Vũ Thu Phương, Phương Anh Đào, Hoàng Duyên cùng nhiều nghệ sĩ Việt lần đầu tiết lộ những điều thú vị trong talkshow mới toanh
6245 Views
28-11-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Chuỗi talkshow cùng các nghệ sĩ, người nổi tiếng, nhân vật truyền cảm hứng… với những câu chuyện thú vị, hấp dẫn và lần đầu được bật mí do nữ MC Thủy Tiên làm Host chính thức lên sóng.

Với mong muốn tạo nên những cuộc gặp gỡ, trò chuyện, để công chúng có thể tìm hiểu, chia sẻ và đến gần hơn với các nghệ sĩ, người nổi tiếng và nhân vật truyền cảm hứng… Chương trình Có Gì Hay Không? chính thức được ra đời.

Tại chương trình, rất nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống, sự nghiệp và hành trình theo đuổi nghệ thuật của các nghệ sĩ như siêu mẫu Vũ Thu Phương, diễn viên Phương Anh Đào, Ca sĩ - Nhạc sĩ Lyly, ca sĩ Hoàng Duyên, ca sĩ Dilan Vũ, ca sĩ Ngọc Kara… đã lần đầu được bật mí.

Những nhân vật nổi tiếng đang hoạt động tại làng giải trí Việt như Music Producer DTAP Team, Dancer Đăng Quân, Dancer Sailor D… cùng chia sẻ nhiều câu chuyện đặc biệt về công việc của mình.

Ngoài ra, sự góp mặt của nhân vật truyền cảm hứng như Luật sư - Nhà thơ - Nhạc sĩ Bùi Trọng Hiển, Ảo thuật gia - Kỷ lục gia Nguyễn Phương, MC - Diễn viên Thu Thảo, Diễn viên Trung Tín, Doanh nhân - Chuyên gia dinh dưỡng Hạnh Chu… cũng tạo nên nhiều điểm thú vị bật ngờ cho chương trình.

Mùa đầu tiên với 12 số của chương trình Có Gì Hay Không? sẽ chính thức phát sóng. Đón xem chương trình vào lúc 20 giờ 30 phút trên HTVC Thuần Việt từ thứ 7, ngày 26/11. Hoặc xem lại tại đây.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Tin nóng trong ngày loạt chương trình giải trí hấp dẫn trên sóng truyền hình đầu tháng Hai 2023

6365 Views
03-02-2023
Trên sóng truyền hình cuối tháng Một năm 2023, nhiều chương trình giải trí, hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giản đầy thú vị như: Tỏa Sáng Ước Mơ, Cười Xuyên Việt, Người Kể Chuyện Đời, Chinh Phục Thần Tượng, Đấu Trường Ẩm Thực, Sắc Màu Cuộc Sống, Vietnam Idol, Quán Ăn Hạnh Phúc, Sao Nhập Ngũ…

Cuộc thi nhảy Dalat Best Dance Crew 2023 chính thức quay trở lại, mở rộng quy mô quốc tế

6871 Views
03-02-2023
Dalat Best Dance Crew 2023 chính thức quay trở lại với 2 bảng thi Phong trào và Quốc tế đầy sôi động vào dịp lễ 30/4 và 1/5 tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Thường nhật những chương trình nhân văn ý nghĩa trên sóng truyền hình tháng Hai năm 2023

10836 Views
01-02-2023
Trên sóng truyền hình, nhiều chương trình nhân văn, ý nghĩa sẽ mang đến cho bạn những phút giây cảm xúc về những câu chuyện cuộc sống đầy cảm động như: Tỏa Sáng Ước Mơ, Thần Tài Gõ Cửa, Mái Ấm Gia Đình Việt…

Lắng đọng trái tim với loạt chương trình tình yêu, gia đình ý nghĩa đầu tháng Hai 2023

8898 Views
01-02-2023
Trên sóng truyền hình, nhiều chương trình trò chuyện truyền hình về tình yêu, hôn nhân và gia đình mang đến cho bạn những cảm xúc đong đầy và những bài học kinh nghiệm sâu sắc như: Thuận Vợ Thuận Chồng, Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Người Thứ 3, Mẹ Chồng Nàng Dâu, Tâm Sự Mẹ Bỉm, Mảnh Ghép Hoàn Hảo…

Chân Dung Cuộc Tình: Loạt danh ca hội ngộ trong chương trình gợi nhớ lại các ký ức âm nhạc vàng son

18566 Views
23-01-2023
Chân Dung Cuộc Tình 2023 mang theo nhiều câu chuyện mới cùng những hồi ức chưa từng được kể và hàng loạt bản tình ca tuyệt vời đã đi cùng kỷ niệm cũng như thanh xuân của rất nhiều người.