Lưới Trời: Ít xuất hiện, bác sĩ Minh có phải là người chồng không quan tâm đến gia đình?
5366 Views
07-10-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Dù tầng suất xuất hiện trên phim khá ít nhưng bác sĩ Minh vẫn có một lượng fan hùng hậu. Gương mặt điển trai, có hiếu với mẹ già, trách nhiệm với công việc, hết mực yêu thương vợ con, bác sĩ Minh đúng là mẫu đàn ông “chuẩn của chuẩn” khiến bao chị em ước ao. Chỉ với vài chi tiết này cũng đủ thấy bác sĩ Minh quan tâm đến gia đình nhiều thế nào.

Dù giữ vị trí lãnh đạo của một bệnh viện lớn và ở nhà cũng có Khang chăm lo cho sức khoẻ của bà Hai và Út Hạnh nhưng bác sĩ Minh không vì thế mà lơ là trách nhiệm. Ông luôn dành một thời gian, dù ít, trong ngày để đến gặp và kiểm tra sức khoẻ cho bà Hai. Còn đối với Út Hạnh, bác sĩ Minh không chỉ lo lắng về sức khoẻ mà luôn có một nụ hôn chào ngày mới và một nụ hôn chúc ngủ ngon. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ thấy tình cảm của bác sĩ Minh dành cho Út Hạnh nhiều đến thế nào.

Yêu thương Út Hạnh hết lòng nên bác sĩ Minh cũng rất ưu ái con riêng của vợ. Ông muốn dành nhiều điều tốt đẹp, sung sướng cho Mỹ Tú, thậm chí còn có ý định mua xe hơi riêng để cô thoải mái đi chơi. Bác sĩ Minh cũng không quên để ý thái độ, cử chỉ của Mỹ Tú và nhận ra cô ganh tỵ với Mỹ Tiên. Và đặc biệt, cũng như bà Hai, bác sĩ Minh dù không nói ra nhưng cũng có mối nghi ngờ đối với Mỹ Tú. Chính ông đã đề nghị Út Hạnh xét nghiệm ADN.

Khi bà Hai qua đời, khi mọi người, kể cả Khang còn đang chìm trong đau khổ, bác sĩ Minh là người sáng suốt khi nhìn ra điều bất thường. Chính ông là người điều tra và tìm ra nguyên nhân cái chết của bà Hai và đặt nhiều vấn đề nghi vấn.

Rõ ràng, dù là người đàn ông của công việc, nhưng bác sĩ Minh cũng là một chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

Xin mời khán giả đón xem Lưới Trời được chiếu vào lúc 21h mỗi thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Kẻ Thủ Ác - Giờ Tử Thần: Cái kết buồn cho ước mơ đổi đồi từ số đề

4505 Views
26-11-2022
Bằng cách dựa vào may mắn từ số đề, ông Quốc - một người cha rất thương yêu con cái, luôn chăm chỉ lao động để nuôi sống gia đình, thì vào cái ngày định mệnh đó, giờ may mắn lại hóa thành “giờ tử thần” với ông.

Phim Ngắn Cuối Tuần - Một Cuộc Chia Tay: Những tổn thương từ sự ích kỷ và câu chuyện về tình cảm gia đình

4699 Views
26-11-2022
Một Cuộc Chia Tay mang đến câu chuyện về tình cảm gia đình, cho ta hiểu được sự quan trọng của tình thân. Câu chuyện của anh Tuấn và chị Tiên sẽ là minh chứng rõ ràng cho câu nói: “Trong hôn nhân chỉ cần thấu hiểu và chia sẻ với nhau thì không mâu thuẫn nào có thể đánh ngã được hạnh phúc”.

Silent Parade: Vụ mất tích bí ẩn của ngôi sao trẻ Saori đang trên đỉnh cao của sự nghiệp

6999 Views
24-11-2022
Tác phẩm sẽ theo chân nhà vật lý học Yukawa Manabu (Fukuyama Masaharu) còn gọi là "giáo sư Galileo”, người luôn hỗ trợ cảnh sát Nhật Bản phá những chuyên án khó nhằn. Để tìm ra đáp án của vụ mất tích bí ẩn của ngôi sao trẻ Saori đang trên đỉnh cao của sự nghiệp.

Tro Tàn Rực Rỡ: Phương Anh Đào, Quang Tuấn và dàn diễn viên bảo chứng chất lượng đáng mong chờ

7190 Views
23-11-2022
Không chỉ kế thừa được nội dung xuất sắc từ tác phẩm của nhà văn từng giành giải thưởng văn học ASEAN, giải thưởng LiBeraturpreis do Hiệp hội Quảng bá văn học châu Á, châu Phi, Mỹ Latin tại Đức (Litprom) bình chọn; Tro Tàn Rực Rỡ còn sở hữu dàn diễn viên thực lực với “profile” phim ảnh đáng tự hào.

Late Shift: Phim điện ảnh tương tác đầu tiên tại Việt Nam sẽ khiến khán giả bất ngờ với 7 cái kết khác nhau

8818 Views
22-11-2022
Tại Việt Nam, lần đầu tiên các khán giả được thưởng thức điện ảnh một cách mới lạ và hấp dẫn. Bạn sẽ là người quyết định bộ phim sẽ tiếp diễn thế này, bằng cách đưa ra lựa chọn trên ứng dụng điện thoại, được kết nối với các thiết bị trong phòng chiếu. Vậy nên mỗi lần bạn xem có thể sẽ là một cái kết khác nhau, khó lòng đoán được.