Nhà mốt Montblanc ra mắt chiếc đồng hồ leo núi Montblance 1858 Geosphere
10173 Views
07-04-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Vừa qua, Montblanc đã giới thiệu chiếc đồng hồ leo núi mới nhất và các mẫu đồng hồ khác tại sự kiện Watches & Wonders tại Geneva với sự tham dự của các khách mời VIP bao gồm các vận động viên leo núi Nimsdai Purja và Reinhold Messner cùng Tom Felton, Pierre Niney, Justin O'Shea và các người mẫu Jordan Barret, David Gandy, Stella Maxwell và Lucky Blue Smith.

Tại Geneva - Montblanc đã tổ chức sự kiện đặc biệt để đánh dấu sự ra mắt của những chiếc đồng hồ mới của mình tại Watches & Wonders 2022, bao gồm cả chiếc đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere Chronograph 0 Oxygen LE290 với bộ máy chronograph hoàn toàn mới, có thể hoạt động trong môi trường không có oxy.

Đây được xem là việc nâng tầm chế tác đồng hồ lên một tầm cao mới, chiếc đồng hồ lần đầu tiên được đeo bởi nhà leo núi nổi tiếng Nimsdai Purja, người sẽ sử dụng chiếc đồng hồ trong chuyến thám hiểm sắp tới của anh ấy trong hành trình lên đỉnh Everest mà không có dụng cụ oxy bổ sung, đưa chiếc đồng hồ vượt qua bài kiểm tra cuối cùng.

Buổi trò chuyện với sự tham gia của Laurent Lecamp, Giám đốc điều hành bộ phận đồng hồ Montblanc và Tổng biên tập WorldTempus - Suzanne Wong để trao đổi về hành trình chinh phục những đỉnh núi cao nhất thế giới đầy cảm hứng cùng Nimsdai Purja.

“Là một vận động viên leo núi, tôi thực sự vui mừng khi Montblanc đã ra mắt chiếc đồng hồ này để đồng hành cùng tôi trong chuyến thám hiểm sắp tới. Đây không chỉ là một chiếc đồng hồ đẹp mà còn hoàn toàn rắn chắc. Được thiết kế sử dụng trong điều kiện không có oxy và có khả năng loại bỏ sương mù. Đây thật sự là chiếc đồng hồ rất cần thiết cho tôi trong hành trình sắp tới. Và tôi mong chờ được sử dụng  khi thực hiện chuyến chinh phục đỉnh Everest lần này". Nimsdai Purja nói.

Nimsdai Purja đã tham dự sự kiện tại Watches and Wonders cùng nhà leo núi huyền thoại Montblanc Mark Maker Reinhold Messner, Tom Felton, Lucky Blue Smith, David Gandy, Stella Maxwell và Jordan Barrett. Các khách mời được thưởng thức cocktail và bữa tối do đầu bếp Rolf Fliegauf từng được trao sao Michelin chuẩn bị cũng như chương trình giải trí âm nhạc của The London Essen

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Tổng Hợp
RELATED NEWS

Cửa hàng red concept đầu tiên của Onitsuka Tiger ở Châu Âu chính thức khai trương tại Covent Garden, London

13797 Views
29-05-2025
Cửa hàng một tầng được bao trùm với sắc đỏ đặc trưng của Onitsuka Tiger, tông màu được lấy cảm hứng từ loại hoa anh đào của Nhật Bản (Sakura). Những đường nét tối giản, hình dáng và bố cục sắc sảo mang đậm dấu ấn kiến trúc Nhật, được điểm xuyết bởi những mảng gương đỏ và đen bóng tạo nên hiệu ứng thị giác mạnh mẽ, đầy cuốn hút.

UNIQLO tri ân khách hàng với loạt ưu đãi và hoạt động hấp dẫn

13950 Views
21-05-2025
UNIQLO tri ân khách hàng với loạt ưu đãi và hoạt động hấp dẫn trong Tuần lễ Cảm ơn.

Bộ sưu tập capsule châu Á đầu tiên từ H&M với sự tối giản thanh lịch cho mùa hè 2025

13938 Views
21-05-2025
H&M chính thức giới thiệu Bộ sưu tập (BST) Summer Asian Capsule – một BST độc quyền được thiết kế dành riêng cho người phụ nữ châu Á hiện đại.

H&M ra mắt bộ sưu tập Hè 2025 mang phong cách boho và thủ công tinh xảo

13747 Views
13-05-2025
H&M vừa giới thiệu Bộ sưu tập Hè 2025, mang đến làn gió mới cho mùa thời trang năm nay với phong cách boho hiện đại và các chi tiết thủ công đặc sắc như móc len, thêu tay, tua rua và đính kết.

Onitsuka Tiger khai trương cửa hàng dành riêng cho dòng sản phẩm Yellow Collection tại Tokyo, Nhật Bản

14134 Views
28-04-2025
Ngày 27/4, Onitsuka Tiger chính thức khai trương concept store dành riêng cho dòng sản phẩm Yellow Collection tại Omotesando, Tokyo.