Có Hẹn Lúc 22 Giờ: Đức Thịnh tiết lộ quá khứ bị cấm cản khi theo đuổi Thanh Thúy
5752 Views
22-08-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Thúy Hạnh tỏ ra không hài lòng khi Đức Thịnh, Quang Tuấn quá khách quan trong việc nhận xét tính cách của một người phụ nữ chỉ từ vài lần gặp gỡ.

Tập Năm chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ vừa lên sóng trên kênh HTV9 với chủ đề “Đàn ông có nên cưới một người phụ nữ dễ dãi?”. Là khách mời đặc biệt, siêu mẫu Thúy Hạnh cho rằng đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn đã khá chủ quan khi nhận xét một người phụ nữ quá nhanh.

Mở đầu cuộc trò chuyện, đạo diễn Lê Hoàng không ngần ngại khẳng định nếu gặp một cô gái dễ dãi nhưng xinh đẹp thì anh quen ngay. Vì việc thích một cô gái có vẻ dễ dãi là chuyện bình thường, với nam đạo diễn thì dễ dãi không có nghĩa là bừa bãi.  

Đạo diễn phim gái nhảy nói thêm: “Nếu các bạn đi nước ngoài nhiều sẽ phát hiện con gái ở đó rất thân thiện, mà cũng có thể gọi là dễ dãi như chúng ta nói. Khi mình hỏi một điều gì đó thì họ rất nhiệt tình chỉ bảo, ân cần giúp đỡ, thậm chí chúng ta có thể mời họ đi cà phê, đi bar uống rượu thì họ vẫn không từ chối. Chứ không như con gái nước mình chỉ mời uống nước cam được chứ đi bar lại phải về xin phép mẹ, nếu đi thì lại phải về trước 10 giờ”. Lê Hoàng cho rằng phụ nữ nước ngoài hiện đại nên rất cởi mở và thoải mái, họ xem đó là hoạt động xã giao bình thường nên đừng lầm tưởng họ dễ dãi trong nhiều chuyện khác nữa.

Với Quang Tuấn, nếu gặp một cô gái hôm nay đi với người này, ngày mai lại đi với người đàn ông kia, nhìn cách sống có vẻ bừa bãi thì anh không thể thích được. Nam diễn viên còn cho rằng những người ăn mặc hở hang sẽ khiến anh chàng nghĩ rằng cô gái đó là một người dễ dãi ngay.

Lúc này thì cả Lê Hoàng và Đức Thịnh đều bày tỏ sự không đồng tình với suy nghĩ của đàn em khi đã đánh đồng việc ăn mặc với tính cách một người. Lê Hoàng nói: “Đừng thấy một cô gái ăn mặc hở hang mà sáp vào, cũng đừng thấy một cô ăn mặc kín đáo mà hết hồn cho rằng cô ấy ngoan. Có dễ dãi hay không là do tính cách chứ không thể hiện ra cách ăn mặc bên ngoài. Đặc biệt là ngày nay, cô nào cũng có thể mặc hở vai, hở lưng nhưng không hề dễ dãi một chút nào”. Tuy nhiên, nếu được lựa chọn thì Lê Hoàng cũng sẽ không cưới một cô gái dễ dãi, anh cho rằng: “Chỉ thích làm quen chứ không thích cưới, vì một người phụ nữ dễ dãi thì dễ tiếp xúc, dễ gần gũi lại tạo cho mình cảm giác cô gái đó không thuộc về mình. Mình sẽ có suy nghĩ là khi gặp bất cứ ai cô ấy cũng gần gũi như vậy”.

Xuất hiện bất ngờ với vai trò khách mời đặc biệt, siêu mẫu Thúy Hạnh cho rằng các nam đồng nghiệp đang khá chủ quan khi nói về chủ đề của chương trình. Nữ người mẫu cho rằng không nên đánh giá một người phụ nữ một cách chủ quan khi chỉ mới gặp họ vài lần.

Theo bà xã nhạc sĩ Minh Khang, vấn đề có nên quen một người phụ nữ dễ dãi hay không thì trước hết cần xác định người đàn ông muốn đứng ở vị trí nào trong mối quan hệ. Cô nói: “Nếu quen đơn thuần là công việc, thì tại sao phải đánh giá người ta dễ dãi hay không, chỉ cần xem hiệu quả công việc thôi. Còn nếu quen để làm bạn thì khi gặp một người phụ nữ cởi mở, phóng khoáng, thậm chí là hào sảng thì phải vui chứ. Còn nếu anh có ý đồ đen tối gì đó, có âm mưu gì đó với đối phương thì mới đánh giá người ta là có dễ dãi hay không thôi”.

Ngoài ra, cô nàng còn cho rằng có nhiều trường hợp nhìn một người phụ nữ thoải mái ở một thời điểm nào đó nhưng chưa chắc bản chất họ dễ dãi. Thúy Hạnh chia sẻ bản thân có một người bạn từng gặp một cú sốc và sau đó đã cho phép bản thân được buông lỏng bản thân, cho bản thân được dễ dãi hơn. Nếu người đàn ông nào gặp cô ấy lúc đó và khẳng định bản chất cô ấy là dễ dãi theo hướng tiêu cực thì rất thiệt thòi.

Mặc dù thấu hiểu ý kiến của nữ đồng nghiệp nhưng với Đức Thịnh, anh cho rằng không có nhiều đàn ông đủ cao thượng để thấu hiểu những gì phụ nữ từng trải qua trong quá khứ. Anh nói: “Nếu phụ nữ từng có ý nghĩ muốn sống phóng túng, dễ dãi trong một khoảng thời gian chỉ để giải tỏa một điều gì đó thì hãy suy nghĩ lại trước khi làm”. Nữ siêu mẫu cũng không ngần ngại đáp trả đàn anh, cô cho rằng có thể vì một cú sốc tình cảm hay đơn giản là muốn thay đổi bản thân một chút mà phụ nữ thử sống dễ dãi. “Còn đàn ông thì chả cần có lý do gì cũng muốn mình hư”, Thúy Hạnh khẳng định.

Có Hẹn Lúc 22 Giờ | Tập 5 Full HD

Đạo diễn Đức Thịnh cũng cho rằng, cả người đàn ông cũng dễ bị đánh giá qua vẻ ngoài hay qua nghề nghiệp. Anh tiết lộ: “Lúc mới yêu Thanh Thúy đã bị mẹ vợ cho đứng ngoài hiên nhà suốt một năm. Tận một năm không được bước vào nhà cô ấy chỉ vì mình là đạo diễn. Mẹ Thanh Thúy cho rằng tất cả đạo diễn đều lăng nhăng nên không xứng đáng làm chỗ dựa cho ai cả”.

Đồng cảm với đàn anh vì cũng từng trải qua khoảng thời gian bị nhận xét là dễ dãi khi chập chững bước vào nghề người mẫu. Vì vậy, bà xã Minh Khang một lần nữa nhắc nhở cánh đàn ông không nên đánh giá một người phụ nữ khi chỉ mới gặp vài lần hay chỉ tiếp xúc trong một khoảng thời gian ngắn.

Đón xem chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ vào lúc 22 giờ thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Nguyễn Thanh Phương Đài – Người kiến tạo The New Iconic tại Miss Cosmo TP. Hồ Chí Minh 2026

13404 Views
02-11-2025
Trong ánh sáng lấp lánh của thảm đỏ và tiếng reo vang của những trái tim yêu cái đẹp, Miss Cosmo TP. Hồ Chí Minh 2026 chính thức khởi động – mở ra hành trình tôn vinh hình ảnh người phụ nữ hiện đại: bản lĩnh, trí tuệ và giàu cảm xúc. Giữa tâm điểm ấy, người đẹp Nguyễn Thanh Phương Đài – CEO M.Night – xuất hiện với vai trò Chủ tịch cuộc thi, mang đến tầm nhìn về một “biểu tượng mới” cho nhan sắc TP. Hồ Chí Minh sau sáp nhập khi tiến vào kỷ nguyên mới.

Chiến sĩ quả cảm: Thập diện mai phục sào huyệt của đối tượng truy nã khép lại mùa đầu tiên

13315 Views
02-11-2025
Tập cuối cùng của "Chiến sĩ quả cảm" - Chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về lực lượng Công an nhân dân vừa lên sóng vào tối Chủ nhật 02/11 trên kênh VTV3 với chủ đề Phá sào huyệt “Tử địa trắng”.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025: CEO Thương hiệu đồng hồ Thiên Đức ghi dấu ấn Á hậu 3

13478 Views
02-11-2025
Ngôi vị Á hậu 3 – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025 – Miss Asian 2025 chính thức xướng tên thí sinh Phạm Thị Lan, SBD 198, đến từ tỉnh Hưng Yên vào tối 31/10/2025, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Gia Lai, giữa không gian rực rỡ ánh đèn và tiếng reo hò vang dội. Nữ doanh nhân Kinh Kỳ, Phố Hiến chinh phục Hội đồng giám khảo gồm danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn và NSND Vương Duy Biên, nhờ vẻ đẹp can trường và bản lĩnh. Khoảnh khắc chiếc tiara được trao lên mái tóc nàng hậu là giây phút thăng hoa của cảm xúc – khép lại một hành trình tỏa sáng và mở ra sứ mệnh mới: lan tỏa giá trị nhân tâm, thắp sáng tinh thần nữ doanh nhân Á đông trong kỷ nguyên hội nhập.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025: Nữ giám đốc ô tô Quang Quế vinh danh Á hậu 3

13453 Views
02-11-2025
Ngôi vị Á hậu 3 – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025 – Miss Asian 2025 chính thức xướng tên thí sinh Phan Thị Ánh Nga, SBD 268, đến từ tỉnh Gia Lai vào tối 31/10/2025, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Gia Lai, giữa không gian rực rỡ ánh đèn và tiếng reo hò vang dội. Nữ doanh nhân chinh phục Hội đồng giám khảo gồm danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn và NSND Vương Duy Biên, nhờ sự bản lĩnh và kiên cường. Khoảnh khắc chiếc tiara được trao lên mái tóc nàng hậu là giây phút thăng hoa của cảm xúc – khép lại một hành trình tỏa sáng và mở ra sứ mệnh mới: lan tỏa giá trị nhân tâm, thắp sáng tinh thần nữ doanh nhân Á đông trong kỷ nguyên hội nhập.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025: Nữ viên chức xúc tiến thương mại Ninh Bình ghi dấu ấn Á hậu 3

13508 Views
01-11-2025
Ngôi vị Á hậu 3 – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025 – Miss Asian 2025 chính thức xướng tên thí sinh Đỗ Thị Phương Liên cùng giải phụ Người đẹp Áo dài, SBD 225, đến từ tỉnh Ninh Bình vào tối 31/10/2025, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Gia Lai, giữa không gian rực rỡ ánh đèn và tiếng reo hò vang dội. Nữ doanh nhân Hà thành chinh phục Hội đồng giám khảo gồm danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn và NSND Vương Duy Biên, nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng và nhân ái. Khoảnh khắc chiếc tiara được trao lên mái tóc nàng hậu là giây phút thăng hoa của cảm xúc – khép lại một hành trình tỏa sáng và mở ra sứ mệnh mới: lan tỏa giá trị nhân tâm, thắp sáng tinh thần nữ doanh nhân Á đông trong kỷ nguyên hội nhập.