Gameshow vận động liên hoàn tạo ra sân chơi giúp trẻ phát triển toàn diện
4469 Views
29-04-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Nhiều phụ huynh tri ân gameshow vận động liên hoàn Ngại Gì Thử Thách vì đã tạo ra sân chơi giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trẻ đã học thêm được các kỹ năng sống

Một trong điều khiến phụ huynh vô cùng tâm đắt đó là sau chương trình, trẻ đã học được vô số bài học về kỹ năng sống. Với sự hỗ trợ của MC Ngọc Trai và hai đội trưởng là Puka, Duy Khánh, các bài học củng cố tinh thần ngại gì thử thách, nâng cao ý chí quyết tâm, không bỏ cuộc, tinh thần đồng đội, tinh thần “thắng không kêu, bại không nản”,... được ê-kíp chương trình lồng ghép qua từng thử thách. Thấy được sự thay đổi của con sau các trò chơi, rất nhiều bố mẹ cảm thấy rất hài lòng khi để con đến với chương trình.

Ý thức được việc rèn luyện sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng

Thông qua Ngại Gì Thử Thách, phụ huynh sẽ có nhận thức hơn về việc rèn luyện sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng để có được một nền tảng vững vàng cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi trước đó, rất nhiều phụ huynh không hề xem trọng đến việc để con tham gia các hoạt động thể dục, thể thao. Vận động góp phần rất quan trọng vào việc phát triển nhận thức, hình thành kỹ năng nhận thức, phát triển thể chất, và hình thành các tương tác xã hội ở trẻ.

Bên cạnh vận động, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc phát triển thể chất lẫn nhận thức của trẻ ở giai đoạn đầu đời. Mặc dù ở độ tuổi ngang nhau nhưng khi đến với chương trình, nhiều trẻ lại có thể trạng khác nhau. Không chỉ thế, chế độ dinh dưỡng hợp lý còn giúp trẻ phát triển trí não, tăng các chỉ số IQ và EQ. Qua chương trình, lẫn phụ huynh và trẻ có thêm cơ hội để phổ cập lại các kiến thức từ đó bổ sung đầy đủ dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện, khỏe mạnh và có khả năng học hỏi tốt hơn

Ngại Gì Thử Thách | Tập 7

Lồng ghép khéo léo các bài học từ kỹ năng sống đến dinh dưỡng thông qua gameshow Ngại Gì Thử Thách, chương trình đang ngày càng nhận được sự ủng hộ của rất nhiều hộ gia đình cả nước. Bên cạnh các thông điệp ý nghĩa, Ngại Gì Thử Thách còn là chương trình tiên phong về tư tưởng giúp trẻ chấp nhận thất bại. Thất bại là một phần của sự thành công. Vì khi thất bại trẻ sẽ nhận ra những sai lầm và từ đó trẻ sẽ học hỏi được nhiều điều để có sự chuẩn bị tốt hơn. Mỗi lần đứng dậy sau những thất bại là mỗi lần trẻ trưởng thành hơn. Một phụ huynh chia sẻ sau khi cho con đến tham gia chương trình: “Mặc dù con của tôi đã không giành được chiến thắng nhưng con đã giành được chiến thắng khi vượt qua các giới hạn bản thân. Con cũng đã có sự thay đổi rất nhiều trong hành động theo hướng tích cực hơn. Nếu năm sau, chương trình vẫn tổ chức, tôi sẽ tiếp tục cho con tham gia”.

Gameshow Ngại Gì Thử Thách được phát sóng định kỳ vào thứ Hai hàng tuần vào lúc 20 giờ 30 trên kênh HTV7 và phát lại trên kênh YouTube POPS Kids vào lúc 21 giờ cùng ngày.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Việt Max và Viết Thành tiếp tục ngồi ghế giám khảo Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup

22267 Views
21-02-2024
Dalat Best Dance Crew 2024 – Hoa Sen Home International Cup chính thức quay trở lại với 2 bảng thi Phong trào mở rộng và Quốc tế đầy sôi động vào dịp lễ 30/4 và 1/5 tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Việt Hương ra mắt chương trình ấp ủ 2 năm mang tên Khi danh hài hát

35449 Views
01-02-2024
"Khi danh hài hát" chủ đề chương trình giải trí do nghệ sĩ hài Việt Hương cầm trịch, vừa ra mắt sau 2 năm ấp ủ.

Tiến Luật bất ngờ công bố dự án webdrama Người trời - Truy tìm Táo Quân, Lê Khánh nữ chính

23853 Views
30-01-2024
Ngoài Tết Đến Rồi Về Nhà Thôi 7, trước thềm năm mới, vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật còn rục rịch sản xuất web-drama Người Trời - Truy Tìm Táo Quân. Ngoài Tiến Luật, dàn cast còn có sự góp mặt của: Lê Khánh, Huỳnh Phương, Vinh Râu, Tân Chề, Phát La, Lê Quốc Nam, Ngọc Phước... Tiến Luật đã có những chia sẻ đáng chú ý về ý tưởng 'thai nghén' nên dự án mới, lần này, Thu Trang lui về ghế sản xuất.

Tết đến rồi về nhà thôi 7: Thu Trang nói về lý do hay mời Puka và Gin Tuấn Kiệt đóng webdrama đặc sản chiếu Tết của mình

54562 Views
21-01-2024
Đến hẹn lại lên, năm nay, Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục làm "Tết đến rồi về nhà thôi 7" và công bố lịch phát sóng vào tối 25/1. Ngoài Thu Trang - Tiến Luật, "Tết đến rồi về nhà thôi 7" còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ Phi Phụng, Puka, Gin Tuấn Kiệt, Phát La và SuSu Trần Gia Huy. Đây là thương hiệu web drama làm nên thương hiệu mỗi khi Tết đến xuân về của cặp đôi vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật.

Đầu năm rộn ràng cùng tuần lễ trao giải Ngôi Sao Xanh - Asian Television Awards quy tụ dàn sao hàng đầu Châu Á

16974 Views
08-01-2024
Kiều Minh Tuấn, Ngọc Thanh Tâm, Đoàn Thiên Ân, Bảo Ngọc, Mai Phương, Lương Thùy Linh, Nguyễn Quốc Trường Thịnh cùng dàn sao hàng đầu châu Á: Film Thanapat, Jam Rachata, TonTawan, Ohm Pawat, First Jakapan, Khaotung Thanawat, Kayla Rivera, Alvin Jo,... dự kiến sẽ đổ bộ lộng lẫy tại thảm đỏ tuần lễ trao giải Ngôi Sao Xanh - Asian Television Awards quy mô hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương từ ngày 10-13/01/2024.