CEO MVOT Trần Thị Đan Thanh tham dự họp báo Miss World Việt Nam 2023
12525 Views
30-03-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) CEO MVOT - Trần Thị Đan Thanh cũng đến tham dự và chúc mừng buổi họp báo Miss World Việt Nam 2023 cùng màn xuất hiện của dàn Hoa - Á hậu vô cùng lộng lẫy là điểm sáng cho buổi lễ. 

Chiều ngày 29/3 vừa qua, buổi Họp báo Khởi động Miss World Việt Nam 2023 đã diễn ra thành công với mục đích công bố những thông tin chuẩn bị cho mùa mới. CEO MVOT - Trần Thị Đan Thanh cũng có mặt tham dự tại buổi họp báo. Trong những năm vừa qua, MVOT đã quan tâm và đồng hành cùng các cuộc thi về sắc đẹp phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp. Miss World  là cuộc thi sắc đẹp có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam và quốc tế, Miss World Việt Nam là cuộc thi nhằm tuyển chọn những tài năng nổi bật nhất để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

CEO MVOT - Trần Thị Đan Thanh tham dự buổi họp báo Miss World Việt Nam 2023 cùng màn xuất hiện của dàn Hoa - Á hậu nhà Sen Vàng.

Tham gia tại buổi họp báo cũng có nhiều nhãn hàng đồng hành tài trợ. Trong năm 2023, MVOT định hướng tham gia nhiều sự kiện sắc đẹp, thể thao nhằm lan truyền cảm hứng sống khỏe, mang sản phẩm chất lượng của nhãn hàng tiếp cận gần hơn với đa số công chúng.

Trong những năm vừa qua, với nhãn hàng the SAEM, MVOT đã tài trợ cho nhiều chương trình khác về tài năng, sắc đẹp và thể thao như: Chương trình MC tài năng nhí, chương trình Idol Live stream, Event Manga Comic Con 2022, Sea Game 31 và là nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi sắc đẹp Miss Eco International 2022,... nhằm giúp các bạn có thể phát triển tài năng của mình tốt nhất cũng như lan tỏa những điều tích cực đến với cộng đồng bằng sức ảnh hưởng của mình.

CEO MVOT - Trần Thị Đan Thanh trò chuyện cùng Bà Phạm Kim Dung tại buổi họp báo Miss World Việt Nam 2023. 

Qua đây, cho thấy MVOT không chỉ chú trọng vào việc kinh doanh, mang đến những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng mà chúng tôi còn thật sự quan tâm đến các chương trình, sự kiện liên quan đến cộng đồng, xã hội và phát triển các tài năng Việt Nam.

"Tiêu chí của cuộc thi Miss World Việt Nam thật sự phù hợp với những gì mà MVOT đã và đang theo đuổi phát triển, định hướng thương hiệu trong nhiều năm qua đó là giúp cho mọi người có được một vẻ đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài. Giá trị để đánh giá về một cá nhân không còn chỉ dựa vào sắc đẹp, ngoại hình hoàn hảo mà vẻ đẹp trí thức đang ngày càng được các nhãn hàng chú trọng và quan tâm đến”. Đại diện đến từ MVOT cho biết.

CEO MVOT - Trần Thị Đan Thanh trò chuyện cùng phó tổng giám đốc công ty Sen Vàng tại buổi họp báo Miss World Việt Nam 2023. 

Chia sẻ cảm xúc của mình khi được đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 năm nay, bà Trần Thị Đan Thanh – Giám đốc công ty CP thương mại dịch vụ phân phối xuất nhập khẩu MVOT cảm thấy rất hân hạnh, may mắn và vinh dự khi được đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 năm nay. Hiện nay, MVOT đã trở thành nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm the SAEM tại thị trường Việt Nam và được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Trong năm nay, MVOT cũng sẽ cho ra mắt thị trường các sản phẩm như Collagen GOINBE, vitamin C GOINBE

Là đơn vị tiên phong công nghệ blockchain vào sản phẩm truyền thống. Chúng tôi cam kết rằng giá trị mà MVOT mang lại cho khách hàng nói riêng và xã hội nói chung sẽ là những điều tốt đẹp nhất. Từ đó, hy vọng rằng các bạn sẽ ngày càng quan tâm, tin dùng và yêu mến các sản phẩm của chúng tôi ngày càng nhiều hơn, cũng như công nhận cũng đóng góp và sự cố gắng trong những năm vừa qua mà MVOT đã mang lại cho cộng đồng.   

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: MVOT
RELATED NEWS

Kim Duyên trở thành giám khảo chính thức của Miss Supranational và Mister Supranational 2024 tại Ba Lan

12004 Views
17-06-2024
Á hậu Siêu quốc gia 2022 - Kim Duyên xác nhận cô sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra vào tháng Bảy tới là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Liên đoàn bắn súng TP.HCM đổi mới phát triển trong nhiệm kỳ II

23715 Views
15-06-2024
Liên đoàn bắn súng TP.HCM vừa tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ II (2024 – 2029), xác định mục tiêu, phương hướng hoạt động và nhiệm vụ trong 5 năm tới của bộ môn trên địa bàn thành phố. Ông Trần Văn Tâm tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Bắn súng thành phố Hồ Chí Minh ở nhiệm kỳ mới.

Maggie Quỳnh Nguyễn, con đường từ sự sống đếm từng ngày đến tân Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2024

25804 Views
14-06-2024
Sau cuộc chiến với bệnh ung thư, Maggie Quỳnh Nguyễn chứng tỏ bản năng sống mạnh mẽ và sự kỳ diệu của y học khi cô đã có thể chạy được half marathon, đạp xe 500km mỗi tháng. Trải qua hàng chục cuộc hóa trị, cơ hội sống chỉ còn tính bằng tháng, Như Quỳnh đã chứng minh chỉ cần bạn không từ bỏ, cuộc sống sẽ gửi điều diệu kỳ đến bạn. Mới đây, doanh nhân Maggie Quỳnh Nguyễn trở thành tân hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2024, diễn ra tối 8/6/2024 tại Singapore.

Mẹ Lý Nhã Kỳ tặng con gái siêu xe 15 tỷ đồng

26474 Views
13-06-2024
Mẹ của Lý Nhã Kỳ và người thân vô cùng hào hứng khi đến lễ nhận xe Land Rover trị giá lên đến 15 tỷ đồng.

Thế vận hội sắc đẹp Miss Cosmo 2024 chính thức khởi động tại Việt Nam với hơn 70 quốc gia tham dự

31712 Views
11-06-2024
Miss Cosmo 2024 vừa tổ chức buổi Họp báo chính thức công bố khởi động cuộc thi cùng các hoạt động đa dạng, hấp dẫn được tổ chức tại TP. HCM và các thành phố du lịch lớn của Việt Nam. Miss Cosmo 2024 có sự tham gia của hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đại diện của các quốc gia sẽ bắt đầu đến Việt Nam vào giữa tháng 9/2024 để cùng tham gia lịch trình, đặc biệt là Festival gồm chuỗi hoạt động đậm chất lễ hội kết hợp thời trang - di sản và giao lưu văn hóa từ Bắc vào Nam. Bán kết, chung kết cuộc thi diễn ra vào đầu tháng 10/2024.