Cảm phục trước nét đẹp tâm hồn của Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu 2022 Thủy Tiên
9852 Views
30-07-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Hoạt bát trong ngôn từ, nhưng đằm thắm trong phong cách, đó là hình ảnh của Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam toàn cầu Thủy Tiên.

Thủy Tiên hiện sinh sống tại Mỹ, công việc của cô là giúp đỡ các du học sinh hoàn thành việc học của mình, đến gặp gỡ Trần Dịch Vụ và các luật sư cộng tác, tham gia chương trình Miss Vietnam Global, chương trình thiện nguyện… Cô đang quản lý Trường học Thẩm mỹ VN Beauty College ở Mỹ, là cô giáo trường dạy lái xe Tran’s Driving School…

Về Việt Nam để tham dự Gala Dạ tiệc Tinh hoa tỏa sáng do Trung tâm Kim Lợi và LQP Films phối hợp tổ chức tại TP. HCM, Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam Toàn cầu 2022 của cuộc thi Online Miss Việt Nam Global 2022 tại Mỹ, Thủy Tiên cho biết, đêm Gala vừa qua đã cho cô sự trải nghiệm sâu sắc về hình ảnh nét đẹp con người Việt Nam trên khắp thế giới, được hội tụ lại với nhau cùng chia sẻ cảm xúc trong cuộc sống. giúp cô có thêm thật nhiều động lực để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình.    

 Nói về động lực nào khiến cô chọn ngành thẩm mỹ, Thủy Tiên chia sẻ: “Sắc đẹp, sức khỏe và giáo dục. Ngày càng nhiều người ý thức về sự quan trọng của một cuộc sống khoẻ mạnh. Do đó, ngành thẩm mỹ luôn luôn đẩy lên phía trước để tìm ra những liệu trình và giải pháp tân tiến để giúp cải thiện sức khoẻ mọi người. Đã và đang trong ngành thẩm mỹ nhiều năm, Tiên rất quan tâm và muốn giúp bạn bè hiểu rằng: Đẹp cả từ bên trong ra bên ngoài. Không chỉ giúp mọi người cảm thấy tốt hơn về bản thân mình mà còn hỗ trợ sức khoẻ tinh thần và sức khỏe cho cộng đồng nói chung”.

Đó là lý do tại sao Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2022 muốn giới thiệu  đến mọi người về trường học thẩm mỹ Viet Nam Beauty College ở California, Mỹ - nơi mở ra một cánh cửa cho mọi người được tiếp cận chương trình giáo dục ngành thẩm mỹ của Mỹ. Với chương trình học 50% trên mạng, 50% trên lớp, đây là cây cầu nối cho tất cả mọi người hứng thú với lĩnh vực này được cơ hội rèn luyện để trở thành những người làm móng, chăm sóc da, thẩm mỹ, và làm tóc chuyên nghiệp. Người Việt Nam chúng ta rất cần cù và kiên trì. Đây là những điểm mạnh giúp người Việt thành công trên đất Mỹ.

Bản thân Thủy Tiên, với những kiến thức về ngành làm đẹp, đào tạo nghề, cô mong truyền tải và đào tạo thật nhiều người thợ giỏi có tâm và có tầm để giúp kinh tế Việt Nam được phát triển. Sức khỏe luôn luôn vẫn là điều quan trọng nhất vì Việt Nam thống kê tuổi thọ rất ngắn khoảng chừng 60-65 tuôi, nên Thủy Tiên khuyến khích học sinh mình hãy tiếp tục đi du học về sức khỏe, học thêm những cái hay của đất nước bên ngoài rồi về lại đất nước chôn nhau cắt rốn mình để phát triển.

Sau đêm Gala, Nữ hoàng Sắc đẹp Việt Nam toàn cầu Thủy Tiên đã cùng gia đình, ekip Trung tâm Kim Lợi và các hoa hậu, người đẹp, doanh nhân đến viện Dưỡng lão nghệ sĩ, Quận 8, TP.HCM, thăm hỏi và trao tặng hiện kim. Chuyến đi thiện nguyện này đã để lại trong lòng cô niềm xúc động khó tả và hứa hẹn sẽ còn trở lại thăm các cụ nghệ sĩ tại đây.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Call me Duy tái xuất Fashion Week 2024 tại Paris, lạ mắt với hình ảnh đầu đinh và đi giày độn giống MCK

20064 Views
29-02-2024
Hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực beauty tại Việt Nam, Hàn Quốc lẫn Trung Quốc, Call me Duy vẫn khẳng định được tên tuổi bản thân trong lĩnh vực fashion khi liên tục “công phá” các tuần lễ thời trang với sự biến hóa đa dạng về phong cách. Call Me Duy sẽ tiếp tục hành trình thời trang của mình tại Paris Fashion Week Fall Winter 2024.

Ngôi sao dòng nhạc dân gian đương đại Ngọc Khuê chính thức trở lại

22900 Views
22-02-2024
Trong năm 2024, ngoài album mới sẽ được phát hành trên toàn bộ các nền tảng nhạc số cùng với phiên bản đĩa than, Ngọc Khuê cũng sẽ đầu tư nhiều hơn vào phần dàn dựng sân khấu, vũ đạo.

Nữ hoàng đồ hiệu, đại gia kim cương vì sao gọi tên Lý Nhã Kỳ?

28208 Views
22-02-2024
Lý Nhã Kỳ hé lộ một góc kho túi hiệu sương sương 30 tỷ đồng, từng bị mất túi hiệu trăm triệu vì nhớ không hết. Bên cạnh bộ sưu tập trang sức kim cương, bất động sản, thì kho túi hiệu với nhiều túi Hermès có giá trị bằng vài căn nhà lớn của Lý Nhã Kỳ vô cùng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Quang Anh mừng tuổi mới 21 với bộ ảnh phong cách denim bụi phủi

29056 Views
21-02-2024
Diễn viên Quang Anh tung bộ hình cực chất, đầy cuốn hút mừng sinh nhật tuổi 21 và đánh dấu hành trình 8 năm theo con đường nghệ thuật.

TikToker mới nổi Mỹ Linh “xin phép” các cháu đu trend check Var

27025 Views
19-02-2024
Trend biến hình check Var thu hút hơn 200 triệu lượt xem trên TikTok vừa được TikToker Mỹ Linh bám theo. “Nữ hoàng meme thế hệ mới” không quên “xin phép” các cháu để không bỏ lỡ trào lưu thú vị này.