Nhiều á hậu, hoa khôi bị phát hiện cùng xuất hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ
13174 Views
26-06-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Mới đây, một số hình ảnh Mai Ngô nhận tư vấn của bác sĩ đã được tung lên mạng. Cùng đó là hình ảnh Minh Thư cũng xuất hiện tại cơ sở thẩm mỹ. Đây là 2 nàng Á hậu của Miss Grand Việt Nam. Một người đẹp khác cũng bị lộ ảnh đi phẫu thuật thẩm mỹ thời điểm này là Hoa khôi Trương Thị Diệu Ngọc – đại diện Miss World Việt Nam 2016. 

Mới đây nhiều á hậu, hoa khôi cùng xuất hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ đang lan truyền rần rần và được bàn tán sôi nổi  trên các mạng xã hội. Người đẹp bị lộ ảnh tới cơ sở thẩm mỹ là 2 nàng Á hậu của Miss Grand Việt Nam - Mai Ngô và Minh Thư. Trong hình ảnh được đăng tải, cả Mai Ngô và Minh Thư đều đang ngồi trao đổi với một bác sĩ tại cơ sở y tế. Nhiều người tinh ý nhận ra, khung cảnh 2 nàng á hậu bị chụp trộm có nhiều điểm trùng hợp. Điều này dấy lên nghi vấn Mai Ngô và Minh Thư cùng tới một cơ sở thẩm mỹ để làm đẹp.

Việc 2 nàng á hậu xuất hiện tại cùng một điểm làm đẹp, trong cùng một khoảng thời gian khiến cư dân mạng bất ngờ. Vì trước đó, Minh Thư từng bị cho là không xứng với vị trí Á hậu 3 bằng Mai Ngô. Sự xuất hiện chung này dường như đã đập tan nghi vấn bất hòa tại thời điểm đăng quang của 2 nàng á hậu.

Vào tối 23/6 vừa qua, Mai Ngô đã livestream ra mắt MV mới của mình. Ngay lập tức, nhan sắc khác lạ của Mai Ngô trong MV và hình ảnh trong buổi Live đã trở thành chủ đề bàn tán sôi động trên các hội nhóm từ giải trí đến làm đẹp. Nhiều người cho rằng Mai Ngô đã nâng mũi và ngực khi mũi của cô cao, thon hơn, còn vòng 1 cũng đầy đặn, hấp dẫn hơn.

Một người đẹp khác cũng bị lộ ảnh đi phẫu thuật thẩm mỹ thời điểm này là Trương Thị Diệu Ngọc – đại diện Miss World Việt Nam 2016. Bất ngờ là Diệu Ngọc cũng bị phát hiện xuất hiện tại cùng một bệnh viện thẩm mỹ với Mai Ngô.

Hiện cư dân mạng rất tò mò có đúng cả 3 người đẹp đều làm phẫu thuật thẩm mỹ chung một cơ sở và liệu các người đẹp có rủ nhau cùng đi làm đẹp không?

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Trò lố Dược sĩ Tiến

19248 Views
12-07-2024
'Dược sĩ' Tiến, cái tên gắn liền với nhiều chiêu trò, tranh cãi, tiếp tục khiến người xem ngán ngẩm khi đảm nhận vị trí nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024.

Hương Giang, Dược sĩ Tiến, Hoàng Thùy ai đúng ai sai trong ồn ào giám khảo?

29275 Views
12-07-2024
Vụ việc Hương Giang, Dược sĩ Tiến lên tiếng khi Hoàng Thùy úp mở cô bị rời ghế giám khảo Miss Universe Vietnam 2024 dấy lên nhiều tranh cãi từ khán giả.

Hannah Olala cam kết quyên góp 25 tỷ đồng cho UNICEF để hỗ trợ trẻ em Việt Nam, đã chuyển 10 tỷ vào ngày sinh nhật của cô

27507 Views
17-05-2024
Nữ CEO kiêm KOL - beauty blogger gia nhập Hội đồng Nhà tài trợ toàn cầu của UNICEF đúng vào ngày sinh nhật: Chuyển khoản trước 10 tỷ đồng, tổng số tiền quyên góp lên đến 1 triệu USD. Cô khui quà sinh nhật, tưởng khoe đồ xa xỉ nhưng hoá ra lại quyên góp 10 tỷ cho UNICEF Việt Nam.

Leader TikTok Vietnam Gavin Nguyễn: “Làm Talent đã khó, làm Leader còn khó hơn”

26234 Views
15-04-2024
Leader 9X của TikTok Vietnam là gương mặt quen thuộc, truyền nhiều thông điệp tích cực cho giới trẻ.