợp với Ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn thanh niên Việt Nam phía Nam thực hiện trưng bày chuyên đề “Thời thanh xuân trên tuyến đường 1C huyền thoại”. Với 109 hình ảnh, tư liệu, hiện vật, Triển lãm giới thiệu đến công chúng về một thời kỳ đấu tranh lâu dài, gian khổ nhưng anh dũng của nhân dân miền Tây Nam Bộ trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc.

Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 trân quý từng khoảnh khắc sum vầy cùng Nestlé Việt Nam

14032 Views
06-01-2026
Nestlé Việt Nam vừa khởi động chiến dịch Tết 2026 với thông điệp “Cầu Gì Hơn Phút Giây Này Bên Nhau” nhằm lan tỏa tinh thần trân trọng từng phút giây hiện tại cùng những người thân yêu. Thông qua chiến dịch, Nestlé tiếp tục khẳng định cam kết đồng hành lâu dài cùng hàng triệu gia đình Việt bằng những sản phẩm chất lượng, góp phần vun đắp những phút giây ý nghĩa trong dịp Tết.

Phụ nữ với vai trò trung tâm trong xử lý rác hữu cơ tại gia đình

13821 Views
30-12-2025
Trong mỗi gia đình, phụ nữ thường là người trực tiếp tham gia nấu nướng, dọn dẹp và quản lý rác sinh hoạt. Chính vì vậy, họ giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phân loại và xử lý rác tại nguồn. Việc ứng dụng men vi sinh bản địa đang giúp phụ nữ trở thành lực lượng nòng cốt trong thay đổi thói quen xử lý rác của cộng đồng.

Người nước ngoài nghi rơi lầu ở New World Hoiana, camera ghi cảnh 2 người vội vã rời đi

14805 Views
24-12-2025
Một người nước ngoài nghi rơi từ trên cao xuống ở tiền sảnh khách sạn New World Hoiana tại Đà Nẵng, camera an ninh ghi cảnh 2 người vội vã rời đi.