Khánh Vân hạnh phúc trong vòng tay khán giả, quẩy nhiệt tình trong buổi fan meeting sau gần 3 năm đăng quang
11573 Views
22-07-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Mới đây, Khánh Vân lần đầu tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu báo chí truyền thông, người hâm mộ sau gần ba năm đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. hạnh phúc trong vòng tay khán giả và trải lòng tâm sự những kế hoạch mới cho thời gian tới.

Tại phần gặp gỡ và giao lưu báo chí, truyền thông, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ cô rất mong muốn có buổi gặp này để trực tiếp gửi lời cảm ơn đến các đơn vị báo chí đã yêu thương, quan tâm và hỗ trợ thông tin cho cô trong thời gian qua. Vì vậy người đẹp đã bàn bạc với ekip, tổ chức riêng một buổi gặp chỉ có các cô chú, anh chị em công tác trong ngành báo chí truyền thông, nhằm giao lưu và có cơ hội được tương tác với mọi người nhiều hơn.

Bên cạnh chia sẻ về công việc và định hướng sắp tới, đặc biệt là sau khi giữ vai trò CEO của Khánh Vân Entertainment, Hoa hậu Khánh Vân xúc động nhắc về gia đình đã luôn bên cạnh ủng hộ, động viên cô mỗi lúc gặp chuyện buồn hay khó khăn. Kết thúc buổi gặp gỡ, ngoài lời cảm ơn chân thành, Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ sắp tới sẽ có nhiều kế hoạch liên quan đến talkshow, âm nhạc và điện ảnh.

Cũng trong ngày, Hoa hậu Khánh Vân tổ chức hoạt động Fan Meeting dành cho các khán giả đã đồng hành, dõi theo và ủng hộ cô trong gần ba năm qua. Lần đầu tiên tổ chức, nhiều khán giả không ngại xa, từ Hà Nội bay vào hoặc từ miền Tây đi xe lên, có những khán giả lớn tuổi vẫn sắp xếp công việc để tham gia Fan Meeting. Đặc biệt, người đẹp Lê Hoàng Phương - Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 cũng bất ngờ xuất hiện để chung vui cùng Hoa hậu Khánh Vân. Hai người đẹp đã cùng nhau song ca bài hát Cám Ơn Tình Yêu thay cho lời chào đến toàn thể các khán giả có mặt tại Fan Meeting.

Sau đó, Hoa hậu Khánh Vân trực tiếp nghe lời tâm sự của từng khán giả tham gia Fan Meeting. Với cô, những tình cảm ấy rất trân trọng và đó là lý do Khánh Vân tổ chức Fan Meeting để có dịp gặp gỡ, trò chuyện cùng khán giả. Người đẹp khuấy động chương trình bằng nhiều hoạt động thú vị như thi đố vui, trình diễn catwalk… ấn tượng nhất là phần hát lô tô gọi số bốc thăm cho những khán giả may mắn nhất. Trước tình cảm và sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả, chương trình Fan Meeting kéo dài hơn một tiếng so với dự kiến ban đầu, Hoa hậu Khánh Vân hạnh phúc trong vòng tay khán giả và lưu lại những kỷ niệm không thể nào quên.

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân tập trung phát triển Khánh Vân Entertainment, bên cạnh những kế hoạch về cộng đồng, xã hội sẽ được công bố trong thời gian tới.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Thu Trang hạnh phúc khi tiếp tục nhận giải thưởng ở liên hoan phim trong nước

20483 Views
26-11-2023
Ở Liên hoan phim Việt Nam năm nay, đoàn phim “Con Nhót mót chồng” vinh dự được xướng tên lên sân khấu nhận giải 2 lần. 2 giải này là: Giải thưởng của ban giám khảo phim truyện điện ảnh và Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyện điện ảnh dành cho Ông Xỉn - Thái Hòa. Khi lên sân khấu nhận giải, NSX - Diễn viên Thu Trang không giấu được sự hạnh phúc. Thu Trang gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức Liên hoan phim Việt Nam, khán giả vì đã trao vinh dự lớn cho đoàn phim “Con Nhót mót chồng”. 

Giao điểm nghệ thuật thủ công và xa xỉ hiện đại, bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Công Trí tuyên ngôn tự do biểu đạt hình thể của phụ nữ

27336 Views
24-11-2023
Diễn ra cận những ngày cuối năm, CONG TRI là một trong những đường băng được trông đợi nhất mùa mốt Xuân Hè 2024. Tính nữ qua lăng kính táo bạo của nhà thiết kế Công Trí đã được thể hiện như thế nào trên đường băng thời trang?

School Fest 4 - YOUniverse với nhiều hoạt động độc đáo từ thể chất, học thuật đến nghệ thuật cho hàng vạn sinh viên trải nghiệm

29983 Views
20-11-2023
Mãn nhãn với nét văn hóa nghệ thuật đặc sắc, thưởng thức vị ngon ẩm thực độc đáo và bung xõa hết mình trong các trò chơi, hoạt động thể chất bổ ích. Đó chính là những cảm xúc tuyệt vời mà đông đảo sinh viên và giới trẻ được trải nghiệm tại ngày hội School Fest - Tự Tin Sống Bản Lĩnh diễn ra ở KTX ĐHQG TP.HCM.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 trở lại sau 3 năm gián đoạn, đề cao vẻ đẹp tri thức với tổng giải thưởng 500 triệu đồng

37932 Views
14-11-2023
Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2023 trở lại sau ba năm tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Năm nay, cuộc thi lấy chủ đề Vẻ đẹp của sự thông minh, tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh Việt Nam, nhất là vẻ đẹp tri thức, trí tuệ và tài năng. Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2023 tổ chức quy mô toàn quốc từ tháng 10/2023 - 1/2024. Đêm Chung kết xếp hạng và trao giải Cuộc thi dự kiến được tổ chức vào tối 12/01/2024 tại thành phố Hồ Chí Minh.