Phụ nữ làm 3 điều này, chàng sẽ khó rời bạn dù nửa bước!
14534 Views
21-09-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Nếu một người phụ nữ làm được ba điều này, người đàn ông sẽ ngày càng yêu bạn hơn và không muốn rời nửa bước.

Biết giữ khoảng cách 

Dù trong mối quan hệ nào, trọng tâm đều là biết bản thân mình là ai, đâu là điều nên và không nên làm. 

Đàn ông dễ bị thu hút và quyến rũ bởi những người phụ nữ hoang dại, đầy ngẫu hứng nhưng sẽ chọn kết hôn với phụ nữ có kỷ luật bản thân. Nếu tính cách của một người phụ nữ quá cởi mở, cô ấy thường đùa cợt không phù hợp với người khác giới, thậm chí vô tư tiếp xúc cơ thể. Không phải không biết mà là họ thực sự thích tiếp xúc với người khác phái. Họ luôn muốn đạt được cảm giác vượt trội, nhận được sự ưu ái của người khác giới kia. 

Có người phụ nữ trẻ nọ, tuy đã có chồng con nhưng lại rất thân thiết với nam đồng nghiệp độc thân mới vào. Họ thường xuyên trò chuyện ở công ty, khi có cơ hội lại đi dạo với nhau, mối quan hệ rất mập mờ. Trong lòng cô biết rõ đồng nghiệp nam kia quan tâm mình nhưng chỉ cần anh không tự miệng nói ra thì cô sẽ vờ như không biết. Loại tình cảm mơ hồ này rất giống với cảm giác yêu đương, cô rất thích.

Điều khiến đàn ông không chấp nhận được chính là sự phản bội của người phụ nữ. Để một người đàn ông ngày càng yêu mình sâu đậm, trước hết bạn hãy giữ vững lập trường và có ý thức giữ khoảng cách với người khác phái. Làm vậy, đàn ông sẽ tự nhiên yêu bạn nhiều hơn.

Đối xử tốt với người lớn tuổi 

Yêu nhau là chuyện của hai người nhưng hôn nhân lại là chuyện khác. Khi bước vào cuộc sống gia đình, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều những mối quan hệ phức tạp khác. 

Giữa các thế hệ khác nhau luôn có những khoảng cách nhất định trong quan điểm sống cũng như cách nuôi dạy con cái. Nhiều quan niệm của người già khiến người trẻ không thấy phù hợp và nhiều quan điểm của người trẻ khiến người già khó hiểu dẫn đến mâu thuẫn.

Trong gia đình, điều mà đàn ông lo lắng nhất là vợ và cha mẹ không hòa thuận. Bản thân là người ở giữa, điều đó thực sự rất khó khăn. Bởi vậy, có được một người phụ nữ hiểu chuyện, biết hòa thuận với người lớn tuổi với đàn ông là điều rất may mắn. 

Phụ nữ khi chọn lấy một người đàn ông nên hiểu rằng không có bố mẹ thì không có anh ấy. Yêu anh ấy thì bạn nên đối xử tốt với bố mẹ anh ấy. Ai cũng có bố mẹ và bạn cũng muốn nàng dâu, chàng rể đối tốt với bố mẹ mình. Nếu bạn có thể đối xử tử tế với người lớn tuổi trong nhà, để đàn ông không phải lo lắng về mâu thuẫn gia đình, họ sẽ chân thành biết ơn và tự nhiên yêu thương bạn hơn.

Sự tự tin, độc lập

Kiểu phụ nữ nào hấp dẫn nhất? Câu trả lời chính là phụ nữ độc lập và tự tin.

Độc lập chủ yếu có hai mặt: một là độc lập về kinh tế, có thể sống không cần dựa dẫm vào đàn ông; hai là độc lập về suy nghĩ, có chủ kiến ​​của mình, không nghe theo ý kiến ​​của người khác một cách mù quáng. Chỉ cần người phụ nữ có được hai điểm này thì toàn thân sẽ luôn toát lên vẻ tự tin, khí chất cuốn hút. 

Đàn ông thích một người phụ nữ có thể vì cô ấy xinh đẹp và dễ thương. Đàn ông gắn bó với một người phụ nữ có lẽ vì cô ấy dịu dàng và tốt bụng. Đàn ông đánh giá cao một người phụ nữ chắc chắn vì cô ấy độc lập và tự tin.

Phụ nữ độc lập và tự tin không chỉ có được tình yêu và sự ngưỡng mộ của đàn ông mà còn có được sự tôn trọng đến từ phái mạnh. Sự tôn trọng đó có thể làm cho mối quan hệ trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn, khiến cho cuộc sống hôn nhân thêm hạnh phúc.

Một người phụ nữ muốn có tình yêu sâu sắc hơn từ người đàn ông, hãy trở thành người phụ nữ độc lập, tự tin và rạng rỡ.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Việt Nam
RELATED NEWS

3 sự dũng cảm hẹn hò trực tuyến để phiêu lưu cảm xúc đa màu khi quẹt Tinder

12477 Views
27-09-2022
Các thành viên của Tinder hội tụ tại chương trình Mở - Chuyện hẹn hò để truyền cảm hứng cho những người độc thân thêm can đảm trong hành trình hẹn hò trực tuyến.

4 sự thật giúp hôn nhân của bạn sẽ luôn êm ấm

18864 Views
15-09-2022
Hôn nhân cũng có những bản chất riêng biết mà không phải ai cũng biết. Nhận ra sớm, bạn sẽ hạnh phúc hơn!

Làm sao để không bị chồng ăn hiếp?

20934 Views
13-09-2022
Câu hỏi này khi “quăng” lên mạng, lập tức nhận rất nhiều chia sẻ đồng cảm của các bà vợ. Không ít ông chồng ra đường bị bắt nạt, về nhà trút lên vợ cho đã giận.

Xu hướng hẹn hò mới của giới trẻ thành thị trong thời kỳ bình thường mới hôm nay

22069 Views
12-09-2022
Cùng Cosmolife Việt Nam điểm qua năm xu hướng nổi bật trong câu chuyện hẹn hò của người trẻ Việt Nam hiện nay qua báo cáo về Tương lai hẹn hò toàn cầu của Tinder. 

Vì sai khi yêu bạn thường bám chặt lấy đối phương?

27264 Views
06-09-2022
Theo Ask April, ở bất kỳ giai đoạn nào của mối quan hệ, bạn đều cần tỉnh táo để không bị hormone và cảm giác đánh lừa.