Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho! và định hướng mới về nghề Thiết Kế Sáng Tạo
8757 lượt xem
06-06-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho! là cuốn sách hướng nghiệp đặc biệt giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có thể dễ dàng định hướng rõ ràng về nghề Thiết Kế Sáng tạo trong thời buổi ngày nay.

Từ lâu, ngành Thiết Kế Sáng Tạo ở Việt Nam vẫn chưa thoát khỏi những suy nghĩ cũ kỹ. Thiết Kế Sáng Tạo có phải là vẽ bảng hiệu quảng cáo như người ta vẫn thường hay ví dụ? Các bạn học sinh, sinh viên có ý định theo đuổi lĩnh vực này gặp nhiều khó khăn trong việc xác định phương hướng cũng như không biết liệu Thiết Kế Sáng Tạo có phù hợp với bản thân hay không. Các bạn cần được tư vấn định hướng đúng đắn về thế giới sáng tạo, những ngã rẽ và tương lai của mình sẽ ở đâu trong lĩnh vực này. Trên hết là xác định liệu các bạn có phù hợp hay không: liệu đó chỉ là kỹ năng hay nghề nghiệp?

Công ty TNHH Truyền thông Báo Đỏ trân trọng giới thiệu đến các bạn độc giả cuốn sách hướng nghiệp đặc biệt: Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho!. Cũng nhân dịp ra mắt, Báo Đỏ tổ chức buổi ra mắt và chương trình workshop “Bạn có thể là ai trong ngành sáng tạo” với sự góp mặt của các chuyên gia đã góp lời chia sẻ trong sách để mang đến những thông tin bổ ích, tư vấn tại chỗ cho các bạn độc giả quan tâm.

Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho! – một cuốn sách rất thực tế về ngành sáng tạo sẽ đập tan mọi định kiến hay phỏng đoán của đa số về ngành sáng tạo nói chung và thiết kế nói riêng. Không chỉ hướng nghiệp đơn thuần mà cuốn sách còn là một cẩm nang cung cấp nền tảng kiến thức cần thiết để các nhà thiết kế tiềm năng tiến xa trong ngành. Đồng thời định hướng lối tư duy đúng đắn với những lời khuyên và chia sẻ chân thành từ các nhà thiết kế danh tiếng trong và ngoài nước nước lồng ghép xuyên suốt trong các chương, phần của sách.

Thiết kế sáng tạo là một ngành nghề đầy tiềm năng và có thể đem lại thành công như bất kì nghề nghiệp nào là một trong những suy nghĩ lớn nhất nhóm tác giả muốn gửi gắm đến người đọc, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Hi vọng qua cuốn sách, nhiều tài năng về thiết kế sẽ có cơ hội được bộc lộ và góp phần tạo nên một thế hệ nhà thiết kế trẻ, đầy triển vọng cho lĩnh vực sáng tạo tại Việt Nam.

Buổi ra mắt sách Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho! được Red Cat kết hợp cùng chương trình workshop “Bạn có thể là ai trong ngành sáng tạo” với sự góp mặt của các chuyên gia đã góp lời chia sẻ trong sách để mang đến những thông tin bổ ích, tư vấn tại chỗ cho các bạn độc giả quan tâm.


 

Tìm hiểu thêm về sách tại đây.

Red Cat Academy (2015) là đơn vị đào tạo thiết kế sáng tạo và animation trực thuộc Red Cat Motion (2013), một trong những đội ngũ tiên phong trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo và sản xuất animation phục vụ cho marketing ở Việt Nam. Với đội ngũ là những người đã từng học, làm việc trong ngành thiết kế sáng tạo trong và ngoài nước, với những xuất phát điểm đa dạng và từ những thực tế trong việc đào tạo đội ngũ tại Việt Nam, Red Cat nhận thấy những khó khăn của các bạn trẻ khi tiếp xúc và định hướng với ngành Thiết Kế Sáng Tạo – một lĩnh vực vẫn còn quá mới mẻ, chưa được hiểu đúng. Đó là lý do anh Leo Dinh – CEO/ Creative Director Red Cat Motion và Founder Red Cat Academy, chị Lê Thanh Nga – Head of Content tại Red Cat Motion cùng các anh chị giảng viên của Red Cat Academy đã bắt tay biên soạn cuốn sách này. Một quyển sách hướng nghiệp về ngành Thiết Kế Sáng Tạo theo một phong cách sáng tạo.

Text: Thị Dân | Cosmolife.vn
Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Giá Rẻ & Hàng Nhái!

7871 lượt xem
29-06-2017
Bạn sẽ có một cái nhìn khác đi về nền kinh tế Trung Quốc đương đại qua hai tác phẩm của chuyên gia kinh tế Shaun Rein là Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Giá Rẻ và Chấm Dứt Thời Đại Trung Quốc Hàng Nhái.

Tình yêu kì lạ của Fermin trong Tù Nhân Của Thiên Đường

7871 lượt xem
29-06-2017
Câu chuyện tình yêu lạ kì, trong một vũ trụ kỳ lạ của thành phố Barcelona và dĩ nhiên cả những cái nhìn mới về nhân vật Fermin trong tác phẩm Tù Nhân Của Thiên Đường của nhà văn Tây Ban Nha Carlos Ruiz Zafón.

Chuyện Nhà Dr. Thanh là “cú sốc” đối với giới xuất bản

6269 lượt xem
28-06-2017
Quyển sách Chuyện Nhà Dr. Thanh của tác gải Trần Uyên Phương vận chuyển về được đến đâu độc giả đã đặt mua trước đến đó. Hiện tại, chính tác giả cũng chưa giữ lại được trên tay cuốn nào. Đối với ngành phát hành sách truyền thống, đây sẽ là một “cú sốc” không hề nhỏ.

Lạc vào thế giới thần tiên cùng vị hoàng tử trong Cuốn Sách Của Perle

6354 lượt xem
22-06-2017
Với văn phong tinh tế, Timothée de Fombelle sẽ khiến bạn lạc vào thế giới thần tiên trong Cuốn Sách Của Perle, ngay giữa cõi thực, hồi hộp dõi theo hành trình đi tìm kho báu vô giá của chàng hoàng tử.

Ngày Như Chiếc Lá mở đầu chuỗi sự kiện tại Book City Bình Dương

8963 lượt xem
22-06-2017
Đêm Hội ngộ ấm cúng với những vần thơ, âm nhạc du dương của tác giả Trần Lê Khánh sẽ được tổ chức trong không gian thư giãn của Bookcafe với sức chứa 200 người.