Gigi Hadid tham gia phim quảng cáo hé lộ về xu hướng Xuân Hè 2022 H&M đầy màu sắc vui tươi
8543 Views
06-04-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) H&M giới thiệu thế giới Hôtel Hennes đầy thú vị và bất ngờ trong một đoạn phim ngắn do Gigi Hadid thủ vai. Tinh thần của đoạn phim quảng cáo cũng hé lộ về xu hướng Xuân Hè đầy màu sắc vui tươi tại H&M.

Hôtel Hennes là một điểm đến thời trang hư cấu, được lấy cảm hứng từ những khách sạn nghệ thuật huyền thoại, nơi các nghệ sĩ, nhà tư tưởng và các biểu tượng thời đại đã gặp gỡ. Đó là một nơi mà tính thẩm mỹ được phóng đại và thử nghiệm, nơi những câu chuyện có thể xoay chuyển và thay đổi, nơi hiện thực hóa những giấc mơ và nơi thời trang không đi theo bất cứ quy tắc nào. 

“Nhìn bề ngoài, Hôtel Hennes là một xứ sở thần tiên; các ngôi sao không ở trong những vai trò thông thường của họ và mọi khung hình đều là một cuộc phiêu lưu mới”. Bardia Zeinali, đạo diễn

Đoạn phim mở đầu với hình ảnh chủ khách sạn, do Gigi Hadid thủ vai, chào đón một vị khách mới của khách sạn, do người mẫu Jill Kortleve thủ vai, đến với Hôtel Hennes cùng sự giúp đỡ của dàn nhân viên và du khách đầy thú vị, từ giám đốc người mẫu Jazzelle Zanaughtti và Kiddy Akita Lou , cho đến những người mới nhận phòng trong kỳ nghỉ, Isabelle Chaput và Nelson Tiberghien từ Young Emperors.

Cũng tại đây người xem được gặp gỡ người mẫu Olivia Vinten trong vai Trưởng phòng dọn phòng; vũ công và người sáng tạo nội dung với vai trò Trưởng nhóm Glow-up; người mẫu Devyn Garcia trong vai nhân viên cứu hộ; biên tập viên Julia Hobbs trong vai nhà báo thời trang; người mẫu Precious Lee trong vai trò người mẫu catwalk; và người sáng tạo nội dung Christina “Tinx” Najjar trong vai lễ tân của Hôtel Hennes.

“Đây là một sự tôn kính đặc biệt đối với những khách sạn kỳ diệu đã từng là địa điểm của rất nhiều sự sáng tạo trong quá khứ. Tôi đã cảm thấy rất vui vẻ khi ở trên trường quay, và tôi nghĩ rằng điều đó thể hiện qua bộ phim với thông điệp chào đón và tận hưởng ”- Gigi Hadid

Welcome to Hôtel Hennes | H&M

Tinh thần của đoạn phim quảng cáo cũng hé lộ về xu hướng Xuân Hè đầy màu sắc vui tươi tại H&M. Cùng đón chờ những bộ sưu tập mới sẽ có mặt tại các cửa hàng H&M trong thời gian sắp tới.  

“Chúng tôi rất háo hức được chào đón khách hàng của mình bước vào thế giới của Hôtel Hennes: một nơi hư cấu và huyền diệu, nơi tôn vinh xu hướng thời trang Xuân Hè của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được chào đón khách hàng đến với mùa mới tại H&M!”. Ann-Sofie Johansson, Cố vấn Sáng tạo tại H&M

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Tổng Hợp
RELATED NEWS

International Fashion Runway, sự kiện thời trang hàng đầu dành cho trẻ em trở lại, quy tụ nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước

18174 Views
01-12-2022
International Fashion Runway lần thứ 3 trở lại với quy mô gấp ba lần sự kiện trước, quy tụ hàng loạt nhà thiết kế và thương hiệu thời trang trẻ em nổi danh từ khắp các quốc gia: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Montblanc x Naruto: Nhà mốt nổi tiếng ra mắt bộ sưu tập kết hợp cùng series truyện tranh ninja nổi tiếng

20309 Views
26-11-2022
Bộ sưu tập Montblanc x Naruto nhấn mạnh tầm quan trọng của việc truyền tải kiến thức bằng cách làm nổi bật mối quan hệ giữa Naruto và Jiraiya - một ẩn sĩ và người cố vấn cho người anh hùng trẻ tuổi.

Tỏa sáng mùa lễ hội cuối năm với những thiết kế kiêu sa từ thương hiệu thời trang nhanh toàn cầu

22105 Views
24-11-2022
Mở ra không gian Brasserie Hennes diệu kỳ đậm sắc màu lễ hội, H&M giới thiệu bộ sưu tập lấp lánh sắc màu ngọt ngào, sẵn sảng cùng bạn tỏa sáng theo từng bước chân trong các bữa tiệc.

Mùa cưới mặc gì để sáng thanh lịch đi làm, tối hóa quý cô sang trọng dự tiệc cưới

25639 Views
22-11-2022
Làm thế nào để phối đồ dự tiệc vừa xinh vừa lịch sự mà vẫn phù hợp đến văn phòng làm việc vào buổi sáng? Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, loạt gợi ý trong bài viết này chắc chắn dành cho bạn!

Đừng vội bỏ đi trang phục cũ vì xu hướng Y2K đang trở lại mạnh mẽ!

21186 Views
17-11-2022
Bạn từng muốn vứt bỏ những chiếc áo baby tee, quần jean cạp thấp, nhưng không ngờ xu hướng Y2K trở lại mạnh mẽ. Đó là lý do bạn nên cân nhắc kỹ khi dọn tủ quần áo.