Dr Kan: Trong ngành thẩm mỹ trải nghiệm tốt nhất là cung cấp giá trị thực cho khách hàng
13383 Views
25-04-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Dr Kan là một trong những bác sỹ chuyên khoa 1, chuyên ngành răng hàm mặt uy tín với đông đảo khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả những khách hàng quốc tế. Bác sỹ Kan Le (Công tác tại phòng khám Kan Dental) đã có những chia sẻ về sự thay đổi của ngành thẩm mỹ nói chung và nhóm thẩm mỹ nha khoa nói riêng sau cơn đại dịch.

Trước đại dịch, khi giao thương còn thuận tiện, Kan Dental là địa chỉ nha khoa được rất nhiều kiều bào quan tâm, tìm hiểu để trao gởi nhan sắc, theo bác sỹ, đâu là lý do giúp thương hiệu được yêu thích và tin tưởng?

Với hơn 10 năm hoạt động, Kan Dental với vị trí quận 1 trung tâm thuận lợi nên đã đón tiếp khá nhiều lượt khám và điều trị cho khách hàng la người nước ngoài, khách việt Kiều cũng như khách tỉnh. Vị trí thuận lợi, dịch vụ chu đáo tạo nên sự tin tưởng của nhiều khách trong và ngoài nước trong suốt nhiều năm qua. Đặc biệt là công nghệ chúng tôi sử dụng ở đây là đạt chuẩn và chúng tôi tâm niệm, mỗi khách hàng là một thành viên của đại gia đình Kan Dental.

Bác sỹ vừa nhắc đến đạt chuẩn, đây là yếu tố trong nhiều năm lại đây chúng ta thường nhắc đến tại Kan Dental chuẩn quốc tế được định nghĩa như thế nào?

Hoạt động phòng khám luôn uu tiên hàng đầu đó là an toàn - vô trùng. Đặc biệt, trong dịch Covid hiện nay vấn đề khử khuẩn, vô trùng dụng cụ theo tiêu chuẩn quốc tế là thực sự cần thiết. Các công nghê design smile, CAD/ CAM cũng được trang bị giúp khách hàng làm thẩm mỹ sứ, implant chính xác tuyệt đối, rút ngắn thời gian hoàn thành răng sứ thẩm mỹ. Máy laser diot, máy chữa tủy tự đông giúp hạn chế đau, sưng trong nha khoa. Trang thiết bị hiện đại, bs kinh nghiệm giúp khách hàng có trải nghiệm điều trị nhẹ nhàng, nhanh chóng,an toan chính xác nhất.

Vậy còn một quan niệm Mỗi khách hàng là một thành viên của đại gia đình. Chắc hẳn để theo đuổi điều này, thương hiệu phải có những điều đặc biệt trong cách chăm sóc khách hàng?

Khách nước ngoài và khách Viet Nam mỗi nhóm đều có điểm riêng,tại Kan Dental, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu từng bệnh nhân khi đến khám, tư vấn đủ và chi phí phải hợp lý. mỗi khách hàng đều có yêu cầu thẩm mỹ, nhu cầu điều trị khác nhau. Trong hoạt động phòng khám luôn theo dõi , chăm sóc khách hàng trong và sau điều trị. Chúng tôi luôn luôn đặt sự an tâm, hài lòng đi cùng kết quả sau điều trị lên hàng đầu. Đó là lý do mà không cần quảng cáo, chúng tôi cũng được rất nhiều bệnh nhân giới thiệu, truyền tai nhau đến với phòng khám

Vậy đâu là cam kết mà Dr Kan cũng như thương hiệu Kan Dental mang ra thế giới khi có quá nhiều sự cạnh tranh?

Thị trường nha khoa thẩm mỹ ngày càng cạnh tranh, Kan Dental với ưu thế hơn 10 năm hoạt động luôn cam kết chất lượng điều trị, thẩm mỹ tối ưu cho khách. Những điều này sẽ giúp phóng khám Kan Dental có chỗ đứng vững nhiều năm trong thị trường cạnh tranh hiện nay. Đặc biệt, trong dịch Covid khiến kinh tế nhiều khó khăn, Kan Dental vẫn đông khách hàng quý mến, giới thiệu nhau đến là minh chứng cho cam kết chất lượng tại Kan Dental.

Cảm ơn những chia sẻ của bác sỹ, chúc cho thương hiệu Kan Dental ngày càng phát triển hơn nữa.

Kan Detal
Địa chỉ: 39 Đinh Công Tráng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Webiste: https://kandental.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kanledentalclinic/
Chuyên: Răng sứ 4D -  Ultrathin Veneer Porcelain | Răng sứ CAD/CAM 4D. Phần mềm #Design Smile công nghệ Hoa Kỳ | Niềng răng trả góp 0% lãi suất
Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Kan Dental
RELATED NEWS

Bệnh viện FV triển khai công nghệ tiên tiến nhất CLEAR điều trị tật khúc xạ mắt an toàn vượt trội

11734 Views
23-04-2022
Bệnh viện FV vừa triển khai công nghệ CLEAR để điều trị cận và loạn thị. Đây là công nghệ điều trị tật khúc xạ mắt hiện đại, được đánh giá an toàn bậc nhất hiện nay, với ưu điểm không tạo vạt giác mạc, không đau và không biến chứng.

6 cạm bẫy tài chính bạn phải cẩn thận để không sa ngã vào đấy!

9907 Views
22-04-2022
Gần như ai cũng mắc phải một trong 6 cạm bẫy tài chính sau đây ở độ tuổi 30, nhưng không phải ai cũng biết cách phòng tránh để giữ cho bản thân ổn định và an toàn.

Giảm stress và phát triển nội lực bản thân với phương pháp đối thoại nội tâm tích cực

10555 Views
21-04-2022
Đối thoại nội tâm sẽ có chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực. Đối thoại nội tâm tiêu cực sẽ đem lại nhiều tác hại cho sức khỏe. Ngược lại, đối thoại nội tâm tích cực sẽ giải tỏa những áp lực, động viên và khích lệ bản thân. Vậy làm thế nào để xây dựng một thói quen đối thoại nội tâm tích cực?

8 điều cô gái thành thị cần từ bỏ để luôn dẫn đầu trong cuộc sống hiện đại

10326 Views
06-04-2022
Hiện tại có rất nhiều người phải đối mặt với những khó khăn trong trong cuộc sống, không chỉ về vật chất mà lẫn cả tinh thần. Họ luôn sống cuộc sống mà họ không hề mong muốn, tự làm khổ chính mình và đặc biệt là những người phụ nữ, luôn ôm trọn mọi phiền muộn cho chính bản thân mình. Nếu học được cách “từ bỏ” những điều dưới đây thì cuộc đời họ sẽ bước sang trang mới.

Lối sống nghèo sang chảnh của thế hệ Gen Z ngày nay

9988 Views
05-04-2022
Người trẻ nhiều nước mất niềm tin và hy vọng vào tương lai khi công việc bấp bênh, mức lương không đủ sống và đối mặt khủng hoảng giá cả tăng cao.