Phụ nữ làm 3 điều này, chàng sẽ khó rời bạn dù nửa bước!
32159 Views
21-09-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Nếu một người phụ nữ làm được ba điều này, người đàn ông sẽ ngày càng yêu bạn hơn và không muốn rời nửa bước.

Biết giữ khoảng cách 

Dù trong mối quan hệ nào, trọng tâm đều là biết bản thân mình là ai, đâu là điều nên và không nên làm. 

Đàn ông dễ bị thu hút và quyến rũ bởi những người phụ nữ hoang dại, đầy ngẫu hứng nhưng sẽ chọn kết hôn với phụ nữ có kỷ luật bản thân. Nếu tính cách của một người phụ nữ quá cởi mở, cô ấy thường đùa cợt không phù hợp với người khác giới, thậm chí vô tư tiếp xúc cơ thể. Không phải không biết mà là họ thực sự thích tiếp xúc với người khác phái. Họ luôn muốn đạt được cảm giác vượt trội, nhận được sự ưu ái của người khác giới kia. 

Có người phụ nữ trẻ nọ, tuy đã có chồng con nhưng lại rất thân thiết với nam đồng nghiệp độc thân mới vào. Họ thường xuyên trò chuyện ở công ty, khi có cơ hội lại đi dạo với nhau, mối quan hệ rất mập mờ. Trong lòng cô biết rõ đồng nghiệp nam kia quan tâm mình nhưng chỉ cần anh không tự miệng nói ra thì cô sẽ vờ như không biết. Loại tình cảm mơ hồ này rất giống với cảm giác yêu đương, cô rất thích.

Điều khiến đàn ông không chấp nhận được chính là sự phản bội của người phụ nữ. Để một người đàn ông ngày càng yêu mình sâu đậm, trước hết bạn hãy giữ vững lập trường và có ý thức giữ khoảng cách với người khác phái. Làm vậy, đàn ông sẽ tự nhiên yêu bạn nhiều hơn.

Đối xử tốt với người lớn tuổi 

Yêu nhau là chuyện của hai người nhưng hôn nhân lại là chuyện khác. Khi bước vào cuộc sống gia đình, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều những mối quan hệ phức tạp khác. 

Giữa các thế hệ khác nhau luôn có những khoảng cách nhất định trong quan điểm sống cũng như cách nuôi dạy con cái. Nhiều quan niệm của người già khiến người trẻ không thấy phù hợp và nhiều quan điểm của người trẻ khiến người già khó hiểu dẫn đến mâu thuẫn.

Trong gia đình, điều mà đàn ông lo lắng nhất là vợ và cha mẹ không hòa thuận. Bản thân là người ở giữa, điều đó thực sự rất khó khăn. Bởi vậy, có được một người phụ nữ hiểu chuyện, biết hòa thuận với người lớn tuổi với đàn ông là điều rất may mắn. 

Phụ nữ khi chọn lấy một người đàn ông nên hiểu rằng không có bố mẹ thì không có anh ấy. Yêu anh ấy thì bạn nên đối xử tốt với bố mẹ anh ấy. Ai cũng có bố mẹ và bạn cũng muốn nàng dâu, chàng rể đối tốt với bố mẹ mình. Nếu bạn có thể đối xử tử tế với người lớn tuổi trong nhà, để đàn ông không phải lo lắng về mâu thuẫn gia đình, họ sẽ chân thành biết ơn và tự nhiên yêu thương bạn hơn.

Sự tự tin, độc lập

Kiểu phụ nữ nào hấp dẫn nhất? Câu trả lời chính là phụ nữ độc lập và tự tin.

Độc lập chủ yếu có hai mặt: một là độc lập về kinh tế, có thể sống không cần dựa dẫm vào đàn ông; hai là độc lập về suy nghĩ, có chủ kiến ​​của mình, không nghe theo ý kiến ​​của người khác một cách mù quáng. Chỉ cần người phụ nữ có được hai điểm này thì toàn thân sẽ luôn toát lên vẻ tự tin, khí chất cuốn hút. 

Đàn ông thích một người phụ nữ có thể vì cô ấy xinh đẹp và dễ thương. Đàn ông gắn bó với một người phụ nữ có lẽ vì cô ấy dịu dàng và tốt bụng. Đàn ông đánh giá cao một người phụ nữ chắc chắn vì cô ấy độc lập và tự tin.

Phụ nữ độc lập và tự tin không chỉ có được tình yêu và sự ngưỡng mộ của đàn ông mà còn có được sự tôn trọng đến từ phái mạnh. Sự tôn trọng đó có thể làm cho mối quan hệ trở nên hài hòa và tốt đẹp hơn, khiến cho cuộc sống hôn nhân thêm hạnh phúc.

Một người phụ nữ muốn có tình yêu sâu sắc hơn từ người đàn ông, hãy trở thành người phụ nữ độc lập, tự tin và rạng rỡ.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Việt Nam
RELATED NEWS

4 bước nâng cấp trải nghiệm hẹn hò Tinder quá hợp và an toàn mùa Trung thu 2023

10599 Views
25-09-2023
Dịp Trung thu này, Tinder biết rằng hội độc thân chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội để tìm nửa kia hợp gu. Hãy cùng khám phá 4 bước không thể thiếu từ các thành viên Tinder để trải nghiệm hẹn hò trực tuyến thêm phần thú vị và an toàn trong dịp này nhé!

Chiến dịch mới nâng cao nhận thức cộng đồng nhằm chống lừa đảo tình cảm ở Việt Nam từ Tinder

21999 Views
28-08-2023
Chiến dịch này là một phần trong nỗ lực không ngừng của Tinder nhằm trang bị cho người dùng nguồn tải nguyên toàn diện để bảo vệ bản thân, đảm bảo trải nghiệm ứng dụng an toàn và thú vị cho mọi người.

Những điều nên & không nên khi hẹn hò online trên Tinder, bí quyết để luôn hẹn hò an toàn

33843 Views
01-08-2023
Dù là người mới nhập hội khám phá thế giới hẹn hò trực tuyến hay đang nhóm lửa lại hành trình hẹn hò của mình, hãy cùng Tinder nâng cấp hành trình hẹn hò trực tuyến an toàn và tự tin trong mùa hè này với những bí quyết hẹn hò hàng đầu.

Phải làm gì nếu đám cưới gặp một cơn mưa bất chợt?

40093 Views
17-07-2023
Nhiều người nói rằng trời đổ mưa trong ngày cưới có thể là một điều may mắn. Bạn đã bao giờ có trải nghiệm như thế chưa?

Giải mã bí quyết hẹn hò thành công của Luna Đào cùng Tinder School of Swipe

43512 Views
11-07-2023
Mọi khởi đầu đều đến từ lần Quẹt Tinder! Cùng Luna Đào nâng cấp trải nghiệm hẹn hò Tinder với School Of Swipe.