Nam ảo thuật gia tạo ấn tượng khi biểu diễn tương tác trên màn hình led công nghệ 4D
5289 Views
10-05-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Xuất sắc xác lập Kỷ lục thế giới, được Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen cho những cố gắng, nỗ lực vì nền Ảo thuật nước nhà, chính là động lực giúp Nguyễn Phương không ngừng sáng tạo, thăng hoa trong mỗi tiết mục của mình.

Nếu trước đây, không ít người vẫn cho rằng Ảo thuật là một bộ môn Tạp kỹ, được biểu diễn như những tiết mục phụ trong chương trình nhầm thay đổi không khí thì giờ đây, những màn Ảo thuật tương tác màn hình led 4D của Kỷ lục gia thế giới Nguyễn Phương đã thay đổi suy nghĩ của nhiều khán giả khi chứng kiến. Bởi hiện tại, những tiết mục Ảo thuật tương tác màn hình led của Nguyễn Phương đã trở thành những tiết mục chính của chương trình. Những tiết mục này không chỉ đơn thuần là ảo thuật mà nó còn truyền tải nội dung, thông điệp qua phần trình diễn, nên luôn được các Công ty Tổ chức sự kiện lớn và Ban tổ chức chương trình lựa chọn để mở màn nhầm tạo ấn tượng cho người xem.

Khách quan nhận thấy rằng không nằm ngoài xu hướng chuyển đổi số của xã hội, với sự đầu tư chuẩn bị, thời gian gần đây, tại các sân khấu sự kiện lớn, các chương trình tầm cỡ quốc gia, Ban tổ chức đã chú trọng và ưu ái lựa chọn Ảo thuật tương tác màn hình led làm tiết mục chủ đạo để tạo điểm nổi bật.

“Người làm ảo thuật cần kết hợp nhiều yếu tố, tìm tòi và sáng tạo ra những cái mới mẻ, để thu hút và mang đến những tiết mục đặc sắc cho khán giả. Tiết mục ảo thuật tương tác màn hình led 4D được nhiều khán giả đón nhận, các đơn vị tổ chức cũng đặc biệt đầu tư hơn để qua đây truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa của chương trình, sự kiện. Tôi cảm thấy rất vui vì điều đó và trong tương lai Nguyễn Phương sẽ tiếp tục tìm kiếm và kết hợp nhiều yếu tố mới trong phần trình diễn của mình”. Ảo thuật gia - Kỷ lục gia thế giới chia sẻ thêm.

Có thể nói, sự nỗ lực, sáng tạo và những bước đi không mệt mỏi của Ảo thuật gia 8x suốt thời gian qua không chỉ cho riêng cá nhân anh mà còn là một sự cống hiến không nhỏ dành cho nền Ảo thuật nước nhà. Chính những thành tích nổi bật như năm 2017 xác lập kỷ lục Ảo thuật gia đầu tiên trên thế giới biểu diễn tương tác trên màn hình ;ed công nghệ 4D. Sau đó, tiếp tục xác lập kỷ lục thế giới thứ hai là “Ảo thuật gia đầu tiên trên thế giới biểu diễn tương tác trên màn hình led công nghệ 4D với nhiều hiệu ứng đặc biệt. Phá kỷ lục thế giới World Records Union của bản thân xác lập năm 2018, nhận Giải thưởng Sống bằng sáng tạo của Hội kỷ lục Việt Nam - Viện kỷ lục Việt Nam. Năm 2020, Nguyễn Phương còn vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen vì “đã có thành tích xác lập kỷ lục thế giới bộ môn ảo thuật, góp phần quảng bá Bộ môn nghệ thuật Ảo thuật của Việt Nam đến các quốc gia trên thế giới”. Và anh cũng là người đầu tiên, duy nhất trong ngành Ảo thuật Việt Nam nhận được bằng khen cao quý này cho đến hiện tại.

Ngoài ra, Nguyễn Phương còn là đại diện cho Ảo thuật gia Việt Nam tham dự và trình diễn tại Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017, biểu diễn giao lưu văn hoá hai nước Việt - Lào tại Lào hay nhiều sự kiện tại các quốc gia phát triển như Australia, Dubai…

Tất cả những điều đó, mang đến sự khích lệ tinh thần vô cùng to lớn đối với Ảo thuật gia Nguyễn Phương mà còn giúp anh trở thành hình mẫu lý tưởng để các bạn trẻ yêu thích bộ môn này mình dạn theo đuổi và tin vào một tương lai tươi sáng. Giờ đây, tại những sân khấu lớn, người xem đã được chứng kiến những màn ảo thuật được dàn dựng hoành tráng, công phu và đầy sự sáng tạo, độc đáo. Có thể nói, nền Ảo thuật Việt Nam đã có bước chuyển mình, nâng lên một tầm cao mới nhờ sự động góp của những Ảo thuật gia hết lòng với nghề như Nguyễn Phương.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Đào Thị Hà, Đoàn Hồng Trang làm first face, vedette cho bộ sưu tập 30 bộ trang phục kết từ hoa tươi của Tommy Nguyễn

5272 Views
02-05-2022
Là nhà thiết kế hỗ trợ phục trang liên tiếp cho hai cuộc thi nhan sắc quý bà đình đám vừa kết thúc tại Thành phố đáng sống Đà Nẵng, nhà thiết kế Tommy Nguyễn sẽ trở lại sàn diễn với show Angel Night sắp tới đây.

Gợi ý 6 kênh YouTube ẩm thực giúp bạn tham khảo thêm những món ăn hay ho

5353 Views
13-04-2022
Những kênh YouTube về chủ đề nấu ăn này chắc chắn xứng đáng nhận được những cái nhấn nút Subscribe ngay và luôn.

Nhờ ảo thuật và sự thân thiện, thầy giáo thể dục được sinh viên mê tít

6731 Views
28-03-2022
Nhờ sự thân thiện, luôn đầu tư chuyên môn bài giảng, tạo không khí vui nhộn, thoải mái bằng nhiều trò chơi, trò ảo thuật thú vị… nên mỗi tiết học của thầy giáo Nguyễn Phương luôn khiến sinh viên yêu thích.

POPS Comic Awards 2021 đã tìm ra các tài năng mới cho nền công nghiệp truyện tranh hiện đại

8981 Views
23-03-2022
Sau bảy tháng tranh tài, cuộc thi tìm kiếm tài năng họa sĩ Việt Nam POPS Bonus Program 2021 cũng khép lại với sự kiện trao giải POPS Comic Awards 2021 dành cho các tác phẩm xuất sắc nhất.

Vì sao những YouTuber nữ này trở nên hot hàng đầu Việt Nam?

6862 Views
12-03-2022
Với số lượng subscribers hùng hậu, những creators nữ dưới đây trong mạng lưới Metub Network là những cái tên nổi bật và xứng danh được xướng tên hàng đầu Việt Nam.