Miss Peace Vietnam 2022 khởi động giai đoạn 2 công bố ban giám khảo, H’Hen Niê làm đại sứ
8827 Views
21-07-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022 - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022 diễn ra xuyên suốt từ tháng 5 đến tháng 10 năm nay dành cho tất cả thí sinh quốc tịch Việt Nam trong và ngoài nước đăng ký tham gia, nhằm tìm kiếm các cá nhân tài năng hội tụ các tiêu chí Tâm, Tài, Trí, Sắc để tham gia vào các hoạt động thúc đẩy hòa bình, thịnh vượng xã hội và lan tỏa những giá trị cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam. 

Chiều 20/7, sự kiện họp báo cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam (Miss Peace Vietnam 2022) vừa diễn ra tại TP.HCM. Tham gia họp báo có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê - đại sứ cuộc thi và các mỹ nhân Đặng Thu Thảo - Hoa hậu Đại dương 2014 và Trương Hồ Phương Nga - Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Chương trình chính thức họp báo khởi động giai đoạn hai để giới thiệu các thành viên Ban Cố Vấn, Ban Giám Khảo, Ban Tổ Chức, Đại sứ cũng như các thành viên khác tham gia chương trình và các cột mốc quan trọng của cuộc thi. 

Chương trình có tầm nhìn “Vượt lên trên một cuộc thi sắc đẹp mang tính giải trí đơn thuần, Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam là biểu tượng mang vẻ đẹp Hoà Bình và năng lượng Thịnh Vượng đến Việt Nam và mọi quốc gia trên thế giới”; cùng với sứ mệnh “Kiến tạo một cuộc thi công bằng, văn minh, một sân chơi thể hiện sắc đẹp, tài năng, bản lĩnh, trí tuệ và tình yêu của người phụ nữ Việt Nam hiện đại qua hàng loạt những hoạt động ý nghĩa, tích cực, vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng”, Ban tổ chức mong muốn mỗi thí sinh tham gia chương trình sẽ đóng vai trò như một sứ giả hoà bình, cùng góp sức vun đắp nền hoà bình và kiến tạo sự thịnh vượng, trong đó tập trung năm yếu tố chính: Bảo vệ môi trường biển Việt Nam, Bảo vệ môi trường sống nói chung, Chống bạo lực gia đình, Bảo vệ và bênh vực người yếu thế trong xã hội, Bảo vệ quyền trẻ em.

Cũng chính bởi ý nghĩa nhân văn thể hiện qua tầm nhìn, sứ mệnh cùng tiêu chí của chương trình, Miss Peace Vietnam - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ của các Bộ Ban Ngành, đặc biệt là Cục Gìn Giữ Hoà Bình Việt Nam (trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam) và Quỹ Hoà bình và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HPDF) do cô Tôn Nữ Thị Ninh là Chủ tịch.

 

Chia sẻ về cuộc thi, bà Nguyễn Thuỳ Dương - Trưởng Ban tổ chức Miss Peace Vietnam 2022 - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022 cho biết: “Chúng tôi muốn hướng tới giá trị về vẻ đẹp được xuất phát từ trái tim và lòng nhân hậu biết cảm thông và sẻ chia của người phụ nữ hiện đại, chính vì vậy các tiêu chí theo thứ tự ưu tiên sẽ là Tâm, Tài, Trí, Sắc. Chúng tôi khuyến khích các thí sinh thể hiện được cái tâm, cái tài và trí của họ nên đây cũng là tiêu chí để ban giám khảo của cuộc thi đánh giá và lựa chọn thí sinh ngay từ vòng Sơ Khảo”. Theo đó, Ban tổ chức chương trình đưa ra nhiều công bố đáng chú ý như: vĩnh viễn xóa bỏ phần trình diễn áo tắm, thay vào đó là các hoạt động huấn luyện nâng cao như đánh golf, bóng rổ, hoạt động bảo vệ môi trường biển và hoạt động rèn luyện Thân - Tâm - Trí. 

Đồng hành cùng chương trình là:

Hội đồng Ban Cố Vấn với kiến thức chuyên môn sâu rộng gồm:

Thạc sĩ Anna Kiều Phương: Thạc sĩ PMU Biotouch tại California, Hoa Kỳ; Sáng lập hệ thống Đào tạo & Làm đẹp Kiều Phương tại Việt Nam & California, Hoa Kỳ;

Đạo diễn Trần Quang Minh: Đạo diễn, Nhà sản xuất nghệ thuật, Tiến sỹ nghệ thuật học, Nhà nghiên cứu nghệ thuật điện ảnh, Hoạ sỹ với hơn 30 triển lãm nhóm/cá nhân trong & ngoài nước;

Thạc sĩ - Đạo diễn thời trang Trần Mạnh Tiến: Sáng lập và đào tạo Lớp người mẫu nhà văn hóa sinh viên, Trưởng ban tổ chức Hoa khôi miền Trung 2016 tại Hồ Chí Minh, Cố vấn cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ - Miss Southern Vietnam 2019, Từng làm Trưởng phòng đào tạo và quản lý Người Mẫu tại Kênh truyền hình thời trang Quốc Tế Fashion TV.

 Ban Giám Khảo chính thức của cuộc thi bao gồm:

Nhà Thiết kế áo dài Sĩ Hoàng: Trưởng ban giám khảo

Nhạc sĩ - Đạo diễn âm nhạc Bùi Huy Tuấn: Thành viên ban giám khảo

Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Tiến sĩ Nguyễn Thị Hậu: Thành viên ban giám khảo

Tiến Sĩ Trần Yến Chi: Thành viên ban giám khảo

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam H’Hen Niê: Thành viên ban giám khảo 

Đơn vị tổ chức là công ty Minh Khang với thành phần Ban Tổ Chức gồm:

Bà Nguyễn Thuỳ Dương: Người sáng lập Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam; Trưởng ban tổ chức

Bà Nguyễn Thi Thảo: Phó Trưởng ban tổ chức

 

Ngoài ra, chương trình nhận được sự tham gia ủng hộ từ hai gương mặt Đại sứ:

Đại sứ Doanh nhân Đào Đặng Công Trung

Đại sứ Môi trường biển; Công dân ưu tú Đà Nẵng; anh được biết đến với hành động đẹp dành 2 giờ mỗi ngày để lặn biển nhặt rác thải trong suốt hơn 10 năm qua cùng hàng loạt hoạt động tuyên truyền dọn vệ sinh môi trường biển tại Đà Nẵng.

Đại sứ Hoa hậu H’Hen Niê

Miss Universe Vietnam, 2018 Top 5 Miss Universe, 2018 Timeless Beauty Missosology, Công dân tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2021, Uỷ viên Trung Ương Hội LHTN Việt Nam

Ekip huấn luyện và thực hiện chương trình: Ông Đào Thanh Hưng: Tổng đạo diễn sân khấu chương trình; Ông Hồ Nhật Quang: Thành viên Ban Huấn Luyện, huấn luyện “Thân - Tâm - Trí”; Ông Quang Vinh: Thành viên Ban Huấn Luyện, huấn luyện bóng rổ; Ông Khang Lê: Thành viên Ban Huấn Luyện, huấn luyện Catwalk

Đối tác truyền thông và sự kiện: Bà Thái Thị Trúc Mai: CEO của Beyond Communication

Đối tác tư vấn pháp lý: Ông Lê Quang Tùng: Đại diện tổ chức sở hữu công nghiệp Khang Luật

Ban tổ chức và những người làm chương trình tin rằng, Miss Peace Vietnam 2022 - Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022 sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng và giá trị khác biệt cho các thí sinh, khán giả và cộng đồng. Đặc biệt, chương trình hứa hẹn một đêm chung kết mới lạ, khác biệt và đọng lại nhiều cảm xúc đến mọi người ngay trong năm đầu tiên tổ chức.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Thế vận hội sắc đẹp Miss Cosmo 2024 chính thức khởi động tại Việt Nam với hơn 70 quốc gia tham dự

20886 Views
11-06-2024
Miss Cosmo 2024 vừa tổ chức buổi Họp báo chính thức công bố khởi động cuộc thi cùng các hoạt động đa dạng, hấp dẫn được tổ chức tại TP. HCM và các thành phố du lịch lớn của Việt Nam. Miss Cosmo 2024 có sự tham gia của hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đại diện của các quốc gia sẽ bắt đầu đến Việt Nam vào giữa tháng 9/2024 để cùng tham gia lịch trình, đặc biệt là Festival gồm chuỗi hoạt động đậm chất lễ hội kết hợp thời trang - di sản và giao lưu văn hóa từ Bắc vào Nam. Bán kết, chung kết cuộc thi diễn ra vào đầu tháng 10/2024.

Ngọc Châu chính thức đảm nhận vai trò Giám đốc quốc gia của Miss Cosmo Vietnam

22156 Views
10-06-2024
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu chính thức đảm nhận vai trò Giám đốc quốc gia của Miss Cosmo Vietnam. Cô sẽ đồng hành cùng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam Bùi Xuân Hạnh trong hành trình chinh phục vương miện quốc tế tại Miss Cosmo 2024.

Harry Lu, Liên Bỉnh Phát giao lưu quảng bá phim Hóa Ngoại Chi Y tại triển lãm Telefilm Vietnam 2024

25904 Views
07-06-2024
Gian hàng Đài Loan Taiwan Vision thu hút đông đảo khách tham quan tại Telefilm Vietnam 2024 năm nay. Sau gần 1 năm đóng máy, nhà sản xuất Hóa Ngoại Chi Y vừa tổ chức buổi giới thiệu phim cùng với dàn diễn viên trong tác phẩm như Harry Lu, Liên Bỉnh Phát, Dương Nhất Triển…, chiều 7/6/2024 tại TP. HCM.

Cuộc phiêu lưu lãng mạn với hương thơm mới nhất từ Ralph Lauren - Romance eau de parfum Intense

28942 Views
05-06-2024
Tình yêu là một cuộc phiêu lưu với vô vàn cung bậc cảm xúc, hãy để Ralph Lauren dẫn lối vào cuộc phiêu lưu của tình yêu và sự lãng mạn với hương thơm mới nhất - Romance Eau de Parfum Intense.

Khẳng định cá tính riêng cùng mùi hương MCM với dàn KOLs nổi bật

30555 Views
04-06-2024
Với chất riêng và hành trình tìm đến sự nổi bật trong cá tính và sức trẻ, fashionisto Nam Phùng, người mẫu Trang Bùi, người mẫu Mike Lei, người mẫu Taon, và người mẫu Kiet Quoc Tran luôn có cho mình những hương thơm độc bản, trong đó có các tạo tác từ MCM.