Trà Chiều Cùng Mợ Chảnh: Lý Nhã Kỳ bất ngờ khi Đại Nghĩa lần đầu trải lòng về chuyện tình cảm, vượt qua khủng hoảng chia tay
17419 Views
29-05-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Đại Nghĩa lần đầu trải lòng về chuyện tình cảm, hé lộ bí quyết vượt qua khủng hoảng hậu chia tay với Lý Nhã Kỳ trong tập 3 Trà chiều cùng mợ chảnh. Đại Nghĩa cũng gây sốc khi tiết lộ lý do Lý Nhã Kỳ lẻ bóng.

Trong buổi trà chiều cùng Đại Nghĩa, Lý Nhã Kỳ tâm sự rằng cuộc sống của cô hiện rất cô đơn. Dù đầy đủ vật chất, được ê-kíp chăm sóc 24/24 nhưng nữ diễn viên lúc nào cũng thấy trống trải, khó mở lòng. Cô tâm sự: “Khoảng 3 năm gần đây, tôi thấy cuộc sống rất cô đơn. Không chỉ trong chuyện tình cảm, tôi còn cảm thấy cô đơn trong các mối quan hệ khác như bạn bè. Tôi thấy sự cô đơn trong từng cảm giác, suy nghĩ, cả tâm hồn”.

 

Đại Nghĩa cho rằng sự cô đơn không hẳn là cảm xúc tiêu cực. Đó là cảm giác khiến mỗi người cảm nhận sâu sắc hơn về nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ nên học cách kiểm soát và điều chỉnh cảm xúc, tránh để sự cô đơn trở thành năng lượng tiêu cực, gây ảnh hưởng tâm lý. Thay vào đó, cô nên mở lòng và đón nhận những điều mới mẻ, đặc biệt là chuyện tình cảm.
 

Từng trải qua biến cố trong tình cảm, Đại Nghĩa cho biết sau đổ vỡ, anh đã ngộ ra nhiều bài học. Nam diễn viên thừa nhận là kiểu người mãnh liệt, hết mình khi yêu. Sao phim Cô dâu đại chiến tâm sự: “Tôi là nghệ sĩ nên cảm xúc rất mãnh liệt. Khi yêu, tôi cũng yêu nhiều hơn người bình thường. Yêu đến chết đi sống lại. Tôi sẵn sàng bỏ thế giới để ở bên cạnh người đó thôi. Vì thế, khi thất tình và bị tổn thương thì nỗi đau đó khủng khiếp hơn những người xung quanh”.
Tiết lộ về cách vượt qua đau khổ hậu chia tay, Đại Nghĩa nói: “Sau sự việc, tôi tự ngẫm và thấy rằng cuộc sống không có gì hoàn hảo cả. Ta thấy mọi thứ hoàn hảo bởi ta bị cảm xúc mãnh liệt của tình yêu chi phối. Đừng bao giờ trông chờ một mối quan hệ mà ngày nào cũng hạnh phúc, 365 ngày trong năm đều như ngày lễ tình nhân cả…”.
 

Khi được hỏi cách vượt qua nỗi cô đơn, diễn viên phim Sắc đẹp ngàn cân nói anh không để bản thân quá rảnh rỗi dẫn đến suy nghĩ lung tung. “Hãy đặt mục tiêu cho bản thân và thực hiện nó. Ở tuổi này, tôi vẫn đi học và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng như: tập đàn guitar, múa, hát, đánh trống… Hãy tự tìm niềm vui giúp bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Đó là những điều giúp tôi cảm thấy thời gian của mình được sử dụng hiệu quả, không bị cô đơn nữa”, Đại Nghĩa bày tỏ. 
Sau khi trải qua một vài mối tình, Lý Nhã Kỳ thừa nhận cô dần mất niềm tin vào chuyện tình cảm. Nữ diễn viên khá e dè trước thói trăng hoa, lăng nhăng của một số cánh mày râu. Cô khó vượt qua mất mát và tổn thương dẫn đến sống khép kín.
 

Trước sự băn khoăn của nữ chủ tịch, Đại Nghĩa cho rằng cô nên chấp nhận “ngoại tình” là chuyện hiển nhiên. Trên thực tế, nhiều người đã tìm được một nửa nhưng vẫn tìm kiếm các mối quan hệ ngoài luồng. Bằng trải nghiệm tình trường, Đại Nghĩa lý giải: “Con người luôn luôn có lòng tham. Không có ai là hoàn hảo. Chúng ta phải nhìn nhận và hiểu rằng chuyện này hết sức bình thường, đang tồn tại xung quanh chúng ta. Đó là sự muôn mặt của cuộc sống. Điều quan trọng là ta chấp nhận điều đó và tìm đúng người”.
 Nam diễn viên cũng “bắt mạch” được lý do đến giờ Lý Nhã Kỳ vẫn lẻ bóng. Chủ nhân Huy chương bạc Liên hoan Sân khấu kịch toàn quốc 2018 cho rằng cô mưu cầu quá nhiều từ đối phương. “Tại sao cứ trông chờ và tìm kiếm hạnh phúc từ ai đó. Trong khi, chúng ta có khả năng tạo ra hạnh phúc… Em vẫn cố chấp, tin vào sự tuyệt đối, tìm kiếm người chung thủy, sống bên nhau trọn đời. Dù có tổn thương thế nào, hãy tin vào điều tốt đẹp trong tương lai. Không người này thì có người khác mang lại hạnh phúc cho mình”, anh nói. Đáp lại, sao phim Gió nghịch mùa thú nhận: “Em được cái lớn tuổi, lớn xác nhưng vẫn còn con nít trong tình yêu. Nếu không đạt được điều mong muốn, em như đứa con nít nhõng nhẽo, ăn vạ với mẹ. Em tự hỏi sao mọi người bỏ rơi em”. 

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng không khỏi trầm trồ khi nghe đàn anh phân tích: “Em quen được nuông chiều, sống trong sự thoải mái nên đôi khi đòi hỏi nhiều thứ về cảm xúc. Nếu không có cảm xúc đó, em sẽ cảm thấy cô đơn. Thay vì trông chờ ai đó, hãy tìm kiếm hạnh phúc bằng việc cho đi, giúp đỡ nhiều người. Lúc đó, em sẽ thấy đây là món quà hạnh phúc, hạnh phúc này lớn hơn nhiều so với một anh chàng nào đó mang đến cho em”.
 Đại Nghĩa cũng nói thêm Lý Nhã Kỳ nên giúp người yêu tương lai chuẩn bị tâm lý nếu muốn đi đường dài với cô. Bởi lẽ việc trở thành bạn đời của một người nổi tiếng rất áp lực. Nam diễn viên nhắn nhủ: “Nếu ai yêu Lý Nhã Kỳ phải chuẩn bị tinh thần khi bị báo chí, công chúng dòm ngó. Sự dòm ngó đó không phải lúc nào cũng thiện chí, đôi lúc là tiêu cực. Trường hợp này, nghệ sĩ không hẳn bị thiệt thòi. Nghệ sĩ là người của công chúng, đương nhiên, họ được công chúng nhìn ngắm, dòm ngó. Đó là chuyện hiển nhiên. Ngược lại, họ được rất nhiều thứ”.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Chiến sĩ quả cảm: Chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về lực lượng Công an Nhân dân với 12 sao nam góp mặt

13779 Views
02-06-2025
Thực hiện theo đề án 280/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ, dưới chỉ đạo của Bộ Công an, Cục Công tác chính trị phối hợp cùng Zeit Media tổ chức sản xuất chương trình truyền hình thực tế nhập vai hành động đầu tiên về lực lượng Công an Nhân dân tại Việt Nam - Chiến sĩ quả cảm.

Miss Cosmo 2025: Khung hình chuyển giao thế hệ của Miss Cosmo 2024 Tata và Top 4 Puteri Indonesia 2025

13228 Views
02-06-2025
Sau đêm Chung kết Puteri Indonesia 2025, Top 4 đại diện xuất sắc nhất của cuộc thi đã có màn kết hợp đặc biệt cùng Miss Cosmo 2024 Ketut Permata Juliastrid trong một bộ ảnh thời trang mang tính biểu tượng.

Á hậu Cao Điệp: Cô chủ “xưởng may nhân ái” xứ Thanh nơi trái tim an trú, gieo hạt thiện vào đời thường

13781 Views
01-06-2025
Giữa muôn vàn cái tên rực rỡ của thương trường hay sân khấu sắc đẹp, Cao Thị Điệp – Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2024 – hiện lên như một đoá hoa sen lặng lẽ giữa đất trời xứ Thanh: không khoa trương, không hào nhoáng, nhưng lại khiến người ta dừng bước, lặng nhìn và xúc động. Á hậu Cao Điệp bước ra từ Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2024 hiện lên như một biểu tượng sống động của người phụ nữ hiện đại: bản lĩnh trong thương trường, tận tâm với cộng đồng và lặng lẽ gieo những hạt mầm thiện lành trên hành trình hướng thiện từ tâm.

Hường Phạm và chiến lược thương hiệu dành cho nữ doanh nhân trong thời đại số

13771 Views
31-05-2025
Trong hành trình kiến tạo những giá trị phát triển bền vững và tuần hoàn cho cộng đồng nữ doanh nhân Việt Nam và quốc tế, Chủ tịch Hường Phạm – Trưởng Ban Giám Khảo Hoa hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025 – Miss Diva Businesswoman Vietnam Internatioanl Global 2025 – hiện lên như một biểu tượng của bản lĩnh, sự tinh tế và lòng nhân ái. Không chỉ là người dẫn dắt một sân chơi nhan sắc đẳng cấp, chị còn là người truyền cảm hứng về một thế hệ phụ nữ kỷ nguyên mới biết yêu thương, biết sẻ chia, biết làm chủ vận mệnh và biết tỏa sáng đúng cách.

Lý Nhã Kỳ gợi cảm, sang trọng tại triển lãm độc đáo của thương hiệu xa xỉ Pháp

13728 Views
30-05-2025
Lý Nhã Kỳ chọn thương hiệu Việt dự sự kiện của thương hiệu thế giới thay vì chọn thiết kế của chủ sự kiện để diện như thường thấy. Sự lựa chọn thông minh này giúp Lý Nhã Kỳ nổi bật trong một sự kiện của thương hiệu thời trang thế giới.