Phim Ngắn Cuối Tuần - Sự Hối Hận Muộn Màng: Người con luôn ra sức trách móc ba và sự thật đằng sau
11411 Views
13-03-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Người con nhận ra tình thương của ba thì đã trễ. Quá khứ không thể thay đổi nhưng hiện tại có thể. Câu chuyện sẽ khiến chúng ta có bài học sâu sắc và lấy đi không ít nước mắt.

Sự Hối Hận Muộn Màng kể về một gia đình đang rất viên mãn, cặp vợ chồng ông Trường – bà Sa có một người con gái tên Tâm, từ nhỏ, Tâm như cô công chúa của ba mẹ. Những bỗng một ngày ba cô về nhà thông báo ông có con riêng khiến mẹ Tâm rất tức giận và ông cũng rời khỏi nhà. Từ đó, cuộc sống của Tâm cũng có nhiều thay đổi. Tâm bị bạn trêu chọc không ba, mẹ bị chồng bỏ,... khiến cô bé đã đánh nhau với bạn và Tâm cũng trách móc cho rằng ba không quan tâm cô.

Về phía ông Trường thì vẫn thường đến thăm và gửi quà cho con gái nhưng bị người vợ ngăn lại. Ông chỉ đứng ngoài cửa và cũng không vô được nhà gặp con nên đành phải để quà bên ngoài cho Tâm, dần dần ông Trường đến thăm Tâm ít hơn. Một lần, Tâm được mẹ đưa về quê nội chơi, tại đây, Tâm đã gặp ba và con riêng của ông tên Phúc. Cô bé rất mến Tâm nhưng Tâm đã tỏ ra giận dữ với Phúc. Rồi khi Tâm lớn lên, ông Trường bị bệnh và ngay thời điểm nguy kịch tại bệnh viện, Tâm đã bên cạnh ông và khóc rất nhiều.

Khi ông Trường mất, Tâm biết được ngày xưa ba có mở sổ tiết kiệm cho mình. Bà Sa thừa nhận chính bản thân đã giấu Tâm những điều ông Trường làm cho con gái bởi bà muốn Tâm phải căm ghét ông Trường. Đến cuối cùng, Tâm khi biết ba vẫn yêu thương quan tâm mình thì đã muộn màng. Tâm không oán trách mẹ vì cả Tâm, ông Trường, bà Sa ai cũng có lỗi lầm riêng. Tâm cũng biết quá khứ không thể thay đổi, cô quyết định sống tốt với hiện tại. Tâm cố gắng bù đắp, yêu thương chăm sóc em gái Phúc thay ba thật tốt vì Phúc đã mồ côi cả ba lẫn mẹ.

Phim Ngắn Cuối Tuần sẽ tiếp tục lên sóng các tập tiếp theo, chuyển tải những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa vào 19h50 Chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: THVL

RELATED NEWS

The Island: Khi mọi bi kịch xuất phát từ một tình yêu bị ngăn cấm

7291 Views
28-03-2023
Những âm mưu, bí mật đen tối nào bị chôn vùi nơi đảo hoang đang chờ đợi nhóm bạn trẻ và khán giả Việt Nam đến khám phá? Sau 2 tuần công chiếu tại quê nhà Malaysia, bộ phim cán mốc doanh thu ấn tượng 3 triệu RM (hơn 15 tỷ đồng).

Đàm Vĩnh Hưng điều chỉnh tên phim tiểu sử sau tranh cãi The King, tuyên bố “cầu thị ý kiến của khán giả”

7838 Views
28-03-2023
Đàm Vĩnh Hưng công bố teaser poster chính thức của phim Hào Quang Rực Rỡ, bỏ đi tên tiếng Anh The King sau nhiều tranh cãi. Mr Đàm cho biết thêm: “Chiếc ghế gây tranh cãi là ghế cắt tóc được làm lộng lẫy, không phải ngai vàng dành cho vua chúa. Tôi chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên với những danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” hay vua chúa”.

Phim Ngắn Cuối Tuần – Ghen: Người vợ quyết định ly hôn để chồng được hạnh phúc, sau cơn mưa trời lại sáng

6829 Views
26-03-2023
Ghen, một cái tên ở tập phim ngắn tuần này cứ ngỡ diễn ra những cuộc cãi vã, hay bạo lực dành cho nhau. Nhưng Ghen” ở đây lại tiếp cận ở một góc độ khác, mang đến ý nghĩa của việc đã không hạnh phúc thì đừng nếu kéo và buông bỏ chính là con đường cuối cùng tốt cho bản thân. Chồng có vợ bé, “chính thất” chọn buông bỏ, sau cơn mưa trời lại sáng.

Cả showbiz tề tựu chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng công bố dự án điện ảnh Hào Quang Rực Rỡ - The King

9799 Views
22-03-2023
Đàm Vĩnh Hưng ấp ủ dự án phim tiểu sử suốt 3 năm, phim điện ảnh Hào Quang Rực Rỡ sẽ tái hiện cuộc đời “ông hoàng nhạc Việt”. Trấn Thành, Đông Nhi, Jack cùng dàn sao hạng A showbiz Việt xuất hiện tại buổi công bố dự án phim điện ảnh Hào Quang Rực Rỡ về tiểu sử của Đàm Vĩnh Hưng. Trên sân khấu, Trấn Thành khóc tại sự kiện công bố dự án phim: “Ai thích tiền, thích hào quang thì cứ lên đây để “nếm” 4 chữ Hào Quang Rực Rỡ và biết nó là gì”.

Đội Trọng Án: Dàn diễn viên trẻ nỗ lực hết mình cho vai diễn, gây bất ngờ cho khán giả về diễn xuất

8777 Views
20-03-2023
Với tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ, các diễn viên triển vọng như Hồ Phương, Thu Bi, Lê Hiếu, Nguyên Bảo và Long Hồ đã phải nỗ lực hết mình để hoá thân thành các viên cảnh sát chuyên nghiệp, đối diện liên tục với các vụ án mạng ly kỳ trong phim truyền hình Đội trọng án.