Tinder bổ sung tính năng Xác minh Ảnh bằng Video Selfie tăng cường an toàn hơm cho bạn
18256 Views
26-04-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Quy trình Xác minh Ảnh được nâng cấp để trở nên an toàn hơn và các thành viên có thể lựa chọn chỉ trò chuyện với những tài khoản đã xác minh ảnh.

Tinder, ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất thế giới nâng cao quy trình Xác minh Ảnh bằng cách yêu cầu các thành viên quay video selfie xác nhận danh tính. Ngoài ra, các thành viên đã có chứng nhận Xác minh Ảnh có thể yêu cầu điều tương tự đối với đối tượng tương hợp của họ trước khi trò chuyện, giúp họ kiểm soát tốt hơn các tương tác của mình với thành viên khác. Các thành viên đã xác minh ảnh cũng có thể lựa chọn chỉ nhận tin nhắn của những người đã được xác thực trong phần Cài đặt Tin nhắn.

“Tính năng Xác minh Ảnh luôn được thành viên Tinder đánh giá là một trong những Tính năng An toàn hữu ích nhất. Tính năng này giúp các thành viên kiểm định tính chân thật của đối tượng tương hợp. Đối với các thành viên trong độ tuổi 18-25 của chúng tôi, cơ hội tương hợp sẽ tăng lên 10% nếu họ có chứng nhận Xác minh Ảnh,” ông Rory Kozoll, Phó Giám đốc mảng Product, Integrity tại Tinder cho biết, “Chúng tôi sẽ tiếp tục ưu tiên phát triển các phương pháp này nhằm đưa Tinder trở thành một nơi an toàn hơn nữa để kết nối với những người bạn mới.”

Các thành viên Tinder luôn ưu tiên tính xác thực và các mối quan hệ thân thành. Có tới 40% thành viên đã nhận được tích xanh thông qua tính năng Xác minh Ảnh2. Các cuộc thử nghiệm cho thấy phần lớn các thành viên nam có xu hướng sử dụng tính năng Xác minh Ảnh sau khi được giới thiệu về chức năng mới - xác minh bằng video selfie. Giờ đây, Tinder sẽ gợi ý tất cả các thành viên mới hoàn thành Xác minh Ảnh khi họ thiết lập hồ sơ, đưa quy trình nâng cao này thành ưu tiên hàng đầu.

Dấu tích xanh trở nên chân thực hơn

Video selfie đưa tính năng Xác minh Ảnh lên một tầm cao mới. Trước đây, các thành viên phải chụp ảnh xác minh khi không cử động để đối chiếu với các bức ảnh khác trên hồ sơ. Hiện tại, nếu muốn thực hiện xác minh ảnh, các thành viên cần hoàn tất việc quay một loạt video selfie. Có thể thấy dù không có quy trình xác minh nào là hoàn hảo, nhưng nỗ lực mới này này giúp Tinder tăng tính thực tế của các dấu tích xanh hơn.

Hướng dẫn hoàn tất Xác minh Ảnh bằng video selfie:

  • Mở ứng dụng Tinder.
  • Nhấn vào biểu tượng Khám phá.
  • Nhấn vào 'Thử ngay' trong mục Xác minh Ảnh.
  • Xác nhận khuyến nghị Xác minh ảnh.
  • Quay video selfie để xác minh khuôn mặt
  • Quy trình Xác minh ảnh của bạn đang được hoàn tất và xem xét.

Cho phép chỉ kết nối với các thành viên đã Xác minh Ảnh

Tinder cung cấp công cụ giúp các thành viên chủ động kiểm soát hành trình hẹn hò trực tuyến của mình, bao gồm việc cho phép họ được lựa chọn nhóm người mà mình muốn kết nối. Thành viên có thể thay đổi cài đặt trong phần Cài đặt tin nhắn để chỉ nhận tin nhắn từ những tài khoản đã xác minh và họ cũng có thể yêu cầu đối phương xác minh ảnh trước khi muốn trò chuyện. Chỉ những tài khoản Tinder Gold đã Xác minh Ảnh mới được chọn lọc lượt “Thích" của mình.

Hướng dẫn lựa chọn chỉ trò chuyện với các thành viên đã Xác minh Ảnh:
  • Mở ứng dụng Tinder.
  • Nhấn vào biểu tượng hồ sơ rồi nhấn vào biểu tượng Cài đặt tin nhắn.
  • Tìm kiếm mục “Kiểm soát ai nhắn tin cho bạn” và bật “Trò chuyện được xác minh bằng ảnh”.
  • Hoàn tất quy trình, giờ chỉ những tài khoản đã Xác minh ảnh mới có thể nhắn tin với bạn.

Yêu cầu cập nhật Xác minh Ảnh định kỳ

Có rất nhiều lý do khi thành viên nào đó không cập nhật ảnh của họ, có thể là sau quãng thời gian tạm dừng việc tìm kiếm tình yêu, hoặc đơn giản là không có thói quen cập nhật ảnh mới. Trong vài tháng sắp tới, Tinder sẽ gửi yêu cầu cập nhật Xác minh Ảnh để nhắc nhở các thành viên sử dụng tính năng Xác minh Ảnh thông qua video selfie.

Tính năng Xác minh Ảnh thông qua video selfie hiện khả dụng trên toàn cầu. Lựa chọn “Thành viên đã xác minh ảnh”  hiện đã được thêm vào phần Cài đặt tin nhắn tại thị trường Việt Nam và sẽ được bổ sung trên toàn cầu trong những tháng tới đây. Trong nỗ lực dài hạn nhằm khuyến khích các thành viên tự tin là chính mình, Tinder mang tới tính năng Xác minh Ảnh thông qua video selfie hoàn toàn miễn phí cho mọi thành viên.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Tinder Viet Nam
RELATED NEWS

Tương lai của Hẹn hò năm 2023: Thế hệ Z thách thức các tiêu chuẩn hẹn hò của thế hệ trước

12548 Views
23-05-2023
Báo cáo Tương lai của Hẹn hò 2023 tiết lộ 75% thế hệ Z tin rằng họ là những người thách thức các tiêu chuẩn về hẹn hò mà các thế hệ trước truyền lại. Chào mừng bạn đến thời kỳ phục hưng của hẹn hò, với nền tảng là sự chân thật!

Tinder cập nhật quy tắc cộng đồng tăng cường tính xác thực, tôn trọng và toàn diện của người dùng

15623 Views
20-05-2023
Tinder vừa cập nhật quy tắc cộng đồng hướng đến việc tăng cường tính xác thực, tôn trọng và toàn diện. Các chính sách được cập nhật thiết lập lại các quy tắc tương tác và kỳ vọng về hành vi của mọi thành viên ở cả trong và ngoài ứng dụng.

Đọc vị 5 kiểu đối phương thông qua ngôn ngữ cơ thể mà bạn sẽ gặp trong những buổi hẹn hò

19262 Views
17-04-2023
Ứng dụng làm quen và gặp gỡ bạn mới phổ biến nhất thế giới Tinder hợp tác với chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể hàng đầu Anh Quốc, Adrianne Carter, chỉ ra năm kiểu tính cách khi hẹn hò thông qua ngôn ngữ cơ thể.

Tinder ra mắt School of Swipe, hướng dẫn giới trẻ thành thị hẹn hò trực tuyến độc quyền trên toàn Đông Nam Á

27583 Views
06-04-2023
Khi chia sẻ về xây dựng kết nối ý nghĩa với những người mới, phần lớn giới trẻ độc thân ở Đông Nam Á đều rất hào hứng và tràn đầy hy vọng, song đôi khi họ cảm thấy lúng túng và cần lời khuyên.Tinder ra mắt School of Swipe để giải quyết vấn đề đó. 

Đi tìm lời giải cho câu hỏi Mặc Gì Cưa Đổ Crush cùng Quỳnh Lương và Phát La

38949 Views
04-04-2023
Crush có đổ không thì chưa biết nhưng nhìn list ưu đãi hấp dẫn từ deal giá sốc, voucher thời trang độc quyền và cả voucher xịn lên tới 1 triệu đồng là dân tình đã đổ đứ đừ rồi đấy!