Lưới Trời: Chính sự thánh thiện đã đưa cuộc đời Út Hạnh vào bi kịch
5840 Views
17-08-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Út Hạnh là một cô gái hiền lành thánh thiện. Cô không dám làm điều gì xấu, không dám nghĩ xấu cho bất cứ ai. Thậm chí khi một việc không hay xảy ra, Út Hạnh sẽ cho rằng đó là lỗi của mình. Có lẽ vì sự thánh thiện này của Út Hạnh đã đưa cuộc đời cô bước vào bi kịch.

Sự hiền lành, thánh thiện của Út Hạnh khiến cho những ai thương cô sẽ thương rất nhiều, còn những ai ghét cô sẽ ghét “đến tận xương tuỷ”. Bà Tím là một ví dụ điển hình, có lẽ bà đã ghét Út Hạnh ngay khi mới bước vào nhà làm dâu. Dù Út Hạnh ngoan hiền, giỏi giang đến thế nào bà cũng quyết tâm bày mưu tính kế đẩy Út Hạnh ra khỏi nhà. Đỉnh điểm là lần bà tìm cách gả bán em chồng. Nhưng Út Hạnh không một lời trách móc chị dâu, chỉ âm thầm bỏ nhà đi để cuộc sống gia đình anh chị được êm ấm.

Đến khi gặp Hải, Út Hạnh hiền lành tin tất cả mọi điều Hải nói. Cô không hề hỏi đến gia đình hay thân thế của Hải, chỉ nhất mực tin anh mọi điều và nguyện làm một người vợ hiền sinh con cho Hải. Đến khi bị đánh ghen, mọi thứ sụp đổ mang đến cho Út Hạnh một cú sốc rất lớn. Út Hạnh thánh thiện lại một lần nữa bỏ đi để người ở lại không phải khó xử. Rơi vào cơn điên dại nửa tỉnh nửa mê, Út Hạnh cũng dồn hết tội lỗi lên người mình. Thậm chí khi đứa con mới chào đời khóc cô cũng không dám lại gần vì sợ chính mình sẽ làm hại nó. Cô gái hiền lành, thánh thiện không dám làm hại ai là bị dòng đời vùi dập.

Đến sau này, chính sự thánh thiện cũng khiến Út Hạnh dành niềm tin tuyệt đối cho bà Tím và Mỹ Tú. Dù ai “nói ngả nói nghiêng”, Út Hạnh vẫn tin chắc Mỹ Tú là con gái ruột của mình như lời bà Tím nói. Vì quá thánh thiện, ngay cả người đã từng hại mình như bà Tím, Út Hạnh cũng không muốn nghĩ xấu cho bà ta.

Tuy nhiên, dù sự thánh thiện đã “hại” Út Hạnh không ít lần, nhưng nó đã mang đến cho cô một gia đình hạnh phúc. Gia đình có bà Hai “mẹ chồng quốc dân” yêu thương cô như con gái ruột, có bác sĩ Minh - người chồng quốc dân dành trọn trái tim, sự quan tâm lo lắng cho vợ, và cả Khang - đứa con trai dù không máu mủ ruột rà nhưng cũng hết lòng thương yêu Út Hạnh.

Lưới Trời được chiếu vào lúc 21 giờ mỗi thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Mười: Lời Nguyền Trở Lại: Đạo diễn chọn bối cảnh độc lạ, đậm chất tâm linh và… phá hủy luôn sau khi quay phim

6966 Views
28-09-2022
Chơi lớn như đoàn làm phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại khi phục dựng cả biệt thự ma ám bỏ hoang ở Đồng Nai để làm bối cảnh. Đạo diễn - nhà sản xuất Hằng Trịnh hé lộ những cài cắm ẩn ý vào các bức tranh trong phim.

Thời Vàng Son: Cố gắng khống chế tình cảm nhưng A Kiều không điều khiển được trái tim

4688 Views
27-09-2022
Bị những tên giang hồ tấn công, A Kiều bất ngờ và cảm động khi được Thiên Bảo giải cứu kịp thời.

Mười: Lời Nguyền Trở Lại hé lộ cảnh trục vong căng thẳng của Chi Pu và Rima Thanh Vy

5240 Views
27-09-2022
Mười: Lời Nguyền Trở Lại hé lộ tạo hình các nhân vật. Chi Pu hoảng hốt, Rima Thanh Vy bị trói chặt trong cảnh trục vong của Mười: Lời Nguyền Trở Lại. Rima Thanh Vy diễn cảnh bị nguyền trong ra sao?

Lưới Trời: Đóng kịch hời hợt, ai nấy cũng nghi ngờ thân phận thật sự của Mỹ Tú

3561 Views
27-09-2022
Dù là con ruột của bà Tím, nhưng Mỹ Tú lại kém hẳn mẹ về khoản “diễn xuất”. Vào vai đứa con gái thất lạc mẹ, nhưng Mỹ Tú chỉ có được lòng tin của “người mẹ mù quáng” Út Hạnh, còn lại tất cả mọi người đều nghi ngờ thân phận thật sự của cô.

Ninh Dương Lan Ngọc phải nuôi tâm lý 3 tháng trước khi quay phim, vai ác nữ khiến Kaity Nguyễn bị thu hút

6843 Views
25-09-2022
Poster mới của Cô Gái Từ Quá Khứ với hình ảnh đỏ rực cuốn hút với tông màu đỏ bí ẩn mang hình ảnh về màn đối đầu của hai mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Việt trong vai diễn Hoàng Quyên/Ms. Q và Quỳnh Yên.