Có Hẹn Lúc 22 Giờ: Lê Hoàng và Quang Tuấn cho rằng đàn ông không ai thích phụ nữ say xỉn
7185 Views
28-08-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Lê Hoàng cho rằng không có người đàn ông nào thích thấy phụ nữ say xỉn cả, nếu gặp hình ảnh đó thì đề sẽ rất lo lắng về an toàn cho cô ấy.

Tập Sáu chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ vừa lên sóng trên kênh HTV9 với chủ đề “Phụ nữ say xỉn không biết đường về sẽ như thế nào?”. Cuộc trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt diễn viên Thu Hà Ceri tạo nên cái nhìn thú vị vấn đề này.

Quang Tuấn tiết lộ ngoài trà và cà phê thì anh chàng không biết uống rượu, bia nhưng từng bắt gặp một cô gái say đến nỗi đi không vững, phải nhờ đến hai người đàn ông đỡ về. Với nam diễn viên, hình ảnh một người phụ nữ say xỉn dễ khiến anh chàng cảm thấy thiếu thiện chí, không thích giao tiếp.

Riêng đạo diễn Lê Hoàng cho biết bà xã của anh không uống rượu dù chỉ một giọt, ở bất cứ bữa tiệc nào dù được mời xã giao thì cũng chỉ nâng ly chứ không chịu nhấp môi. Tuy nhiên, nói về chủ đề này khiến nam đạo diễn nhớ về bữa tiệc kết thúc phim “Thiên thần áo trắng” của mình. Nam đạo diễn chia sẻ: “Cả đoàn cùng đi bar uống rượu vui chơi thôi, Hoàng đưa một bạn diễn viên về trước và sau đó nhận được điện thoại của đoàn phim rằng có một nữ diễn viên say quá nên đã nghỉ lại khách sạn. Hoàng phải lên khóa cửa phòng và xem tình hình bạn ấy và ấn tượng cho tới bây giờ về một người phụ nữ say rượu trước tiên là Hoàng sợ nguy hiểm cho họ”.

Lê Hoàng cho rằng lúc một cô gái say xỉn sẽ không còn biết điều gì cả, nếu gặp phải người có ý đồ xấu thì sẽ rất nguy hiểm. Anh nói thêm: “Một người đàn ông lương thiện thì điều trước tiên khi gặp một người phụ nữ say xỉn là lo lắng cho họ, sợ họ gặp phải người có ý đồ xấu sẽ thiệt thòi”.

Cùng quan điểm, Đức Thịnh cho rằng một người phụ nữ uống rượu say sẽ mang tới một hình ảnh xấu, nhưng nếu chỉ hơi “ngà ngà” say thì lại có vẻ hấp dẫn. Đạo diễn Lê Hoàng lập tức lên tiếng cho rằng quan điểm của đàn em không hoàn toàn đúng vì với anh thì sự hấp dẫn của một người hơi say chỉ đến khi hai người yêu nhau, phải tin tưởng nhau.

Lê Hoàng cho rằng: “Phụ nữ thì không nên say với bất cứ lý do gì, trừ khi say với chồng hoặc với bạn trai trong dịp đặc biệt”. Và nhất quyết khẳng định: “Phụ nữ không nên uống nhiều rượu vì không biết khi say sẽ xảy ra điều gì, không biết rượu nào nguy hiểm và cuối cùng là không biết có gặp người đàn ông nào nguy hiểm không”. Nếu gặp phải người xấu thì người đã say sẽ không biết gì, không có sức phản kháng cũng như xảy ra chuyện ngoài ý muốn cũng không nhớ gì để tố cáo.

Có một cái nhìn khác, đạo diễn Đức Thịnh cho rằng có những người phụ nữ cố tình mượn cơn say để tiếp cận người đàn ông mình thích: “Họ sẽ rủ người đàn ông đi bar uống rượu và rồi nhờ đưa về nhà, sau đó tỏ ra say không dám ở một mình để người đàn ông đó ở lại cùng. Hoặc có thể họ muốn chuốc say để có chuyện tình một đêm với người mình thích”.

Có Hẹn Lúc 22 Giờ | Tập Sáu Full HD

Xuất hiện bất ngờ với vai trò khách mời đặc biệt, Thu Hà Ceri cho rằng những cô gái trẻ hiện nay muốn vui chơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, hoặc mới casting một bộ phim,… nên muốn rủ bạn bè đi nhậu nhẹ là chuyện bình thường. Thu Hà Ceri cho rằng phần lớn phụ nữ say xỉn là vì đàn ông, nhưng không hẳn là thất tình, có thể là muốn mượn rượu tỏ tình.

Nhưng với đạo diễn Lê Hoàng thì đa số đàn ông nếu thấy một cô gái say tỏ tình thì cũng chỉ nữa tin nữa ngờ, đồng thời lời tỏ tình trong hoàn cảnh đó còn làm mất điểm trong mắt họ. Nam đạo diễn nói thêm, hầu như tất cả đàn ông đều không thích phụ nữ uống rượu, trừ những người đàn ông có tà ý thì mới thích, vì họ sẽ dễ dụ.

Đón xem chương trình Có Hẹn Lúc 22 Giờ vào lúc 22 giờ thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Chủ tịch Đặng Gia Bena công bố lịch trình 4 cuộc thi Hoa hậu quý IV/2025: Mùa giải mới, vẻ đẹp Việt vươn tầm thế giới

13467 Views
17-07-2025
Trung tuần tháng 7/2025, buổi họp báo công bố lịch trình bốn cuộc thi hoa hậu lớn do Hãng truyền thông Topstar Entertainment cùng Hãng Truyền hình Trực tuyến Việt Nam và Tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam thực hiện đã diễn ra trang trọng, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trên hành trình tôn vinh nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh của nữ doanh nhân Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp quốc tế.

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025: Nữ tướng ngành xây dựng về đích với danh vị Á hậu 3

13801 Views
07-07-2025
Tối 06/7, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Ninh Bình, đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025 khép lại mùa giải thứ hai bằng những khoảnh khắc ngập tràn cảm xúc. Trong khung cảnh rực rỡ ánh đèn, phông nền được dàn dựng như một Tràng An thu nhỏ – nơi non nước hữu tình giao hòa cùng tiếng vỗ tay vang dội của hơn một nghìn khán giả, nữ doanh nhân Trương Thị Lệ, SBD 099, đại diện đến từ Thủ đô Hà Nội đã được xướng tên danh hiệu Á hậu 3 – Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025, đồng thời được vinh danh với giải thưởng phụ Người đẹp Công sở, như một minh chứng cho phong thái thanh lịch, trí tuệ và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại.

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025: Cô chủ nhà hàng Bê thui cầu Mống đạt danh hiệu Á hậu 3

14819 Views
07-07-2025
Tối 06/7, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Ninh Bình, đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025 khép lại mùa giải thứ hai bằng những giây phút lắng đọng và thăng hoa cảm xúc. Trong không gian lung linh được tái hiện như một Tràng An thu nhỏ, nơi non nước hữu tình hòa cùng âm thanh hân hoan của hơn một nghìn khán giả, nữ doanh nhân Huỳnh Thị Châu (SBD 399), đến từ Bình Thuận (cũ, nay là Lâm Đồng), đã về đích với danh hiệu Á hậu 3 và giành thêm giải thưởng phụ Người đẹp Dạ hội.

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025: Hoàng Thị Ánh từ cô chủ spa đến Á hậu 3

14621 Views
07-07-2025
Tối 06/7, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Ninh Bình, đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025 khép lại với những khoảnh khắc lắng đọng và thăng hoa. Giữa ánh đèn sân khấu rực rỡ mô phỏng hình ảnh non nước Tràng An và tiếng vỗ tay không ngớt của hơn 1.000 khán giả, nữ doanh nhân Hoàng Thị Ánh - đại diện đến từ thành phố Cảng Hải Phòng đã xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 3. Thành tích này là dấu mốc đầy tự hào cho hành trình sống nhân ái, bản lĩnh và truyền cảm hứng của một người phụ nữ hiện đại.

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025: Hà thành bản lĩnh, khi vẻ đẹp kinh kỳ chạm ngõ Á hậu 2

13763 Views
07-07-2025
Tối 06/7, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Ninh Bình, đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025 khép lại mùa giải thứ hai đầy cảm xúc trong tiếng vỗ tay cuồng nhiệt của hơn 1.000 khán giả. Giữa ánh đèn sân khấu lung linh và không khí hân hoan, nữ doanh nhân Phùng Thị Bích Điệp – đại diện đến từ Thủ đô Hà Nội đã được xướng tên cho ngôi vị Á hậu 2, một dấu ấn đẹp cho hành trình bản lĩnh và nhân ái của một người phụ nữ hiện đại.