Phim Ngắn Cuối Tuần - Con Riêng Của Chồng: Lòng bao dung của người mẹ, câu chuyện đầy cảm động về gia đình
7119 Views
04-12-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trẻ con không có tội và lòng bao dung của người mẹ không cần biết ai có tội mà sẵn sàng yêu thương trẻ thơ bằng tất cả. Mở rộng trái tim, cho đi yêu thương nhiều hơn thì cũng sẽ nhận được nhiều thương yêu hơn.

Con Riêng Của Chồng kể về câu chuyện nhà anh Hào và chị Như, hai người có gần ba năm bên nhau rồi tiến tới hôn nhân. Đối với chị Như, anh Hào là người mà chị hoàn toàn có niềm tin để kết nối hai cuộc đời với nhau. Ấy vậy, trong thời gian tuần trăng mật, chị Như lại vô tình biết được tin “động trời”, rằng anh Hào đã từng có vợ và con. Ngỡ như chị chẳng thể bình tĩnh nổi, nhưng chị đã xem như không có gì mà âm thầm tìm đến nhà cô Út Hoài, người đang nuôi “con riêng” của chị.

Anh Hào và vợ cũ kết hôn được một năm thì chia tay, bé Thỏ được gia đình anh nuôi dưỡng. Khi quen biết chị Như, anh đem lòng yêu nên đã giấu nhẹm quá khứ của mình đi, ba mẹ của anh cũng đã xuôi theo ý anh mà gửi bé Thỏ qua nhà cô Út rồi thỉnh thoảng ghé thăm. Và chị Như cũng thế, chị cũng thỉnh thoảng lại đến rồi đứng nhìn bé Thỏ từ xa, một bé gái cô đơn thiếu đi tình thương nhưng chị chẳng cách nào chấp nhận nổi. Không thể kiềm chế, chị Như đã nói chuyện nghiêm túc với gia đình chồng. Tất cả mọi người đều nhận sai và vô vàng những câu xin lỗi được trao đến chị, chị vô cùng tổn thương nhưng có lẽ đã phần nào tha thứ…

Thời gian cứ thế trôi, chị Như và cả gia đình như vỡ oà khi biết chị có thai, cảm giác đứa con lớn lên từng ngày trong bụng khiến chị vô cùng hạnh phúc. Chị Như được nhà chồng chăm sóc từ chân răng, kẻ tóc đến mẹ tròn con vuông, bé Sóc được anh Hào và ông bà nội lo lắng từng chút một, điều này khiến chị Như cảm thấy chạnh lòng khi nghĩ về bé Thỏ nhưng lòng chị vẫn chưa đủ bao dung để ở bên cạnh con bé, đứa con riêng của chồng. Nhưng có lẽ do từ khi trở thành mẹ, tình yêu thương của chị Như trở nên dạt dào hơn bao giờ hết, nhìn bé Thỏ với đôi mắt buồn, luôn thui thủi một mình chờ ông bà nội và ba qua thăm mà lòng chị cứ ray rứt không thôi. Sau nhiều lần nấn ná, chị Như đã quyết định rước bé Thỏ về ở cùng, chị không sao đứng yên được mà chạy đến ôm chằm bé Thỏ, khi những giọt nước mắt trên má con bé không ngừng rớt và cầu xin bà nội đừng về, cầu xin được ở chung với ba.

Bé Thỏ không có tội, chị Như cũng thế, và lòng bao dung của chị không cần biết ai có tội mà sẵn sàng yêu thương bé Thỏ bằng tất cả những gì chị có. Mở rộng trái tim, cho đi yêu thương nhiều hơn thì cũng sẽ nhận được nhiều thương yêu hơn đúng không nhỉ ? Như cách chị Như đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình, có anh Hào, bé Thỏ và bé Sóc.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Con Cám: Lâm Thanh Mỹ thoát mác ma nhí với vai chính điện ảnh đầu tiên ở tuổi 19

16257 Views
17-07-2024
Lâm Thanh Mỹ - “em bé ma” của màn ảnh Việt nay đã trưởng thành, sẵn sàng tỏa sáng với vai chính điện ảnh đầu tiên ở tuổi 19 trong "Con Cám".

Con Cám: Rima Thanh Vy “Đạo diễn nói mặt tôi lúc hiền lúc ác, hợp với vai Tấm”

17704 Views
16-07-2024
Nữ diễn viên bất ngờ có một màn lột xác thành nàng Tấm mới của điện ảnh Việt, hứa hẹn mang lại một cô Tấm khác biệt nhất từ xưa đến nay trong phim điện ảnh kinh dị "Con Cám".

Con Cám: Thúy Diễm trở lại màn ảnh rộng với vai diễn mẹ kế độc ác

18188 Views
15-07-2024
Thúy Diễm - nữ hoàng rating phim truyền hình miền Nam trở lại với điện ảnh sau 10 năm, hóa bà dì ghẻ huyền thoại trong phim điện ảnh Con Cám. Thúy Diễm lần đầu đóng phim điện ảnh kinh dị, tham vọng trở thành 'Ác nữ màn ảnh Việt' trong Con Cám.

Khai máy Nụ Hôn Bạc Tỷ, Thu Trang “đổi gió” với 2 chàng thơ mới Lê Xuân Tiền và Ma Ran Đô

11686 Views
14-07-2024
Sau hơn một năm từ thành công của "Con Nhót mót chồng", Thu Trang Entertainment chính thức khai máy dự án mới với hai diễn viên Lê Xuân Tiền và Ma Ran Đô.

Xuân Phước công bố dự án phim truyền hình Miền ảo vọng, tâm huyết và kỳ công với 84 bối cảnh

28484 Views
09-07-2024
Dự án phim truyền hình Miền ảo vọng của đạo diễn Xuân Phước do đài THVL đặt hàng, đầu tư vừa chính thức khai máy và công bố dàn diễn viên sau thời gian dài ấp ủ. Miền ảo vọng dự kiến dài 50 tập, khai thác câu chuyện diễn ra trong bối cảnh Nam Bộ xưa từ những năm 1930 – 1950 của thế kỷ trước với dàn diễn viên thực lực NSND Trịnh Kim Chi, NSND Mỹ Uyên, NSƯT Công Ninh, NSƯT Nguyễn Sanh, NSƯT Kim Tuyến, Lương Thế Thành, Thúy Diễn, Dương Cẩm Lynh, Tim, Thanh Duy...