Lưới Trời: Nam nhân thời xưa ghen khác thời nay như thế nào?
4002 Views
12-08-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Người ta thường nói nếu yêu thì sẽ ghen. Dù là ở thời xưa hay thời nay, ghen vẫn luôn là “gia vị” không thể thiếu trong một cuộc tình, dù là tình đơn phương. Liệu những “nam thần” của Lưới Trời khi ghen sẽ thế nào?

Thắng - Ghen lồng lộn

Cuộc tình của Thắng và Mỹ Tú bắt đầu bằng vẻ bề ngoài, duy trì bằng mật ngọt giả dối và cả hai ngày càng lộ ra bản chất con người thật của mình. Rõ ràng cả Thắng và Mỹ Tú đều không dành tình cảm chân thật cho nhau, tất cả chỉ vì lợi ích riêng. Mỹ Tú chỉ muốn dụ dỗ để Thắng đứng về phe của mình, không làm lộ bí mật của mẹ con cô. Còn Thắng muốn lợi dụng cả tiền bạc lẫn thể xác của Mỹ Tú. Hắn còn muốn cưới Mỹ Tú để có thể bước vào làm rể nhà giàu sang. Chính vì vậy khi thấy Mỹ Tú quấn quít Khang, Thắng rất tức giận. Nghĩ rằng Mỹ Tú muốn bỏ rơi mình, Thắng sử dụng mọi chiêu trò, đe doạ, hung ác khiến Mỹ Tú hoảng sợ. Có một người yêu “ghen lồng lộn” như Thắng lưu manh là điều khiến các cô gái thật sự khiếp sợ.

Khang - Ghen mà không dám nhận

Dù đã cảm mến Mỹ Tiên từ lần đầu gặp mặt, và tình cảm ấy càng lớn dần theo thời gian nhưng Khang vẫn không dám thừa nhận tình cảm ấy. Anh luôn lừa dối mọi người và cả bản thân mình rằng chỉ xem Mỹ Tiên là em gái. Nhưng chính cách ghen của Khang đã chứng minh tình cảm anh dành cho Mỹ Tiên. Khang luôn đặt lên bàn cân giữa mình và Dũng, đoán xem Mỹ Tiên thích ai hơn và vì sao. Khang cũng rất không vui khi Mỹ Tiên nói chuyện với Dũng nhiều hơn anh. Hay khi Mỹ Tiên nhận xét cách nói chuyện “nửa nạt nửa mỡ” của Dũng và Khang, anh liền đặt câu hỏi: “vì sao em lại nói với Dũng mà không nói với anh?”.

Đặc biệt, khi nghe Mỹ Tú nói Mỹ Tiên hẹn hò với Dũng, Khang liền bỏ đi, không muốn nói chuyện với Mỹ Tiên. Không thể phủ nhận đó chính là ghen. Nhưng ngay cả tình cảm dành cho Mỹ Tiên mà Khang còn không dám thừa nhận thì làm sao anh dám thừa nhận mình ghen được.

Bác sĩ Minh - Ghen như không ghen

Bác sĩ Minh thật sự là một “người chồng quốc dân” cực kỳ tâm lý. Ông chẳng hề so đo tình cảm ngày xưa của Út Hạnh mà còn sẵn sàng giúp Út Hạnh tìm lại đứa con riêng của mình. Bác sĩ Minh cũng là người biết tường tận toàn bộ câu chuyện tình cảm của Út Hạnh nhưng ông luôn bên cạnh chở che, an ủi để Út Hạnh chỉ nhớ những kí ức hạnh phúc và quên đi đau khổ. Nếu hỏi bác sĩ Minh có ghen không, phải khẳng định là có vì tình yêu ông dành cho Út Hạnh rất lớn.

Đối với ông, Út Hạnh là người thay đổi cả cuộc sống của ông và gia đình từ sau khi vợ ông qua đời. Và càng yêu nhiều thì chắc chắn sẽ ghen nhiều. Như khi nhận được cuộc gọi của ông Hải, bác sĩ Minh liền tìm cách tránh gặp mặt. Tuy nhiên, cũng là ghen những cách ghen của bác sĩ Minh rất nhẹ nhàng. Ông sẵn sàng dành một cuộc trò chuyện để nói với ông Hải tình hình bệnh của Út Hạnh. Ông cũng không ngại ngần cảm ơn Hải đã “nhường” Út Hạnh lại cho mình. Ghen kín và tinh tế như bác sĩ Minh thật đáng ngưỡng mộ.

Lưới Trời được chiếu vào lúc 21 giờ mỗi thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Mười: Lời Nguyền Trở Lại: Đạo diễn chọn bối cảnh độc lạ, đậm chất tâm linh và… phá hủy luôn sau khi quay phim

6964 Views
28-09-2022
Chơi lớn như đoàn làm phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại khi phục dựng cả biệt thự ma ám bỏ hoang ở Đồng Nai để làm bối cảnh. Đạo diễn - nhà sản xuất Hằng Trịnh hé lộ những cài cắm ẩn ý vào các bức tranh trong phim.

Thời Vàng Son: Cố gắng khống chế tình cảm nhưng A Kiều không điều khiển được trái tim

4687 Views
27-09-2022
Bị những tên giang hồ tấn công, A Kiều bất ngờ và cảm động khi được Thiên Bảo giải cứu kịp thời.

Mười: Lời Nguyền Trở Lại hé lộ cảnh trục vong căng thẳng của Chi Pu và Rima Thanh Vy

5239 Views
27-09-2022
Mười: Lời Nguyền Trở Lại hé lộ tạo hình các nhân vật. Chi Pu hoảng hốt, Rima Thanh Vy bị trói chặt trong cảnh trục vong của Mười: Lời Nguyền Trở Lại. Rima Thanh Vy diễn cảnh bị nguyền trong ra sao?

Lưới Trời: Đóng kịch hời hợt, ai nấy cũng nghi ngờ thân phận thật sự của Mỹ Tú

3560 Views
27-09-2022
Dù là con ruột của bà Tím, nhưng Mỹ Tú lại kém hẳn mẹ về khoản “diễn xuất”. Vào vai đứa con gái thất lạc mẹ, nhưng Mỹ Tú chỉ có được lòng tin của “người mẹ mù quáng” Út Hạnh, còn lại tất cả mọi người đều nghi ngờ thân phận thật sự của cô.

Ninh Dương Lan Ngọc phải nuôi tâm lý 3 tháng trước khi quay phim, vai ác nữ khiến Kaity Nguyễn bị thu hút

6842 Views
25-09-2022
Poster mới của Cô Gái Từ Quá Khứ với hình ảnh đỏ rực cuốn hút với tông màu đỏ bí ẩn mang hình ảnh về màn đối đầu của hai mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Việt trong vai diễn Hoàng Quyên/Ms. Q và Quỳnh Yên.