Nàng Dâu Thời Nay: Kim Tử Long khen ngợi hết lời chàng trai có tài lẻ gọt vỏ xoài lia lịa
7727 Views
09-09-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) MC Kim Tử Long không khỏi ngạc nhiên với màn thể hiện tài lẻ gọt vỏ xoài siêu nhanh, siêu hấp dẫn của “anh chồng nhà người ta” trong chương trình Nàng Dâu Thời Nay.

Tập 36 chương trình Nàng Dâu Thời Nay lên sóng lúc 19 giờ 15 thứ Năm ngày 8/9 trên kênh THVL1 với sự tham gia của hai gia đình “Nồng nàn” và “Bình minh”, được dẫn dắt bởi MC, NSƯT Kim Tử Long.

Đến với chương trình, đội “Nồng nàn” có sự góp mặt của cặp vợ chồng Thùy Phương - Duy Thành (buôn bán) và mẹ chồng Lê Thị Nguyên (nội trợ). Chia sẻ cũng MC Kim Tử Long, chị Phương cho biết: “Lúc nào em và mẹ chồng cũng hòa đồng, vui vẻ sống chung trong một gia đình.” Thấy mẹ chồng và nàng dâu yêu thương nhau như vậy, MC Kim Tử Long cũng tò mò, thắc mắc: “Có bao giờ mẹ rầy la nàng dâu không?” Chị Phương liền thú nhận là có, nhưng nàng dâu cũng hiểu và cảm thông cho mẹ Nguyên chỉ vì muốn dạy dỗ con cái mà thôi.

Đối đầu với đội “Nồng nàn” là đội “Bình minh”, có sự tham gia của nàng dâu Kiều Oanh (bán hàng online) , mẹ chồng Kim Hoa (bán hàng online) và chồng là anh Quốc Khải (giáo viên). Đến với Nàng dâu thời nay, nàng dâu Kiều Oanh chia sẻ cô hoàn toàn không hồi hộp mà đang rất phấn khởi và nóng lòng để trải nghiệm chương trình. Đồng hành cùng cô con dâu ngoan hiền, mẹ chồng Kim Hoa không quên thể hiện tình yêu thương với con dâu: “Con dâu mới làm dâu được một năm, nhưng mà mẹ và con dâu rất hợp ý nhau. Món ăn là mẹ rất thích món canh chua cá kho, con dâu cũng vậy luôn… Hai mẹ con rất hợp nhau”.

Tiết lộ lý do đến với chương trình với cái tên “Bình minh”, mẹ Hoa chia sẻ: “Mỗi buổi sáng thức dậy là một ngày mới, có ánh sáng mặt trời.” Mẹ Hoa hy vọng gia đình mình luôn vui tươi để sẵn sàng cho ngày mới tràn đầy năng lượng như “Bình minh”.

Sau màn chào sân hết sức giản dị và gần gũi, cả hai gia đình hào hứng bước vào vòng chơi đầu tiên mang tên “Mẹ con hợp ý”. Vượt qua các câu hỏi siêu khó từ MC Kim Tử Long một cách chính xác và vô cùng nhanh chóng, đội chơi “Nồng nàn” tạm dẫn trước đội chơi “Bình minh” với cách biệt ngắn - 10 điểm.

Tiếp tục đối đầu tại vòng thi “Con dâu của mẹ”- vòng thi thử thách mức độ ăn ý của cả gia đình thông qua cách làm món ăn. Anh chồng Duy Thành của gia đình “Nồng nàn” thể hiện tài lẻ gọt vỏ xoài siêu nhanh khiến MC Kim Tử Long cũng phải trầm trồ: “Em gọt xoài quá tuyệt vời, y như người chuyên nghiệp”. Mặc kệ nam MC hài hước đang bình luận sôi nổi cho cả màn gọt xoài, anh Thành vẫn tập trung làm nhiệm vụ của mình khiến khán giả được một phen cười không ngớt.

Với tư cách giám khảo của cuộc đối đầu này - MC Kim Tử Long đã có những bình luận ập ừ vô cùng ngắn gọn khi thưởng thức thành quả khiến người xem vô cùng tò mò về tài nêm nếm món gỏi xoài khô cá sặc của cả hai đội chơi.

“Trọng tài” Kim Tử Long nhận xét món gỏi của gia đình “Nồng nàn” được trang trí rất bắt mắt và quan trọng nhất là nước sốt được pha chế rất vừa miệng. Cũng nhờ vậy, đội chơi “Nồng nàn” giành chiến thắng ở vòng thi này và được đến với vòng chơi cuối cùng mang tên “Chung một mái nhà” để có cơ hội giành được phần thưởng lớn nhất của chương trình.

Ở vòng thi cuối cùng, gia đình “Nồng nàn” lựa chọn ngẫu nhiên được gói câu hỏi liên quan đến các sở thích của nàng dâu Thùy Phương. Tuy chưa kịp trả lời những câu hỏi cuối nhưng đội “Nồng nàn” cũng đã rất hợp ý trả lời được 3/5 câu hỏi trùng khớp, mang về cho gia đình mình sáu triệu đồng tiền thưởng. Dù vậy, đến với chương trình Nàng Dâu Thời Nay gia đình “Nồng nàn” đã có những giây phút vui chơi tthú vị và qua đó cũng hiểu nhau nhiều hơn.

Đón xem chương trình Nàng Dâu Thời Nay phát sóng vào lúc 19 giờ 15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Việt Hương trong phiên bản kịch nói của vở cải lương kinh điển Con gái chị Hằng: Trở về để lắng sâu

13600 Views
24-01-2026
Sau những dấu ấn điện ảnh, Việt Hương trở về với sân khấu trong “Con gái chị Hằng”, mang theo trải nghiệm sống và chiều sâu diễn xuất chín muồi. Phiên bản dàn dựng mới từ tác phẩm cải lương nổi tiếng cùng tên của 2 cố soạn giả Hà Triều - Hoa Phượng giữ tinh thần nguyên tác nhưng mở rộng biên độ cảm xúc cho khán giả hôm nay. Trở lại sân khấu với một vai diễn gai góc, Việt Hương góp phần thổi sinh khí mới vào “Con gái chị Hằng”, ngôn ngữ sân khấu hiện đại mở ra một không gian cảm xúc vừa quen, vừa mới. Một hành trình nghệ thuật chạm đến thân phận và phẩm giá con người. Một cuộc tái ngộ giàu chiều sâu với di sản sân khấu Việt.

Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2025: Phan Trâm Anh giành ngôi vị Hoa khôi

14216 Views
19-01-2026
Tối 18/1/2026, tại Trường Đại học Ngoại thương (Hà Nội), đêm Chung kết Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm đã khép lại với danh hiệu Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương thuộc về thí sinh Phan Trâm Anh. Cũng trong đêm thi, Ban Tổ chức đã trao danh hiệu Nam vương Ngoại thương 2025 cho sinh viên Nguyễn Cao Thiên Bảo với sự đồng thuận cao từ Ban giám khảo.

Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2025: Nữ sinh thể hiện tài sắc qua vòng thi tài năng

14239 Views
11-01-2026
Vào ngày 09/01, Top 12 thí sinh Miss và Manhunt đã bước vào vòng thi Hoa khôi Tài năng của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2025. Vòng thi được diễn ra tại hội trường D201 trường Đại học Ngoại thương. Với các phần trình diễn đặc sắc và được chuẩn bị công phu, các thí sinh đã thể hiện vẻ đẹp và bản lĩnh của sinh viên Ngoại thương.

Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025: Dấu ấn Á hậu Đặng Thị Tân trong vai trò Cố vấn Cấp cao

14587 Views
06-01-2026
Vừa qua tại Thủ đô Hà Nội, Chuỗi sự kiện Gala dành cho cộng đồng Yoga & Những người kiến tạo giá trị sống đẹp” đã diễn ra trang trọng, thu hút sự quan tâm đông đảo của giới chuyên môn và công chúng. Tâm điểm của chương trình là chung kết cuộc thi “Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025”. Tại đây, Á hậu Đặng Thị Tân xuất hiện với vai trò Cố vấn Cấp cao kiêm Ban tổ chức, khẳng định vị thế và tâm huyết của một người đẹp hành động vì cộng đồng.

Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025: CEO Ula Namaste Yoga – Trần Thị Lan: Viết tiếp chương mới cho Yoga nghệ thuật quốc gia

14736 Views
06-01-2026
Cuộc thi Duyên dáng Yoga Việt Nam 2025 vừa diễn ra thành công rực rỡ vào ngày 03/1 tại Thủ đô Hà Nội. Không chỉ là một sân chơi kỹ thuật, sự kiện còn là hành trình tôn vinh vẻ đẹp hài hòa giữa sức khỏe, thần thái và bản lĩnh của con người Việt Nam hiện đại.